Xiaomi

Brand Store

Hot Deal

ดูสินค้าทั้งหมด

Xiaomi สินค้าแบรนด์ดังจากจีน สไตล์มินิมอล

ช่วง 4-5 ปีมานี้มีแบรนด์จีนแบรนด์หนึ่งที่เติบโตแบบก้าวกระโดดนั่นก็คือ Xiaomi ภาพลักษณ์ของแบรนด์ Xiaomi ที่ทุกคนรู้คือสินค้าคุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงง่าย นี่จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้สินค้าทุกตัวของ Xiaomi ประสบความสำเร็จทั้งในประเทศบ้านเกิดไปจนถึงเวทีโลก ซึ่งหากพูดถึงจุดกำเนิดของแบรนด์ Xiaomi นั้นเริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดย Lei Jun โดยอดีตประธานของบริษัท Kingsoft (บริษัทซอฟต์แวร์ของจีน) และเพื่อน ๆ อีก 7 คนที่ได้ชื่อว่าเป็นระดับหัวกะทิในสายงานด้านเทคโนโลยี Xiaomi เริ่มต้นจากการเป็นผู้พัฒนารอมโมสำหรับสมาร์ทโฟนระบบ Android ที่ชื่อว่า MIUI จนต่อมาก็ได้ตั้งแบรนด์สมาร์ทโฟนของตัวเองขึ้นมาโดยชูจุดขายสำคัญคือสเปคสูงแต่มาในราคาย่อมเยา


ในขณะเดียวกัน Xiaomi ก็เริ่มขยายธุรกิจไปยังกลุ่มสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ Wearable และอุปกรณ์ Smart Home โดยยังคงคอนเซปต์ราคาถูกแต่คุณภาพดีพร้อมกับขับเคลื่อนสินค้าด้วยเทคโนโลยี AI และ Internet of Thing (IoT) เปลี่ยนจากสินค้าธรรมดากลายเป็นสินค้านวัตกรรมสุดอัจฉริยะ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความสำเร็จทั้งด้านยอดขายและชื่อเสียง เปลี่ยนความคิดของผู้คนจากที่มองว่าสินค้าจีนนั้นไม่ดีกลายเป็นของถูกแล้วดีมีอยู่จริง และส่งผลให้ปัจจุบัน Xiaomi กลายเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างเต็มตัว

ประวัติแบรนด์ Xiaomi ของถูกและดีมีอยู่จริง

ช่วง 4-5 ปีมานี้มีแบรนด์จีนแบรนด์หนึ่งที่เติบโตแบบก้าวกระโดดนั่นก็คือ Xiaomi ภาพลักษณ์ของแบรนด์ Xiaomi ที่ทุกคนรู้คือสินค้าคุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงง่าย นี่จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้สินค้าทุกตัวของ Xiaomi ไม่ว่าจะสมาร์ทโฟน, สมาร์ทวอทช์ Xiaomi, กล้อง Xiaomi, เก้าอี้ Xiaomi, Soundbar Xiaomi, ลําโพง Xiaomi, หูฟังไร้สาย Xiaomi, เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ Smart Home ต่าง ๆ ประสบความสำเร็จทั้งในประเทศบ้านเกิดไปจนถึงเวทีโลก Xiaomi ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดย Lei Jun โดยอดีตประธานของบริษัท Kingsoft (บริษัทซอฟต์แวร์ของจีน) และเพื่อนๆ อีก 7 คนที่ได้ชื่อว่าเป็นระดับหัวกะทิในสายงานด้านเทคโนโลยี Xiaomi เริ่มต้นจากการเป็นผู้พัฒนารอมโมสำหรับสมาร์ทโฟนระบบ Android ที่ชื่อว่า MIUI จนต่อมาก็ได้ตั้งแบรนด์สมาร์ทโฟนของตัวเองขึ้นมาโดยชูจุดขายสำคัญคือสเปกสูงแต่มาในราคาย่อมเยาทำให้ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ยอดขายเติบแบบก้าวกระโดดจนในที่สุดก็สามารถล้มยักษ์อย่าง Samsung ลงได้


