มินิรีวิว SteelSeries Arctis Pro

17 เม.ย. 2561

มินิรีวิว SteelSeries Arctis Pro

มินิรีวิว SteelSeries Arctis Pro หูฟังเกมมิ่งสำหรับ Gamer มืออาชีพ

มินิรีวิว SteelSeries Arctis Pro ราคา

เปิดตัวกันไปแล้วกับหูฟังเกมมิ่ง Gaming Headphone จากแบรนด์ยอดนิยมที่สาย Gamer รู้จักกันดีอย่าง SteelSereies ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันในวงการ ทั้งรางวัลจากสถาบันต่างๆ คะแนนที่สูงจากเว็บรีวิวต่างๆ รวมไปถึงการติดอันดับต้นๆ ของหูฟังเกมมิ่งที่ต้องมีจากเว็บไซต์รีวิวหูฟังที่ได้รับการยอมรับอย่าง Tom’s Guide เป็นต้น ซึ่งสำหรับแบรนด์ SteelSeries ก็มีรุ่นยอดฮิตอยู่แล้วไม่ว่าจะเป็น SteelSeries Arctis 3 หูฟังราคาเป็นมิตร SteelSeries Arctis 5 หูฟังที่มาพร้อมไฟ RGB 16.8 ล้านสีสุดเท่ และที่ขาดไม่ได้คือ SteelSeries Arctis 7 หรือหูฟังเกมมิ่งไร้สายสุดไฮ ที่มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ไร้สาย การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และยังมาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้แบบมีสาย และตอกย้ำความสำเร็จกับหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะมาเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ที่มีงบพอสมควรและมองหาหูฟังระดับท๊อปไว้ช่วยเสริมประสบการณ์การเล่นเกมให้เยี่ยมยอดขึ้นไปอีก กับหูฟังใหม่เอี่ยมอ่องจากแบรนด์กับเจ้า SteelSeries Arctis Pro ตัวนี้นี่เอง

มาพร้อมกันถึง 3 รุ่นย่อยให้เลือกได้ตามงบและความถนัด

มินิรีวิว SteelSeries Arctis Pro ซื้อ

สำหรับหูฟังเกมมิ่ง SteelSeries Arctis Pro ในครั้งนี้ก็มาให้เลือกกันถึง 3 รุ่นเลยทีเดียวนั่นก็คือ SteelSeries Arctis Pro, Arctis Pro + GameDAC และ Arctis Pro Wireless โดยสำหรับรุ่นเล็กที่สุดอย่าง SteelSeries Arctis Pro ก็มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของไดร์เวอร์เสียงภายในและระบบเสียงระดับสูงอย่าง Hi-Resolution Audio ที่ถือได้ว่าเป็นผู้นำในเรื่องไดร์เวอร์เสียงในหมู่หูฟังเกมเมอร์ด้วยกัน มาพร้อมวัสดุแบบ Aluminium Alloy และโครงที่เป็นเหล็ก Steel แบบเดียวกับที่ใช้ในหูฟังรุ่น SteelSeries Arctis 7 พร้อมกับระบบเสียงแบบ DTS:X และระบบจำลองเสียง Surround ที่ครั้งนี้มาในรุ่นที่ 2 แล้ว แน่นอนว่าแนวเสียงที่ได้จะทั้งทรงพลัง และแจกแจงรายละเอียดรอบทิศทางได้ดีและยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น มาพร้อมกับไมโครโฟนแบบ ClearCast ที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัดอีกทั้งยังตัดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยมตามมาตรฐานของแบรนด์เช่นเคย มาพร้อมกับราคาที่น้อยที่สุดในซีรีส์นี้อยู่ที่ $199.99

ตอกย้ำความเป็นหูฟังเกมมิ่งรุ่นท๊อปในตลาด ณ ตอนนี้

มินิรีวิว SteelSeries Arctis Pro ขาย

สำหรับในรุ่น Arctis Pro + GameDAC ก็จะมีความคล้ายกันกับในรุ่น Arctis Pro ซึ่งมีจุดที่เพิ่มเข้ามาไม่ว่าจะเป็น GameDAC ที่เป็น Dac ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อช่วยขับเสียงสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้รายละเอียดเสียงต่างๆ ในเกมนั้นดีขึ้น และยอดเยี่ยมมากขึ้น ที่สำคัญยังเป็น GameDAC แบบ Audiophile-grade หรือเกรดเดียวกับหูฟังระดับท๊อปนั่นเอง พร้อมรองรับไฟล์เสียง Hi-Res ที่ 96 kHz, 24 bit มาพร้อมไดร์เวอร์และการออกแบบรวมไปถึงไมค์ที่เหมือนกับในรุ่น Pro โดยมาในราคา $279.99 และสำหรับรุ่นท๊อปสุด Arctis Pro Wireless มาพร้อมฟังก์ชั่นที่เหมือนกับรุ่น Pro แทบทั้งสิ้นที่เพิ่มเข้ามาคือรองรับการเชื่อมต่อไร้สายแบบ Dual Wireless: 2.4G lossless รวมไปถึงยังรองรับ Bluetooth อีกด้วย แน่อนว่าไม่มีอาการ Lag หรือเสียงคลาดเคลื่อนให้กังวลอย่างแน่นอน และยังม่พร้อมแบตเตอรี่แบบ Swappable dual-battery ที่จะช่วยทำให้สามารถใช้งานไร้สายได้ยาวนานยิ่งขึ้นกับราคาที่ $349.99

จากฟังก์ชั่นที่ได้รีวิวกันสั้นๆในมินิรีวิวนี้ เชื่อว่าหลายๆท่านคงมีความสนใจไม่มากก็น้อยครับ ท่านที่กำลังรอหรือมีความสนใจในหูฟังตัวนี้อยู่อาจจะต้องรอกันอีกนิดนึง แต่รับรองว่าถ้าเข้าไทยมาเมื่อไหร่ ทางเรา Mercular.com จะรีบนำมารีวิวแบบจัดเต็มรวมถึงเรื่องแนวเสียงที่ครบถ้วนมาให้ได้อ่านกันแน่นอนครับ

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่กับมินิรีวิวหน้า สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2