ลำโพงร้องคาราโอเกะที่น่าจับตามอง

23 ก.ค. 2561

ลำโพงร้องคาราโอเกะที่น่าจับตามอง

ไหนใครชอบร้องเพลง ยกมือขึ้น!! เรียกได้ว่าถ้างานสังสรรค์ไหนขาดช่วงร้องคาราโอเกะไป งานนั้นถือว่ายังไม่สมบูรณ์ครบถ้วน แต่ครั้นจะให้หอบลำโพงตัวใหญ่หรือชุดเครื่องเสียงจัดเต็มไปในงานทุกงานก็ใช่ที่ มารู้จักลำโพงคาราโอเกะหรือเครื่องเสียงที่เหมาะกับการใช้ไมค์ ร้องเพลงหรือบรรยายในที่ประชุม ที่พกพาสะดวก มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองคนรักการร้องคาราโอเกะ สังสรรค์บ้านเพื่อน จัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ หรือนักพูดคิวทอง ที่ต้องไปสัมนาตามสถานที่ต่างๆอยู่บ่อยๆ หรือไกด์ที่พานักท่องเที่ยวไปเที่ยวบ่อยๆ การใช้โทรโข่งอาจจะล้าสมัยไปนิด ลองหันมามองเครื่องเสียงพกพาเสียงดีๆ ดูครับ

Mifa M520 รุ่นฮิต ติดชาร์ท

รุ่นฮิตในใจราคาไม่แรงไม่แพงกระเป๋าไม่ฉีก Mifa M520 ชุดลำโพงตัวเล็กแต่เสียงกระหึ่ม เบสแน่น ย่านความถี่เสียงกลามคมชัด เสียงดี ที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อบลูทูธไร้สาย ต่อได้ไกลถึง 10เมตร ทำให้สะดวกในการพกพา และยังมีฟังก์ชั่นทึ่ใช้กับ SD card และ USB พร้อมฟังก์ชั่นการบันทึกเสียงลงบน SD cardได้เลย  นอกจากนั้นก็ยังไมโครโฟนไร้สายที่ให้มาพร้อมกับลำโพงที่ทำให้เสียงร้องหรือเสียงพูดของนักร้องโดดเด่น  การร้องเพลงคาราโอเกะในงานสังสรรค์ของคุณเสียงแน่นสนุกแบบจัดเต็ม

Dope Karaoke ยอดนิยม

รุ่นต่อมาเป็นรุ่นยอดฮิตลำโพงสำหรับคนรักการร้องเพลง Dope Karaoke แค่ชื่อรุ่นก็บ่งบอกแล้วว่าเพื่อการนี้โดยเฉพาะ รุ่นนี้ เหมาะกับคนร้องคู่ คู่หูดูโอ้ เพราะมาพร้อมกับไมคโครโฟนไร้สาย 2 ตัว สามารถปรับเสียงแหลม ทุ้ม ได้หลายโหมด มีแบตในตัวที่สามารถใช้ลำโพงยาวนานได้ถึง 6 ชั่วโมง พร้อมช่องเสียบ USBและ SD CARD เหมาะมากกับการเลือกลิสต์ร้องเพลงไว้ก่อนแล้วนำมาเปิดเป็นคาราโอเกะเพลงฮิตของตัวเองในงานสังสรรค์นี้ น้ำหนักของชุดลำโพงก็เรียกได้ว่าเบาๆ ไม่ถึง 5 กิโลกรัม สามารถพกพาไปงานสังสรรค์ได้อย่างสะดวกสบาย เสียงแน่น เสียงดังจัดเต็ม

Dreamwave Rockstar สำหรับปาร์ตี้ขนาดใหญ่

ลำโพงรุ่นติดกระแสลมบน คือ Dreamwave Rockstar Portable System  ฮิตติดกระแสด้วยดีไซน์ที่สวย สีที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร พร้อมด้วยฟังก์ชั่นแบบครบองค์ประกอบสะดวกสำหรับคนที่กำลังมองหาลำโพงสำหรับปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ในสวน ร้องเพลงในบ้าน หรือแม้กระทั่งนักดนตรีหรืออาชีพที่กำลังมองหาลำโพงพกพาดีไซน์สวย เสียงแน่น เสียงดี มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบไร้สายและไมโครโฟนในตัว แบตเตอรี่ของลำโพงก็มีความยาวนานกว่ารุ่นอื่นๆเพราะสามารถอยู่ได้ถึง 12 ชั่วโมง เรียกว่าร้องเพลง พูดบรรยายกันจนคอแห้งแบตลำโพงก็ยังไม่หมด และความพิเศษสุดที่ทำให้ลำโพงรุ่นนี้แตกต่างจากรุ่นอื่น คือ สามารถกันน้ำและชาร์ตเป็น powerbank ไปในตัวได้ด้วย ทั้งดีไซน์สวย ครบทุกฟังก์ชั่นของการใช้งานแบบนี้ ไม่แปลกใจทำไมถึงเป็นลำโพงพกพาในใจใครหลายๆคน

ถ้าจะร้องคาราโอเกะให้สนุกทั้งทีก็ต้องมีเครื่องเสียงลำโพงคุณภาพ พกพาง่ายสะดวกไม่ลำบาก ช่วยสร้างสีสันให้กับงานปาร์ตี้ของคุณให้สนุกและมีความบันเทิงมากขึ้น คอคาราโอเกะพลาดไม่ได้เลยกับเครื่องเสียงลำโพงฟังก์ชั่นครบ ที่สร้างสรรค์มาเพื่อการร้องเพลงคาราโอเกะโดยเฉพาะ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2