ในขณะเดียวกัน Xiaomi ก็เริ่มขยายธุรกิจไปยังกลุ่มสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ Smart Home โดยยังคงคอนเซปต์ราคาถูกแต่คุณภาพดีพร้อมกับขับเคลื่อนสินค้าด้วยเทคโนโลยี AI และ Internet of Thing (IoT) เปลี่ยนจากสินค้าธรรมดากลายเป็นสินค้านวัตกรรมสุดอัจฉริยะ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความสำเร็จทั้งด้านยอดขายและชื่อเสียง เปลี่ยนความคิดของผู้คนจากที่มองว่าสินค้าจีนนั้นไม่ดีกลายเป็นของถูกแล้วดีมีอยู่จริง และส่งผลให้ปัจจุบัน Xiaomi กลายเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างเต็มตัวเรียบร้อยแล้ว

สินค้า xiaomi แบรนด์ดังจีน

ทำไมแบรนด์ Xiaomi ถึงครองใจผู้ใช้งานทั่วโลก

อย่างที่บอกไปว่า Xiaomi นั้นเป็นแบรนด์จีนที่เติบโตแบบก้าวกระโดดพร้อมกับเปลี่ยนความคิดของผู้คนจากที่มองว่าสินค้าจีนนั้นไม่ดี คุณภาพต่ำ ชอบก๊อปปี้แบรนด์อื่น กลายเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ เรามาดูกันว่าทำไมแบรนด์ Xiaomi ถึงครองใจผู้ใช้งานทั่วโลกได้อย่างมากมายในปัจจุบัน


1.ไม่ก๊อปปี้ใคร แบรนด์ Xiaomi สร้างสรรค์สินค้าแต่ละชนิดขึ้นมาเองโดยไม่ก๊อปปี้สินค้าแบรนด์อื่น รวมถึงคิดค้นนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ ในสินค้าขึ้นมาเอง หลายเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของ Xiaomi มีแบรนด์อื่นเอาไปเป็นแบบอย่างในการพัฒนาสินค้าของตัวเองออกมาแข่งขัน นอกจากนี้รูปลักษณ์ดีไซน์ของสินค้า Xiaomi ก็มีความแปลกใหม่ ทันสมัย สวยงาม และมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร 


2.เป็นต้นแบบแบรนด์สินค้านวัตกรรม ตั้งแต่จุดเริ่มต้นในการพัฒนารอมโมสำหรับสมาร์ทโฟน Andriod จนถึงวันนี้ Xiaomi ไม่เคยหยุดคิดค้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ สินค้าหลายตัวเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำมาก่อน และนำเสนอจุดเด่นที่แตกต่างจากสินค้าคู่แข่งในตลาด ทำให้ Xiaomi กลายเป็นแบรนด์ต้นแบบผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยี แถมสินค้าเทคโนโลยีหลายตัวยังใช้งานร่วมกันได้แบบบูรณาการเป็น Ecosystem เดียวกัน โดยมีศูนย์กลางการเชื่อมต่อและควบคุมสั่งการที่ผู้ใช้คนเดียว ตัวอย่างเช่น อุปกรณ์ Smart Home, สมาร์ทวอทช์ Xiaomi, กล้อง Xiaomi, เก้าอี้ Xiaomi, หูฟังไร้สาย Xiaomi เป็นต้น


3.สินค้าดีมีคุณภาพ ราคาถูก "คุณภาพดีและราคาจับต้องได้ง่าย" คือหัวใจหลักตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ Xiaomi มาจนถึงปัจจุบัน สินค้าหลายประเภทมีสเปกสูงแต่มาพร้อมราคาที่ถูกกว่าคู่แข่งระดับเดียวกัน ทำให้ผู้ซื้อรู้สึกว่าจะจ่ายแพงกว่าทำไมในเมื่อ Xiaomi ก็มีสเปกไม่ได้ด้อยกว่าเลย สินค้าทุกชิ้นของ Xiaomi จึงมีความคุ้มค่าพ่วงมากับคุณภาพที่ดีเสมอ


