รวม 5 โต๊ะคอมสีขาว สวย แข็งแรง เหมาะกับทุกห้อง

18 พ.ค. 2566

รวม 5 โต๊ะคอมสีขาว สวย แข็งแรง เหมาะกับทุกห้อง

หากจะพูดถึงการจัด Hobby Staion นั้นแน่นอนว่ากว่าที่จะมาเป็น Station ที่ถูกใจผู้ใช้งานมากที่สุดก็ต้องประกอบไปด้วยส่วนประกอบหลากหลายอย่างด้วยกันทั้ง คอมพิวเตอร์, เมาส์, ไฟ, ชั้นวาง, ที่รองข้อมือ, แผ่นรองเมาส์, หน้าจอมอนิเตอร์, ขาตั้งจอ, เก้าอี้ และที่ขาดไปไม่ได้เลยหรือก็คือถ้าไม่มีสิ่งนี้ก็ไม่มีทางที่จะตั้งวางสิ่งอื่นเลยก็คือ โต๊ะคอมพิวเตอร์หรือที่เรียกสั้นๆ ว่าโต๊ะคอมนั่นเอง ซึ่งการที่จะเลือกโต๊ะคอมให้ตอบโจทย์และเหมาะสมกับการใช้งานหรือการใช้เป็นส่วนประกอบของ Hobby Station ก็ต้องบอกเลยว่าประกอบไปด้วยหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดที่ยิ่งมีขนาดใหญ่ก็ยิ่งวางอุปกรณ์อื่นๆ ได้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น, วัสดุที่เป็นส่วนประกอบในการผลิตที่ยิ่งมีความพรีเมียมก็ยิ่งให้ภาพลักษณ์ที่ดูดีรวมถึงมีความแข็งแรงทนทานไปด้วยในเวลาเดียวกัน, รูปลักษณ์ของโต๊ะที่หากมีการออกแบบมาให้มีความโมเดิร์นและทันสมัยก็ยิ่งทำให้ภาพรวมของ Hobby Staion นั้นดูสวยงาม น่ามอง มากยิ่งขึ้น และอีกจุดที่น่าจะสำคัญกับผู้ใช้งานมากเป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือเรื่องสีของโต๊ะที่ผู้ใช้งานก็ต้องเลือกให้เหมาะกับความชอบ และเหมาะกับสีของห้อง เพราะหากได้สีที่ไม่ชอบหรือไม่เข้ากับบรรยากาศภายในห้อง จาก Hobby Station ที่ควรน่ามองก็อาจจะเป็น Hobby Staion ที่เห็นแล้วเหนื่อยอยากหันไปมองทางอื่นจนทำเอาไม่อยากเดินไปทำงานที่โต๊ะก็เป็นได้ ซึ่งหากไม่แน่ใจว่าสีใดดีที่สุด เข้ากันได้กับอุปกรณ์ที่วางบนโต๊ะทุกสี หรือเหมาะที่จะใช้งานในห้องสีใดก็ได้ สีที่ใช้งานง่ายและตอบโจทย์มากที่สุดก็คือสีขาวนั่นเอง เพราะเป็นสีที่สะอาด เข้ากันได้กับทุกสี จะวางไว้ในห้องสีใดก็หน้ามอง ไม่ว่าบนโต๊ะจะมีอุปกรณ์หลากสีสันก็ยังสามารถเข้ากับโต๊ะได้เป็นอย่างดี และยังน่ามองรวมถึงสีขาวยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับผู้ใช้งานในเวลาเดียวกันอีกด้วย


และเพื่อเป็นการเอาใจผู้ที่กำลังมองหา โต๊ะคอมสีขาว และยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกซื้อหรือจับจองรุ่นไหนดี รวมถึงรุ่นใดจะมาพร้อมความสามารถการใช้งานที่โดดเด่น เช่น ประกอบง่าย ทนทานแข็งแรง สวยงามพรีเมียมและทันสมัยอยู่ภายในตัว มีพื้นที่วางอย่างครบถ้วนทุกอุปกรณ์ เข้ากันได้กับทุกห้องภายในบ้านที่มีสีแตกต่างกันออกไปด้วย และตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด จาก Computer Desk หลากหลายรุ่นที่มีให้ได้เลือกซื้อและจับจองเป็นเจ้าของ ในครั้งนี้ mercular.com จึงได้รวบรวมเอา 5 โต๊ะคอมสีขาว สวย แข็งแรง เหมาะกับทุกห้อง มาแนะนำเป็นตัวเลือกให้กับผู้อ่านทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีรุ่นใดบ้าง และแต่ละรุ่นจะน่าสนใจแค่ไหนนั้น เราไปดูกันเลยครับ


