แนะนำ 5 หูฟังสีชมพู สีน่ารัก เหมาะกับสาวๆ คิ้วๆ ปี 2023

6 ก.พ. 2566

แนะนำ 5 หูฟังสีชมพู สีน่ารัก เหมาะกับสาวๆ คิ้วๆ ปี 2023

ในบรรดาหูฟังที่มีมากมายหลากหลายรุ่นในปัจจุบัน นอกจากรุ่นที่มีให้เลือกอย่างมากมายแล้วนั้น ฝั่งทางผู้ใช้งานก็มีมากมายหลากหลายกลุ่มด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเด็ก วัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ รวมถึงเพศของผู้ใช้งานที่มีหลากหลาย โดยหลักๆ แล้วหูฟังหลายๆ รุ่นที่มีวางขายในปัจจุบันส่วนใหญ่มักจะมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาสีสันออกไปในทางพรีเมียม และเน้นในส่วนของสีดำ ขาว และเทา เป็นหลักด้วยความที่ว่าสีดังกล่าวนั้นให้ภาพรวมที่หรูหรา สุขุม หรือเน้นในเรื่องความเบสิคพื้นฐานที่ทำให้เข้ากันได้กับหลากหลายสไตล์การแต่งตัว รวมถึงเข้ากันได้กับทุกเพศทุกวัย แต่ก็มีผู้ใช้งานไม่น้อยเช่นกันที่ชื่นชอบความน่ารัก สดใส สีชมพู Cute หรือผู้ที่เบื่อความเรียบขรึมไปแล้ว และมองหาหูฟังสีชมพูที่อาจจะไม่ใช่ส่วนใหญ่ในตลาด แต่ก็ยังคงมีหลากหลายรุ่นและหลากหลายแบรนด์ที่มี หูฟังสีชมพู คิ้วๆ และแน่นอนว่าไม่เพียงแต่มีรูปร่างหน้าตาสุดน่ารักแต่ยังพกพาเอาฟังก์ชันการใช้งานและสเปคแบบจัดเต็มมาด้วยเช่นกัน โดยในครั้งนี้ Mercular.com ก็ได้รวบรวม 5 หูฟังสีชมพู สีน่ารัก เหมาะกับสาวๆ คิ้วๆ ปี 2023 มาให้เป็นตัวเลือกจับจองเป็นเจ้าของกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นใดบ้างและน่าสนใจมากแค่ไหนนั้น มาดูกันเลยครับ

หูฟัง Sony WF-C500 True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In-Ear


Bluetooth: 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 10 ชั่วโมง (รวมเคส 20 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX4

เริ่มกันที่รุ่นแรกที่แม้จะไม่ได้เป็น หูฟังสีชมพู จ๋าหวานมาก แต่ภาพรวมสีก็ยังคงมีความน่ารัก สดใส ถูกใจสาวๆ แล้ววัยรุ่นอย่างแน่นอนกับ หูฟัง Sony WF-C500 True Wireless ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาแบบเดียวกับ Sony WF-1000XM4 แตกต่างก็ตรงที่วัสุด สีสันที่มีสีสุดคิ้วให้ได้เลือกเป็นเจ้าของด้วย และฟังก์ชันการใช้งานภายในที่แม้จะไม่เท่ารุ่นเรือธง แต่ก็ต้องบอกเลยว่าจัดเต็มไม่แพ้กัน โดย Sony WF-C500 พกพาเอาฟังก์ชันเด่นมาแบบอัดแน่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการออกแบบที่คำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ และผลจากการวิจัยมานานหลายปีทำให้ได้รูปทรงที่สวมใส่สบายมากที่สุด รวมถึงยังมาพร้อมขนาดที่เล็กกะทัดรัดใส่ในกระเป๋าเสื้อได้สบายๆ


ด้านการเชื่อมต่อนั้นจะเป็น Bluetooth 5.0 ที่เชื่อมต่อได้ง่ายทั้ง Android และ Windows ด้วย Google Fast Pair และ Swift Pair ใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระรวมถึงใช้ ดูหนัง เล่นเกม ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ ส่วนของไมโครโฟนรับเสียงได้คมชัด รองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ รองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ Sony | Headphones Connect รวมถึงมาพร้อมเทคโนโลยีปรับปรุงเสียงให้ใกล้เคียง Hi-Res อย่าง Digital Sound Enhancement Engine (DSEE) และยังสามารถปรับ EQ ได้อย่างอิสระ ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐานกันละอองน้ำและเหงื่อ IPX4 และแบตเตอรี่ที่ให้มาแบบจุใจ ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ชั่วโมงจากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีก 10 ชั่วโมงรวมทั้งหมดเป็น 20 ชั่วโมง