4.มีสินค้าเยอะ ครอบคลุมทุกส่วนของชีวิต Xiaomi เปรียบเสมือนอาณาจักรสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ครอบคลุมทุกส่วนของการใช้ชีวิต ตั้งแต่สมาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์สวมใส่ อุปกรณ์ระบบความบันเทิง เช่น Soundbar Xiaomi, ลําโพง Xiaomi อุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายและทำกิจกรรมกลางแจ้ง เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าเกี่ยวกับความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อมีสินค้าเยอะ ครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ผู้ซื้อก็ไม่ต้องไปเลือกแบรนด์อื่นให้ยุ่งยาก

ประเภทสินค้าของ Xiaomi

อย่างที่ได้เกริ่นไปด้านบนว่า Xiaomi นั้นพัฒนาสินค้าออกมาได้หลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของมนุษย์ในยุคปัจจุบันเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, สมาร์ทวอทช์ Xiaomi, กล้อง Xiaomi, เก้าอี้ Xiaomi, Soundbar Xiaomi, ลําโพง Xiaomi, หูฟังไร้สาย Xiaomi, เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ Smart Home ต่าง ๆ ทำให้แบรนด์เติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพแต่มาในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ ไปดูกันเลยว่าสินค้าของ Xiaomi แต่ละประเภทมีความโดดเด่นอย่างไรบ้าง


1.Xiaomi SmartHome


Xiaomi ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้ล้ำสมัยมากขึ้นในทุกวัน ทั้งในด้านเทคโนโลยี AI และเทคโนโลยี IoT ทำให้สามารถนำมาใช้งานในอุปกรณ์ Smart Home หลากหลายรุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนในยุคปัจจุบันมากขึ้น เพราะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการดำรงชีวิตภายในบ้านได้เป็นอย่างดี คุณสามารถควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน เรียกได้ว่าสะดวกรวดเร็วสุด ๆ แม้ไม่อยู่บ้านก็สามารถสั่งการทำงานได้ทันที หากคุณเริ่มสนใจอุปกรณ์ Xiaomi SmartHome แล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยว่ามีอุปกรณ์ชิ้นไหนน่าสนใจบ้าง

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi


เริ่มต้นกันที่สินค้าขายดีติดอันดับท็อปมาโดยตลอดอย่างเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ความโดดเด่นของเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้คงต้องยกให้ความสามารถในการฟอกอากาศภายในบ้านให้เป็นอากาศบริสุทธิ์ด้วยฟิลเตอร์กรองอากาศที่สามารถกรองได้ทั้งฝุ่นละอองขนาดใหญ่และฝุ่นละอองขนาดเล็ก เรียกได้ว่า PM 2.5 ไม่เร็ดลอดผ่านเข้าไปในปอดของคุณอย่างแน่นอน นอกจากนั้นยังสามารถช่วยกรองสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ รวมถึงกลิ่นสารเคมีได้อีกด้วย สามารถใช้งานฟิลเตอร์กรองอากาศได้นาน 6-12 เดือน จากนั้นจะมีระบบการเตือนให้เปลี่ยนฟิลเตอร์เมื่อถึงเวลา คุณสามารถควบคุมการทำงานได้ทั้งบนตัวเครื่อง แอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ไม่เว้นแม้แต่การสั่งการทำงานด้วยเสียงด้วยระบบ Google Assistance และ Amazon Alexa ต้องบอกเลยว่าอัจฉริยะกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ปอดสะอาดแค่มีเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi


Top 3 เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi


เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi

เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi


ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ Smart Home ที่ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ สำหรับเครื่องดูดฝุ่น Xiaomi นั้นมีทั้งรูปแบบมีสายและไร้สาย ให้ตอบโจทย์การใช้งานของทุกคน ซึ่งใน เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi นั้นจะมาพร้อมมอเตอร์ที่ทรงพลังและฟิลเตอร์กรองฝุ่นไม่ให้ฟุ้งกระจายไปทั่ว สามารถเก็บกักฝุ่นได้อย่างเป็นระเบียบและสามารถทำความสะอาดได้เองทุกเวลา สำหรับสินค้าที่ได้รับความนิยมในหมวดหมู่เครื่องดูดฝุ่นนั้นคงต้องยกให้ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Xiaomi หรือ 5 เครื่องดูดฝุ่นไร้สายยี่ห้อไหนดี 2022 ที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาออกมาตรงใจผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ดีไซน์ล้ำสมัย ใช้งานง่าย มาพร้อมหัวแปรงทำความสะอาดที่หลากหลาย และสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องเลยทีเดียว และในบางรุ่นยังสามารถถอดออกมาเป็นเครื่องดูดไรฝุ่นได้ในตัว ถือว่าทำหน้าที่เรื่องการทำความสะอาดได้อย่างครบครัน


