5 โต๊ะทํางาน 150 cm พื้นที่เหลือๆ เพื่อคนงานหนัก

11 ม.ค. 2566

5 โต๊ะทํางาน 150 cm พื้นที่เหลือๆ เพื่อคนงานหนัก

โต๊ะทํางาน 150 cm นั้น ถือว่าเป็นโต๊ะทำงานขนาดกลางๆ ทีค่อนข้างหายาอยู่ไม่น้อยในท้องตลาด เพราะด้วยความที่โต๊ะมีขนาดกลางๆ คั่นระหว่าง โต๊ะทํางาน 120 cm และ 180 cm ที่เป็นไซซ์ยอดนิยม ทำให้โต๊ะทํางาน 150 cm ตอบโจทย์คนที่ต้องการพื้นทำงานที่กว้างขึ้น และไม่กินพื้นที่ในห้องจนเกินไป ซื่งโต๊ะทำงานไซซ์ก็ยังสามารถว่างอุปกรณ์จัดโต๊ะคอมต่างๆ ทั้งตัวคอมพิวเตอร์ จอคอม เมาส์ คีย์บอร์ด ลำโพง อุปกรณ์ทำงานและของตกแต่งต่างๆ ได้อย่างครบครับโดยที่ไม่คับแคบเหมือนกันโต๊ะที่เล็กกว่า และในวันนี้เอง Mercular.com ก็จะขอพาทุกคนไปดู 5 โต๊ะทํางาน 150 cm โต๊ะไซซ์กลางพื้นที่เหลือๆ เพื่อคนงานหนักโดยเฉพาะ บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาโต๊ะไซซ์นี้มาใช้ทำงาน เป็นโต๊ะเรียน โต๊ะคอมอยู่ละก็ อย่างพลาดเด็ดขาด ส่วนจะมีโต๊ะทำงานตัวไหนกันบ้าง รออ่านกันได้เลย

โต๊ะทำงาน Furradec Ronan 148U Working Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 80 x 140 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ MDF

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : -

เปิดโต๊ะทํางาน 150 cm ตัวแรกกับเลย กับโต๊ะทำงาน Furradec Ronan 148U Working Desk โต๊ะทำงานตัวนี้ที่มาพร้อมกับลวดลายสีไม้ดาร์กโอ๊คเข้มๆ ถูกใจคนที่ชอบจับโต๊ะคอมสไตล์เข้มๆ ดาร์กๆ สายเท่ ดุดัน ไม่เกรงใจใครสุดๆ หรือจะวางตัดก็ห้องโทนสว่าง ก็เข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ แถมตัววัสดุโต๊ะเองก็ถือว่ามีคุณภาพน่าใช้งานอยู่ไม่น้อยเลย ไล่มาตั้งแต่ตัวท็อปโต๊ะที่ใช้เป็นไม้ MDF ที่ปิดผิวด้วยแผ่น PVC ช่วยเสริมความทนทาน ป้องกันน้ำและรอยขีดข่วน ร่วมกับโครงและขาโต๊ะที่เป็นเหล็กแข็งทนทาน และพ่นสีดำด้วยวิธีการ Powder Coating ให้ได้สีที่สม่ำเสมอและติดทนนานในทุกจุด และจุดเด่นที่หลายๆ คนอาจจะเมินกัน ก็คือชั้นวางของที่อยู่บริเวณขาโต๊ะด้านหลังมาให้ใช้งานด้วยถือว่าเป็นโต๊ะทํางาน 150 cm ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับโต๊ะทำงาน Furradec Ronan 148U รุ่นนี้

ข้อดี 


 • โต๊ะดีไซน์โมเดิร์น ตกแต่งได้หลายแบบ

ข้อควรระวัง


 • ระวังเรื่องความสะอาดบนโต๊ะ
โต๊ะทำงาน Furradec Ronan 148U Working Desk front view side right white background

โต๊ะทำงาน Furradec Abel 147 70 x 140 Working Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 70 x 140 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ MDF