ข้อดี


 • เสียงดีด้วยเทคโนโลยีปรับไฟล์ให้ใกล้เคียง Hi-Res (DSEE)
 • ดูหนังออนไลน์ เล่นเกมออนไลน์ได้ลื่นไหล ไม่ดีเลย์
 • สีสันสดใสตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่น
ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec เสียงคุณภาพสูงเช่น aptX, LDAC
 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน ANC
 • Bluetooth เวอร์ชัน 5.0 เก่าไปเล็กน้อย
ขาย หูฟัง Sony WF-C500 True Wireless

หูฟังไร้สาย Soul S-NANO True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In-Ear


Bluetooth: 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 5.5 ชั่วโมง (รวมเคส 24 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX5

รุ่นที่ 2 แม้จะไม่ได้เป็น หูฟังสีชมพู หวานเจี๊ยบเช่นกันกับรุ่นแรกแต่โทนสีก็ยังสดใส มีความใกล้เคียงสีชมพู ภาพรวมตอบโจทย์สายคิ้วและผู้หญิงสายหวานอย่างแน่นอนกับ หูฟังไร้สาย Soul S-NANO True Wireless ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาสุดเท่ น้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 4.6 กรัมเท่านั้น ทำให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย จะวัยรุ่น วัยเรียน หรือวัยทำงานก็ตาม และโดยเฉพาะเพศหญิงที่บอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ ด้านการเชื่อมต่อมาพร้อม Bluetooth 5.0 ควบคุมสะดวกตามยุคสมัย โดยมาพร้อมระบบสัมผัสควบคุมสะดวกเพียงปลายนิ้ว เพิ่มลดเสียงก็ทำได้สะดวกผ่านตัวหูฟังโดยตรง มาพร้อมไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด สนทนาได้ชัดเจนทุกการติดต่อ รวมถึงยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ และโหมดรับเสียงจากภายนอก Transparency เพื่อการสนทนากับบุคคลรอบข้างโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก


ด้านการใช้งานก็มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 5.5 ชั่วโมงและสามารถชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมแล้วใช้งานได้นาน 24 ชั่วโมง ตัวเคสมาพร้อม Port ชาร์จแบบ USB-C ที่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงยังมาพร้อมตะขอคาราบิเนอร์ที่ช่วยให้พกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ข้อดี


 • ใส่ออกกำลังกายได้ด้วย มาตรฐาน IPX5
 • Transparency Mode รับเสียงจากภายนอก
 • เพิ่มลดเสียงได้ที่ตัวหูฟัง ไม่ต้องกดที่โทรศัพท์
 • เคสมาพร้อมตะขอเหล็กสุดเท่ พกพาสะดวก
ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec เสียงคุณภาพสูงเช่น aptX, LDAC
 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน ANC
ขาย หูฟังไร้สาย Soul S-NANO True Wireless

หูฟัง 1MORE ESS6001T ColorBuds True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In-Ear


Bluetooth: 5.0


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC): ไม่มี


แบตเตอรี่: 6 ชั่วโมง (รวมเคส 22 ชั่วโมง)


มาตรฐานกันน้ำ: IPX5

รุ่นที่ 3 เป็น หูฟังสีชมพู ที่มาพร้อมสีชมพูสุดหวานในขณะเดียวกันก็มีความเรียบหรูตอบโจทย์ทั้งสายคิ้วๆ และสายพรีเมียมกับ หูฟัง 1MORE ESS6001T ColorBuds True Wireless ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาทันสมัย ขนาดเล็กกะทัดรัดสวมใส่ง่าย สบาย และกระชับหู เชื่อมต่อไร้สายได้เสถียรด้วย Chipset ภายในจาก Qualcomm รับชม YouTube, Netflix, Disney+ hotstar ได้สบายๆ ไม่ดีเลย์ รวมถึงรองรับการส่งสัญญาณเสียงไร้สายคุณภาพสูงผ่าน Codec aptX


ด้านการควบคุมก็สะดวกด้วยระบบสัมผัส และเซ็นเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ที่จะเล่นหยุดเพลงโดยอัตโนมัติ ไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัดถึง 4 ตัวพร้อม cVc 8.0 ตัดเสียงแทรกได้ยอดเยี่ยม สนทนาได้คมชัดทุกสถานที่และทุกสถานการณ์ ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX5 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมงรวมเคสชาร์จเพิ่มได้อีกเป็น 22 โมง

ข้อดี


 • เชื่อมต่อเสถียรด้วยชิพ Qualcomm
 • รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูง aptX
 • ไมโครโฟน 4 ตัว รับเสียงได้คมชัด
 • เล่น/หยุดอัตโนมัติด้วย Wearing Sensor
ข้อควรระวัง


 • ไม่มีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน ANC
ขาย หูฟัง 1MORE ESS6001T ColorBuds True Wireless

หูฟังไร้สาย Apple AirPods Max Wireless Headphone

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: Over-Ear


การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.0, AUX/3.5 mm.


