5 เบาะรองนั่งแก้ปวดหลัง จัดให้ครบเซ็ต คนรักสุขภาพห้ามพลาด

9 ธ.ค. 2565

5 เบาะรองนั่งแก้ปวดหลัง จัดให้ครบเซ็ต คนรักสุขภาพห้ามพลาด

อาการปวดหลัง ถือว่าเป็นหนึ่งในอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อที่เหล่าวัยรุ่นคนทำงานทั้งหลายนั้นเริ่มเป็นกับมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะส่วนหนึ่งก็มาจากพฤติกรรมการนั่งทำงานที่ผิดหลักสุขภาพ ทำให้ร่างกายนั้นเกิดการกดทับ บาดเจ็บ จนกลายมาเป็นอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต่างๆ ที่ถ้าปล่อยไว้นานๆ ไปก็จะสามารถลุกลามส่วนอื่นๆ ในร่างกาย จนเป็นโรคออฟฟิศซินโดรมได้อีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลไปว่าจะต้องทนปวดหลังกันไปตลอด เพราะวันนี้ Mercular.com จะขอแนะนำให้ทุกคนได้ดู กับ 5 เบาะรองนั่งแก้ปวดหลัง จัดให้ครบเซ็ต คนรักสุขภาพห้ามพลาด ตอบโจทย์ความสบาย ห่างไกลความเมื่อยล้า จะมีเบาะรองนั่งชุดไหน ตัวไหนกันบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง FULICO FULI 3Memory Foam Lumbar Support Cushion Core + O Shape seat cushions Set

สเปกเด่น


 • วัสดุเบาะ : เมมโมรี่โฟมหนา 40D
 • วัสดุหุ้ม : ผ้าตาข่าย Polyester 100%

เริ่มกันที่ชุดเบาะรองนั่งแก้ปวดหลังตัวแรกกันเลย กับชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง FULICO FULI 3Memory Foam Lumbar Support Cushion Core + O Shape seat cushions Set ที่จัดมาให้ครบครัน รับกับการใช้งาน เพื่อการนั่งที่สบายและถูกหลักสูขภาพมากขึ้น ด้วยตัวเบาะรองนั่งและเบาะรองหลังวัสดุเมมโมรี่โฟมนำเข้าจากเยอรมนี ที่ช่วยกระจายน้ำหนักเวลานั่ง ซัพพอร์ตร่างกายทั้งในส่วนของต้นขา ก้นกบ ช่วงเอวและกระดูกสันหลังได้แบบพอดี ช่วยลดอาการปวดเมื่อย ผ่อนคลายร่างกาย เพื่อการนั่งที่สบาย ห่างไกลออฟฟิศซินโดรม ด้วยชุดเบาะรองนั่งแก้ปวดหลังจาก FULICO ชุดนี้เลย

ข้อดี 


 • เบาะตัวโอ นั่งสบาย
 • ระบายอากาศได้ดี
 • Lumbar Supprot รองรับช่วงหลัง

ข้อควรระวัง


 • -
ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง FULICO FULI 3Memory Foam Lumbar Support Cushion Core + O Shape seat cushions Set front seat chair white background

ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Bewell Ergonomic Ergo-Cushion EC01 Back and Seat

