5 โต๊ะทํางาน 120 cm ขนาดกำลังพอดี ทำงาน เล่นเกมได้เต็มที่

6 ม.ค. 2566

5 โต๊ะทํางาน 120 cm ขนาดกำลังพอดี ทำงาน เล่นเกมได้เต็มที่

โต๊ะทํางาน 120 cm นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในขนาดโต๊ะทำงานที่ได้รับความนิยมมาอย่างช้านาน เพราะด้วยขนาดที่อยู่ในช่วงโต๊ะเล็กค่อนไปกลาง ทำให้โต๊ะไซซ์นี้ไม่ได้กินพื้นที่การวางมากนัก และยังมีพื้นที่เพียงพอทั้งสำหรับการทำงาน เขียนหนังสือ รวมถึงการวางคอมพิวเตอร์เซ็ททั้งชุดไว้ได้แบบสบายๆ แถมโต๊ะทำงาน 120 cm ยังมีราคาที่สบายกระเป๋ากว่าโต๊ะขนาดใหญ่ๆ ทำให้โต๊ะทำงานขนาดมาตรฐานนี้มีตัวเลือกในท้องตลาดอยู่มากมายให้เลือกใช้ และในวันนี้เอง เราจะขอพาทุกคนไปดู 5 โต๊ะทํางาน 120 cm ขนาดกำลังพอดี ทำงาน เล่นเกมได้เต็มที่ เหล่านักเรียน คนทำงาน และทุกๆ คนที่มองหาโต๊ะทำงานไว้ในบ้านหรือออฟฟิศละก็ ห้ามพลาดเลย เพราะโต๊ะในดวงใจของคุณอาจจะอยู่ในนี้ก็ได้

โต๊ะทำงาน Furradec Robin 126 Working Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 60 x 120 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ MDF

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : -

เริ่มกันที่โต๊ะทํางาน 120 cm ตัวแรกก็ขอเอาคนชอบสีขาวๆ คลีนๆ กันหน่อยดีกว่า กับ Furradec Robin 126 โต๊ะทำงานสีขาวขนาดกำลังพอดี ที่มาพร้อมกับโทนสีขาวทั้งตัว ตั้งแต่ตัวท็อปโต๊ะยังขาเก้าอี้ มีไม่ขาวเพียงแค่ยางหุ้มขาโต๊ะเท่านี้ เรียกได้ว่าใครที่กำลังจะจัดห้อง จัดโต๊ะคอมสไตล์คลีนๆ เรียบๆ Minimal ขาวๆ ละก็ โต๊ะทำงาน Furradec Robin 126 Working Desk รุ่นนี้ก็น่าจะถูกใจคุณอยู่ไม่น้อยเลย ส่วนทางด้านฝั่งวัสดุนั้นก็ถือว่ามีความทนทานน่าใช้ ทั้งตัวไม้ MDF ที่ถูกใช้ผลิตเป็นท็อปโต๊ะ และเคลือบผิวเมลามีนเสริมความแกร่งอีกชั้น และขาโต๊ะวัสดุเหล็กที่แข็งแรงทนทาน และใช้วิธีการพ่นสีแบบ Powder Coating ให้สีขาวที่มีความสม่ำเสมอ สีติดทนนานน่าใช้งานสุดๆ ใครที่กำลังหาโต๊ะทํางาน 120 cm สำหรับใช้เรียนออนไลน์ ทำงาน หรือเล่นเกมอยู่ละก็ โต๊ะทำงาน Furradec Robin 126 Working Desk ก็ถือว่าเป็นโต๊ะทํางาน 120 cm สีขาวที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย

ข้อดี 


 • โต๊ะสีขาว เข้ากับสไตล์ Minimal
 • ใต้โต๊ะโปร่งโล่ง เหยียดขา วางของได้สบาย

ข้อควรระวัง


 • ควรระวังเรื่องคราบความสะอาดต่างๆ
โต๊ะทำงาน Furradec Robin 126 Working Desk front right side white background

โต๊ะทำงาน Furradec CT-8662 60 x 120 Working Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 60 x 120 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ปาติเกิล

