SteelSeries

Brand Store

SteelSeries Brand Slogan
steelseries จัดส่งฟรี ของแท้ มีประกัน
hot deals steelseries ลดราคา

SteelSeries แบรนด์ระดับท๊อปคู่ใจเกมเมอร์

สำหรับแบรนด์ SteelSeries (สตีลซีรี่ย์) เป็นแบรนด์ที่ทำอุปกรณ์ เกมมิ่งเกียร์ จากประเทศเดนมาร์คซึ่งเชื่อว่า เกมเมอร์ หลายคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี จริงๆแล้วชื่อแบรนด์ดั้งเดิมคือ Soft Trading และมาเปลี่ยนเป็น SteelSeries ในปี 2007 เป็นเวลา 10 ปีกว่าแล้วกับแบรนด์นี้ที่ออกผลิตภัณฑ์ Gaming Gear ออกมาอย่างมากมายหลากหลายรุ่นและหลายแบบด้วยกัน ด้วยแนวคิดรวมถึงการดีไซน์ที่แตกต่างไปจากแบรนด์ Gaming-Gear อื่น ๆ ในตลาด ณ ปัจจุบัน 


และเพราะการให้การสนับสนุนทีม E-Sport มากกว่า 200 ทีม รวมถึงองค์กรอิสระ มีการจัดตั้งเว็บไซด์ข่าวสาร, กลุ่มคนรักการเล่นเกมส์, รายการแข่งขันเกมส์ และการแข่งขันเกมส์ออนไลน์ทั่วโลก ทำให้ SteelSeries มีส่วนร่วมพัฒนาวงการ E-Sport ให้ก้าวหน้าอย่างเต็มที่ ทำให้แบรนด์นี้เป็นตัวเลือกที่ Pro Gamer หลาย ๆ คนเลือกใช้ แถมด้วยฟังก์ชั่นมากมายที่แบรนด์อื่น ๆ ยังไม่มี และไม่เหมือนใคร ทำให้ครองใจเกมเมอร์รุ่นใหม่ได้ไม่ยากนัก และส่วนของ Budget หรืองบก็ไม่ถือว่าสูงจนเกินไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ครับ

SteelSeries การแข่งขันเกมมิ่ง

ประเภทสินค้าของ SteelSeries (สตีลซีรีย์)

หูฟัง SteelSeries


สำหรับความดีของชุดหู SteelSeries เพราะมีคุณสมบัติที่มอบส่วนสำคัญในขณะเล่นเกมให้อย่างถึงที่สุด เช่น เสียง ความสบาย และไมโครโฟน อีกทั้งมาพร้อมกับคุณสมบัติยอดนิยม เช่น การลดสัญญาณรบกวนแบบพาสซีฟ สายเคเบิลแบบถอดได้สำหรับความคล่องตัวทั้งแบบมีสายและไร้สาย และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 24 ชั่วโมงสำหรับการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้น


เข้ากันได้กับอุปกรณ์ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นพีซีหรือ Mac หรือสำหรับคอนโซลเกมยอดนิยมอย่าง PS4, PS5, Xbox One, Nintendo Switch และ ยังเข้ากันได้กับอุปกรณ์พกพาอย่างโทรศัพท์มือถือสำหรับเกมเมอร์และมือโปร esports ที่จะต้องเล่นเกมในทุกที่ทุกเวลา


หูฟัง SteelSeries Arctis สุดยอดหูฟังสำหรับเกมเมอร์


ด้วยซิกเนเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำรุ่นอย่าง Arctis Sound ที่เป็นตัวขับเสียงคุณภาพสูง ทำให้ภูมิทัศน์เสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Arctis โดยเน้นเสียงที่ละเอียดอ่อนแต่มีความสำคัญเพื่อให้คุณได้เปรียบด้านเสียงในเกม พร้อมออกแบบมาสำหรับพีซีที่มีความเข้ากันได้หลายระบบ USB-C และ Wireless 2.4 GHz สำหรับ PS5, PS4, PC, Android, Switch, USB-C iPads และอื่น ๆ 


