มินิรีวิว V-Moda Forza Metallo อินเอียร์ เสียงดี ดีไซน์หรู

26 พ.ค. 2560

มินิรีวิว V-Moda Forza Metallo อินเอียร์ เสียงดี ดีไซน์หรู

มินิรีวิว V-Moda Forza Metallo อินเอียร์ เสียงดี ดีไซน์หรู

V-Moda Forza Metallo มินิรีวิว

สำหรับ V-Moda เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ระดับหรูในเรื่องหูฟังอีกแบรนด์หนึ่ง ซึ่งอาจจะมีหลายคนที่ยังไม่ชินกับชื่อ หรือรู้จักแบรนด์นี้ดีนัก แต่ในสายของหูฟังที่มีในตลาดตอนนี้สำหรับ V-Moda ก็จะมีในรุ่น V-Moda Crossfade ที่เป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับเล่นเกม ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ด้วยแรงขับเสียงในเรื่องการเล่นที่เรียกได้ว่า ไม่ธรรมดา และในเร็วๆนี้หูฟังของ V-Moda ในไลน์ของหูฟังประเภทอินเอียร์ก็กำลังจะมา ซึ่งขึ้นชื่อว่า V-Moda ย่อมเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน กับหูฟังอินเอียร์ (In-Ear) V-Moda Forza Metallo ตัวนี้นี่เอง

V-Moda Forza Metallo อินเอียร์ วัสดุสุดพรีเมียม

V-Moda Forza Metallo ราคา

สำหรับ V-Moda Forza Metallo เป็นหูฟังอินเอียร์ที่มีการออกแบบอย่างพรีเมียมจริง ด้วยวัสดุที่ทำจากอลูมิเนียมเกรดไฮคลาส งานประกอบอย่างดี รับรู้ได้ถึงความใส่ใจ และที่สำคัญวัสดุนั้นทาง V-Moda การันตีเลยว่าทนทานสูง แข็งแรง ไม่กร๊อปแกร๊ป ป๊องแป๊งแน่นอน ด้วย Military-level Durability หรือความแข็งแรงระดับที่ใช้ในทางทหาร และยังสวมใส่สบายแน่นอนด้วย อันดับ 1 (#1 Trusted Comfort & Materials) รับรองจาก V-Moda

หูฟังอินเอียร์ เน้นสไตล์ ปรับแต่งได้ตามใจคุณ

สำหรับหูฟัง V-Moda Forza Metallo นั้นมีจุดเด่นไม่เหมือนใครตรงที่ตัว Housing หูฟังสามารถใส่จุกตกแต่ง ที่ทำมาอย่างพิถีพิถัน เป็นลวดลายต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นลายกุหลาบโรสโกลด์ ลายฟันเฟืองทองเหลือง และอีกมากมายเลือิกได้ตรามใจคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหูฟังที่ไม่ได้มีดีแค่เสียง แต่ยังชื่นชอบในเรื่องสไตล์อีกด้วย โดยที่ตัว V-Moda Forza Metallo นั้นมาพร้อมกับรีโมทมาตรฐานปัจจุบันคือแบบ 3 ปุ่ม (3 Buttons) และไมค์สำหรับคุยโทรศัพท์ในตัว

สุดท้ายนี้อีกหนึ่งเรื่องคือ หูฟัง V-Moda Forza Metallo นั้นจะออกมาทั้งหมด 2 รุ่นโดยแบ่งเป็นหูฟังรองรับ Android โดยเฉพาะ และอีกหนึ่งรุ่นคือรองรับ iOS โดยเฉพาะ ซึ่งถ้าเข้ามาในไทยเมื่อไหร่ก็อยากให้ดูกันดีๆก่อนจับจองมาเป็นเจ้าของ โดยสนนราคาคร่าวๆอยู่ที่ประมาณ 4,500 บาทเท่านั้น เห็นมั้ยว่าราคาไม่สูงเลย ดังนั้นใครที่ชื่นชอบและสนใจก็อยากให้รอคอยกันอีกนิด และเมื่อไหร่ที่ V-Moda Forza Metallo เข้าไทยมาทางเรา www.Mercular.com จะเอามารีวิวตัวเต็มแบบจัดเต็มทั้งเรื่องเสียง และเรื่องการใช้งานมาให้ได้อ่านกันอย่างแน่นอน

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2