มินิรีวิว หูฟังไร้สาย SoundPeats H1 True Wireless

15 ก.ย. 2563

มินิรีวิว หูฟังไร้สาย SoundPeats H1 True Wireless

เสียงดีด้วยไดรเวอร์แบบ Hybrid ในราคาสุดคุ้มค่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรงจริงๆ ในขณะนี้ กับแบรนด์ SoundPeats ที่ในปัจจุบันมีสินค้าใน Categories True Wireless ออกมาอย่างมากมาย และแต่ละรุ่นก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่น SoundPeats Truengine 3 SE, Truebuds, TrueAir หรือ TrueDot ที่แต่ละรุ่นมาพร้อมฟังก์ชั่นและความสามารถที่พูดได้ว่าอัดแน่น จนเกินราคาไปมากเลยทีเดียว ซึ่งด้วยความนิยมของแบรนด์ที่กำลังมาแรงนั่นเองที่ทำให้ SoundPeats คิดค้น พัฒนา และออกสินค้าใหม่ๆ มาอยู่เรื่อยๆ นั่นเอง ซึ่งล่าสุดกับการเปิดตัว หูฟังไร้สายที่มาพร้อมไดรเวอร์เสียงแบบ Hybrid ในระดับพรีเมียมกับรุ่น SoundPeats H1 ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสินค้ารุ่นพรีเมียมที่น่าจับตาแบบสุดๆ ด้วยไดรเวอร์ภายในที่เลือกใช้ไดรเวอร์ระดับเดียวกับในสินค้าแบรนด์อันดับต้นๆ ของวงการ และฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ ที่ต้องบอกเลยว่าใส่มาแบบครบครันและทันสมัยตามสไตล์ของแบรนด์ โดยจะมีอะไร และเป็นยังไงบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับ

หูฟังไร้สาย SoundPeats H1 True Wireless ราคา

ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมและทรงพลัง

จุดเด่นของในรุ่นนี้นั่นก็คือการเป็นหูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมไดรเวอร์เสียงภายในแบบ Hybrid ประกอบไปด้วยไดรเวอร์ Dynamic ขนาดใหญ่ข้างละ 8.6 มิลลิเมตร ที่มีจุดเด่นในเรื่องย่านเสียงกลางและต่ำเบส ผสานเสียงกับไดรเวอร์เสียงแบบ Balanced Armature ที่มีจุดเด่นในเรื่องของย่านเสียงกลางและสูง ซึ่งพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้ไดรเวอร์จากแบรนด์ดังที่ได้รับการยอมรับในวงการอย่าง Knowles Balanced Armature ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเสียงที่ได้จะทั้งทรงพลัง และสมจริง แบบครบถ้วนทุกย่านเสียงอย่างแน่นอน และนอกจากจะมาพร้อมไดรเวอร์ขับเสียงระดับพรีเมียมแล้ว ส่วนของการส่งสัญญาณไร้สายยังได้ใส่ Chipset Qaulcomm รุ่น QCC3040 เข้ามาอีกด้วย ทำให้รองรับการส่งสัญญาณ Codec ไร้สายคุณภาพสูงอย่าง aptX Adaptive สำหรับฟังเพลง Lossless แบบไร้สาย งานนี้บอกเลยว่าได้ใช้งานไดรเวอร์ได้อย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน

หูฟังไร้สาย SoundPeats H1 True Wireless ขายดี

พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย

ส่วนของการเชื่อมต่อนั้นรองรับการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ควบคุมได้สะดวกเพียงปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเล่น/หยุดเพลง หรือรับสาย/วางสายสนทนาก็ตาม และยังมาพร้อมไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ด้วยไมค์คู่ที่จะรับทั้งเสียงพูด และเสียงแทรกจากภายนอก จากนั้นจึงตัดเสียงแทรกออกไปทั้งหมด ให้เหลือแต่เสียงสนทนาที่คมชัด ฟังง่ายไม่ว่าจะอยู่บริเวณใดก็ตาม และส่วนของแบตเตอรี่ที่ต้องบอกเลยว่าอึดสุดๆ ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 6 ชั่วโมงเต็ม และสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก รวมแล้วใช้งานได้ยาวๆ 35 ชั่วโมงเลยทีเดียว และที่สำคัญตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย งานนี้ต้องบอกเลยว่าครบถ้วน จบในตัวเดียว พลาดไม่ได้ครับ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย และยังไม่เปิดตัวราคา ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2