Top 3 เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi


หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi


มาต่อกันที่อุปกรณ์ Xiaomi SmartHome ที่ติดท็อปอันดับต้น ๆ อีกหนึ่งชิ้นอย่างหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi สาเหตุที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องเป็นเพราะความสามารถของเจ้าไอเทมชิ้นนี้ นอกจากจะสามารถดูดฝุ่นได้อย่างครอบคลุมทุกพื้นที่ในบ้านแล้ว ในบางรุ่นยังสามารถถูพื้นได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทำงานได้แบบ 2 in 1 เลยทีเดียว คุณสามารถปรับโหมดการทำงานได้ด้วยตัวเองตามความต้องการ มีระบบ AI ที่สามารถสร้างแผนที่การทำงานได้ด้วยตัวเอง ทำให้คุณไม่ต้องระบุว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi นั้นต้องเดินไปทางไหนบ้าง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีป้องกันการตกจากที่สูงได้อย่างดีเยี่ยม ควบคุมการทำงานได้ผ่านแอปพลิเคชัน MI Home แม้ว่าคุณติดธุระอยู่นอกบ้าน ก็สามารถสั่งให้เจ้าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำความสะอาดบ้านได้ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถดูหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi รุ่นอื่น ๆ งบไม่เกิน 10,000 เพิ่มเติมได้ ที่นี่


Top 3 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi


กล้องวงจรปิด Xiaomi

กล้องวงจรปิด Xiaomi


ปกป้องบ้านของคุณด้วย อุปกรณ์ความปลอดภัย อย่าง กล้องวงจรปิด Xiaomi อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยที่ทุกบ้านคู่ควร ทางแบรนด์ได้มีการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยต่าง ๆ มาใส่ไว้ในตัวผลิตภัณฑ์แล้วอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งระบบ AI ทำให้กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพหน้าหรือท่าทางการกระทำของผู้ที่ผ่านเข้ามาในกล้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถจดจำใบหน้าและจำแนกใบหน้าของคนในครอบครัวได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังสามารถจับภาพได้ในระยะไกล มองเห็นภาพแบบ 360 องศา แม้ในสภาวะแสงน้อยก็ไม่หวั่น เพราะมีระบบอินฟาเรดทำให้เห็นภาพชัดเจน สามารถติดตั้งได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายดาย เชื่อมต่อ WiFi เพื่อควบคุมการทำงานและสามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิด Xiaomi ได้แบบ Realtime ทุกที่ทุกเวลาแม้ไม่อยู่บ้าน นอกจากนั้นยังมาพร้อมระบบการเก็บข้อมูลอย่างปลอดภัย ฟังก์ชันที่ช่วยให้คุณสามารถเก็บข้อมูลภาพและคลิปวิดีโอไว้เป็นส่วนตัวได้ตลอดเวลา สามารถเลือกซื้อ กล้องวงจรปิด Xiaomi รุ่นอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ ที่นี่


Top 3 กล้องวงจรปิด Xiaomi


Xiaomi Smart Sensor

Xiaomi Smart Sensor


Xiaomi Smart Sensor เซนเซอร์ที่สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวของคน การเคลื่อนไหวของแสง การเคลื่อนไหวของสิ่งของ เป็นต้น ซึ่งอุปกรณ์ชิ้นนี้นั้นจะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้เป็นอย่างมาก ทั้งในตอนที่คุณอยู่บ้านและมีธุระนอกบ้าน ไปดูกันเลยว่า Xiaomi Smart Sensor มีรุ่นไหนน่าใช้งานบ้าง