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : ล้อเลื่อน

ส่วนใครที่กำลังมองหาโต๊ะทำงาน 120 cm ที่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายโต๊ะไปนู่นไปนี้บ่อยๆ อยู่ละก็ โต๊ะทำงาน Furradec CT-8662 60 x 120 Working Desk นั้นก็น่าจะถูกใจคุณอยู่ไม่น้อยเลยเพราะเจ้าโต๊ะ Furradec CT-8662 รุ่นนี้ออกแบบมาให้มีล้อเลื่อนบริเวณขาโต๊ะทั้ง 4 สำหรับการลากเลื่อนโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องโยกย้ายบ่อยๆ อย่างการใช้ในห้องประชุม ห้องเรียน ออฟฟิศต่างๆ เป็นที่สุด และนอกจากล้อเลื่อนที่มีให้แล้ว โต๊ะทำงาน Furradec CT-8662 รุ่นนี้ก็ยังวัสดุคุณภาพเยี่ยมในการผลิต ไม่ว่าจะเป็นส่วนของท็อปโต๊ะที่เลือกใช้ไม้ปาติเกิลเกรด E1 ที่มีความปลอดภัย ไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังและทางเดินหายใจ ใครที่เป็นภูมิแพ้นี้ใช้ได้สบายๆ เลย ส่วนฝั่งขาโต๊ะนั้นก็เป็นขาเหล็กสีขาวที่มีความทนทาน พ่นสีด้วยวิธีการ Powder Coating ให้สีติดทนนานไม่หลุดลอกง่ายๆ ตอบโจทย์การใช้งานระยะยาวได้อย่างสบาย ใครที่มีเหตุให้โยกย้ายโต๊ะบ่อยๆ โต๊ะทำงาน 120 cm รุ่นนี้ก็น่าจะตอบโจทย์กันอยู่ไม่น้อยเลย

ข้อดี


 • มีล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายง่าย
 • ไม่ปาติเกิลเกรด E1 ปลอดภัยต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง


 • ควรระวังการใช้งานในพื้นที่ลาดเอียง
โต๊ะทำงาน Furradec CT-8662 60 x 120 Working Desk meeting room side view classroom

โต๊ะทำงาน Furradec CT-2016 Working Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 50 x 124 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ MDF

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : ลิ้นชัก

และสำหรับโต๊ะทำงาน Furradec CT-2016 Working Desk รุ่นนี้นั้น ก็เป็นโต๊ะทำงาน 120 cm ที่น่าจะถูกใจสายเข้ม สายขรึมกันอยู่ไม่น้อยเลย เพราะโต๊ะทำงานรุ่นนี้มาพร้อมกับท็อปโต๊ะสีไม้วอลนัทเข้มๆ ที่ดูแล้วเท่ และเก๋สุดๆ จะหยิบไปวางในห้องโทนเข้มๆ Darkๆ ก็เข้ากัน วางในโทนสว่างๆ ก็โดดเด่น น่าใช้งานเป็นที่สุด แถมด้านการใช้งานเองก็ตอบโจทย์ เพราะใต้โต๊ะทำงาน Furradec CT-2016 รุ่นนี้ก็ยังมีทั้งช่องเก็บของและลิ้นชักในตัวมาให้เราได้ใช้งานอีกด้วย จะใช้เก็บสิ่งของ เอกสารต่างๆ หรือใช้วางเมาส์ คีย์บอร์ด ก็ได้เหมือนกัน แถมตัววัสดุของโต๊ะทำงาน 120 cm รุ่นนี้ก็เลือกใช้ไม้ MDF ปิดผิว PVC ลายไม้มาผลิตเป็นท็อปโต๊ะ และตัวขาโต๊ะที่เลือกใช้เป็นเหล็กสีดำ พ่นสีแบบ Powder Coating ตอบโจทย์ครบทั้งความแข็งแรง ทนทาน และสวยงามน่าใช้งานสุดๆ สำหรับ Furradec CT-2016 รุ่นนี้

ข้อดี


 • มีลิ้นชักและช่องเก็บของให้ใช้

ข้อควรระวัง


 • โต๊ะมีความแคบกว่าโต๊ะทำงาน 120 cm ทั่วไป
โต๊ะทำงาน Furradec CT-2016 Working Desk left side front white backgrond

โต๊ะทำงาน Furradec CT-1824 Working Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 62.5 x 120 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ MDF

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : ชั้นวางของ

และใครที่เป็นสายเก็บข้าวเก็บของ ชอบสะสมสารพัดสิ่งของตกแต่งต่างๆ ไว้บนโต๊ะละก็ Furradec CT-1824 ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโต๊ะทำงาน 120 cm ที่ถ้าไม่เรียกว่าตอบโจทย์แบบตรงจุดก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงแล้ว เพราะโต๊ะทำงานรุ่นนี้ให้มาครบทั้งชั้นวางของด้านข้างใต้โต๊ะที่ให้มาถึง 2 ชั้น และช่องเก็บของด้านบนที่ให้มาอีก 3 ช่อง ตอบโจทย์คนที่มีปัญหา เอกสารข้าวของกองบนโต๊ะ ให้จัดเป็นระเบียบเรียบร้อยได้อย่างแน่นอน ส่วนทางฝั่งวัสดุที่เลือกใช้นั้น ก็ยังคงเป็นไม้ MDF เคลือบผิว PVC ลายไม้วอลนัทสำหรับส่วนของท็อปไม้ และขาโต๊ะเหล็ก Powder Coating สีดำ ที่แข็งแรง ทนทาน และน่าใช้งานสุดๆ ไปเลย

