จอคอม Samsung 32 นิ้ว 4K ใหญ่ชัดสมจริง

6 ก.ย. 2566

จอคอม Samsung 32 นิ้ว 4K ใหญ่ชัดสมจริง

สำหรับผู้คนที่ต้องการใช้งานหน้าจอที่ได้คุณภาพ ก็มักจะต้องดูจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือได้ ซึ่งแบรนด์ Samsung จากเกาหลีนั้นก็เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ยืนอยู่บนแถวหน้าของวงการอุปกรณ์ไฟฟ้ากันเลยทีเดียว ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า หน้าจอจากแบรนด์นี้ล้วนแล้วแต่มีประสิทธิภาพแน่นอน และหากอยากได้หน้าจอที่สามารถเล่นเกมและทำงานได้อย่างสะใจ ก็ต้องเป็นหน้าจอขนาด 32 นิ้ว ที่ใหญ่สะใจ ไม่ว่าจะใช้เล่นเกมหรือทำงานก็เห็นภาพได้อย่างชัดเจน อีกทั้งด้วยความที่หน้าจอใหญ่ขนาดนี้จึงสามารถรองรับการรับชมภาพที่ความละเอียด 4K ที่เรียกว่าสวยงามตระการตาอย่างแน่นอน และจะมีหน้าจออะไรที่ Mercular แนะนำนั้นมาดู จอคอม Samsung 32 นิ้ว 4K ใหญ่ชัดสมจริง กันเลยครับ

จอคอม Samsung Smart Monitor M7 LS32BM700UEXXT 32" VA 4K Monitor 60Hz

สเปกเด่น


พาเนลหน้าจอ : VA

อัตราส่วนหน้าจอ : 16:9

รูปแบบหน้าจอ : จอแบน

อัตรารีเฟรชหน้าจอ : 60Hz

อัตราความหน่วงภาพ : 4ms

จอคอม Samsung Smart Monitor M7 LS32BM700UEXXT 32" VA 4K Monitor 60Hz ตัวแรกในบทความของเรานั้นเป็นจอคอมแบบสมาร์ทจอ ที่สามารถใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องง้อการใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ เพียงแค่ต่ออินเตอร์เน็ต ก็สามารถใช้งานได้เลยทันที พร้อมด้วยรีโมทคอนโทรลที่จะทำให้คุณนั้นสามารถควบคุมการทำงานได้อย่างใจ ทางด้านช่องพอร์ตนั้นก็มี HDMI, USB-A และUSB-C ที่สามารถชาร์จแบตและถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับฟีเจอร์ในการปรับแสงสว่างให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม จึงทำให้คุณมองเห็นภาพได้อย่างชัดเจนที่สุด และฟีเจอร์ที่สามารถปรับเสียงให้เข้ากับกิจกรรมที่กำลังทำ ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือว่าเล่นเกม ทำให้คุณสามารถเข้าถึงอรรถรสได้อย่างยอดเยี่ยม ในส่วนของดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ขอบบางทั้ง 3 ด้าน ก็สามารถช่วยให้คุณได้รับชมภาพอย่างเต็มจอ รวมไปถึงประกอบหน้าจอใช้งานแบบสองจอก็ทำได้เป็นอย่างดีครับ

ข้อดี 


 • ขอบบางทั้ง 3 ด้าน ประกอบจอได้สะดวก
 • เข้าถึงอินเตอร์เน็ต และสตรีมมิ่งได้เลยทันที
 • รีโมทคอนโทรลเพื่อควบคุมการทำงานได้สะดวก

ข้อควรระวัง


 • -
จอคอม Samsung Smart Monitor M7 LS32BM700UEXXT 32" VA 4K Monitor 60Hz ขาย

จอคอม Samsung Odyssey G7 LS32BG702EEXXT 32" IPS 4K Gaming Monitor 144Hz

สเปกเด่น


พาเนลหน้าจอ : IPS

อัตราส่วนหน้าจอ : 16:9

รูปแบบหน้าจอ : จอแบน

อัตรารีเฟรชหน้าจอ : 144Hz

อัตราความหน่วงภาพ : 1ms

ตัวที่สองของบทความนี้อย่าง จอคอม Samsung Odyssey G7 LS32BG702EEXXT 32" IPS 4K Gaming Monitor 144Hz นั้นเป็นหน้าจอที่เหมาะสมกับคำว่าเกมมิ่งมาก ๆ เพราะนอกจากในเรื่องของขนาดและความคมชัดที่ตระการตาแล้วยังพร้อมกับอัตรารีเฟรชที่มากถึง 144Hz พร้อมด้วยอัตราหน่วงภาพเพียง 1ms จึงทำให้ภาพในเกมนั้นลื่นไหล ไม่สะดุด มองเห็นได้อย่างคมชัดไม่ต้องกลัวว่าภาพจะเบลอในจังหวะสำคัญ รองรับมาตรฐาน HDR400 ที่จะทำให้ตัวของภาพนั้นโดดเด่นออกมาอย่างสมจริงที่สุด อีกทั้งตัวจอยังเป็น Smart Monitor ที่ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องง้อคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค และควบคุมการทำงานของหน้าจอได้ง่ายดายด้วยตัวรีโมทคอนโทรล พร้อมกับการตกแต่งห้องเล่นเกมของคุณให้สวยงามยิ่งขึ้นด้วย CoreSync ฟีเจอร์ที่ทำหน้าที่ให้แสงไฟ RGB นั้นส่องสว่างประสานกับหน้าจอ ไม่ว่าจะดูหนังหรือเล่นเกม ภาพเน้นสีอะไร ตัวแสงไฟก็จะเปิดไฟสีนั้นตาม

