Sony

แสดง 1 – 40 จาก 63

หูฟัง Sony

แบรนด์ Sony เป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่น ที่  อิบูกะ กับ อากิโอะ โมริตะ ได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัทขึ้นเมื่อปี 1946 ต่อมาได้นำเอาคำสองคำคือ “โซนัส” และ “ซันนี่” มาผสมกัน คำว่า “โซนัส” เป็นภาษาลาตินแปลว่าเสียง หรือเกี่ยวกับเสียง อีกคำหนึ่งคือ “ซันนี่” แปลว่าลูกน้อย เหตุที่นำสองคำนี้มาใช้รวมกัน ก็เพื่อให้คำว่า โซนี่ มีความหมายถึงคนหนุ่มสาวกลุ่มเล็ก ๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง และความมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างสิ่งใหม่ ๆ ที่เป็นนวัตกรรม อย่างไร้ขีดจำกัด ในปี 1958 บริษัทได้นำชื่อ “โซนี่คอร์ปอเรชั่น”จนในที่สุดได้กลายเป็นเครือข่ายบริษัทข้ามชาติที่มูลค่าเป็นพันล้านดอลลาร์ วัตถุประสงค์หลักของบริษัทคือ การออกแบบ และสร้างผลิตภัณฑ์โฉมใหม่ ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนให้ได้มากที่สุด

Sony มุ่งมั่นพัฒนาเรื่องเทคโนโลยีเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง

ในปัจจุบันถ้าพูดถึงเรื่องเครื่องเสียง หรืออุปกรณ์การฟังเพลงต่างๆ ชื่อของ Sony มักจะอยู่ในอันดับต้นๆเสมอ หรือไม่ก็มักจะถูกนำไปเป็นตัวหลักในการเปรียบเทียบกับแบรนด์อื่น Reference อยู่เสมอเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง Sony Headphone, หูฟังไร้สาย Sony True Wireless, ลำโพงไร้สาย Sony Wireless Speaker, เครื่องเล่นเพลง Sony Digital Audio Player และเครื่องเล่นเกม Console เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์เองก็ยังมุ่งมั่นพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งทำให้ปัจจุบันทางแบรนด์มีเทคโนโลยีที่เป็นอันดับต้นๆ ของวงการรวมไปถึงได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling, เทคโนโลยีเติมไฟล์เสียงให้ใกล้เคียงต้นฉบับ DSEE-HX ระบบส่งสัญญาณไร้สายคุณภาพสูง Hi-Res อย่าง LDAC ที่ทุกเทคโนโลยีล้วนได้รับความนิยม และได้รับการยอมรับในวงการ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า อารายธรรม Sony ในปัจจุบันนั้นก้าวหน้าเรื่องเทคโนโลยี รวมไปถึงคุณภาพที่ยังอัดแน่นเต็มเปี่ยมและยังคงเดินหน้าพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

สินค้ายอดนิยมในปัจจุบัน

แน่นอนว่าสินค้ายอดนิยมในปัจจุบันนั้นมีแทบทุกหมวดสินค้าไม่ว่าจะเป็น หูฟังไร้สาย Sony WF-1000XM3 True Wireless หูฟัง True Wireless ที่เสียงดีที่สุดในตอนนี้, Sony WH-1000XM3 หูฟังตัดเสียงรบกวน Noise-Cancelling อันดับต้นของวงการ, Sony NW-A105 Sony NW-A106HN และ Sony NW-ZX507 เครื่องเล่นเพลงดิจิตอลระดับ Hi-Res รุ่นครบรอบ 40 ปี Walkman พร้อมการปรับเปลี่ยนยกเครื่องใหม่ทั้งหมดแบบที่แฟนๆต้องการและรอคอย เครื่องเล่นเกม Console PlayStation 4 หรือ PS4 ที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในยุคหรือ Generation ที่ผ่านมา และยังมีสินค้ายอดฮิตอื่นๆอีกมาก ไม่ว่าจะเป็น Sony WH-CH700N Wireless Headphone, WH-XB700 Extra Bass, WF-SP700N True Wireless, WI-C310 Wireless In-Ear, Sony WH-H900N h.ear in 2, SRS-XB12 Bluetooth Speaker, Sony MDR-1AM2, NW-ZX300, Sony NW-WS623 เป็นต้น