หลุดสเปค Samsung Galaxy Watch 3 คาดเปิดตัวสิงหาคมนี้

15 มิ.ย. 2563

หลุดสเปค Samsung Galaxy Watch 3 คาดเปิดตัวสิงหาคมนี้

หลังจากที่ Samsung Galaxy Watch Active 2 เปิดตัวไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมของปีที่แล้ว ตอนนี้ก็เริ่มมีข้อมูลของ Samsung Galaxy Watch เจเนอเรชันที่ 3 หลุดออกมามากขึ้นเรื่อย ๆ โดยน่าจะเปิดตัวในช่วงเดือนสิงหาคม พร้อมกับงานเปิดตัวสินค้าใหม่ประจำปีนั่นก็คือ Galaxy Note 20 และ Galaxy Fold 2


จากข้อมูลที่หลุดออกมาบนเว็บไซต์หลักของ Samsung มีการยืนยันว่า Galaxy Watch รุ่นต่อไปที่กำลังจะมาถึงนั้นมีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน โดยหมายเลขโมเดลของรุ่นคือ SM-R840NZKAKOO, SM-R840NZSAKOO, SM-R850NZDAKOO, และ SM-R850NZSAKOO ซึ่งทั้ง 4 เวอร์ชั่นนี้จะเป็นรุ่น Non–Cellular ในขณะที่รุ่นที่สามารถใส่ซิมได้ จะมีรหัสรุ่นคือ SM-R845 และ SM-R855 นั่นเอง

นาฬิกา Samsung Galaxy Watch 3 ราคา

Samsung Galaxy Watch 3 สเปค

Samsung Galaxy Watch 3 เปิดตััว

Samsung Galaxy Watch 3 ขาย

Samsung Galaxy Watch 3 นั้น จะมีด้วยกันทั้งหมดสองขนาด คือ 41 มิลลิเมตร และ 45 มิลลิเมตร ตามลำดับ มีขนาดของหน้าจออยู่ที่ 1.2 และ 1.4 นิ้ว มีสีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ สีดำ สีเงิน และสีบรอนซ์, พื้นที่เก็บข้อมูล 8 GB ส่วนแบตเตอรี่นั้นมีความจุอยู่ที่ 247 mAh และ 340 mAh เท่ากับรุ่นก่อนหน้า โดยทุกรุ่นจะมาพร้อมกับ GPS ในตัว รวมถึงจะมีตัววัด Heart Rate และความดันเลือด, อินเตอร์เฟสแบบรวงผึ้ง, สามารถปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาได้หลากหลาย, ชาร์จแบตเตอรี่ได้จากข้างหลังตัวเรือน


อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างมากคือ มีการเพิ่มตัวเรือนสีดำเข้ามา วัสดุทำจากไททาเนียม ทำให้ดูหรูหรา น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องผ่านการรับรองตามมาตรฐานทางทหาร MIL-STD-810, สามารถทนต่อแรงดันน้ำได้มากถึง 5ATM, ฝาปิดด้านหน้าทำการกระจก Golilla Glass DX ที่บางเฉียบ แต่มีความทนทาน สามารถกันรอยขีดข่วนได้

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอกนั้น Samsung Galaxy Watch 3 อาจจะนำตัวกรอบยอดนิยมกลับมาใช้งานอีกครั้ง ซึ่งนั่นจะทำให้กรอบของเครื่องมีขนาดเล็กลง เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ทำให้ปัญหาด้านองค์ประกอบของตัวเรือนที่มีขนาดเทอะทะน่าจะลดลงในปีนี้


ขณะนี้ Samsung Galaxy Watch 3 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทยนั้นมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 14,900 บาท สำหรับเวอร์ชั่นบลูทูธหน้าจอขนาด 41 มิลลิเมตร และ 17,900 บาท สำหรับเวอร์ชั่น LTE หน้าจอขนาด 41 มิลลิเมตร และ 15,900 บาท สำหรับเวอร์ชั่นบลูทูธหน้าปัดขนาด 45 มิลลิเมตร และ 18,900 บาท สำหรับเวอร์ชั่น LTE หน้าจอขนาด 45 มิลลิเมตร ซึ่งจะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม เป็นต้นไป

หลุดสเปค Samsung Galaxy Watch 3 คาดเปิดตัวสิงหาคมนี้ ราคา
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2