มินิรีวิว SoundPEATS Trueair True Wireless

21 พ.ย. 2562

มินิรีวิว SoundPEATS Trueair True Wireless

True Wireless คู่แข่งที่น่าจับตาของ AirPods

ต้องบอกเลยว่าเปิดตัวสินค้าหลายรุ่นออกมาติดๆกันจริงๆกับแบรนด์ที่ตอนนี้มีชื่อเสียงมากๆ ในเรื่องของสินค้าประเภท True Wireless ด้วยความที่มีเทคโนโลยีให้เลือกมากมายตามรุ่น รูปทรงที่แตกต่างกันไปเป็นตัวเลือกตามความชอบของแต่ละคน และแน่นอนว่าเรื่องเสียงก็ทำได้ดีเช่นกัน ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับราคาก็ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าแบบสุดๆ และแน่นอนว่าล่าสุดกับสินค้าตัวใหม่จากแบรนด์ที่ครั้งนี้มาในรูปแบบที่คุ้นตากับรุ่น SoundPEATS Trueair True Wireless ที่มองผิวเผินอาจจะรู้สึกว่าคล้ายกับสินค้าจากแบรนด์ใหญ่ แต่เมื่อดูความสามารถและฟังก์ชั่นแล้วก็ต้องบอกเลยว่า SoundPEATS ทำได้หลากหลาย ไม่ธรรมดา และไม่ได้มาเล่นๆแน่นอน

มินิรีวิว SoundPEATS Trueair True Wireless ราคา

เสียงดี เชื่อมต่อไวรุ่นใหม่ล่าสุด

ในรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าเรื่องของแนวเสียงนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วยไดรเวอร์ภายในแบบ Biomembrane Speaker ขนาดใหญ่ถึง 14.2 มิลลิเมตรต่อข้าง แน่นอนว่าขับเสียงออกมาได้กระหึ่มถึงใจแม้จะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมชิปเซ็ทการเชื่อมต่อภายในรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง QCC3020 ที่ช่วยในเรื่องของการเชื่อมต่อให้มีความเสถียรและรองรับการส่งสัญญาณไร้สายคุณภาพสูงเทียบเท่า CD อย่าง Codec aptX ทำให้เสียงที่ได้นั้นคุณภาพดีกว่าสินค้ารุ่นอื่นๆ ทั่วๆไปในตลาด เป็นเสียงที่ทางแบรนด์บอกว่าระดับ Hi-Fi เลยทีเดียว นอกจากนั้นตัวสินค้ายังมีน้ำหนักที่เบามากๆ สวมใส่ได้สบายหูเป็นเวลานานตลอดวันได้สบายๆ ตัวสินค้ายังออกแบบมาโดยคำนึงหลักศรีระศาสตร์ทำให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด สวมใส่ง่าย และพอดีกับช่องหูนั่นเอง

มินิรีวิว SoundPEATS Trueair True Wireless ขายดี

แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน และการควบคุมที่ได้รับการอัพเกรด

ภายในมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้ยาวนาน 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง  และสามารถชาร์จเพิ่มจากกล่องชาร์จได้อีก 5 ครั้ง รวมใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว โดยการเชื่อมต่อถ้าเคยเชื่อมต่อมาก่อนแล้ว การเชื่อมต่อครั้งต่อไปเพียงแค่เปิดใช้งานก็จะเชื่อมต่อให้โดยอัตโนมัติ ส่วนของการควบคุมก็ได้รับการอัพเกรดเป็นแบบ Touch Control หรือการควบคุมแบบสัมผัส โดยใช้การแตะที่ตัวหูฟังเพื่อควบคุม โดยควบคุมได้อย่างครบครันโดยไม่ต้องหยิบ Smartphone หรืออุปกรณ์ขึ้นมา ทั้งรับสาย-วางสาย เล่น-หยุดเพลง เป็นต้น

โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวที่ราคาราว ๆ $45.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอน สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2