มินิรีวิว SoundPEATS A7

14 ก.ค. 2564

มินิรีวิว SoundPEATS A7

สุดยอดหูฟังประชุมพร้อม AI ตัดเสียงแทรกอัจฉริยะ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันทำให้กิจกรรมในชีวิตประจำวันของหลายๆ คนนั้นเปลี่ยนไป เช่นในเรื่องของการทำงานที่เปลี่ยนมาเป็น Work from Home หรือทำงานจากที่บ้านกันมากขึ้น ซึ่งเมื่อทำงานจากที่บ้านก็แน่นอนว่าจะต้องมีการประชุมทางไกลในการอัพเดทงานในวันนั้นๆ หรือเพื่อคุยงานกันเนื่องจากไม่สามารถเจอกันเพื่อประสานงานกันได้นั่นเอง ซึ่งจุดนี้นี่เองที่ทำให้ทางแบรนด์ SoundPeats แบรนด์หูฟังไร้สายยอดนิยม มีสินค้ายอดขายสูงมากมาย เช่น หูฟังไร้สาย SoundPeats H1 True Wireless และ หูฟังไร้สาย SoundPeats Sonic True Wireless ให้ความสนใจ และลงมาจับตลาดสินค้า Category ใหม่ของทางแบรนด์เป็นครั้งแรกกับการเปิดตัว หูฟังประชุม หรือหูฟัง Call Center แบบไร้สายในรุ่น SoundPEATS A7 ที่โดดเด่นกว่าทุกรุ่นทุกแบรนด์ในตลาดขณะนี้ด้วย AI ตัดเสียงแทรกอัจฉริยะที่ใส่มาด้วย รวมถึงด้วยการเป็นหูฟังไร้สายจึงทำให้มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดยจะมีฟังก์ชันเด่นใดบ้าง และน่าสนใจแค่ไหนนั้นเรามาดูกันเลยครับ

SoundPEATS A7 ราคา

เชื่อมต่อไร้สาย พร้อมปุ่มปิดเสียงแบบ Professional

SoundPEATS A7 เป็นหูฟังประชุมครอบหูแบบใช้งานข้างเดียว (Mono) เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ที่ให้สัญญาณที่เสถียร คมชัด ลื่นไหลไม่มีกระตุกหรือสัญญาณหลุดมากวนใจ ด้วย Chipset ภายในที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดีจาก Qualcomm รุ่น QCC3020 ที่ควบคุมเรื่องสัญญาณได้เป็นอย่างดีและยังสามารถประหยัดพลังงานได้ดีอีกด้วย นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์อีกด้วย ตัวหูฟังมาพร้อมไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ให้คุณสนทนาได้ชัดเจน ครบถ้วน ไม่พลาดในทุกการติดต่อ รวมถึงยังมาพร้อมปุ่ม Mute ที่บริเวณด้านนอกของ Earcup ให้คุณกดปุ่มตัดเสียงจากไมค์ทุกเวลาที่ต้องการปรึกษาหรือสนทนากับบุคคลรอบข้างโดยที่ไม่ต้องการให้คู่สายสนทนาหรือคู่ประชุมได้ยิน ได้อีกด้วย

SoundPEATS A7 ขายดี

AI ตัดเสียงแทรกอัจฉริยะ พร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานเกิน 1 วัน

นอกจากตัวไมโครโฟนจะสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดแล้ว ตัวหูฟังยังมาพร้อมระบบ AI อัจฉริยะ Elevoc Vocplus ที่จะประมวลผล และตัดเสียงแทรกหรือเสียงรบกวนจากรอบข้างที่จะมาทำให้เสียงสนทนาที่ได้คลาดเคลื่อนออกไปได้อย่างหมดจด เรียกได้ว่าทำได้เหนือกว่าหูฟังประชุมและหูฟังคอลเซนเตอร์ในปัจจุบันไปมาก ซึ่งก็สมกับความเป็นแบรนด์ SoundPEATS ที่มักจะใส่เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเสมอ และสุดท้ายคือส่วนของแบตเตอรี่ที่ช่วยให้การใช้งานไร้สายนั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น ด้วยระยะการใช้งานที่มากถึง 30 ชั่วโมง หรือเกิน 1 วันไปสบายๆ ชาร์จครั้งเดียวใช้งานวันละ 6-8 ชั่วโมงก็อยู่ได้ 5 วันสบายๆ ตรงนี้เรียกได้ว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยมจริงๆ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และเปิดตัวราคาเป็นทางการอยู่ที่ราวๆ 1,500 บาท ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2