เก้าอี้ Anda Seat น่าซื้อมาใช้ขนาดไหน

31 ม.ค. 2565

เก้าอี้ Anda Seat น่าซื้อมาใช้ขนาดไหน

เก้าอี้ Anda Seat เก้าอี้เกมมิ่งขนาดใหญ่ ที่ใครหลายคนต่างก็คุ้นหน้าคุ้นตาแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะไม่ใช่แค่เก้าอี้เท่านั้นที่ทางแบรนด์ผลิตออกสู่ตลาด แต่ว่ายังมีโต๊ะสำหรับเล่นเกมพร้อมกับอุปกรณ์เสริมของเก้าอี้เกมมิ่งด้วยอีกต่างหาก และอาจจะมีชาวเกมเมอร์บางคนกำลังคิดว่าจะซื้อไปเป็นเก้าอี้เล่นเกมตัวใหม่หรือผู้คนในวัยทำงานที่อยากซื้อไปใช้ในออฟฟิศเพื่อนั่งทำงานตลอดวัน แต่ก็เกิดคำถามขึ้นในหัวว่าควรที่จะซื้อหรือเปล่า ดังนั้นวันนี้ Mercular จะมาแจกแจงรายละเอียดกันว่า เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat นี้ น่าซื้อมาใช้ขนาดไหน เพื่อที่ทุกท่านเมื่อได้อ่านแล้วจะได้ชั่งน้ำหนักการตัดสินใจได้ครับ

เก้าอี้ Anda Seat น่าซื้อมาใช้ขนาดไหน

สำหรับใครก็ตามที่กำลังสงสัยอยู่ว่า เก้าอี้เล่นเกม Anda Seat นี้มันมีจุดไหนที่น่าซื้อ หรือว่าจุดไหนที่คุ้มกับราคาที่เราจะต้องจ่ายออกไปเพื่อซื้อมันมาครอบครอง เราก็มาลองดูกันดีกว่าครับ ว่ามันจะคุ้มและเหมาะกับที่ทุกท่านจะต้องเสียเงินหรือไม่


1. ไซส์หรือขนาดของเก้าอี้


สำหรับเก้าอี้ Anda Seat นั้นมีให้เลือกขนาดกันถึง 3 ขนาด ได้แก่ M, L และ XL ซึ่งในส่วนของส่วนสูงสุดที่เหมาะกับเก้าอี้ในแต่ละไซส์นั้นก็ได้แก่ 170, 185 และ 218 เซนติเมตรตามลำดับ ดังนั้นหากใครที่กำลังสนใจและกำลังจะเลือกเก้าอี้แบรนด์นี้อยู่ ก็สามารถเทียบส่วนสูงของตนนั้นกับเก้าอี้ได้เลย เพื่อที่จะได้เก้าอี้เกมมิ่งที่เหมาะสมกับขนาดส่วนสูงของตัวเองมากที่สุด นั่งแล้วขาไม่ลอยและหัวไม่เกินจนเมื่อยคอครับ


เก้าอี้ anda seat

2. การรองรับน้ำหนักของเก้าอี้


นอกจากส่วนสูงที่เกมาะสมแล้ว ยังจะต้องดูอีกว่าน้ำหนักที่เจ้าเก้าอี้นั้นสามารถรองรับได้ สำหรับเก้าอี้ยี่ห้อนี้ที่แบ่งเป็นไซส์ตามส่วนสูงแล้ว การรับน้ำหนักก็ยังแตกต่างกันอีกด้วย โดยไซส์ M จะรองรับน้ำหนัก 158 กิโลกรัม ส่วนตัวเก้าอี้ไซส์ L จะสามารถรองรับน้ำหนักได้ 180 กิโลกรัมและปิดท้ายด้วยไซส์ใหญ่สุดอย่าง XL ที่รับน้ำหนักได้สูงสุด 200 กิโลกรัม ถือว่าเป็นเก้าอี้เล่นเกมที่สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้ได้ค่อนข้างสูงมากทีเดียวครับ


