ให้ของขวัญวันพ่ออะไรดี?

16 ก.ย. 2561

ให้ของขวัญวันพ่ออะไรดี?

เผลอประเดี๋ยวเดียวเวลาก็ผ่านไปเร็วเหมือนโกหก เริ่มเข้าใกล้มาเต็มที่แล้วสำหรับวันพ่อแห่งชาติ ในวันที่ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้ พอถึงวันพ่อทีไรเชื่อได้ว่าลูก ๆ หลายคนก็คงจะต้องชวนปวดหัว นั่งกุมขมับว่าจะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับคุณพ่อดี? เพราะนอกจากจะเป็นการตอบแทนพระคุณของคุณพ่อผู้ให้กำเนิดเราแล้ว โอกาสพิเศษแบบนี้มีเพียงปีละครั้งเอง ยิ่งคิดแล้วก็ยิ่งปวดหัว แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะวันนี้เรามี 7 ไอเดียของขวัญสุดพิเศษที่รับรองว่าเมื่อคุณพ่อได้รับแล้วจะต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 1. พวงมาลัยแทนใจลูก ๆ
  เนื่องในโอกาสวันพ่อซึ่งถือได้ว่าเป็นวันที่ลูก ๆ หลายคนเลือกที่จะใช้วันนี้ในการแสดงความรักให้กับคุณพ่อ ลองหาพวงมาลัยสวย ๆ สักพวงเป็นของขวัญที่แสดงถึงความเคารพต่อบุพการี โดยอาจจะซื้อหรือร้อยด้วยตัวเอง แล้วนำไปไหว้ท่าน บอกรักท่าน อวยพรให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง เพียงเท่านี้คุณพ่อก็ชื่นใจแล้วครับ
 2. รองเท้าดี ๆ สวมใส่สบาย
  เพราะรองเท้าถือได้ว่าเป็นของสำคัญที่คนเรานั้นต้องใส่กันอยู่ทุกวัน การซื้อรองเท้าดี ๆ ให้สักคู่ โดยเลือกแบบที่ใส่สบาย เดินได้ทั้งวันก็ไม่ปวดเมื่อย นอกจากคุณพ่อจะได้ใส่รองเท้าที่ดีแล้ว ยังเป็นการดูแลสุขภาพเท้าของคุณพ่ออีกทางหนึ่งด้วย
 3. ลำโพงสำหรับฟังเพลง
  เชื่อได้ว่าคุณพ่อหลายท่านชื่นชอบและหลงใหลในเสียงดนตรี ลูก ๆ ลองสังเกตดูนะครับว่าคุณพ่อชอบฟังเพลงหรือไม่ ถ้าใช่ลองหาลำโพงเสียงดีสักตัวให้ท่าน ไม่ว่าจะเป็นลำโพงวิทยุ AM/FM หรือลำโพงบลูทูธต่างๆ รับรองว่าของขวัญชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์ มอบความสุขให้ทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน
 4. ของขวัญ DIY ทำเอง
  เรียกได้ว่าเป็นของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลก แถมยังไม่ต้องใช้เงินอะไรมากมาย นอกจากใส่ความพยายามไปสุดฝีมือ รับรองว่าคุณพ่อต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะเรานั้นทำเองกับมือ
 5. มื้อค่ำสุดพิเศษ
  คุณพ่อหลายท่านอยากใช้ช่วงเวลาพิเศษในวันนี้ร่วมกับลูก ๆ การพาคุณพ่อไปทานมื้อค่ำข้างนอกด้วยกัน หรือทานข้าวที่บ้านพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัวก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่จะสร้างรอยยิ้มให้คุณพ่อได้อย่างแน่นอน
 6. แพ็กเกจตรวจสุขภาพ
  เรื่องสุขภาพถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ของขวัญวันพ่อปีนี้ ลูก ๆ ลองซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพก็ถือเป็นการแสดงความห่วงใยที่ดีอีกทางหนึ่งให้กับคุณพ่อ จะได้รู้ว่าท่านมีสุขภาพแข็งแรงดีหรือไม่ จะได้ช่วยกันดูแลรักษาได้อย่างทันท่วงที
 7. ทริปท่องเที่ยว พักผ่อน
  ลูก ๆ ลองมองหาสถานที่เที่ยว ที่มีวิวสวย ๆ อากาศดี ๆ ไปพักผ่อนกับคุณพ่อดู พาท่านไปทานอาหารอร่อย ๆ พูดคุยพร้อมทั้งหากิจกรรมพิเศษ ๆ ทำกับคุณพ่อ นอกจากจะได้พักผ่อนแล้วนั้น ยังช่วยในการกระชับความรักความสัมพันธ์กับครอบครัวอีกทางหนึ่งด้วย

วันพ่อปีนี้ถ้าคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้คุณพ่อดี ลองเอาไอเดียของขวัญเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกกันดูนะครับ แต่สุดท้ายถึงแม้ว่าเราที่เป็นลูกไม่รู้จะซื้ออะไรให้คุณพ่อ แต่เชื่อได้ว่าคุณพ่อคงไม่อยากได้ของขวัญอะไรไปมากกว่าการเห็นลูกของท่านเป็นคนดีและมีความสุข และที่สำคัญอย่าลืมบอกรักท่านนะครับ สุขสันต์วันพ่อครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2