ลำโพง Soundbar สำหรับคอนโดใหม่

21 ส.ค. 2561

ลำโพง Soundbar สำหรับคอนโดใหม่

ต้องยอมรับเลยว่ารูปแบบการใช้ชีวิตของคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันนิยมหันมาอยู่อาศัยในคอนโดกันมากขึ้น แต่ด้วยข้อจำกัดทางด้านพื้นที่ภายในคอนโดจึงทำให้ลำโพง Soundbar กลายเป็นอีกลำโพงอีกหนึ่งประเภทที่เป็นหนึ่งทางเลือกซึ่งกำลังได้รับนิยมกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งานและการติดตั้ง รวมไปถึงราคาที่ไม่สูงมากบวกกับคุณภาพเสียงของ SoundBar จึงทำให้ใครที่อาศัยอยู่ในคอนโดควรมีไว้ครอบครอง วันนี้เราเลยอยากขอแนะนำ 4 ลำโพง Soundbar จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างไปดูกันเลย

JBL Cinema SB150

มาเริ่มกันที่ลำโพง JBL Cinema SB150 Sound Bar เป็นลำโพง Soundbar ขนาดกะทัดรัดจากแบรนด์ JBL ที่ถือได้ว่าราคากำลังดี สามารถเอื้อมถึงได้ไม่ยาก ลำโพงรุ่นนี้เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาลำโพงเพื่อตกแต่งห้องหรือคอนโดของคุณ เพราะด้วยดีไซน์ที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งความสะดวกสบายในการใช้งานและฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อที่ครบครัน เสียงที่ได้มีความคมชัดสดใส จึงทำ ให้มั่นใจได้เลยว่าลำโพง JBL Cinema SB150 Sound Bar ตัวนี้ คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

Q Acoustic M3

ลำโพงตัวที่ 2 ที่เราขอแนะนำในวันนี้คือลำโพง Q Acoustic M3 Sound Bar ลำโพง Soundbar คุณภาพสัญชาติอังกฤษจากแบรนด์ Q-Acousticd ด้วยรูปลักษณ์ทันสมัยไม่เหมือนใคร รองรับการเชื่อมต่อที่ครอบคลุมทั้งแบบ Streaming และแบบใช้สาย ที่สามารถควบคุมได้ง่ายไม่ยุ่งยาก มาพร้อมกับจุดเด่นที่มีการใส่ Subwoofer มาแล้วแบบ Built-In ทำให้สามารถขับเสียงออกมาได้ถึง 180 องศา ลำโพงตัวนี้จึงเหมาะที่จะซื้อไว้ติดคอนโด เป็นลำโพงอเนกประสงค์ที่รวมทุกความต้องการไว้ในลำโพงตัวนี้ตัวเดียว

Harman Kardon SB20

อย่างที่ทราบกันดีว่าแบรนด์ Harman Kardon มันจะผลิตลำโพงที่ดูล้ำสมัยอยู่แล้ว จึงทำให้ลำโพง Harman Kardon SB20 Sound Bar ตัวนี้เป็นลำโพงที่เหมาะสำหรับตกแต่งภายในบ้านที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นแท่งสี่เหลี่ยมยาว ๆ แท่งเดียว แต่ภายในแฝงไปด้วยไดร์เวอร์และฟังก์ชั่นที่ครบครันเทียบได้กับลำโพง Home Theatre เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นที่ในการติดตั้งน้อยแต่ต้องการประสบการณ์ทางด้านเสียงที่ครบครัน สามารถควบคุมจากทุกมุมห้องด้วยรีโมท ถ้าคุณกำลังมองหาลำโพง Soundbar คุ้มค่าคุ้มราคาสักตัว ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Harman Kardon SB20 Sound Bar เป็นอีกหนึ่งทางเลือกต้น ๆ สำหรับคุณ

Klipsch RSB-6

มาถึงลำโพง Soundbar ตัวสุดท้ายที่เราจะขอแนะนำในวันนี้กับลำโพง Klipsch RSB-6 Sound Bar Speaker ซึ่งรุ่นนี้ถือได้ว่าเป็นลำโพงน้องเล็กจากแบรนด์สัญชาติอเมริกาอย่าง Klipsch ซึ่งมีราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงิน ด้วยฟีเจอร์และฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่อัดมาให้ไว้ในลำโพงรูปทรงแท่งสี่เหลี่ยมยาว ๆ ทั้งระบบส่งสัญญาณแบบไร้สายบลูทูธ รองรับโค้ด apt-X มีสาย Input แบบระบบเสียง HDMI 2.0 สามารถ PASS THROUGH สัญญาณภาพที่ให้ความละเอียดสูงถึง 4K เป็นต้น ลำโพง Soundbar รุ่นนี้เมื่อเทียบคุณภาพกับราคาแล้วจึงถือได้ว่าเป็นลำโพงที่คุ้มค่าสมราคาอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับลำโพง Soundbar จาก 4 แบรนด์ที่เรามาแนะนำในวันนี้ หวังว่าใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อลำโพง Soundbar แบรนด์ไหนหรือรุ่นอะไรดี บทความนี้จะเป็นประโยชน์และมีส่วนช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อลำโพง Soundbar ที่เหมาะกับการใช้งานภายในคอนโดของคุณได้ไม่มากก็น้อยนะครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2