รวมถึงไมค์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกม สามารถตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง ClearCast ที่ผ่านการรับรองจาก Discord อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง แม้กระทั่งการเล่นเกมที่ยาวนานที่สุดของคุณจึงเป็นที่นิยมอย่างเอกฉันท์

Steel Series ที่สุดแห่งประสบการณ์เสียง


สำหรับหูฟังเกมมิ่ง SteelSeries หรือ Gaming Headset มีให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน โดยแบ่งเป็นรุ่นแบบเสียง DTS เสียง Visual 7.1 และแบบมีสาย แบบไร้สาย ไปจนถึงรุ่นที่มีไฟและไม่มีไฟให้ได้เลือกกันมากมายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรุ่น SteelSeries Arctis 3 7.1 DTS Headphone , Arctis 3 , Arctis 5 Black RGB 7.1 DTS , Arctis 3 7.1 DTS , Arctis 7 7.1 DTS , SteelSeries Siberia 840 ซึ่งแต่ละรุ่นที่ว่ามาล้วนแต่เป็นรุ่นระดับท๊อปและเป็นรุ่นยอดนิยมแน่นอน ติดอันดับชาร์จจากเว็ปไซต์หูฟังต่างๆ ในเรื่องคุณภาพเสียงและเรื่องราคาคุ้มค่าด้วย รับรองว่าไม่ว่าจะเป็นตัวไหนก็คุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์

หูฟัง เมาส์ คีย์บอร์ด SteelSeries บนโต๊ะคอม

คีย์บอร์ด SteelSeries


คีย์บอร์ด SteelSeries คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมที่มีให้เลือกทั้งแบบขนาดเต็มแบบดั้งเดิมพร้อมแป้นตัวเลข หรือตัวเลือก TLK (Tenkeyless) ที่กะทัดรัดยิ่งขึ้นเพื่อเพิ่มพื้นที่ในการขยับเมาส์ ถูกสร้างขึ้นด้วยกรอบอลูมิเนียมเกรดอากาศยาน และทั้งหมดมาพร้อมกับการกันน้ำระดับ IP32 เพื่อความทนทานที่ยอดเยี่ยม มีคุณสมบัติป้องกันการกดแป้นซ้อนกันในตัว ที่ช่วยป้องกันไม่ให้คีย์บอร์ดทำงานล้มเหลวเมื่อกดหลายปุ่มพร้อมกัน 


และในส่วนของสวิตช์ ก็สามารถปรับแต่งได้ เพื่อทำให้กลยุทธ์การเล่นเกมของพวกเหล่าเกมเมอร์สมบูรณ์แบบ คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Steelseries มีสวิตช์เชิงกลที่ปรับได้สำหรับความไวต่อปุ่มที่ปรับแต่งได้ในประเภทสวิตช์ต่าง ๆ รวมถึงสวิตช์เชิงกลที่ปรับได้ OmniPoint, สวิตช์กลไกสีแดง, กลไกสีน้ำตาล, กลไกสีน้ำเงิน, กลไกไฮบริดและเมมเบรนเพื่อสิ่งที่ดีสุดสำหรับปลายนิ้วของเกมเมอร์ทั้งหลายครับ

คีย์บอร์ด SteelSeries Apex Pro รุ่นที่น่าสนใจ


Keyboard Hi-end ที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์มือโปร หรือผู้ใช้งานที่ต้องการคีย์บอร์ดตัวจบจาก SteelSeries ที่ตอบสนองการใช้งานอย่างครบครันทั้งความสวยงาม ความทนทาน และฟีเจอร์ที่ครบครันในการใช้งาน


คีย์บอร์ด SteelSeries Apex รุ่นที่น่าสนใจ


เน้นกลุ่มผู้ใช้งานที่ต้องการใช้คีย์บอร์ดดีไซน์ APEX พร้อมแท่นรองมือแม่เหล็กที่ใช้งานสบายเป็นหลัก ตัวคีย์บอร์ดเหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไปที่ใช้คอมพิวเตอร์เพื่อพิมพ์เอกสาร เล่นเกมคลายเคลียด หรือกิจกรรมสันทนาการอื่น ๆ


รุ่นยอดนิยม SteelSeries Apex และ Steelseries Apex Pro 2 รุ่นนี้ แตกต่างกันอย่างไร?


