ส่องหูฟัง SteelSeries Arctis 7X ที่เกิดมาเพื่อ Xbox X|S

5 พ.ย. 2563

ส่องหูฟัง SteelSeries Arctis 7X ที่เกิดมาเพื่อ Xbox X|S

เรื่องเกาะกระแสนี่ต้องยกให้ SteelSeries เขาจริง ๆ หรือต้องบอกว่าต้นทุนของแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ระดับโลกตัวนี้ดีกว่าเพื่อนอาจจะถูกต้องกว่า เพราะในขณะที่ค่ายอื่น ๆ ต้องพยายามเข็นเทคโนโลยีของตัวเองเพื่อสร้างเป็นหูฟังใหม่สำหรับเครื่องเกม Next Gen แต่ด้วยบารมีความขลังของไดรเวอร์เสียงของหูฟังที่ขึ้นชื่อว่า King of Gaming Headphone นั้นเพียงพอต่อการดึงเอาเสน่ห์ของระบบเสียงจากเครื่องเกมยุคใหม่ได้สบาย ๆ ยิ่งตอกย้ำไปอีกว่าหูฟังของ SteelSeries นั้นยอดเยี่ยมขนาดไหน โดยเจ้าหูฟังเล่นเกมไร้สาย SteelSeries Arctis 7X นั้นคือโมเดลของ SteelSeries Arctis 7 ที่ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานกับเครื่อง Xbok X|S ที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2021 นี้นี่เอง

หูฟังไร้สาย SteelSeries Arctis 7X รีวิว ขายวันไหน

เชื่อมต่อบน Platform โปรดด้วย Type-C Dongle

เพื่อการเชื่อมต่อที่สะดวกและลื่นไหลที่สุดหูฟัง SteelSeries Arctis 7X จะเชื่อมต่อบนช่วงสัญญาณ Ultra-Low Latency 2.4 GHz ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับเสียงได้ไม่ดีเลย์ เพื่อรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ ฟังเพลง หรือเล่นเกมอย่างสมบูรณ์แบบ โดยการเชื่อมต่อนี้จะรองรับการใช้งานกับเครื่อง PC, Nintendo Switch, Android Phone, Xbox One และ Xbox Series X|S ทั้ง 2 รุ่น 

สุดยอดไดรเวอร์ที่ทุกคนต้องหลงรัก จาก Arctis 7

สำหรับหูฟัง Arctis 7P ก็ใช้งานไดรเวอร์อันเป็นตำนานจาก SteelSeries ที่มาพร้อมกับเสียงที่ใคร ๆ ต่างจดจำ และทำให้ตัวหูฟังขายดีเป็นเทน้ำเทท่า อีกทั้งยังรองรับฟีเจอร์เสียงรอบทิศทางของ PS5 อย่าง Tempest 3D AudioTech อีกด้วยทำให้การทำงานและคุณภาพเสียงของมันไม่เป็นรอง Sony Pulse 3D ที่เป็นหูฟังเฉพาะของตัวเครื่องเลย

หูฟังไร้สาย SteelSeries Arctis 7X ราคา

ไมโครโฟน Clear Cast Noise Cancelling

ขึ้นชื่อว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งก็ต้องมาพร้อมกับไมค์สื่อสารคุณภาพสูงโดยหูฟังเกมมิ่ง Arctis 7X ตัวนี้มาพร้อมกับ ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน ClearCast bidirectional microphone รับเสียงในช่วง 100 – 6500 Hz และสามารถถอดได้ ตัวไมค์ยังได้รับได้รับ Discord Certified หรือการการันตีคุณภาพจาก Software สื่อสารชื่อดัง เรียกได้ว่ามีคุณภาพเพียงพอให้คุณจัดรายการ หรือไลฟ์สดได้สบาย ๆ โดยไม่ต้องพึ่งไมค์ตัวอื่นเลย

การออกแบบที่ยอดเยี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์


ขึ้นชื่อว่าเป็นหูฟังที่รุ่นต่อยอดจาก Arctis 7 ทั้งที่ เจ้า SteelSeries Arctis 7X นั้นมาพร้อมกับการออกแบบที่ไม่ต่างกันกับรุ่นก่อนหน้าของตัวเองไม่ว่าจะเป็นสายรองหัว Ski Goggle ที่สวมใส่สบายกระชับแต่ไม่รัดหัว แถมด้วยฟองน้ำหูฟัง และผ้าบุคุณภาพสูงที่ระบายอากาศได้เป็นอย่างดี และสวมใส่สบายหูสุด ๆ ปิดท้ายด้วยแบตเตอรี่คุณภาพสูงที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 24 ชั่วโมงในชาร์จเดียว


หูฟังไร้สาย SteelSeries Arctis 7X ใช้กับ PS5

โดยราคาเปิดตัวของ SteelSeries Arctis 7X Wireless Gaming Headphone นั้นจะอยู่ที่ 179.99 เหรียญ เช่นเดียวกับรุ่นที่ออกมาเพื่อ PS5 อย่าง SteelSeries 7P การันตีด้วยคุณภาพเสียงสไตล์ SteelSeries รับประกับความคุ้มค่าของเนื้อเสียงที่ผู้ใช้งานจะได้รับ สำหรับใครที่กำลังจะเปลี่ยนรุ่นหูฟังมาใช้งานแบรนด์นี้แล้วล่ะก็ถือว่าเป็นการลงทุนล่วงหน้าที่น่าสนใจทีเดียว

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2