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) : มี


แบตเตอรี่ : 20 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: ไม่มี

ต่อกันที่หูฟังสีชมพูสวมใส่แบบครอบหู พร้อมการออกแบบที่สุดพรีเมียมจากแบรนด์ Apple กับ หูฟังไร้สาย Apple AirPods Max Wireless Headphone ด้วยจุดเด่นที่เหนือกว่าหูฟังหลายๆ รุ่นในปัจจุบันนี้อย่างการรองรับระบบเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos ร่วมกับเทคโนโลยี Spatial Audio ที่เสียงจะหมุนไปตามการหันของศีรษะ ซึ่งทำให้ประสบการณ์การดูหนังผ่าน Smartphone ที่บ้านนั้นเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จากระบบเสียง Stereo ธรรมดาก็กลายเป็นเสียงรอบทิศทางแบบเดียวกับประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์


พ่วงด้วยฟังก์ชันอื่นๆ ทั้งการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ Apple อย่างลื่นไหลไม่สะดุด แนวเสียงที่ฟังสนุกทุกแนวด้วย EQ แบบปรับอัตโนมัติให้เข้ากับแนวเสียงที่กำลังฟังอยู่มากที่สุด และฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนที่ทำได้ยอดเยี่ยมในระดับที่หากรับชมภาพยนตร์หรือฟังเพลงไปด้วย ก็แทบจะไม่ได้ยินเสียงจากรอบข้างเข้ามาเลยแม้แต่น้อย

ข้อดี


 • Earcup แบบแม่เหล็กถอดเปลี่ยนง่าย
 • รองรับเสียงรอบทิศทาง Dolby Atmos
 • ใช้งานกับอุปกรณ์ Apple ได้ง่ายดาย
 • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท
ข้อควรระวัง


 • มีน้ำหนักมากกว่ารุ่นอื่น ใส่นานๆ อาจเมื่อยได้
 • แบตเตอรี่ 20 ชั่วโมงถือว่าน้อยมาก
 • เคสสำหรับพกพาที่ไม่ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนใดๆ
ขาย หูฟังไร้สาย Apple AirPods Max Wireless Headphone

หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless

สเปคเด่น


ระบบปฏิบัติการณ์ที่รองรับ: Android, iOS


การสวมใส่: In-Ear


การเชื่อมต่อ : Bluetooth 5.1


ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) : มี


แบตเตอรี่ : 20 ชั่วโมง


มาตรฐานกันน้ำ: IPX7

รุ่นสุดท้ายกับ หูฟังสีชมพู สุดหวานที่ไม่เพียงแต่โดดเด่นด้วยความสวยหวานเท่านั้น แต่ด้านฟังก์ชันการใช้งานก็จัดเต็มไม่แพ้ความน่ารักสดใสของหูฟังรุ่นนี้กับ หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless ที่มาพร้อม ขนาดกะทัดรัด รูปร่างหน้าตาสวยงามสไตล์มินิมอล เหมาะกับผู้หญิงสายหวานที่สำคัญคือมาพร้อมฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling (ANC) ตอบโจทย์สาวออฟฟิศและวัยเรียนนักศึกษาที่ต้องการหูฟังตัดเสียงเพื่อการทำสมาธิ


หรือจะฟังเพลงก็สนุกด้วยแนวเสียงแบบ JBL Signature Sound และยังมาพร้อมการควบคุมด้วยระบบสัมผัส ใส่ออกกำลังกายได้ด้วยมาตรฐานกันน้ำ IPX7 และแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวๆ 7 ชั่วโมง รวมเคสเป็น 21 ชม. งานนี้บอกเลยว่าผู้หญิงสายๆ หวานที่ชื่ชอบหูฟังคิ้วๆ ต้องถูกใจแน่นอน

ข้อดี


 • ขนาดกะทัดรัดผู้หญิงใส่ได้ผู้ชายใส่ดี
 • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิททุกสถานการณ์
 • ไมโครโฟนรับเสียงโทรศํพท์ได้คมชัด
ข้อควรระวัง


 • ไม่รองรับ Codec เสียงคุณภาพสูงเช่น aptX
ขาย หูฟังไร้สาย JBL Live Free NC+ True Wireless

เป็นยังไงกันบ้างครับกับบรรดา แนะนำ 5 หูฟังสีชมพู สีน่ารัก เหมาะกับสาวๆ คิ้วๆ ปี 2023 ที่ทาง Mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่า สีหวาน น่ารัก ตอบโจทย์ผู้หญิงสายคิ้ว ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานแบบจัดเต็มเกินราคา และไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมี เก้าอี้เกมมิ่งสีชมพู ถ้าใครสนใจก็ลองเข้าไปอ่านได้ครับ


ซึ่งทาง Mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดาหูฟังทั้งหมดจะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจองหูฟังรุ่นไหนหรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ Mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

แนะนำ 5 หูฟังสีชมพู สีน่ารัก เหมาะกับสาวๆ คิ้วๆ ปี 2023
best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2