รวม 5 โต๊ะคอมสีขาว ในบทความนี้


โต๊ะทำงาน Furradec Robin 126 Working Desk

โต๊ะทำงาน Furradec Ronan 148U Working Desk

โต๊ะทำงาน Furradec 5T-6 Working Desk

โต๊ะทำงาน Furradec NT-3B Working Desk

โต๊ะทำงาน Furradec QB1260 60x120 Working Desk

โต๊ะทำงาน Furradec Robin 126 Working Desk

โต๊ะคอมสีขาว รุ่นที่ 1 กับ โต๊ะทำงาน Furradec Robin 126 Working Desk โต๊ะทำงานจากแบรนด์ Furradec ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย เข้ากับทุกสไตล์ห้องได้อย่างหลากหลาย ด้วยตัวโต๊ะสีขาวโล้น เข้ากับสไตล์มินิมอล คลีนเรียบๆ และขาโต๊ะทรงสี่เหลี่ยมที่มีความเก๋ และดูแข็งแรงน่าใช้งานสุด ด้วยวัสดุท๊อปไม้ MDF เคลือบผิวด้วยเมลามีน ช่วยเสริมเรื่องความแข็งแรง และโครงสร้างขาเหล็กที่พ่นสีแบบ Powder Coating ให้สีขาวที่สวยงามเนียนตา สีติดทนคงนาน น่าใช้งานเป็นที่สุด ใครที่เริ่มจัดโต๊ะคอม กำลังมองหาโต๊ะไว้ใช้เป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์ เรียนหนังสือต่างๆ อยู่ละก็ ต้องโต๊ะทำงานรุ่นนี้เลย

โต๊ะทำงาน Furradec Ronan 148U Working Desk

โต๊ะคอมสีขาว รุ่นที่ 2 กับ โต๊ะทำงาน Furradec Ronan 148U Working Desk โต๊ะทำงานขนาดกลาง ออกแบบมาเพื่อการใช้งานเป็นโต๊ะวางคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์ของตกแต่งต่างๆ ได้แบบเหลือๆ ด้วยดีไซน์ตัวโต๊ะที่มีความทันสมัย เข้ากับสไตล์ห้องต่างๆ ได้อย่างลงตัว ด้วยตัวท๊อปโต๊ะขนาด 140 x 80 เซนติเมตร ผลิตจากไม้ MDF ที่มีความแข็งแรง และเคลือบปิดผิวด้วย PVC เพิ่มความทนทานให้กับผิวโต๊ะ ร่วมกับโครงขาโต๊ะทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ที่ผลิตจากเหล็กพ่นสี Powder Coating ให้สีที่ทนทาน สวยงามสม่ำเสมอในทุกจุด พร้อมกับชั้นวางเสริมด้านล่างสำหรับวางอุปกรณ์ เคสคอมพิวเตอร์ หรือสิ่งของต่างๆ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ใครที่กำลังจะจัดโต๊ะคอม มองหาโต๊ะทำงานกว้างๆ ไว้ทำ Workstation ต่างๆ รุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าใช้งานไม่น้อยเลย

โต๊ะทำงาน Furradec 5T-6 Working Desk

โต๊ะคอมสีขาว รุ่นที่ 3 กับ โต๊ะทำงาน Furradec 5T-6 Working Desk โต๊ะทำงานขนาดเล็กจากแบรนด์ Furradec ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบอเนกประสงค์ ทั้งการเป็นโต๊ะอ่านหนังสือ แท็บเล็ต โต๊ะกาแฟต่างๆ ด้วยตัวท๊อปโต๊ะวัสดุไม้ MDF คุณภาพดี แข็งแรงน่าใช้งาน พร้อมกับความสามารถในการปรับหมุนองศาก้มเงยของท๊อปโต๊ะให้ตอบโจทย์ความต้องการของเรา พร้อมขอบกั้นด้านหน้า - หลัง ป้องกันหนังสือหรือแท็บเล็ตของเราเลื่อนตก พร้อมกับขาโต๊ะเหล็กที่มีความทนทานแข็งแรง ที่มาพร้อมกับล้อเลื่อน PU ที่ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีฟังก์ชันการปรับความสูงโต๊ะที่สามารถปรับได้ถึง 4 ระดับ ตอบโจทย์การใช้งานทั้งการนั่งและยืนทำงานได้อย่างสบายๆ

