มินิรีวิว Sony WH1000XM3 หูฟังตัดเสียงชั้นนำของวงการ รุ่นที่ 3

10 ก.ย. 2561

มินิรีวิว Sony WH1000XM3 หูฟังตัดเสียงชั้นนำของวงการ รุ่นที่ 3

มินิรีวิว Sony WH1000XM3 หูฟังตัดเสียงชั้นนำของวงการ รุ่นที่ 3

Sony WH1000XM3 ราคา

พูดถึงหูฟังตัดเสียงที่อยู่ในระดับชั้นนำของวงการหูฟัง รวมไปถึงได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวาง แทบทุกคนนั้นย่อมจะต้องนึกถึงหูฟังตัดเสียงรบกวนจาก Sony ที่สามารถตัดเสียงรบกวนได้ในระดับโปรอย่างซีรีส์ตัดเสียงของโซนี่อย่าง Sony MDR-1000x และในรุ่นที่ 2 ที่เป็นการอัพเกรดพร้อมเปลี่ยนชื่อรุ่นอย่าง WH-1000XM2 ที่สามารถตัดเสียงได้อย่างไร้ที่ติ เสียงรบกวนจากภายนอกไม่มีการเล็ดลอดเข้ามาได้แม้แต่น้อย และที่สำคัญยังไม่ทำให้หูอื้ออีกด้วย มาพร้อมฟังก์ชั่นการตัดเสียงให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งตัดเสียงรบกวนภายนอกทั้งหมด ตัดเฉพาะเสียงรถยนตร์และสภาพแวดล้อมแต่รับเสียงประกาศและเสียงพูด เป็นต้น รวมไปถึงการปรับโหมดตัดเสียงรบกวนตามสถานที่ที่อยู่ ณ ขณะนั้น เช่นเมื่ออยู่ในบริเวณสถาณีก็จะปรับโหมดตัดเสียงเป็นแบบรับเฉพาะเสียงประกาศเพื่อให้ไม่พลาดทุกการเดินทาง เป็นต้น นอกจากนั้นในรุ่น 1000XM2 ยังเพิ่มระบบการปรับปรุงระบบตัดเสียงให้เข้ากับช่องหูและการสวมใส่ รวมไปถึงโหมดใช้งานบนเครื่องบินที่ไม่ทำให้หูอื้อและสามารถใส่ได้เมื่ออยู่บนเครื่องบินอีกด้วย และมาถึงรุ่นที่ 3 นั่นคือ Sony WH1000XM3 หูฟังตัดเสียงรบกวนระดับเทพที่ทำได้ดียิ่งกว่าเดิม ตัดเสียงได้เงียบกริบกว่าเดิม สวมใส่สบาย พร้อมทั้งใส่ฟังก์ชั่นให้ทันสมัยมากกว่าเดิมเข้ามาอีกมากมาย

ให้เสียงเพลงล้วนๆ ตัดเสียงรบกวนได้เงียบยิ่งกว่าเดิม

Sony WH1000XM3 ซื้อ

จากที่เคยได้รับการยอมรับว่าตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบกริบและไม่ทำให้หูอื้อเป็นผู้นำของวงการมา 2 รุ่นแล้ว ในรุ่นที่ 3 นี้ก็ยังคงพัฒนาต่อไปไม่หยุดยั้งในเรื่องของฟังก์ชั่นการตัดเสียงรบกวน ที่ครั้งนี้ทำได้ดียิ่งกว่าที่เคยด้วยการออกแบบและคิดค้นระบบการตัดเสียงแบบใหม่จากทาง Sony นั่นคือการออกแบบ EarPads ให้เป็นแบบทึบแต่ยังสวมใส่ได้อย่างพอดีไม่รู้สึกระคายหูหรือถูกบีบจนล้าหูใดๆ และใหม่ล่าสุดกับชิปตัดเสียงรบกวน HD Noise-Canceling Processor QN1 ที่ช่วยประมวลผลและตัดเสียงได้อย่างแม่นยำกว่าที่เคยมีมา ตอกย้ำความเป็นผู้นำของวงการในด้านหูฟังตัดเสียงรบกวนไร้สาย และด้วยชิปใหม่ตัวนี้ที่นอกจากจะตัดเสียงได้เงียบกริปแล้วยังสามารถประมวลเพลงให้มีความคมชัดในทุกๆ ย่านเสียง ให้ประสบการณ์การฟังเพลงคุณภาพสูงในทุกตัวโน๊ตเสียง ไร้นอยซ์ ไร้คลื่นรบกวน เป็นเสียงเพลงเน้นๆ ปราศจากเสียงอื่นใดๆ ผ่านการประมวลผลของชิปตัวนี้นั่นเอง

ตัดเสียงรบกวนทุกชนิด รองรับการตัดเสียงบนเครื่องบิน การเชื่อมต่อแบบใหม่

Sony WH1000XM3 ขาย

ตัวหูฟังมาพร้อมฟังก์ชั่นแบบที่มีในรุ่นที่แล้ว เพิ่มเติมคือสามารพตัดเสียงรบกวนเช่น พาหนะ ได้ทุกชนิดทั้งรถ เรือ มอเตอร์ไซค์ รวมไปถึงการใช้งานบนเครื่องบิน ที่ให้เสียงได้เหมือนฟังอยู่บนพื้นธรรมดา และยังทำให้ไม่รู้สึกหูอื้อเมื่ออยู่บนเครื่องบินอีกด้วย และที่ขาดไม่ได้คือการเชื่อมต่อผ่านสาย USB-C ที่สามารถชารืจได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงแบตเตอรี่ภายในที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงอีกด้วย

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในลำโพงตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2