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : -

และสำหรับโต๊ะทำงาน Furradec Abel 147 70 x 140 Working Desk รุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นโต๊ะทํางาน 150 cm อีกรุ่นที่น่าจะถูกใจใครหลายๆ คนอยู่ไม่น้อยเลย โดยที่โต๊ะรุ่นนี้จะมีความคล้ายคลึงกับโต๊ะรุ่นก่อนหน้าอย่าง  Furradec Ronan 148U อยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งตัวหน้าตา สีสันวัสตุนั้นเรียกได้ว่าเหมือนกันจริงๆ แต่จุดที่แตกต่างออกไปนั้น ก็คือเรื่องของดีไซน์ขาโต๊ะที่จะเปลี่ยนมาเป็นแบบสี่เหลี่ยมหน้าจั่วที่ดูสมดุลทั้งสองข้าง ที่น่าจะถูกใจหลายๆ คนอยู่ไม่น้อย และตัวท็อปโต๊ะเองก็มีขนาดที่แคบกว่า ซึ่งก็ชดเชยด้วยพื้นที่ขอบโต๊ะที่มีมากกว่า ทำให้โต๊ะทำงาน Furradec Abel ค่อนข้างตอบโจทย์การใช้ร่วมกับขาตั้งและแขนจับต่างๆ อยู่ไม่น้อยเลย แถมราคาเองก็ถูกกว่าด้วย ถือว่าเป็นอีกหหนึ่งตัวเลือกโต๊ะทํางาน 150 cm ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยสำหรับ Furradec Abel รุ่นนี้

ข้อดี


 • พื้นที่ขอบกว้าง ตั้งขาตั้งเสริมได้ง่าย

ข้อควรระวัง


 • ระวังเรื่องความสะอาด
โต๊ะทำงาน Furradec Abel 147 70 x 140 Working Desk front view side right white background

โต๊ะทำงาน Furradec Hazel 146 60 x 140 Working Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 60 x 140 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ MDF

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : -

เจอโต๊ะทํางาน 150 cm สีเข้มๆ กันไปเยอะแล้ว มาตัดโทนหน่อยดีกว่า กับโต๊ะทำงาน Furradec Hazel 146 60 x 140 Working Desk ซึ่งแน่นอนว่าโต๊ะทำงานรุ่นนี้ก็ไม่ได้มาในโทนสีดาร์กๆ เข้มๆ กันแบบ 2 โต๊ะด้านบน แต่โต๊ะทํางาน 150 cm รุ่นนี้จะมาพร้อมท๊อปโต๊ะสีไม้บีช สีสันสดใส สบายตา สปาร์ค Inspiration ในทุกครั้งที่เห็น แถมยังทนทานแข็งแรง ด้วยวัสดุอย่างไม้ MDF ที่มีคุณภาพ ปิดผิวด้วย PVC ลายไม้ ช่วยป้องกันรอยน้ำ ความร้อย รอยขีดข่วนต่างๆ ได้เป็นอย่าง คู่กับขาโต๊ะเหล็กแข็ง พ่นสีขาวแบบ Powder Coat เพื่อความคงทน สีติดทนนานตลอตการใช้งาน ตอลโจทย์คนรักโต๊ะสายคลีนๆ Chilling ละก็ต้องถูกใจแน่นอน

ข้อดี


 • โต๊ะลายไม้บีช สบายตา

ข้อควรระวัง


 • ความลึกโต๊ะค่อนข้างแคบ
โต๊ะทำงาน Furradec Hazel 146 60 x 140 Working Desk front view side right white background

โต๊ะทำงาน Furradec FG-2078 Working Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 120 x 168 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ปาติเกิล

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : -

และรอบนี้เราก็ขอเปลี่ยนมาเป็นโต๊ะทำงาน 150 cm แบบโต๊ะมุมหรือโต๊ะตัว L กันบ้าง กับโต๊ะทำงาน Furradec FG-2078 Working Desk โดยที่โต๊ะตัวนี้จะมาพร้อมกับท็อปโต๊ะขนาด 120 และ 160 เซนติเมตร ให้มาถึง 2 แผ่นแบบนี้ยังไงพื้นที่ก็เหลือๆ ถ้าเกิดว่าวางคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คลงไปก็ได้ถึง 2 เครื่องเต็มๆ เลยทีเดียว ส่วนในฝั่งของทางวัสดุนั้นก็เลือกใช้เป็นไม้ปาติเกิลบอร์ดที่มีความทนทานและท้ำหนักเบา เคลือบผิวด้วยเมลามีนลายไม้สีวอลนัท ที่ช่วยเสริมการกันน้ำ กันรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และขาโต๊ะที่ใช้วัสดุเป็นเหล็กพ่อสีดา เสริมความแข็งแกร่งน่าใช้งานให้กับโต๊ะทำงาน 150 cm ตัวนี้อยู่ไม่น้อยเลย

