รวม 5 จอมอนิเตอร์ 4K 32 นิ้ว 2024 จอกว้างสุด ๆ เห็นชัดทุกจุด

20 ก.ค. 2566

รวม 5 จอมอนิเตอร์ 4K 32 นิ้ว 2024 จอกว้างสุด ๆ เห็นชัดทุกจุด

ปฎิเสธไม่ได้เลยนะครับว่าในทุกวันนี้การมีจอขนาดใหญ่มาใช้ทำงาน ไม่ว่าจะทำที่ออฟฟิศหรือ WFH ที่บ้านถ้ามีจอขนาดใหญ่กำลังดีไว้ใช้จะสามารถทุ่นแรงในการทำงานไปได้เยอะเลยทีเดียว พวกเรา Mercular เลยได้รวมมาไว้ที่นี่แล้วครับกับจอมอนิเตอร์คุณภาพระดับไฮเอนด์ มองจอให้กว้างและคมชัดกว่าเคยด้วยจอมอนิเตอร์ความคมชัดระดับ 4K ความกว้าง 32 นิ้ว ที่เรียกได้ว่าเป็นขนาดที่สมเหตุสมผลมาก ๆ ด้วยความกว้างพอจะเอาไปใช้ดูภาพยนต์ 4K ก็ได้รายละเอียดชัดครบ จะเอาไปใช้ทำงานก็จัดการรายละเอียดต่าง ๆ ได้หมดจด เปิด Tools ในซอฟแวร์ได้ครบทุกแท็บ ยิ่งงานตัดต่อเนี่ยสามารถเห็นแทบไทม์ไลน์ได้ครบตั้งแต่ต้นจนจบคลิปเลยทีเดียว สามารถใช้งานได้ทั้งทำงานและเล่นเกมเลยทีเดียว 


วันนี้ ใครที่กำลังจะมองหาจอกว้าง ๆ คมชัดระดับ 4K เห็นรายละเอียดครบมาไว้ใช้ทำงานและเล่นเกมภาพสวยระดับ AAA แล้วล่ะก็ ทาง Mercular เราขอแนะนำ 5 จอคอม 4K 32 นิ้ว พร้อมใช้งานครบจบในตัวเดียว แต่ละรุ่นจะมีรายละเอียดยังไง เรามาดูกันครับ

จอคอม BenQ MOBIUZ EX3210U 32" IPS 4K Gaming Monitor 144Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : IPS

อัตราส่วนจอ : 16:9

อัตรารีเฟรช : 144Hz

อัตราการตอบสนองสูงสุด : 1ms

ฟีเจอร์เสริม : มีลำโพงในตัว, ไมโครโฟน

เริ่มกันที่ จอคอม BenQ MOBIUZ EX3210U 32" IPS 4K Gaming Monitor 144Hz จอเกมมิ่งตัวท็อปอีกตัวของวงการมาพร้อมกับอัตรารีเฟรชจอที่ 144Hz อัตราการตอบสนองอยู่ที่ 1 ms ได้ภาพที่ลื่นไหลไม่สะดุด มีลำโพงในตัวมาให้แล้วในตัว เป็นเสียง Surround รอบทิศทางออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญของ treVolo ที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องเสียงโดยเฉพาะการันตีได้เลยไม่ว่าจะดูหนังหรือเล่นเกมแบบไหนก็เข้าถึงอารมณ์ขั้นสุด และไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนสำหรับสื่อสาร ชัด เคลียร์ ออกคำสั่งได้แม่นยำ

จอคอม Samsung M7 LS32CM701UEXXT 32" VA 4K Monitor 60Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : VA

อัตราส่วนจอ : 16:9

อัตรารีเฟรช : 60Hz

อัตราการตอบสนองสูงสุด : 4ms

ฟีเจอร์เสริม : Smart Monitor

จอคอม Samsung M7 LS32CM701UEXXT 32" VA 4K Monitor 60Hz เรียกได้ว่าเป็น Smart Monitor สำหรับใช้ในการเทรดหุ้นได้เป็นอย่างดี โดยตัวราคานั้นก็เรียกว่าเป็นมิตรมากเลยทีเดียว รวมไปถึงความคมชัดของหน้าจอที่สามารถทำได้อย่างชัดเจน มาพร้อมกับลำโพงในตัว สำหรับการสร้างบรรยากาศในการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม และด้วยอัตรารีเฟรชหน้าจอ 60Hz จึงเพียงพอต่อการทำงานในทุกระดับ ทั้งพิมพ์งานจนไปถึงกราฟิกหนัก ๆ และยังรับชมสิ่งบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ทำให้การพักผ่อนของคุณทำได้อย่างสบายใจ

จอคอม BenQ PD3200U 32" IPS 4K Monitor 60Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : IPS