Top 3 Xiaomi Smart Sensor


2.Xiaomi Smartwatch


ต่อกันที่ Xiaomi Smartwatch อีกหนึ่งประเภทสินค้าที่ได้รับความนิยมในทุก Generation เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยทำงาน หรือผู้สูงอายุก็สามารถสวมใส่ได้ตลอดวัน เพราะ mi watch นั้นถูกดีไซน์มาให้มีความเรียบง่าย สามารถใช้งานได้จริง ตรวจจับค่าสุขภาพต่าง ๆ ได้ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเลือด แคลอรี การหายใจ คุณภาพการนอนหลับ ฯลฯ และยังมาพร้อมโหมดการออกกำลังกายที่หลากหลาย ส่วนเรื่องไลฟ์สไตล์ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน รองรับการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและข้อความได้อย่างอัจฉริยะ เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกด้านที่อุปกรณ์ Wearable อย่างสมาร์ทวอทช์ควรมี หากคุณกำลังมองหานาฬิกา Smartwatch สักเรือนเพื่อตรวจจับการ ออกกำลังกายและสุขภาพ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ Smartwatch รุ่นไหนดี? บอกเลยว่าเลือก Xiaomi Smartwatch ประทับใจจนต้องบอกต่ออย่างแน่นอน

นาฬิกา Xiaomi Mi Band 6 Smart Watch (Global Version)

Xiaomi Mi Band 6 Smart Watch


จะเรียกว่าเป็นรุ่นฮิตระดับโลกเลยก็ว่าได้ เพราะ mi band 6 นั้นถูกดีไซน์มาให้มีลักษณะเหมือน Fitness Tracker ที่มีขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ใส่ใช้งานได้ง่าย หน้าจอ AMOLED แสดงค่าได้อย่างชัดเจน สามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอได้ด้วยตัวเอง สามารถตรวจจับค่าสุขภาพได้หลากหลายทั้งอัตราการเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเลือด คุณภาพการนอนหลับ เป็นต้น และยังมีโหมดการออกกำลังกายมาให้ถึง 30 รูปแบบ สามารถสวมใส่ว่ายน้ำได้ด้วย สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 14 วัน

นาฬิกา Xiaomi Mi Watch Smart Watch

Xiaomi Mi Watch Smart Watch


Smartwatch ดีไซน์เรียบง่าย สวมใส่สบาย มีมาให้คุณเลือกถึง 3 สี ได้แก่ Black, Beige, Navy Blue น้ำหนักเบา ตัวสายเป็น TPU สามารถทำความสะอาดได้ทุกเวลา ความพิเศษของ Xiaomi mi Watch รุ่นนี้ไม่ได้อยู่ที่เรื่องของการดีไซน์เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมระบบ GPS ในตัว ทำให้สามารถระบุพิกัดตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ และยังมาพร้อมฟีเจอร์ออกกำลังกายและสุขภาพอย่างครบครัน สามารถสวมใส่อาบน้ำหรือว่ายน้ำได้ สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 22 วัน เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณง่าย ๆ ด้วยระบบ Bluetooth สามารถใช้งานได้ทั้ง iOS และ Android 

นาฬิกา Xiaomi Redmi Watch 2 Lite Smart Watch

Xiaomi Redmi Watch 2 Lite Smart Watch


ขอบอกเลยว่าในรุ่น mi watch lite นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากฟีเจอร์ที่ให้มากับราคาที่จัดจำหน่ายนั้นค่อนข้างสวนทางกันอย่างเห็นได้ชัด ฟีเจอร์ให้มาจัดเต็มมาก ทั้งในประเภทการออกกำลังกาย เรื่องของค่าสุขภาพต่าง ๆ รวมถึงเรื่องของไลฟ์สไตล์อย่างการแจ้งเตือนสายเรียกเข้าและข้อความก็สามารถทำหน้าที่ได้อย่างดีตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะที่จำหน่ายในราคาเพียง 1,000 ต้น ๆ เท่านั้น เรียกได้ว่าเข้าถึงทุกเพศทุกวัยและทุกคนเลยก็ว่าได้