ข้อดี


 • โต๊ะตัว L พื้นที่ทำงานเหลือๆ

ข้อควรระวัง


 • ค่อนข้างกินพื้นที่หากไม่วางชิดมุม
โต๊ะทำงาน Furradec FG-2078 Working Desk front closeup wood desktop white background

โต๊ะปรับระดับ Ergoking SIT-STAND DESKS 75x150 Adjustable Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 75 x 150 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ปาติเกิล

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : ปรับระดับความสูงได้

และสำหรับโต๊ะทำงาน 150 cm ตัวสุดท้ายนี้ เราก็ขอแวะไปฝั่งโต๊ะปรับระดับได้ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน กับโต๊ะปรับระดับ Ergoking SIT-STAND DESKS 75x150 Adjustable Desk ที่มาพร้อมกับความสามารถในการปรับความสูงโต๊ะให้พอดีักับการใช้งานแบบ Ergonomic เพื่อสุขภาพสุดๆ โดยตัวโต๊ะจะสามารถปรับความสูงได้ตั้งแต่ 69 - 117 เซนติเมตร ที่ตอบโจทย์การนั่งและยืนทำงานได้แบบสบายๆ ส่วนภายในก็ยังมาพร้อมกับระบบการปรับแบบมอเตอร์ไฟฟ้าคู่ ที่สามารถปรับความสูงได้อย่างรวดเร็วและสมูธสุดๆ แถมแผงควบคุมของ Ergoking SIT-STAND DESKS 75x150 รุ่นนี้ก็ยังมาพร้อมกับไฟ LED ตามปุ่มให้มองเห็นได้ชัดขึ้น และยังสามารถแปลงค่าความสูงจากหน่วยเซนติเมตร ให้เป็นหน่วยนิ้วได้อีกต่างหาก เรียกได้ว่าใครที่เป็นวัยรุ่นอเมริกาน่าจะถูกใจเจ้าโต๊ะปรับระดับ 150 cm ตัวนี้กันอย่่างแน่นอน

ข้อดี


 • ปรับความสูงที่ต้องการใช้งานได้ ถูกหลัก Ergonomic
 • ระบบมอเตอร์คู่ ทำงานได้อย่างรวดเร็ว
 • รับน้ำหนักได้ถึง 125 กก.

ข้อควรระวัง


 • ตัวโต๊ะมีน้ำหนัก เคลื่อนย้ายลำบากกว่าโต๊ะทั่วไป
โต๊ะปรับระดับ Ergoking SIT-STAND DESKS 75x150 Adjustable Desk front view side right white background

และทั้งหมดนี้เอง ก็คือ 5 โต๊ะทำงาน 150 cm ที่เราหามาให้ทุกๆ คนได้ดูและได้ชมกัน ซึ่งก็อย่างที่บอกไปว่าโต๊ะทำงานต่างๆ ทำอยู่ในช่วงขนาดนี้อาจหาได้ค่อนข้างยากหน่อย แต่แน่นอนว่า ที่ Mercular.com ของเรานั้น ก็จัดการหามาให้ทุกๆ คนได้เลือกซื้อ เลือกชมกันอย่างเต็มที่แน่นอน และถ้าโต๊ะที่เราหามาให้ยังไม่ถูกใจอีกละก็ ลองแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าจากหน้า “จัดโต๊ะคอม” ของเราได้เลย เพราะนอกจากจะมีโต๊ะทำงานทั่วไปแล้ว เรายังมีทั้งโต๊ะปรับระดับ โต๊ะเกมมิ่ง โต๊ะเสริมต่างๆ รวมไปถึงเก้าอี้สุขภาพ เก้าอี้เกมมิ่ง และแขนจับ ขาตั้ง ชั้นวางต่างๆ ให้ทุกคนได้เลือกสอยกันแบบเต็มอิ่ม ถูกใจทุกสไตล์การจัดโต๊ะคอมกันอย่างแน่นอน ส่วนบทความหน้า จะมีเรื่องราว สินค้าอะไรที่น่าสนใจกันอีกบ้าง รออ่านกันได้เลย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2