มินิรีวิว Sony WF-SP700N

26 ก.พ. 2561

มินิรีวิว Sony WF-SP700N

มินิรีวิว Sony WF-SP700N True Wireless พร้อมสีสันสดใส ไฉไลกว่าเดิม

Sony WF-SP700N ราคา

เปิดตัวกันในงาน CES2018: กับหูฟังรุ่นใหม่จาก SONY ที่ครั้งนี้ถือเป็นหูฟังแบบ True Wireless รุ่นที่ 2 แล้วกับ Sony WF-SP700N ที่นอกจากจะมาพร้อมการปรับปรุงภายในเช่น ฟังก์ชั่น Performance แล้ว ยังปรับปรุงในส่วนของรูปทรงภายนอกอีกด้วย โดยมาในรูปทรงที่ดูมินิมอลคล้ายแคปซูลยา พร้อมสีสันที่มีให้เลือกมาขึ้น และเล่นสีแบบ 2 Tones อีกด้วย ส่วนในเรื่องของฟังก์ชั่นก็ต้องมาดูกันเป็นข้อๆ เลยครับ เริ่มจากด้วยความสำเร็จในรุ่นแรกการันตีด้วยรางวัลกับรุ่น SONY WF-1000X ในความที่เป็นหูฟังแบบ True Wireless แยกข้างแบบสมบูรณ์แบบ ทำให้ SONY ไม่รอช้สรีบส่งรุ่นถัดไปออกมานั่นเองครับ

ฟังก์ชั่นเยอะและสนับสนุนการใช้งานมากขึ้น

Sony WF-SP700N ซื้อ

ในส่วนของฟังก์ชั่นข้อแรกที่เพิ่มเข้ามาเลยก็คือฟังก์ชั่นตัดเสียง หรือ Digital Noise-Cancelling Technology นั่นเอง ซึ่งต้องยอมรับว่าโซนี่นั้นเป็นเบอร์ 1 หรืออันดับต้นๆในวงการนี้จริงๆ พร้อมด้วยฟังก์ชั่น รับเสียงภายนอกขณะที่สวมใส่อยู่ หรือ Ambient Sound เข้ามา ทำให้เป็นหูฟังที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการความเงียบสงบเมื่อฟังเพลง หรือช่วยให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ หรืออันตรายจากสภาพแวดล้อมรอบข้างถึงแม้ว่าจะใส่หูฟังอยู่ก็ตาม พร้อมด้วยการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® ที่รองรับ NFC ด้วยเช่นกัน พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 3 ชั่วโมง และเคสสำหรับพกพาที่มีแบตเตอรี่สำรอง ชาร์จเพิ่มได้อีก 2 ครั้ง รวมเป็น 9 ชั่วโมงเลยทีเดียว

กันเหงื่อ หลายสี และรองรับอัพเดทในอนาคต

Sony WF-SP700N ขาย

และในรุ่นนี้ SONY จัดให้ WF-SP700N นอกจากจะเป็นหูฟังไร้สาย True Wireless แล้ว ยังเป็นหูฟังสำหรับเล่นกีฬาอีกด้วย ทำให้ฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้ามานั่นคือฟังก์ชั่นกันเหงื่อ และกันน้ำสาด ฝนตก และสภาพอากาศ มาตรฐาน IPX4 รับรองว่าไม่กลัวน้ำแน่นอนไม่ว่าจะเป็นเหงื่อจากการออกกำลังกายในยิม หรือฝนเมื่อต้องออกวิ่งทั้งๆ ที่ฝนกำลังตกก็ตาม และยังมาพร้อมสีใหม่ให้เลือกถึง 4 สีด้วยกันไม่ว่าจะเป็น สีดำ สีชมพู สีเหลือง และสีเงิน ซึ่งถูกออกแบบมาให้เป็นสีแบบ 2 Tones อีกด้วย รับรองว่าสวยงามแน่นอน และที่ขาดไม่ได้คือตัวหูฟังจะมีซอฟท์แวร์แบบภายในตัวทำให้คุณสามารถที่จะอัพเดทเฟิร์มแวร์ได้ ซึ่ง SONY การันตีว่าจะเพิ่มอัพเดทเข้ามาทำให้สามารถใช้งาน Google Assistant ได้ภายในตัวเพียงกดสั่งการด้วยปุ่มเดียว และพูดสั่งการเข้าไปแบบที่หูฟังรุ่นใหม่ๆ มีฟังก์ชั่นนี้กันนั่นเอง โดยตัวหูฟังจะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2018 นี้ครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2