Scooter ไฟฟ้า Xiaomi

3.Scooter ไฟฟ้า Xiaomi


นอกจากอุปกรณ์ Smart Home หรืออุปกรณ์เพื่อการสื่อสารอื่น ๆ แล้ว Xiaomi ก็ยังพัฒนาสินค้าประเภท อุปกรณ์ท่องเที่ยว Outdoor Activity มาให้ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการทำกิจกรรมนอกบ้านอีกด้วย อย่าง Xiaomi Electric Scooter สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่มาพร้อมการดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่แฝงความเรียบหรูไว้ในตัว มีแบตเตอรีในตัว ใช้พลังงานไฟฟ้าแทนการใช้น้ำมัน เป็นยานพาหนะที่ช่วยลดมลพิษได้มากเลยทีเดียว วัสดุที่ใช้ผลิตแข็งแรง ทนทาน สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมการทำงานอื่น ๆ ได้ตามต้องการ นอกจากนั้น Scooter ไฟฟ้า Xiaomi ยังมีความพิเศษอยู่ที่น้ำหนักที่เบา พับเก็บได้ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย หากคุณกำลังมองหายานพาหนะสำหรับการเดินทางไม่ไกล บอกเลยว่าสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าจาก Xiaomi เหมาะสมเป็นที่สุด


Top 3 Scooter ไฟฟ้า Xiaomi


Xiaomi

4.หูฟัง Xiaomi


สำหรับใครที่ชื่นชอบความบันเทิงอย่างการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม Xiaomi ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญของสินค้าประเภทหูฟัง จึงได้มีการผลิตออกมาจัดจำหน่ายหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง In Ear หรือหูฟังไร้สาย Xiaomi ซึ่งมีการใส่เทคโนโลยีเข้ามาในสินค้าไว้ให้ครบครัน มีเซนเซอร์สำหรับการดับเพลงเมื่อเราถอดหูฟังออก ดีไซน์เรียบง่าย สามารถสวมใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เรื่องย่านเสียงล่ะก็บอกเลยว่าระดับเทพ สามารถสวมใส่ฟังเพลง เล่นเกม ดูหนังได้อย่างสบายใจ สามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องอย่างไม่มีสะดุด มีไมโครโฟนในตัวเพื่อสามารถพูดคุยสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลา เห็นฟีเจอร์และฟังก์ชันเพียบขนาดนี้ บอกเลยว่าราคาเอื้อมถึงแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อ หูฟังไร้สาย xiaomi รุ่นไหนดี คลิกอ่านที่นี่


Top 3 หูฟัง Xiaomi


Xiaomi

5.ลําโพง Xiaomi


หากคุณกำลังมองหาลำโพงไร้สายอัจฉริยะอยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่าลำโพง Xiaomi ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ยืนหนึ่งไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ เลยล่ะ เนื่องจากใช้วัสดุที่ทนทาน ใส่เทคโนโลยีมาเต็ม ย่านเสียงคุณภาพ คมชัดทุกรายละเอียด และยังมาในราคาที่เข้าถึงได้ทุกคน ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาด การใช้งาน มิติเสียง แบตเตอรี เป็นต้น ซึ่งลําโพง mi smart speaker นั้นสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายทั้งระบบ Bluetooth และ WiFi อีกทั้งในบางรุ่นยังมาพร้อมมาตรฐานกันน้ำที่ดีเยี่ยม หล่นน้ำหรือโดนฝนก็ไม่มีสะดุด ลําโพง Xiaomi มีให้เลือกหลากหลายรุ่นหลากหลายรูปแบบ ไปดูกันเลยว่าตัวท็อปมีรุ่นไหนบ้าง แต่หากสนใจซื้อ ลำโพงบลูทูธราคาไม่เกิน 1,000 เพิ่มเติม คลิกอ่านที่นี่


Top 3 ลําโพง Xiaomi


หูฟัง Xiaomi

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi มีกี่รุ่น?


ต้องเกริ่นก่อนว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi นั้นมีให้คุณเลือกช้อปหลากหลายรุ่น ซึ่งในแต่ละรุ่นมีฟีเจอร์ที่แตกต่างกัน สามารถทำงานได้ทั้งดูดฝุ่นอย่างเดียวและดูดฝุ่นพร้อมถูพื้นในเวลาเดียวกัน หากถามว่าจะเลือกซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Xiaomi รุ่นไหนดี? เราสามารถรวบรวมได้ทั้งหมด 7 รุ่น ดังนี้


  • Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop 1C
  • Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential
  • Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Pro
  • Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop 2 Pro Robot Vacuum Cleaner
  • Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop 2 Lite Robot Vacuum Cleaner (34482)
  • Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop 2 Robot Vacuum Cleaner (33663)
  • Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop 2 Ultra Robot Vacuum Cleaner (34264)


กล้องวงจรปิด Xiaomi กันน้ำ ได้ดีไหม?