ข้อดี


 • มีชั้นวางของและช่องเก็บแบบจุใจ

ข้อควรระวัง


 • ขอบโต๊ะไม่มีพื้นที่สำหรับขาตั้งและแขนจับต่างๆ
โต๊ะทำงาน Furradec CT-1824 Working Desk front tablet chair teddy bear

โต๊ะทำงาน Furradec PL-MB120PD3 60x120 Working Desk

สเปกเด่น


ขนาดท็อปโต๊ะ : 60 x 120 ซม.

วัสดุท็อปโต๊ะ : ไม้ปาติเกิล

วัสดุขาโต๊ะ : เหล็ก

ฟีเจอร์พิเศษ : ลิ้นชัก

และสำหรับโต๊ะทำงาน 120 cm ตัวสุดท้ายในบทความนี้ เราก็ของเอาใจสายพรีเมียมและสายมูกันซักหน่อยดีกว่า กับ Furradec PL-MB120PD3 โต๊ะทำงาน 120 cm ที่มาพร้อมกับกับท็อปโต๊ะลายหินอ่อนที่ดูหรูหรา เสริมบารมี เสริมพลังทำงานตามหลักฮวงจุ๊ยอีกด้วย และนอกจากความ Luxury ที่เปล่งออกมาจากโต๊ะตัวนี้แล้ว โต๊ะทำงาน Furradec PL-MB120PD3 60x120 Working Desk ก็ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษที่ตอบโจทย์คนทำงานอย่างตู้ลิ้นชักเหล็ก 3 ชั้นที่มีความทนทานแข็งแรง และชุดกุญแจสำหรับล็อกลิ้นชักชั้นบน สำหรับการเก็บเอกสาร ข้อมูลสำคัญต่างๆ ได้แบบปลอดภัย และในส่วนของวัสดุนั้นก็ถือว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน ทั้งในส่วนของท็อปโต๊ะที่เลือกใช้ไม้ปาติเกิลที่หนาถึง 25 มิลลิเมตร เคลือบผิวเมลามีนช่วยกันน้ำ กันรอย และทนต่อความร้อนได้ พร้อมกับโครงฐานคานและเก้าอี้ที่เป็นเหล็กกล่องหนา 1.5 มิลลิเมตร มั่นใจทั้งในด้านความแข็งแรงและทนทาน และลงสีด้วยวิธี Epoxy Powder Coat ที่มีความทนต่อสารเคมีกัดกร่อน ให้สีติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย บอกเลยว่า Furradec PL-MB120PD3 ตัวนี้เป็นโต๊ะทำงาน 120 cm ที่มีครบทั้งความสวย ความทนทาน และความหรูหราในโต๊ะตัวเดียว

ข้อดี


 • โต๊ะลายหินอ่อน สวยงามและโดดเด่น
 • มีลิ้นชักและกุญแจในตัว

ข้อควรระวัง


 • ราคาค่อนข้างสูง สำหรับผุ้ใช้งานทั่วไป
โต๊ะทำงาน Furradec PL-MB120PD3 60x120 Working Desk front back white background

และทั้งหมดนี้เอง ก็คือ 5 โต๊ะทำงาน 120 cm ที่ทาง Mercular.com นั้นขอหยิบยกมาให้ทุกๆ คนได้ดูได้ชมกัน บอกเลยว่าโต๊ะทำงานแต่ละตัวที่เราเลือกมาให้ทุกคนได้ดูกันนั้น น่าจะต้องถูกใจคุณอยู่ไม่น้อยเลย เพราะโต๊ะทำงานแต่ละตัวนั้น ต่างก็มีทั้งดีไซน์และลูกเล่นที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกโต๊ะทำงานที่ตรงกับความต้องการของเรานั้น ก็จะทำให้การทำงานของเรานั้นง่าย และมีประสิทธิภาพขึ้นมาได้อย่างแน่นอน ส่วนใครที่รู้สึกว่า โต๊ะทำงาน 120 cm ที่เราหยิบมายังไม่ถูกใจ ลองเข้ามาดูมาชมหน้าสินค้า “โต๊ะ” จากหมวดจัดโต๊ะคอมของเรา รับรองว่าจะต้องเจอโต๊ะที่ถูกใจกันอย่างแน่นอนได้อย่างแน่นอน ส่วนบทความหน้าจะมีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง รออ่านกันไว้ได้เลย

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2