มินิรีวิว Suunto 5

31 พ.ค. 2562

มินิรีวิว Suunto 5

สุดยอดนาฬิกาออกกำลังกายที่น่าจับตา

สำหรับนาฬิกาออกกำลังกายในปัจจุบัน อีกแบรนด์หนึ่งที่ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถในการใช้งานและความอึดถึกทนทานในการใช้งานคงหนีไม่พ้น Suunto แบรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายชื่อดังจากประเทศฟินแลนด์ โดย Suunto 5 ถือเป็นนาฬิกาออกกำลังกายทางเลือกใหม่ที่ขั้นกลางระหว่าง นาฬิการุ่นเดิมของ Suunto ทั้งสองรุ่นอย่าง Suunto 3 และ 9 โดยสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือการเพิ่มระบบนำทาง GPS เข้ามาใหม่ เพราะในรุ่นเล็กอย่าง Suunto 3 ที่ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครันแต่อาจไม่ตรงใจใครบางคนเพราะไม่มี GPS ในตัว นอกจากนี้ Suunto 5 ยังได้รับการออกแบบใหม่หมดจดและมีสีให้เลือกมากกว่าเดิม โดยเฉพาะสี Burgundy Copper ที่สวยอย่างมาก
 

นาฬิกาออกกำลังกายมัลติสปอร์ตรุ่นใหม่จาก Suunto 

มินิรีวิว Suunto 5 ซื้อ
สำหรับส่วนอื่นๆ ของ นาฬิกาออกกำลังกาย Suunto 5 ที่น่าสนใจนั้นมีได้แก่ระบบจัดการแบตเตอรี่ขั้นสูงที่ช่วยให้นาฬิกาสามารถใช้ได้ยาวนานมากกว่าเดิมจากการปรับเปลี่ยนการใช้พลังงานให้เหมาะสมในการใช้งาน ยิ่งกว่านี้ Suunto 5 ยังมีโหมดการออกกำลังกายให้เลือกใช้ที่สูงถึง 80 รูปแบบการออกกำลังกาย หรือถ้าหากผู้สวมใส่ต้องการสร้างโหมดการออกกำลังกายสำหรับตนเองโดยเฉพาะก็สามารถทำได้ ในเรื่องของการตรววจับข้อมูลการออกกำลังกายของผู้ใช้งาน Suunto 5 นั้น นาฬิกาออกกำลังกายนรุ่นนี้สามารถวัดค่า VO2MAX ได้และยังรองรับการตรวจจับข้อมูลร่างกายผู้สวมใส่ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาพักผ่อน การใช้ชีวิตประจำวัน รวมถึงการออกกำลังกาย ผู้ใช้งานก็จะไม่พลาดข้อมูลตลอดวัน

ฟังก์ชั่นครบครันจนพลาดไม่ได้

มินิรีวิว Suunto 5 ขาย
สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำทาง Suunto ยังมีฟังก์ชั่น Adaptive Training Guidance ที่ช่วยแนะแผนการออกกำลังกายได้ถึง 7 วันโดยเป็นการจัดแผนการออกกำลังกายให้เหมาะสมตามประสิทธิภาพร่างกายของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถพัฒนาการออกกำลังกายของตนไปได้อย่างมีระบบโดยไม่เบาและหนักจนเกินไป เรียกว่าโดยรวมแล้ว Suunto 5 เป็นนาฬิกาออกกำลังกายที่มีระบบนำทาง GPS ในตัว และยังมีอายุการใช้งานต่อครั้งที่ยาวนาน รวมถึงรูปแบบการออกกำลังกายที่หลากหลายมากกว่า 80 รูปแบบ รองรับการตรวจจับข้อมูลการออกกำลังกายและตลอดเวลาแบบ 24 ชั่วโมงได้อีกด้วย

ถือว่าเป็นนาฬิกาออกกำลังกายแบบมัลติฟังก์ชั่นตัวใหมจาก Suunto ที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับตอนนี้นั้นทาง Mercular.com ยังไม่มีวางจำหน่าย Suunto 5 อย่างเป็นทางการ แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ทาง Suunto 5 ออกวางจำหน่ายแล้ว ทางเรา Mercular.com จะไม่พลาดมาแจ้งให้เพื่อนๆ ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายทราบอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2