มินิรีวิว Realme Watch S Smartwatch

5 พ.ย. 2563

มินิรีวิว Realme Watch S Smartwatch

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา แบรนด์ realme ประเทศไทย ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์รุ่นใหม่ออกสู่ตลาด ซึ่งได้แก่สมาร์ทโฟน หูฟังไร้สาย True Wireless และรวมไปถึงสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในเชื่อรุ่นว่า realme Watch S ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก จุดเด่นอยู่ตรงดีไซน์การออกแบบที่สวยงาม ดูทันสมัย หน้าปัดทรงกลมขนาด 1.3 นิ้ว สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้มากกว่า 100 ชนิด พร้อมเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีโหมดออกกำลังกายมาให้ถึง 16 รูปแบบด้วยกัน แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 15 วัน และยังได้รับมาตรฐาน IP68 ในราคาสุดคุ้มค่าเพียง 2,999 บาท เท่านั้น

Realme Watch S Smartwatch รีวิว

realme Watch S มาพร้อมกับหน้าจอระบบสัมผัส ขนาด 1.3 นิ้ว ความละเอียด 360 x 360 พิกเซล หน้าจอแสดงผลได้มากถึง 65000 สี สามารถปรับระดับความสว่างของหน้าจอได้โดยอัตโนมัติ ความสว่างสูงสุด 600 nits หุ้มด้วยกระจกโค้ง 2.5D เพื่อเสริมความแข็งแรง ป้องกันรอยขีดข่วน ตัวเรือนทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงทนทาน ตัวสายทำจากซิลิโคนเจลที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย น้ำหนักเบาเพียงแค่ 48 กรัมเท่านั้น ด้านแบตเตอรี่สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้สามารใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 15 วัน พร้อมฐานชาร์จแบบแม่เหล็กเพื่อการยึดเกาะที่ดียิ่งขึ้นขณะชาร์จ การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทำได้ผ่านทาง Bluetooth 5.0


ส่วนเรื่องฟีเจอร์ในการดูแลสุขภาพนั้น มาพร้อมกับเซนเซอร์ตรวจจับสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง เช่น เซนเซอร์ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์, เซนเซอร์ตรวจวัดระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2) , เซนเซอร์ตรวจจับการนอนหลับ พร้อมโหมดออกกำลังกายที่หลากหลายมากถึง 16 ประเภทด้วยกัน เช่น ปั่นจักรยาน, วิ่งในร่ม, ฟุตบอล, โยคะ เป็นต้น ตัวอุปกรณ์ได้รับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นที่ระดับ IP 68 จึงหมดกังวลเรื่องการเปียกน้ำไปได้เลย

Realme Watch S Smartwatch ราคา

นอกจากนี้ตัว wearable device ยังมีฟีเจอร์เสริมในการใช้งานอีกมากมาย เช่น การแจ้งเตือนให้ขยับร่างกาย, วิเคราะห์การนอนหลับ, แจ้งเตือนให้ดื่มน้ำ, ตรวจจับก้าวเดิน, รองรับการแจ้งเตือนจากแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ เมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทวอทช์, ปฏิเสธการรับสาย,ควบคุมแอปพลิเคชั่นเพลง, ควบคุมการถ่ายภาพ เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ที่มีความสามารถครบเครื่อง คุ้มค่ากับราคาเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งสินค้าพร้อมจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน เป็นต้นไปครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2