กล้องวงจรปิด Xiaomi สามารถกันน้ำได้ในบางรุ่น ที่ระบุไว้ว่าเหมาะสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคาร จะสามารถกันทั้งน้ำและฝุ่นได้เป็นอย่างดี แต่หากคุณเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่เหมาะสำหรับการติดตั้งภายในบ้าน อาจไม่สามารถกันน้ำได้ เหมาะสำรับการติดตั้งภายในอาคารเท่านั้น


Scooter ไฟฟ้า Xiaomi มีกี่รุ่น?


Scooter ไฟฟ้า Xiaomi นั้นมีหลากหลายรุ่นให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้งาน ซึ่งแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันที่ระยะทางในการใช้งาน คุณสามารถใช้งานได้ตั้งแต่ 20-40 กิโลเมตร เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันเพื่อควบคุมการทำงานรวมถึงอ่านค่าอื่น ๆ ได้ตามความต้องการ สามารถพับเก็บได้ น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก หากให้แนะนำรุ่นที่น่าสนใจได้แก่ Xiaomi Mi Electric Scooter Essentials, Xiaomi Mi Electric Scooter 1S, Xiaomi Mi Electric Scooter Pro 2 เป็นต้น

Xiaomi Smartwatch

ช้อปสินค้าจาก Xiaomi ได้ที่ Mercular.com

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนน่าจะเริ่มสนใจสินค้าของ Xiaomi กันบ้างแล้วแน่นอน บนเว็บไซต์ Mercular.com ของเรามีสินค้าแบรนด์ Xiaomi ให้เลือกซื้อมากมายในหลาย ๆ หมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทวอทช์ Xiaomi, กล้อง Xiaomi, เก้าอี้ Xiaomi, หูฟังไร้สาย Xiaomi, Soundbar Xiaomi, ลําโพง Xiaomi, ที่ชาร์จไร้สายในรถ เรียกได้ว่ามีสินค้าตั้งแต่ Smart Home ไปจนถึง Outdoor Activity แต่ละสินค้ามาพร้อมกับจุดเด่นด้านคุณภาพที่ดีเยี่ยม ดีไซน์สวยงามทันสมัย และราคาที่เข้าถึงง่าย ใครที่สนใจ อย่ารอช้า! แบรนด์ดีราคาถูกแถมโค้ดส่วนลดให้แบบจัดเต็มขนาดนี้ต้องรีบจัดให้ไว

แนะนำสินค้า Xiaomi รุ่นอื่น ๆ ที่ Mercular.com

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายท่านน่าจะเริ่มสนใจสินค้าของ Xiaomi กันบ้างแล้วแน่นอน บนเว็บไซต์ Mercular.com ของเรามีสินค้าแบรนด์ Xiaomi ให้เลือกซื้อมากมายในหลาย ๆ หมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทวอทช์ Xiaomi, กล้อง Xiaomi, เก้าอี้ Xiaomi, หูฟังไร้สาย Xiaomi, Soundbar Xiaomi, ลําโพง Xiaomi เรียกได้ว่ามีสินค้าตั้งแต่ Smart Home ไปจนถึง Outdoor Activity แต่ละสินค้ามาพร้อมกับจุดเด่นด้านคุณภาพที่ดีเยี่ยม ดีไซน์สวยงามทันสมัย และราคาที่เข้าถึงง่าย สินค้าที่เราอยากแนะนำมีดังนี้ นอกจากสินค้า 10 รายการนี้แล้ว ยังมีสินค้า Xiaomi ที่น่าสนใจอีกมากมายรอให้คุณมาช้อปปิ้งอยู่ที่ Mercular.com ใครที่สนใจ อย่ารอช้า! แบรนด์ดีราคาถูกแถมโค้ดส่วนลดให้แบบจัดเต็มขนาดนี้ต้องรีบจัดให้ไว