อัตราส่วนจอ : 16:9

อัตรารีเฟรช : 60Hz

อัตราการตอบสนองสูงสุด : 4ms

ฟีเจอร์เสริม : Hotkey Puck อุปกรณ์ปรับใช้งานเฉพาะทาง

จอคอม BenQ PD3200U 32" IPS 4K Monitor 60Hz เป็นหน้าจอเฉพาะทางสำหรับเหล่ากราฟิกโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นขนาดที่ใหญ่ สีสันที่สวนยงามและคมชัด พร้อมด้วยพาเนล IPS ที่จะทำให้สีนั้นคมชัด และมีมุมมองภาพกว้าง แต่งภาพได้อย่างโปรเพราะมีโหมดสำหรับงานออกแบบมาให้อย่างครบครัน เพื่อทำให้การใช้ทำงานทำได้อย่างทรงประสิทธิภาพ สามารถปรับโหมดและตั้งค่าจอได้ง่ายด้วย Hotkey Puck อุปกรณ์ที่มีไว้สำหรับปรับโหมดสีและโหมดการใช้งานเฉพาะทาง เพื่อให้สามารถแสดงศักยภาพของตัวหน้าจอนี้ออกมาได้อย่างสูงที่สุด

จอคอม Samsung Odyssey G7 LS32BG702EEXXT 32" IPS 4K Gaming Monitor 144Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : IPS

อัตราส่วนจอ : 16:9

อัตรารีเฟรช : 144Hz

อัตราการตอบสนองสูงสุด : 1ms

ฟีเจอร์เสริม : Smart Monitor

จอคอม Samsung Odyssey G7 LS32BG702EEXXT 32" IPS 4K Gaming Monitor 144Hz อีกหนึ่ง Smart Monitor ที่พร้อมจะให้ความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึงการใช้เล่นเกมต่าง ๆ ได้อย่างลื่นไหลด้วยอัตรารีเฟรช 144Hz จะเกม AAA หรือ FPS ก็เล่นได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงฟีเจอร์ที่ใช้ในการเล่นเกมไม่ว่าจะเป็น Game Mode, Nvidia G-Sync, AMD Free Sync Premium Pro และ HDR ก็มีมาให้อย่างครบครัน นอกจากนั้นก็มีลำโพงในตัว เพื่อการฟังเสียงอย่างกระหึ่มเพื่ออรรถรสในการรับชมแบบเต็มที่

จอคอม Asus VP32UQ 31.5" IPS Monitor 60Hz

สเปกเด่น


ประเภทพาเนล : IPS

อัตราส่วนจอ : 16:9

อัตรารีเฟรช : 60Hz

อัตราการตอบสนองสูงสุด : 4ms

ฟีเจอร์เสริม : มีลำโพงในตัว

จอคอม Asus VP32UQ 31.5" IPS Monitor 60Hz มีขนาดที่ใหญ่ ให้ภาพที่คมชัด รวมไปถึงการดีไซน์ขอบจอบาง ที่สามารถต่อจอคอมได้สบาย ขยายภาพให้อลังการงานสร้างมากยิ่งขึ้น ตัวอัตรารีเฟรชที่ 60Hz ทำให้รองรับการทำงานได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะงานพิมพ์ทั่วไปหรือจะเป็นงานกราฟิกหนัก ๆ และยังช่วยให้มองจอได้ตลอดทั้งวันอย่างเทคโนโลยีถนอมสายตา ASUS Eye Care ที่จะช่วยลดแสงสีฟ้ารวมถึงลดอาการฉีกขาด เพื่อให้ตัวภาพนั้นคมชัด ไหลลื่น และยังทำให้ไม่เสียสุขภาพสายตาแม้จะมองตลอดทั้งวัน

เกมเมอร์กำลังทำงาน

เป็นยังไงกันบ้างครับกับจอมอนิเตอร์ 4K 32 นิ้วที่พวกเราแนะนำมา จะใช้ทำงาน เล่นเกมหรือดูหนังก็ได้ภาพสมจริงเร้าใจ และจะสังเกตุได้เลยครับว่าจอระดับนี้ก็ไม่ได้แพงจนเอื้อมไม่ถึงเหมือนในสมัยก่อนแล้ว สามารถซื้อมาเพื่อทุ่นแรงในการทำงานเราได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะครับ แต่ว่าจอที่มีความคมชัดระดับ 4K แบบนี้จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์ที่แรงระดับเดียวกันด้วยเพื่อดึงประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุดออกมาดังนั้นการเลือกจอซักตัว ก็อย่าลืมที่จะตรวจสอบสเปกสูงสุดที่คอมพิวเตอร์ของคุณทำได้ก่อนเลือกซื้อ ไว้ใช้ประกอบการเลือกซื้อเพื่อการใช้งานทั้งคอมและจอที่ลื่นไหลที่สุดนะครับ เพราะการมีจอมอนิเตอร์ดี ๆ คอมพิวเตอร์ดี ๆ จะช่วยให้ทำงานอะไรก็ดีและลื่นไหลไปหมด


หากใครกำลังมองหาจอคอมพิวเตอร์สำหรับทำงาน จอคอมเกมมิ่ง อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อื่นๆ ที่ Mercular.com เรามีสินค้าให้เลือกมากมาย คัดสรรจากแบรนด์ชั้นนำ สินค้าคุณภาพ การรับประกันหลังการขายหายห่วงครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2