สำหรับคีย์บอร์ด SteelSeries Apex & SteelSeries Apex Pro 2 รุ่นนี้ มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนในเรื่องของสวิตช์ โดนตัว SteelSeries Apex ธรรมดานั้นไม่ว่าจะรุ่นอะไรก็ตาม สวิตช์ที่ใช้จะเป็นตัวสวิตช์ Steel Series Mechanical (Red/Blue), Mecha-Hybrid (Blue) และ Quiet-Whisper Switch ที่จะเป็นสวิตช์เชิงกลที่สามารถตกแต่งได้ไม่ว่าจะเรื่องของเสียงหรือจังหวะการกด 


แต่สำหรับ คีย์บอร์ด SteelSeries Apex Pro นั้นจะใช้สวิตช์ Omni-Point Optical Switch ที่มีการทำงานแบบ Silent Linear ตอบสนองแรงกดที่ 45 cN การทำงานของมันนั้นแตกต่างจากสวิทซ์คีย์บอร์ดทั่ว ๆ ไป ด้วยการออกแบบเฉพาะของ Steel Series ทำให้เจ้าสวิทซ์ตัวนี้สามารถตั้งค่าระยะสั่งการของตัวเองได้ระหว่าง 0.4 ถึง 3.6 มิลลิเมตร โดยระยะสั่งการเหล่านี้ยังสามารถตั้งค่าแยกกันในแต่ละปุ่มได้อีกด้วย จึงถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของตัว Apex Pro เลยก็ว่าได้

เมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง SteelSeries ไฟ RGB

แผ่นรองเมาส์ SteelSeries


สำหรับ แผ่นรองเมาส์ SteelSeries มาในหลากหลายขนาดและดีไซน์ ทำให้มันเรียบง่ายด้วยแผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกมสีดำคลาสสิกหรือปลุกความสวยงามด้วยไฟ RGB ที่ปรับแต่งได้ให้กับโต๊ะเกมมิ่งของคุณ สำหรับแผ่นเหล่านี้ก็ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับเซนเซอร์เมาส์ที่จะเคลื่อนที่ไปรอบแผ่นรอง เพื่อความแม่นยำและความเที่ยงตรงของเมาส์ โดยวัสดุสำคัญที่ใช้ในแผ่นรองเมาส์นั้นก็มีทั้งแข็ง พื้นผิวเรียบ หรือนุ่ม ผ้า Micro-vowen เพื่อแต่ละรุ่นของแผ่นรองนั้นจะมีการติดตามที่แม่นยำและการลื่นไถลเป็นศูนย์ช่วยให้คุณมีความเร็วและการควบคุม

แผ่นรองเมาส์ SteelSeries QcK รุ่นที่น่าสนใจ


ใช้วัสดุพื้นผิวที่มีจำนวนเธรดสูงเพื่อการควบคุมเมาส์ที่ราบรื่นและแม่นยำในทุกสนามเกม พื้นผิวผ้า Micro-Vowen และฐานยางธรรมชาติกันลื่นให้ความแม่นยำในการติดตามเมาส์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับทั้งเซ็นเซอร์เลเซอร์และออปติคัล


แผ่นรองเมาส์ SteelSeries Prism รุ่นที่น่าสนใจ


แผ่นรองเมาส์แบบมีไฟ RGB ตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับการตั้งค่าทุกครั้ง ต้องการเพิ่มมิติพิเศษให้กับการตั้งค่าการเล่นเกมของคุณหรือไม่? RGB จะช่วยให้คุณเห็นเสียงแห่งความรุ่งโรจน์ของคุณ แผ่นรองเมาส์ RGB ของเรามีคุณสมบัติที่ปรับแต่งได้ เช่น ไฟ LED สีรุ้งที่มีเฉดสีแดง น้ำเงิน ชมพู และส้ม


รุ่นยอดนิยม SteelSeries QcK และ SteelSeries Prism 2 รุ่นนี้ แตกต่างกันอย่างไร?


