แนะนำ 5 โน๊ตบุ๊ค asus เล่นเกม คุ้มค่า สเปคแรง ราคาดี

31 ม.ค. 2566

แนะนำ 5 โน๊ตบุ๊ค asus เล่นเกม คุ้มค่า สเปคแรง ราคาดี

เพราะว่าตอนนี้การเล่นเกมนั้นแค่ใช้โน๊ตบุ๊คก็สามารถเล่นได้อย่างลื่นไหลและไม่สะดุดแล้ว ดังนั้นการมีโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมดี ๆ สักตัวก็สามารถทำให้คุณนั้นเข้าสู่วงการเกมเมอร์ได้อย่างเต็มตัวแล้ว และสำหรับโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งจากแบรนด์ asus ก็ถือว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจในเรื่องของการเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งที่มีประสิทธิภาพ และยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เหล่าเกมเมอร์ต่างเลือกมาใช้งานกันอย่างล้นหลาม ดังนั้นการหาโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งดี ๆ สักเครื่องละก็ Mercular ก็ขอ แนะนำ 5 โน๊ตบุ๊ค asus เล่นเกม คุ้มค่า สเปคแรง ราคาดี ที่จะทำให้คุณนั้นกลายเป็นเกมเมอร์ได้อย่างเต็มตัว

โน๊ตบุ๊ค Asus TUF F15 FX506LH-HN004W Gaming Notebook

สเปกเด่น


ซีพียู : Intel Core i5-10300H

การ์ดจอ : NVIDIA Geforce GTX 1650

ขนาดหน้าจอ : 15.6 นิ้ว

ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1080

อัตรารีเฟรช : 144Hz

สำหรับตัวแรกที่เราจะมาแนะนำในบทความนี้นั้นก็คือ โน๊ตบุ๊ค Asus TUF F15 FX506LH-HN004W Gaming Notebook ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสำหรับเหล่าเกมเมอร์มือใหม่ทั้งหลาย ด้วยความที่ราคาของมันจัดว่าอยู่ในระดับที่สามารถซื้อมาใช้งานได้อย่างไม่ยากเย็น รวมไปถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเล่นเกม ทำให้เป็นอีกหนึ่งโน๊ตบุ๊คที่ชาวเกมเมอร์มือใหม่นั้นควรหยิบมาใช้งาน ซึ่งไม่เพียงแค่เทคโนโลยีหน้าจอในการเล่นเกมเท่านั้น ขุมพลังของเจ้าเครื่องนี้ยังเพียงพอต่อการเล่นเกมในทุกระดับไม่ว่าจะเป็นเกมทั่วไปหรือว่าเกมระดับ AAA พร้อมมอบความไหลลื่นให้อย่างไม่รู้จบด้วยตัวหน้าจอที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ช่วยแสดงภาพให้ไหลลื่น ถูกใจชาวเกมเมอร์อย่างแน่นอนครับ และยังมีตัวเครื่องที่แข็งแรงผ่านการทดสอบความแข็งแกร่งตามมาตรฐานกองทัพ คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าสำหรับ โน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ จะทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นมีประสิทธิภาพทั้งภายในและภายนอกได้อย่างยอดเยี่ยมเลยล่ะครับ

ข้อดี 


 • ลำโพงรอบทิศทางเสียงกระหึ่มสะใจชาวเกมเมอร์
 • ท่อนำความร้อนหลายท่อและฮีตซิงก์ 3 ตัว ระบายความร้อนได้ยอดเยี่ยม

ข้อควรระวัง


 • โน๊ตบุ๊คเล่นเกมตัวนี้มีน้ำหนัก 2.3 กิโลกรัม
โน๊ตบุ๊ค Asus TUF F15 FX506LH-HN004W Gaming Notebook ขาย

