มินิรีวิว Tronsmart Apollo Bold True Wireless

8 ก.ย. 2563

มินิรีวิว Tronsmart Apollo Bold True Wireless

หน้าตาสุดล้ำพร้อมฟังก์ชั่น ANC ตัดเสียงรบกวน

เป็นอีกแบรนด์ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังมาแรงมากๆ ในขณะนี้กับ Tronsmart ที่มีสินค้าขึ้นแท่นรุ่นยอดฮิตในหมวดของ หูฟังไร้สาย True Wireless ทั้ง Tronsmart Onyx Ace และ Spunky ที่มีจุดเด่นทั้งในเรื่องของรูปร่างหน้าตา การสวมใส่ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียร เสียงที่ทำได้ดีถูกใจใครหลายๆ คน และเรื่องของราคาที่ต้องบอกเลยว่าเป็นมิตรสบายกับกระเป๋าอย่างแน่นอน เรียกได้เลยว่าสินค้าของ Tronsmart นั้นทำได้ดี คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน และล่าสุดกับสินค้ารุ่นใหม่ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ก้าวไปอีกขั้นกับ Tronsmart Apollo Bold หูฟังไร้สาย True Wireless ที่มาความสามารถแบจัดเต็ม แบบที่เรียกได้ว่ามาครั้งนี้ไม่แพ้แบรนด์ไหนๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ระดับ Top แบรนด์ระดับกลาง หรือแบรนด์คู่แข่งก็ตาม

Tronsmart Apollo Bold True Wireless ราคา

ตัดเสียงรบกวนได้ไม่แพ้แบรนด์ระดับ Top

Tronsmart Apollo Bold เป็นหูฟังแบบ True Wireless ที่มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่ล้ำสมัยไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่นๆ ด้วยรูปทรงแบบจานบิน ทรงกลมแบน ด้านในออกแบบให้สวมใส่ได้ง่ายดายด้วยการออกแบบท่อเสียงให้เอียงทำองศาเข้ากับช่องหู ข้อดีคือทำให้สอดเข้ากับช่องหูได้อย่างง่ายดายนั่นเอง พร้อมด้วยฟังก์ชั่นเด่นของรุ่นอย่าง 360° Hybrid Active Noise Cancelling ที่พิเศษกว่า ANC ทั่วๆ ไป ด้วยไมโครโฟนที่ใช้ในการประมวลและตัดเสียงถึง 6 ตัว พร้อมความสามารถในการตัดเสียงทั้ง Feedback ANC และ Feedforward ANC ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนทั้งใกล้และไกลจากทุกทิศทาง ทำงานแบบ Hybird นั่นคือการประมวลผลเสียงรบกวนทั้งระนาบกว้างและระนาบแคบ ผลที่ได้คือการตัดเสียงรบกวนที่ให้คลื่นเสียงที่กว้างขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง ให้เสียงที่เงียบสนิทไร้เสียงรบกวนใดๆ มาทำลายสมาธิ ซึ่งตรงนี้ต้องบอกเลยว่าทำได้ดีเกินราคาไปมากเลยทีเดียว

Tronsmart Apollo Bold True Wireless ขายดี

ความสามารถและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย

ส่วนของการเชื่อมต่อในใช้เป็น Bluetooth 5.0 พร้อมด้วย Chipset Qualcomm® QCC5124 รุ่นเรือธง ที่มีข้อดีคือสามารถเชื่อมต่อได้อย่างเสถียร สัญญาณคมชัด เชื่อมต่อได้ไกลถึง 15 เมตร และประหยัดพลังงาน ที่สำคัญยังรองรับการส่งสัญญาณเสียงไร้สายคุณภาพสูงอย่าง aptX อีกด้วย รองรับการส่งสัญญาณจาก Smartphone โดยตรงทั้ง 2 ข้าง โดยไม่ต้องมีการผ่านหูฟังตัวหลักตัวรอง ข้อดีคือทำให้สัญญาณเสถียรและลดการดีเลย์เมื่อดูภาพยนตร์ออนไลน์ไปได้มากนั่นเอง มาพร้อมฟังก์ชั่นกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP45 ตอบโจทย์ผู้ที่มองหาสินค้าสำหรับสวมใส่ออกกำลังกาย และใช้งานไร้สายได้ยาวๆ ด้วยแบตเตอรี่ภายในตัว ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมง และใช้งานได้รวม 30 ชั่วโมงเมื่อใช้งานร่วมกับเคสสำหรับชาร์จและพกพา เรียกได้ว่ามาครั้งนี้ครบเครื่องจริงๆ


โดยในตอนนี้สินค้ายังไม่เข้าไทย เปิดตัวราคาอยู่ที่ US $105.99 ซึ่งถ้าหากเข้ามาจัดจำหน่ายที่ไทยเมื่อไหร่ทาง Mercular.com จะรีบนำมาจำหน่ายและรีวิวให้รับชมกันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2