สเปกเด่น


วัสดุเบาะ : เมมโมรีโฟม ผสมผงถ่านไม้ไผ่

วัสดุหุ้ม : ผ้า Cooling Cotton

อีกหนึ่งเบาะรองนั่งแก้ปวดหลังจากแบรนด์ยอดนิยมที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นก็คือ ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Bewell Ergonomic Ergo-Cushion EC01 Back and Seat จากทาง Bewell ที่ออกแบบมาให้รองรับกับร่างกายและเพิ่มความสบายในการนั่งที่ดีกว่าเดิม กับตัวเบาะเมมโมรี่ที่มีความนุ่ม กระจายน้ำหนักได้ดีไม่กดทับกล้ามเนื้อ พร้อมผสมเข้ากับผงถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยป้องกับความชื้นและกลิ่นเหม็นอับ นั่งสบายได้แบบไร้กังวล แถมด้วยตัวเบาะที่ออกแบบมาให้มีความเว้าโค้ง รับสรีระร่างกายตั้งแต่ส่วนของต้นขาไปถึงหลัง หมดห่วงเรื่องปวดหลัง บ่า ไหล่ และก้นไปได้เลย ใครที่กำลังมองหาชุดเบาะรองนั่งแก้ปวดหลังอยู่ละก็ Bewell Ergonomic Ergo-Cushion EC01 ชุดนี้ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย

ข้อดี


 • ตัวเบาะเว้าโค้งรับสรีระ
 • รองรับการนั่งทำงานนานๆ
 • ถอดซักทำความสะอาดได้ง่าย
 • ตัวเบาะกันความชื้น กลิ่นอับต่างๆ

ข้อควรระวัง


 • -
ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Bewell Ergonomic Ergo-Cushion EC01 Back and Seat woman sitting on side view

ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Work Station Office Ergonomic Healthy Set Back and Seat

สเปกเด่น


 • วัสดุเบาะ : เมมโมรี่โฟม
 • วัสดุหุ้ม : ผ้า

และสำหรับชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Work Station Office Ergonomic Healthy Set Back and Seat ชุดนี้ก็เป็นเบาะรองนั่งแก้ปวดหลังที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย เพราะไม่เพียงแค่ราคาจะเบากว่าชุดเบาะทั้งสองตัวก่อนหน้าแล้ว ชุดเบาะตัวนี้ยังมาพร้อมกับวัสดุเบาะเมมโมรี่โฟมที่มีความนุ่มสบาย ลดแรงกดทับกล้ามเนื้อ ลดการปวดเอว บั้นท้าย และหลัง และในส่วนของเบาะรองหลังเองก็มีการออกแบบปุ่มนวด เพื่อช่วยเสริมความสบายในการพิงหลังให้มากขึ้นกว่าเดิน พร้อมปลอกผ้าหุ้มที่ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย และยังไม่ระคายเคืองผิวหนังระหว่างนั่ง และยังไม่เก็บฝุ่น ถอดซักได้ง่าย บอกเลยว่าใครที่เป็นภูมิแพ้ฝุ่น หรือผิวแพ้ง่ายละก็ ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Work Station Office Ergonomic Healthy Set Back and Seat ชุดนี้ก็น่าจะตอบโจทย์ได้ทั้งความสบายและเรื่องสุขภาพได้แบบชิลๆ

ข้อดี


 • ตัวเบาะเว้าโค้งรับสรีระ
 • รองรับการนั่งทำงานนานๆ
 • ถอดซักทำความสะอาดได้ง่าย

ข้อควรระวัง


 • -
ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Work Station Office Ergonomic Healthy Set Back and Seat dimension correct wrong

ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Ergotrend Miyo korea Back Rest + Hip Up Set

สเปกเด่น


 • วัสดุเบาะ : เมมโมรี่โฟม
 • วัสดุหุ้ม : ผ้าตาข่าย

เบาะรองนั่งแก้ปวดหลังรุ่นนี้ของทาง Ergotrend ก็สามารถตอบโจทย์ในเรื่องสุขภาพและความสบายได้ไม่แพ้กัน กับชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Ergotrend Miyo korea Back Rest + Hip Up Set ชุดอุปกรณ์เสริมเก้าอี้นำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่บอกเลยว่าซัพพอร์ตการนั่งของเราได้แบบสบายๆ กับตัวเมาะเมมโมรี่โฟมที่มีความนุ่มสบาย รองรับสรีระร่างกายได้ตั้งแต่แผ่นหลังยันต้นขา ด้วยตัวเบาะรองหลังที่ช่วยปรับท่านั่งให้พอดีกับกระดูกสันหลังของเรา และเบาะรองนั่งที่ช่วยกระชับส่วนสะโพก ช่วงเอว ลดการกดทับกล้ามเนื้อเมื่อต้องนั่งเป็นเวลานานๆ พร้อมกับตัววัสดุหุ้มที่เป็นผ้าตาข่าย ที่สามารถระบายระบายในการนั่งได้ดี ไม่อับร้อน ทำให้เบาะรองนั่งแก้ปวดหลังรุ่นนี้ตอบโจทย์ความสบายได้ดีอยู่ไม่น้อยเลย