โน๊ตบุ๊ค Asus TUF F17 FX707ZC-HX055W Gaming Notebook

สเปกเด่น


ซีพียู : Intel Core i5-12500H

การ์ดจอ : NVIDIA Geforce RTX 3050

ขนาดหน้าจอ : 17.3 นิ้ว

ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1080

อัตรารีเฟรช : 144Hz

สำหรับคนที่ชื่นชอบความยิ่งใหญ่ตระการตา ดูภาพแล้วอิ่มอกอ่มใจพร้อมกับถูกดูดเข้าไปในโลกของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ โน๊ตบุ๊ค Asus TUF F17 FX707ZC-HX055W Gaming Notebook คือทางเลือกที่คุณนั้นมองข้ามไปไม่ได้เลยล่ะครับ เพราะขนาดหน้าจอที่ใหญ่แบบมโหฬารแฟนตาซีกว่าโน๊ตบุ๊คทั่วไป ดมื่อรวมเข้ากับอัตรารีเฟรชและการตอบสนองของหน้าจอแล้ว เกมทุกระดับที่ถูกฉายออกมานั้นจึงสวยงามและไหลลื่นบนความชัดเจนที่สูงถึง Full HD ยิ่งการที่เจ้าโน๊ตบุ๊คตัวนี้เลือกใช้ขุมพลังอย่าง Core i5 ทำงานร่วมกับกับการ์ดจอเร็วแรงอย่าง RTX 3050 ก็ยิ่งทำให้ประสิทธิภาพของการเล่นเกมนั้นเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ และเพื่อให้สามารถประสานเข้ากับนิ้วของเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี คีย์บอร์ดของโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ก็ถูกออกแบบมาให้ได้รับการกดที่ง่ายขึ้น เด้งรับสัมผัสนิ้วได้ดีขึ้น เพื่อให้ชาวเกมเมอร์นั้นกดสนุกและได้การตอบรับที่ยอดเยี่ยมเลยล่ะครับ

ข้อดี


 • หน้าจอขนาดใหญ่ถึง 17.3 นิ้ว ภาพใหญ่เต็มตา
 • มีอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงถึง 144Hz

ข้อควรระวัง


 • โน๊ตบุ๊คเล่นเกมตัวนี้มีน้ำหนัก 2.6 กิโลกรัม
โน๊ตบุ๊ค Asus TUF F17 FX707ZC-HX055W Gaming Notebook ขาย

โน๊ตบุ๊ค Asus ROG Zephyrus G14 GA401QC-K2129WS Gaming Notebook

สเปกเด่น


ซีพียู : AMD Ryzen 7 5800HS

การ์ดจอ : NVIDIA Geforce RTX 3050

ขนาดหน้าจอ : 14 นิ้ว

ความละเอียดหน้าจอ : 2560 x 1440

อัตรารีเฟรช : 120Hz

ใครที่อยากพกคอมพิวเตอร์เกมมิ่งไปเล่นเกมข้างนอกสถานที่นั้นขอให้ลองหันมามอง โน๊ตบุ๊ค Asus ROG Zephyrus G14 GA401QC-K2129WS Gaming Notebook โน๊ตบุ๊คขนาดกะทัดรัดที่สามารถพกพาได้อย่าวสะดวก ประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋า ให้เป็นเพื่อนร่วมทางของคุณได้ในทุกที่ ไม่เพียงแค่ความกะทัดรัดเท่านั้นแต่ยังให้ภาพที่คมชัด สวยสดงดงาม พร้อมด้วยมุมมองภาพที่กว้าง เห็นได้ในทุกองศา ด้านขุมพลังก็สามารถใช้เล่นเกมได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าเกมโปรดของคุณจะเป็นเกมระดับทั่วไปหรือว่าเกมระดับ AAA ก็ตาม และยังดื่มด่ำไปกับระบบเสียงอันทรงพลังที่จะทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นมีมิติเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม เรียกได้ว่านอกจากดีไซน์ที่เท่ล้ำสมัยยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่จะทำให้คุณไม่อาจวางมือได้เลยทีเดียวครับ

ข้อดี


 • AniMe Matrix™ ภาพเคลื่อนไหวหลังหน้าจอสุดล้ำ
 • มีระบบแสกนลายนิ้วมือ
 • น้ำหนักเบาเพียง 1.6 กิโลกรัม