ในส่วนของแผ่นรองเมาส์ที่มีความนิยมสูงทั้ง 2 รุ่นของแผ่นรองเมาส์ SteelSeries อย่าง SteelSeries QcK และ SteelSeries Prism นั้นแทบจะไม่แตกต่างกัน เพราะตัวพื้นผิวโพลีเอทิลีนแบบแข็งที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับการเคลื่อนไหวติดตาม CPI ทั้งต่ำและสูงโดยใช้พื้นผิวที่ปรับปรุงเพื่อความแม่นยำระดับพิน ส่วนที่ทำให้แตกต่างกันนั้นคือ SteelSeries Prism จะเป็นแผ่นรองเมาส์แบบมีไฟ RGB เพิ่มความสวยงามให้แก่โต๊ะเกมมิ่งของเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบความสวยงาม

เกมมิ่งเกียร์ Steelseries ลวดลายสวยงาม

เมาส์ SteelSeries


เมาส์ SteelSeries ถูกจัดว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งระดับแนวหน้าสำหรับทุกช่วงราคา ด้วยตัวเลือกเมาส์สำหรับเล่นเกมแบบมีสายและไร้สาย โดยเมาส์ทั้งหมดมีเซ็นเซอร์ TrueMove ซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเมาส์สำหรับเล่นเกมแต่ละตัว พร้อมความแม่นยำในการติดตามที่ดีเยี่ยม สามารถใช้งานได้ยาวนานด้วยวัสดุที่ทนทานสูงและสวิตช์ที่ดีที่รักษาความสม่ำเสมอในการคลิกนับล้านและนับล้าน


พร้อมการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์โดยคำนึงถึงนักเล่นเกมมืออาชีพ ทั้งคนที่ถนัดมือขวา หรือมือซ้าย และปรับแต่งได้อย่างง่ายดายสำหรับเกม FPS, MOBA และ MMO ทั้งหมด ด้วยการใช้ SteelSeries Engine เหล่าเกมเมอร์สามารถปรับแต่งและปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่เอฟเฟกต์แสงไปจนถึงโปรไฟล์ความไวที่ปรับแต่งแล้ว และอื่น ๆ อีกมากมาย

เมาส์ SteelSeries Rival รุ่นที่น่าสนใจ


ควบคุมที่แม่นยำด้วย TrueMove Core Sensor ที่มี Motion Track ที่ยอดเยี่ยมและ DPI ของตัวท็อปที่สูงถึง 18,000 รองรับการเล่นเกมทุกแนว เมื่อรวมกับการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้ตัวเมาส์สามารถใช้งานได้คล่องถนัดมือและมีความแม่นยำเข้ากันได้กับผู้ใช้งานทั้งโปรเพลย์เยอร์ และเกมเมอร์ทั่ว ๆ ไป


เมาส์ SteelSeries Prime รุ่นที่น่าสนใจ


ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เล่น E-Sports ชั้นนำของโลกกว่า 100 ราย น้ำหนักเบาพิเศษ 69 กรัม พร้อมกับสวิตช์ Prestige OM ที่เร็วไม่ติดขัด รับประกันการคลิกมากกว่า 100 ล้านครั้ง สามารถปรับ CPI ให้สูงถึง 18,000 จึงไม่ต้องห่วงเลยว่าการเล่นเกมจะอืดอาด และตัวเมาส์มีพื้นผิวด้านบนแบบใหม่ที่ทำความสะอาดง่าย ช่วยให้จับได้ไม่กลัวลื่นเพื่อการเล่นเกมที่ยาวนาน


เมาส์ SteelSeries Aerox รุ่นที่น่าสนใจ


คุณภาพเซนเซอร์ระดับ True 1:1 Tracking มาตรฐาน กันน้ำกับฝุ่น IP54 ค่า DPI สูงสุด 18,000 บนน้ำหนักเพียง 66 กรัมเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้เล่นเกมระดับโปรที่อยากได้เมาส์สำหรับเล่นเกมที่มีสเปคทำงานสูง