3. วัสดุผิวของตัวเก้าอี้


สำหรับจุดที่สำคัญอีกจุดหนึ่งนั้นคงจะหนีไม่พ้นกับวัสดุที่ใช้ทำ เพราะการที่เก้าอี้จะใช้ได้อย่างยาวนานและคงทนนั้นก็ขึ้นอยู่กับวัสดุที่นำมาใช้ด้วย เพื่อให้ตัวเก้าอี้นั้นมีลวดลายที่สวยงามและยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เก้าอี้ของแบรนด์นี้ทุกตัวจึงใช้วัสดุอย่าง หนัง PVC เกรดพรีเมี่ยม ที่ป้องกันคราบเปื้อนได้ดี และทนต่อรอยขีดข่วน ซึ่งเป็นวัสดุออกแบบเช่นเดียวกับเก้าอี้รถแข่ง จึงทำให้ตัวเก้าอี้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยไม่เสียรูปร่าง และทำความสะอาดอย่างง่ายดาย


4. หมอนรองคอและหมอนรองหลัง


อุปกรณ์ที่จะช่วยทำให้คุณลดความปวดเมื่อรวมถึงช่วยให้นั่งได้ท่าทางที่ถูกต้อง นั่นก็คือ หมอนรองคอ และ หมอนรองหลัง โดยแบรนด์นี้ได้ใช้เมมโมรี่โฟมในการทำพวกหมอนรอง เพื่อช่วยให้คุณนั่งในท่าทางที่เหมาะสม ด้วยหมอนพวกนี้ไม่ได้มุ่งเน้นให้นั่งทำงานได้นานเท่านั้น แต่ยังดูแลสุขภาพของคุณ เนื่องด้วยเมมโมรี่โฟมที่ใช้เป็นโฟมที่มีความนุ่มและความยืดหยุ่นสูง รองรับตามหลักสรีระของคุณทำให้รู้สึกสบายในการนั่งนาน ๆ

เก้าอี้ anda seat

5. ที่วางแขนปรับได้หลากหลาย


สำหรับแขนของคนเราหากตั้งฉากเล่นเกมเป็นเวลานาน ๆ ก็อาจจะก่อให้เกิดความเมื่อยล้าได้ แต่สำหรับเก้าอี้เกมมิ่งแบรนด์ Anda Seat นั้น ใช้วัสดุผิวหุ้มด้วย PU รองรับแขน เพื่อลดแรงกดของข้อมือและกล้ามเนื้อช่วยลดความตึงเครียดจากการนั่งนานๆ เพิ่มระยะเวลาเล่นเกม โดยเก้าอี้แต่ละซีรีส์ของเก้าอี้ Anda Seat นั้นมีตั้งแต่ปรับระดับแบบ 1D ที่ปรับระดับขึ้นลงได้ 2D ที่ปรับขึ้นลงและเข้าออก 3D ที่สามารถหมุนปรับองศา ปรับระดับขึ้นลงและเข้าออก รวมถึงที่วางแขน 4D ที่สามารถขยับที่พักแขนได้อย่างอิสระ 


6. ลักษณะเฉพาะของโฟม


การจะนั่งเก้าอี้ให้สบายแล้ว นอกจากตัววัสดุที่ใช้ห่อแล้วยังต้องดูอีกด้วยว่าโฟมข้างในนั้นมีความหนาและรองรับร่างกายตอนนั่งได้มากแค่ไหน สำหรับเก้าอี้แบรนด์นี้นั้นใช้โฟมที่มีเอกลักษณะเฉพาะด้วยความหนาแน่นสูงถึง 65 กิโลกรัม พร้อมการรองรับส่วนโค้งของร่ายกาย ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยให้ความรู้สึกนุ่มสบายเพื่อการนั่งนานตลอดวัน