โต๊ะทำงาน Furradec NT-3B Working Desk

โต๊ะคอมสีขาว รุ่นที่ 4 กับ โต๊ะทำงาน Furradec NT-3B Working Desk โต๊ะทำงานขนาดกะทัดรัด ตอบโจทย์การใช้งานเป็นโต๊ะคอมพิวเตอร์ หรือโต๊ะเรียนเขียนหนังสือประจำห้องของเราสุดๆ ด้วยการออกแบบให้มีความมินิมอล เรียบง่าย และทนทานทานน่าใช้งาน ด้วยตัววัสดุท็อปไม้สีเบจคลีนๆ ผลิตจากไม้ Particle Board เกรด A คุณภาพเยี่ยม เคลือบผิวไม้ด้วยเมลามีน ช่วยเสริมในเรื่องในการกันความร้อน และรอยขีดข่วนต่างๆ ร่วมกับขาโต๊ะเหล็กสีขาวล้วน พ่นสีด้วยวิธีการ Powder Coating ให้สีที่เรียบเนียน สม่ำเสมอ และนอกจากความมินิมอล เข้ากับทุกสไตล์บ้านแล้ว รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับชั้นวางของในตัว 3 ชั้น สำหรับใช้วางเอกสาร สิ่งของสำคัญ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดีสุดๆ ถือว่าเป็นโต๊ะขนาดเล็กๆ ที่สามารถใช้งานได้แบบเหลือล้นจริงๆ

โต๊ะทำงาน Furradec QB1260 60x120 Working Desk

โต๊ะคอมสีขาว รุ่นที่ 5 รุ่นสุดท้ายกับ โต๊ะทำงาน Furradec QB1260 60x120 Working Desk โต๊ะทำงานจากแบรนด์ Furradec ที่มาพร้อมกับขนาดกำลังพอดีที่ 60 x 120 x 75 เซนติเมตร ที่ตอบโจทย์การใช้ทำงานต่างๆ ได้อย่างลงตัว และโต๊ะรุ่นนี้ยังเป็นโทนสีขาวล้วน ตอบโจทย์การแต่งห้อง จัดโต๊ะคอมสไตล์คลีนๆ มินิมอลอยู่ไม่น้อย โดยตัววัสดุเลือกใช้ท๊อปโต๊ะไม้ปาติเกิลเกรด A คุณภาพดี ที่มีความทนทาน ขอบโต๊ะหนาถึง 25 มิลลิเมตร แข็งแรงน่าใช้งาน และเคลือบผิวหน้าด้วยเมลามีน ช่วยให้โต๊ะกันน้ำ กันรอยขีดข่วน และทนต่อความร้อนต่างๆ ได้ดี ร่วมกับโครงขาโต๊ะวัสดุเหล็กตรง ที่มีความแข็งแรงมั่นคง พร้อมกับดีไซน์ให้ท๊อปโต๊ะยกสูงจากคาน ช่วยให้ใต้โต๊ะมีความโปร่งโล่ง เป็นระเบียบ สามารถเพิ่มตู้ลิ้นเล็กๆ ลงไปได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ความเป็น Office Desk สีขาวสุดๆ ไปเลย

รวม 5 โต๊ะคอมสีขาว สวย แข็งแรง เหมาะกับทุกห้อง

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ รวม 5 โต๊ะคอมสีขาว สวย แข็งแรง เหมาะกับทุกห้อง ที่ทาง mercular.com ได้คัดเลือกมาแนะนำกันในครั้งนี้ โดยแต่ละรุ่นที่เลือกมานั้นรับรองได้เลยว่าเป็น White Computer Desk ที่มาพร้อมพื้นที่ในการวางอุปกรณ์ต่างๆ บนโต๊ะได้อย่างครบถ้วน สีขาวที่ให้ความรู้สึกทั้งพรีเมียม โมเดิร์น และมินิมอลไปพร้อมๆ กัน วางได้กับทุกห้องภายในบ้านและวางได้กับห้องทุกสี รวมไปถึงยังตอบโจทย์การวางอุปกรณ์สีต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไปอีกด้วย ที่สำคัญคือสามารถใช้งานได้ง่ายดาย เพียงนำอุปกรณ์ต่างๆ มาตั้งวางรวมถึงติดตั้งได้ง่ายดายด้วยเช่นกัน รับรองได้เลยว่าทั้ง 5 รุ่นที่นำมาแนะนำนั้นตอบโจทย์คนที่มองหา Computer Desk สีขาวและยังไม่รู้ว่ารุ่นไหนดีที่สุดและไม่รู้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดีอย่างแน่นอนครับ


ซึ่งทาง mercular.com ก็หวังเป็นอย่างยิ่งครับว่าในบรรดา White Computer Desk ที่คัดเลือกมาทั้งหมดนี้จะมีรุ่นที่อยู่ในใจของผู้อ่านกันบ้างอย่างน้อยที่สุดก็ 1 รุ่น และหากอ่านแล้วรู้สึกอยากจับจอง White Computer Desk รุ่นไหนดี หรืออยากเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถกดเข้าไปตามลิงค์ที่ให้ไว้ในแต่ละรุ่นได้เลยครับ ท้ายนี้ mercular.com ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน ครั้งหน้าหากมีสินค้าใหม่ๆ รุ่นใดน่าสนใจอีก ก็จะรีบนำมาแนะนำกันแน่นอนครับ สำหรับครั้งนี้ สวัสดีครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2