ข้อดี


 • รองรับมาตรฐาน HDR400 เพื่องานภาพที่สวยงามและโดดเด่น
 • รีโมทคอนโทรลเพื่อควบคุมการทำงานได้สะดวก
 • CoreSync แสงไฟสว่างตามกิจกรรมที่กำลังรับชม

ข้อควรระวัง


 • -
จอคอม Samsung Odyssey G7 LS32BG702EEXXT 32" IPS 4K Gaming Monitor 144Hz ขาย

จอคอม Samsung M7 LS32CM701UEXXT 32" VA 4K Monitor 60Hz

สเปกเด่น


พาเนลหน้าจอ : VA

อัตราส่วนหน้าจอ : 16:9

รูปแบบหน้าจอ : จอแบน

อัตรารีเฟรชหน้าจอ : 60Hz

อัตราความหน่วงภาพ : 4ms

อีกหนึ่งจอ Smart Monitor ที่จะทำให้ชีวิตของคุณนั้นทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้นกับ จอคอม Samsung M7 LS32CM701UEXXT 32" VA 4K Monitor 60Hz ที่เรียกได้ว่าเหมาะสมสำหรับการเอามาทำงานและดูหนังฟังเพลงอย่างที่สุด เพราะตัวหน้าจอเพียงต่ออินเตอร์เน็ตก็ใช้งานได้เลยทันที สามารถควบคุมได้อย่างสะดวกด้วยรีโมทคอนโทรล ทำให้ง่ายต่อการเปิดปิดและการเข้าถึง อีกทั้งยังมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเจ๋งอย่าง Adaptive Sound ที่จะช่วยปรับเสียงให้พอดีกับฉากที่รับชมอยู่ได้ ไม่ว่าจะดูหนังหรือเล่นเกมก็จะได้รับเสียงที่สมจริง รวมไปถึงฟีเจอร์ Adaptive Picture ที่ตอบปรับความสว่างของหน้าจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่เราตั้งจอได้อีกด้วย หมดปัญหาเรื่องปวดคอเพราะเจ้าหน้าจอนี้สามารถปรับองศาได้อย่างอิสระ ทั้งมุมเงยและการหมุนหน้าจอ ให้คุณได้รับชมหน้าจออย่างถนัดและอยู่ในองศาที่เหมาะสมที่สุด

ข้อดี


 • รีโมทคอนโทรลเพื่อควบคุมการทำงานได้สะดวก
 • Adaptive Sound ปรับเสียงให้พอดีกับฉากที่รับชมอยู่ได้
 • Adaptive Picture ปรับความสว่างหน้าจอให้เข้ากับสภาพแวดล้อม

ข้อควรระวัง


 • -
จอคอม Samsung M7 LS32CM701UEXXT 32" VA 4K Monitor 60Hz ขาย

จอคอม Samsung Odyssey Neo G8 32" VA Curved Gaming Monitor 240Hz

สเปกเด่น


พาเนลหน้าจอ : VA

อัตราส่วนหน้าจอ : 16:9

รูปแบบหน้าจอ : จอโค้ง

อัตรารีเฟรชหน้าจอ : 240Hz

อัตราความหน่วงภาพ : 1ms

สำหรับใครที่ชอบจอแบบโค้งนั้นต้องไม่พลาดกับ จอคอม Samsung Odyssey Neo G8 32" VA Curved Gaming Monitor 240Hz เป็นจอเกมมิ่งที่มาพร้อมรางวัล Best of Innovation ในงาน CES 2022 การันตีถึงความยอดเยี่ยมของจอตัวนี้ได้อย่างแน่นอน โดยเป็นหน้าจอแบบโค้งระดับ 1000R ทำให้ตัวภาพสามารถโอบรับดวงตาของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถเล่นเกมแนว FPS ได้อย่างลื่นไหลเพราะตัวอัตรารีเฟรชนั้นให้มาแบบสูงทะลุเพดานถึง 240Hz คมชัดทุกการเคลื่อนไหวอย่างแน่นอน และด้วยเทคโนโลยี Quantum Matrix ทำให้สามารถควบคุมความสว่างและคอนทราสต์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตัวภาพจึงได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างสมจริง พร้อมด้วยแสงไฟแบบ CoreSync ที่จะทำการแสดงแสงไฟที่เข้ากันกับสีต่าง ๆ ในจอไม่ว่าจะใช้เล่นเกมหรือดูหนังอยู่ก็ตาม 

ข้อดี


 • จอแบบโค้งระดับ 1000R โอบรับสายตาได้พอดี
 • เทคโนโลยี Quantum Matrix เพิ่มความโดดเด่นให้ตัวสีที่หน้าจอ
 • อัตรารีเฟรชหน้าจอสูงถึง 240Hz ซึ่งเป็นค่าที่สูงที่สุด

ข้อควรระวัง


 • -
จอคอม Samsung Odyssey Neo G8 32" VA Curved Gaming Monitor 240Hz ขาย

และนี่ก็คือ จอคอม Samsung 32 นิ้ว 4K ที่ทาง Mercular นั้นนำมาเสนอให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนได้รู้จักกันครับ ซึ่งแต่ละตัวนั้นก็ขอบอกเลยว่าจะตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบขนาดหน้าจอที่เรียกได้ว่าเป็นของใหญ่ และให้รายละเอียดของภาพที่สวยงามสมจริง มองได้ทั้งวันโดยไม่เบื่อกันเลย ส่วนใครที่อยากเลือกหน้าจออีกมากมายก็สามารถเข้ามาเลือกใช้งานกันได้ที่ Mercular.com ที่ได้รวบรวมเอาสินค้าดี ๆ จากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศมาให้คุณได้เลือกดูกันก่อนใครครับ

article-banner-1
article-banner-2