7. ปรับระดับพนักพิง


ด้วยการออกแบบกลไกอย่างพิเศษ ผสมผสาน มัลติฟังก์ชั่นรองรับน้ำหนักสูงสุดได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้เก้าอี้ Anda Seat สามารถปรับเอียงเก้าอี้ได้อย่างปลอดภัยและแข็งแรง ช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าในระหว่างนั่ง โดยการเอียงของพนักพิงสามารถเอียงได้ตั้งแต่ 90 - 160 องศา เพื่อให้มุมของพนักเหมาะสมกับกิจกรรมที่ทำอยู่ รวมถึงการเอนสูงสุดเพื่องีบพักผ่อน พักสายตาและพักหลังจากการนั่ง ลดการเกิดอาการปวดหลังเพื่อการนั่งที่นานขึ้น

เก้าอี้ anda seat

8. ฐานอลูมิเนียมแบบ 5 ดาว


แม้ว่าตัวเก้าอี้จะดีเพียงใด แต่หากฐานนั้นไร้คุณภาพก็เท่านั้น แต่สำหรับ Anda Seat นั้นมั่นใจได้เลยว่าฐานเก้าอี้นั้นดีมีคุณภาพด้วย ฐานอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยม มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน โครงสร้างฐานรองรับน้ำหนัก 1500 กิโลกรัม ทดสอบการรับน้ำหนักได้ถึง 600 กิโลกรัม จึงมั่นใจได้เลยว่าเจ้าเก้าอี้แบรนด์นี้มีฐานมั่นคง ใช้ได้อย่างยืนยาว


9. โครงสร้างเหล็กของเก้าอี้


เพื่อให้ได้เก้าอี้ที่ดีที่สุด Anda Seat ได้เลือกที่จะใช้โครงสร้างเหล็กที่มีคุณภาพสูง ด้วยเส้นผ่านศูนย์ขนาด 22 มม. ได้รับการออกแบบยึดหลักโครงสร้างสรีระของมนุษย์เพื่อการนั่งพิงที่สะดวกสบาย พร้อมทั้งโครงสร้างแบบพรีเมียมมีความทนทานสูง และทางแบรนด์ให้ความมั่นใจได้โดยการรับประกันตลอดอายุการใช้งานของโครงกันเลยทีเดียว


10. ล้อเลื่อนขนาดใหญ่พร้อมลูกสูบไฮดรอลิค ระดับ 4


สำหรับล้อเลื่อนของเก้าอี้แบรนด์นี้ แต่ละซีรีส์ต่าง ๆ ก็ใช้ล้อที่มีขนาดใหญ่เพื่อความทนทาน โดยขนาดของล้อนั้นมีขนาด 60 - 65 มม. ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่ใหญ่ ทนทานและทำให้เก้าอี้มีความเสถียร มั่นใจเลื่อนได้อย่างนุ่มนวลในการเคลื่อนย้ายทุกทิศทาง พร้อมด้วยลูกสูบไฮดรอลิก ระดับ 4 เป็นระดับที่ดีที่สุด ให้ความเชื่อมั่นได้อย่างดี พร้อมให้ความทนและความปลอดภัยสูงสุด โดยผ่านการรับรองมาตรฐาน SGS ของ EU 

เก้าอี้ anda seat

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ เก้าอี้ Anda Seat น่าซื้อมาใช้ขนาดไหน โดย Mercular ได้รวบรวมมาเป็นข้อ ๆ ให้กับทุกท่านได้ลองอ่านเพื่อเป็นตัวประกอบการตัดสินใจกันแบบจุก ๆ ถึง 10 ข้อด้วยกันเลย และข้อแถมที่จะให้นี้อีกข้อก็คือ จังหวะช่วงเวลาโปรโมชั่น ที่ราคาจะลดลงจนเป็นเก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก ที่มีคุณภาพดีจนคนซื้อต้องยิ้มอย่างพอใจเลยหล่ะครับ หากไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ และรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่สมัครสมาชิกได้ที่ Mercular.com เพียงเท่านี้ของเจ๋ง ๆ ในราคาดี ๆ ก็พร้อมให้คุณได้เลือกสรรอย่างมากมายแล้วครับ ส่วนตอนนี้คงถึงเวลาแล้วที่จะกล่าวว่า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2