ข้อควรระวัง


 • -
โน๊ตบุ๊ค Asus ROG Zephyrus G14 GA401QC-K2129WS Gaming Notebook ขาย

โน๊ตบุ๊ค Asus ROG Strix G15 GL543RM-HF348W Gaming Notebook

สเปกเด่น


ซีพียู : AMD Ryzen 9 6900HX

การ์ดจอ : NVIDIA Geforce RTX 3060

ขนาดหน้าจอ : 15.6 นิ้ว

ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1080

อัตรารีเฟรช : 300Hz

ที่สุดของความรวดเร็วในการตอบสนองในเรื่องภาพ ไม่ว่าเกมระดับไหนก็เอาอยู่ด้วยอัตรารีเฟรชสูงทะลุโลกกับ โน๊ตบุ๊ค Asus ROG Strix G15 GL543RM-HF348W Gaming Notebook ที่จะทำให้การเล่นเกมทุกระดับโดยเฉพาะเกมแนว FPS นั้นทำได้อย่างเหนือชั้น ใครที่ชอบเล่นเกมแนวนี้จะต้องหลงไหลได้ปลื้มจนวางไม่ลง อีกทั้งขุมพลังยังจัดเต็มด้วยซีพียูและการ์ดจอเจนใหม่ ตอบสนองให้กับความว่องไวของการบังคับตัวละครได้อย่างยอดเยี่ยม ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องห่วงเลยว่าในจังหวะชิงชัยนั้นภาพจะกระตุกจนคุณพลาดช่วงสำคัญในการคว้าชัยมาครอบครองครับ เรียกได้ว่าใครที่เป็นสายความไว โน๊ตบุ๊คตัวนี้ก็พร้อมจะเป็นเพื่อนคู่ใจในการคว้าอันดับหนึ่งมาให้คุณได้ครอบครองอย่างง่ายดาย มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนที่จะทำให้โน๊ตบุ๊คเครื่องนี้สามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล ไม่ทำให้เกิดอาการโอเวอร์ฮีทจนเครื่องนั้นพัง ปิดท้ายกับความเป็นเกมมิ่งด้วยไฟ RGB ที่สามารถตั้งค่าได้เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้อย่างถึงที่สุด

ข้อดี


 • อัตรารีเฟรชมอบให้สูงถึง 300Hz
 • แรมสูงถึง 32GB เก็บข้อมูลได้เยอะและรันเครื่องได้อย่างรวดเร็ว

ข้อควรระวัง


 • โน๊ตบุ๊คเล่นเกมตัวนี้มีน้ำหนัก 2.3 กิโลกรัม
โน๊ตบุ๊ค Asus ROG Strix G15 GL543RM-HF348W Gaming Notebook ขาย

โน๊ตบุ๊ค Asus TUF F15 FX506HEB-HN257T Gaming Notebook

สเปกเด่น


ซีพียู : Intel Core i7-11600H

การ์ดจอ : NVIDIA Geforce RTX 3050Ti

ขนาดหน้าจอ : 15.6 นิ้ว

ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1080

อัตรารีเฟรช : 144Hz

ปิดท้ายบทความกันกับ โน๊ตบุ๊ค Asus TUF F15 FX506HEB-HN257T Gaming Notebook ที่พร้อมจะมอบการเล่นเกมที่เหนือระดับให้กับเหล่าเกมเมอร์ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือว่ามืออาชีพก็ตาม เพราะเจ้าเครื่องนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีในการเล่นเกมที่เหนือระดับ ช่วยทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นสามารถคงบคุมทุกอย่างเอาไว้ในกำมือได้อย่างสบาย อีกทั้งงานภาพยังเหนือชั้นด้วยความชัดเจนระดับ Full HD ที่มาพร้อมกับภาพสวยคมและมีมุมมองภาพที่กว้างจากพาเนลจออย่าง IPS พร้อมกับความกระหึ่มของระบบเสียงที่จะทำให้คุณนั้นถูกดูดเข้าไปในโลกของเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ เปิดเครื่องเล่นเกมทีคือลืมวันเวลากันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นใครที่อยากหนีความจริงอันแสนโหดร้ายและมุ่งเข้าสู่โลกใบที่คุณรักในทุกเกมโปรด เจ้าเครื่องนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอนครับ

ข้อดี


 • ระบบระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมให้เครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
 • ขุมพลังอย่างซีพียูและการ์ดจอเป็นเจนใหม่ทั้งหมด

ข้อควรระวัง


 • โน๊ตบุ๊คเล่นเกมตัวนี้มีน้ำหนัก 2.3 กิโลกรัม
โน๊ตบุ๊ค Asus TUF F15 FX506HEB-HN257T Gaming Notebook ขาย

เป็นยังไงกันบ้างครับเหล่าเกมเมอร์ กับบทความ แนะนำ 5 โน๊ตบุ๊ค asus เล่นเกม คุ้มค่า สเปคแรง ราคาดี ที่ทาง Mercular นั้นได้จัดทำมานำเสนอให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์มือใหม่ที่พึ่งเข้าสู่วงการหรือเกมเมอร์มืออาชีพที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน ก็สามารถเลือกใช้งานกันได้ รับรองเลยว่าโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ asus นี้จะทำให้การเล่นเกมของคุณนั้นกลายเป็นโลกอีกใบที่จะดึงดูดคุณจนลืมความจริงไปเลยทีเดียวครับ และหากใครที่อยากเลือกใช้งานโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งจากแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายก็สามารถเข้ามาเลือกใช้งานกันได้ที่ Mercular.com ที่ได้รวบรวมเอาโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งชั้นนำมาไว้ให้เลือกกันอย่างมากมาย รวมไปถึงอุปกรณ์เกมมิ่งต่าง ๆ ที่จะทำให้การเล่นเกมนั้นเต็มที่มากยิ่งขึ้นครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2