เมาส์ SteelSeries Sensei รุ่นที่น่าสนใจ


ดีไซน์คลาสสิคที่มีไฟ LED RGB และเซ็นเซอร์ที่เปลี่ยนไปใช้งาน Optical Sensor แบบเต็มตัว พร้อมด้วยความทนทานรองรับการคลิกกว่า 60 ล้านครั้งและ เซ็นเซอร์ TrueMove Pro มี DPI ส(ูงสุดที่ 18,000 พร้อมเสริมความแม่นยำด้วย Tilt Tracking ที่ทำให้เมาส์เคลื่อนที่อย่างแม่นยำในขณะที่กำลังยกเมาส์ขึ้น และลง เพื่อการใช้งานที่ไม่สะดุด


รุ่นยอดนิยม SteelSeries Rival และ SteelSeries Aero และ SteelSeries Sensei และ SteelSeries Prime แต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร?


เมาส์ SteelSeries ที่เป็นยอดนิยมถึง 4 รุ่นอย่าง SteelSeries Rival และ SteelSeries Aero และ Steelseries Sensei และ SteelSeries Prime นั้นมีความละม้ายคล้ายคลึงกันค่อนข้างสูง แน่นอนว่าเซนเซอร์ของทุกตัวนั้นเป็น เซ็นเซอร์ TrueMove รวมถึงสเปคต่าง ๆ ก็มีความใกล้เคียงกันสูง เพียงแต่ในรุ่นตัวท็อปจะสามารถกำหนดค่า DPI ได้สูงถึง 18,000 เช่นเดียวกับเรื่องของปุ่ม ยิ่งรุ่นท็อปปุ่มคลิกก็มีมากขึ้นและหลากหลายลูกเล่นสำหรับเกมแต่ละแบบ


หากจะต่างกันในเรื่องของดีไซน์ SteelSeries Aero นั้นจะต่างกว่าเพื่อนเพราะกรอบของรุ่นนี้เป็น กรอบรวงผึ้ง หรือที่ใคร ๆ ก็เรียกกันว่าเมาส์รู เพื่อการระบายอากาศและน้ำหนักที่เบาลงเพื่อความคล่องตัวในการใช้

เกมมิ่งเกียร์ steelseries สีดำ

เกมมิ่งเกียร์ SteelSeries อีกมากมายหลายชนิด


สำหรับแบรนด์ SteelSeries นี้มีสินค้ามากมายหลากชนิด ทั้งหูฟัง ลำโพงเกมมิ่ง Gaming Speaker , Keyboard คีย์บอร์ด , Mouse เมาส์ รวมไปถึงแผ่นรองเมาส์ ซึ่งมีจุดเด่นที่มีไฟแบบ RGB ไม่ว่าจะเป็นไฟแบบ 16 ล้านสี หรือจะเป็นไฟสีเดียวก็ตาม ซึ่งจุดเด่นคือแม้แต่แผ่นรองเมาส์ก็ยังมีไฟอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละอย่างก็จำเป็นต้องมีแน่นอน โดยจุดของไฟนั้นต้องใช้งานร่วมกับซอฟท์แวร์จาก Steel Series และยังสามารถปรับแนวเสียงต่างๆได้อีกด้วยครับ

สรุป SteelSeries (สตีลซีรีย์) เหมาะกับใคร?

สำหรับเหล่าเกมมิ่งเกียร์ของ SteelSeries ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด หูฟัง แผ่นรองเมาส์หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่ทาง SteelSeries นั้นมีอย่างมากมายเหมาะกับเหล่าเกมเมอร์ที่อยากได้เกมมิ่งเกียร์คุณภาพชั้นยอด ตามงบที่มีอยู่ในกระเป๋า ไม่ว่างบนั้นจะมีเท่าไหร่ SteelSeries ก็นำของคุณภาพตามราคามาให้ใช้กันอย่างครบครัน หรือจะเป็นวัยทำงานที่อยากมีอุปกรณ์ดี ๆ ไว้ใช้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อย ๆ ครับ