ข้อดี


 • รองรับการนั่งทำงานนานๆ
 • นั่งสบายไม่อับร้อน

ข้อควรระวัง


 • ระวังเรื่องการฉีดขาด
ชุดเบาะรองหลังและเบาะรองนั่ง Ergotrend Miyo korea Back Rest + Hip Up Set seat cushion back cushion white background

เบาะรองนั่ง Ergotrend Sitting Posture Support Combi-Chair

สเปกเด่น


วัสดุเบาะ : โฟม

วัสดุโครง : พลาสติก

และสำหรับเบาะรองนั่งแก้ปวดหลังตัวนี้ก็ไม่ได้เป็นชุดเบาะรองนั่งและรองหลังแบบทั้งสี่รุ่นก่อนหน้า แต่ว่าเบาะรองนั่ง Ergotrend Sitting Posture Support Combi-Chair รุ่นนี้เป็นเบาะรองนั่งและหลังแบบ 2 in 1 ด้วยตัวเบาะที่ออกแบบมาเพื่อการนั่งแบบ Ergonomic โดยเฉพาะ โดยเมื่อนั่งลงไปแล้ว ตัวเบาะรองนั่งก็จะทำการดันหลังเพื่อปรับให้ท่านั่งของเราให้ถูกหลัก Ergonomic มากขึ้น ช่วยให้เรานั่งหลังตรง ลดการนั่งหลังค่อม ห่อไหล่ ได้แบบอยู่หมัด ป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรม แถมตัวเบาะเองก็มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมกับสามารถใช้งานนั่งได้ ทั้งบนเก้าอี้ทั่วไป หรือจะนั่งลงกับพื้น ก็สามารถใช้เบาะรองนั่ง Ergotrend Sitting Posture Support Combi-Chair ตัวนี้ได้เหมือนกัน ใครที่อยากจะปรับพฤติกรรมการนั่งของตนเองให้อยู่หมัดละก็ ต้องเบาะรองนั่งแก้ปวดหลังตัวนี้เลย

ข้อดี


 • ปรับท่านั่งของเราให้ถูกหลัก Ergonomic
 • ใช้งานได้หลากหลาย นั่งได้ทุกที่

ข้อควรระวัง


 • ตัวเบาะใช้เวลาในการปรับตัว
เบาะรองนั่ง Ergotrend Sitting Posture Support Combi-Chair side front white background

และทั้งหมดนี้ ก็คือ 5 เบาะรองนั่งแก้ปวดหลัง ที่เราอยากแนะนำให้เหล่าคนรักสุขภาพทั้งหลายนั้น ห้ามพลาดเป็นอันขาด โดยเฉพาะกับเหล่าคนทำงาน Office Worker ทั้งหลายที่กำลังกลายเป็นวัยรุ่นปวดหลังนั้น ต้องถึงเวลาที่จะดูแลสุขภาพร่างกายของเราได้แล้ว เพราะการปวดหลังนั้นไม่ได้ทำร้ายร่างกายเราอย่างเดียว แต่มันยังบั่นทอนกำลังใจในการทำงานเราอีกด้วย ว่าแล้วก็ออกไปเลือกซื้อเลือกหา เบาะรองนั่งแก้ปวดหลัง และไอเท็ม Ergonomic สำหรับการจัดโต๊ะคอมเพื่อสายสุขภาย จาก Mercular.com กันได้เลย ส่วนบทความหน้า จะมีอะไรน่าสนใจ นำมาเสนอกันอีกบ้าง รออ่านกันไว้ได้เลย

article-banner-1
article-banner-2