มินิรีวิว นาฬิกาอัจฉริยะ Realme Watch

28 พ.ค. 2563

มินิรีวิว นาฬิกาอัจฉริยะ Realme Watch

Realme Watch ถือว่าเป็นสมาร์ทวอชที่น่าจับตามองมาก ๆ ในตลาดแข่งขันของ Smartwatch ราคาถูก ด้วยราคาเปิดตัวประมาณ 2,500 บาท แต่มีสเปคที่จัดว่าสูงมาก ๆ แถมยังมีฐานการผลิตอยู่ที่อินเดียอีกต่างหาก ทำให้หลายสำนักข่าวจับเจ้านาฬิกาอัจฉริยะจากอินเดียตัวนี้ไปฟาดกับสมาร์ทวอชสายเลือดจีนมาแรงอย่าง Xiaomi mi watch ที่เปิดตัวมาในราคา 8,000 กว่า ๆ บาท กันแบบจัง ๆ แถมดูเหมือนว่าจะกินกันไม่ลงอีกด้วย ทำให้การเปิดตัวของ Realme ครั้งนี้อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของตลาด Smartwatch เลยก็ว่าได้ เพราะในอนาคตหาก Realme Watch ประสบความสำเร็จเราอาจจะได้เห็นนาฬิกาจากอินเดียอีกมากนั่นเอง

นาฬิกาอัจฉริยะ Realme Watch รีวิว

Realme Watch มีอะไรในราคา 2,500 บาท

นาฬิกาออกกำลังกาย Realme Watch มาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 320x320 พิกเซล พร้อมความสามารถในการปรับระดับความสว่าง 10 ระดับ คุณภาพหน้าจอเป็นจอ LED รองรับการใช้งานระบบสัมผัส และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้สูงสุด 20 วัน และ Active ในรูปแบบ Smartwatch Mode ได้นานถึง 9 วัน และมาตรฐานการกันน้ำ IP68 สามารถลงน้ำได้ลึก 1.5เมตร การทำงานภายในตัวเป็นระบบปิด แต่มีฟีเจอร์และฟังก์ชั่นการใช้งานแถมมาให้เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น วัดคุณภาพการนอน ค้นหาโทรศัพท์ ตรวจสอบการออกกำลังกายอัตโนมัติ ปลดล็อคมือถือ เชคข้อความเข้า สั่งการเพลงในมือถือ ชัตเตอร์กล้องและอีกกว่า 30 ฟีเจอร์การใช้งานยิบย่อย

ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพเทียบเท่าสมาร์ทวอชระดับกลาง

นาฬิกาอัจฉริยะ Realme Watch ราคา

Realme Watch มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ภายใน 4 ตัวได้แก่ ตัววัดความเร่ง 3 แกน เซ็นเซอร์วัดอัตราหัวใจ เซ็นเซอร์ตรวจสอบการสวมใส่ มอเตอร์วัดการสั่น รองรับการติดตามทั้งสุขภาพ และการออกกำลังกายได้อย่างครบถ้วน โดยภายในนาฬิกามีโหมดออกกำลังกายที่รองรับใส่เอาไว้ 14 โหมด ส่วนการติดตามสุขภาพนั้นสามารถให้ข้อมูลได้ทั้งปริมาณออกซิเจนในเลือด อัตราการเต้นของหัวใจ คุณภาพการนอนหลับ การเตือให้ดื่มน้ำและขยับตัว และข้อมูลสุขภาพทั่วไปเช่นการเดิน และแคลลอรี่

พิเศษสุด ๆ ด้วยการใช้งานกับสินค้า Realme ตัวอื่น

นาฬิกาอัจฉริยะ Realme Watch การใช้งาน

ปิดท้ายด้วยฟีเจอร์ยั่วน้ำลายอย่างการใช้งานเป็น Smart Remote สำหรับควบคุมสั่งการสินค้า Smart Home Gadget Realme อื่น ๆ ภายในบ้านที่มีตั้งแต่ หูฟังไร้สาย ลำโพงอัจฉริยะ เครื่องฟอกอากาศ โคมไฟ โทรทัศน์และอีกมากมาย ให้ชีวิตในบ้านของคุณง่ายและสะดวกสบายตามคอนเซปต์ของคำว่า Smart Home

นาฬิกาอัจฉริยะ Realme Watch สเปค
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2