มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Sabbat G12 Elite True Wireless

8 มี.ค. 2564

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย Sabbat G12 Elite True Wireless

สำหรับ Sabbat G12 Elite นั้นเป็นหูฟังเล่นเกม Gaming True Wireless ของแบรนด์หูฟัง Sabbat ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเกมประเภทยอดฮิตอย่าง MOBA ที่มีความหวือหวาน่าสนใจของ Skill และ Effect ต่าง ๆ ทำให้เกิดเป็นสีสันและลวดลายที่ไม่เหมือนใครบนตัวหูฟัง และกลายมาเป็นหูฟัง Gaming True Wireless ตัวแรกของทางแบรนด์ที่ถูกโฟกัสในเรื่องของคุณภาพเสียงที่สูงเป็นหลัก แม้จะไม่ได้มีฟีเจอร์ด้านการใช้งานไม่มากนัก แต่ด้วยชื่อแบรนด์ Sabbat ที่โดดเด่นในเรื่องของเสียงคุณภาพสูงสไตล์ In-ear Monitor ย่อมไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย Sabbat G12 Elite True Wireless รีวิว

สำหรับการออกแบบของตัว Sabbat G12 Elite นั้นจะเป็นหูฟัง In-ear True Wireless อารมณ์แบบหูฟัง CIEM มาพร้อมกับลวดลายสไตล์ eSports และการเชื่อมต่อแบบ Low Latency ที่ไม่ธรรมดาเพราะใช้งานเทคโนโลยี dual-engine ที่มีตัวประมวลผลในเรื่องการเชื่อมต่อ 2 ตัว ทำให้มั่นใจได้ว่าการเชื่อมต่อนั้นจะต้องลื่นไหลและคมชัดกว่าหูฟัง Gaming True Wireless ตัวอื่น ๆ ทำให้เกิดดีเลย์ในการเชื่อมต่อไม่เกิน 40ms หรือในระดับที่ไม่ส่งผลต่อการเล่นเกม หรือแยกไม่ออก ต่ำกว่าหูฟัง Gaming True Wireless อื่น ๆ ในตลาดที่เฉลี่ยดีเลย์อยู่ที่ 60ms พร้อมด้วยไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนระหว่างการสื่อสารด้วยไมโครโฟน CVC 8.0 ให้การสื่อสารด้วยเสียงที่คมชัด ส่วนสเปคด้านเสียงของตัวหูฟังนั้นก็มาพร้อมกับโหมดใช้งาน 2 ประเภทได้แก่ Music และ Gaming Mode สำหรับใช้งานเล่นเกมและฟังเพลง หรืองานจิปาถะทั่ว ๆ ไปเพราะตัวหูฟังแถมมาตรฐานกันนน้ำกันฝุ่น IPX5 มาให้อีกด้วย ทั้งยังรองรับการใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 8 + 24 ชั่วโมง และรองรับการใช้งานแบบ Qi Charging ในตัวเป็นลูกเล่นที่เสริมเข้ามาให้

หูฟังไร้สาย Sabbat G12 Elite True Wireless ราคา

โดยเจ้า Sabbat G12 Elite True wireless ก็น่าจะใช้เวลาไม่นานเกินรอที่จะเข้ามาจำหน่ายที่ไทย สำหรับใครที่เป็นแฟน ๆ แบรนด์หูฟังตัวนี้ก็กำตังรอเอาไว้ให้ดี ส่วนราคาคาดการณ์นั้นก็จะอยู่ที่ราว ๆ 2,000 บาท บวก-ลบเล็กน้อย เรียกได้ว่าไม่ถูกหรือแพงเกินไปสำหรับหูฟัง Gaming True Wireless เลย 

หูฟังไร้สาย Sabbat G12 Elite True Wireless ไม่ ดีเลย์
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2