มินิรีวิว V-Moda Forza หูฟังเบสทรงพลัง ราคาโคตรคุ้ม

21 พ.ย. 2559

มินิรีวิว V-Moda Forza หูฟังเบสทรงพลัง ราคาโคตรคุ้ม

ถ้าพูดแบรนด์ V-Moda หลายๆคนจะต้องนึกถึงหูฟัง Full-size ทรงหกเหลี่ยมสุดล้ำ ที่มาพร้อมกับพลังเสียงสุดคุ้ม ด้วยเบสที่หนักแน่น สามารถฟังเพลง เล่นเกมส์ ดูหนังได้ภายในตัวเดียว ที่สำคัญคุณภาพเสียงกับราคานั้นก็คุ้มค่ามากอีกด้วย กลับมาคราวนี้ V-Moda ได้เริ่มทำหูฟัง In-Ear Series ใหม่ที่ชื่อว่า V-Moda Forza โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นคือ V-Moda Forza ,V-Moda Forza Metallo และ V-moda Forza Metallo Wireless สำหรับรีวิววันนี้เราจะมารีวิว V-moda Forza ซึ่งเป็นหูฟังราคาในกลุ่มประหยัดคุ้มค่า ซึ่งต้องบอกว่า รับรองได้ว่าคุ้มจริงๆ เรามาดูกันดีกว่า

V-moda Forza จัดเต็มกับอุปกรณ์ พร้อมกับความสบายในการใส่ขั้นสุด

รีวิว V Moda Forza

ตัวหูฟัง V-Moda เป็นหูฟัง In-Ear ที่มาพร้อมกับดีไซน์แหวกแนวด้วยรูปทรง 6 เหลี่ยม สำหรับแรกเริ่มที่เห็นนั้นต้องบอกว่าหน้านั้นโดดเด่น ใครที่ชอบแนวนี้ก็จะชอบเลย ส่วนใครที่ชอบอะไรเรียบง่ายก็อาจจะมองว่าไม่ใช่แนว แต่อย่าพึ่งตัดสินที่หน้า เพราะทันที่เปิดกล่องมานั้น จะพบว่า V-Moda Forza ให้อุปกรณ์มาได้จัดเต็มในระดับที่

หูฟังราคาแค่นี้ให้มาขนาดนี้เลยหรอ เพราะว่าหูฟังมาพร้อมกับจุกหูฟัง หลายขนาดหลายแบบ พร้อมกับที่เกี่ยวหู ซองเก็บหูฟัง เรียกว่าให้มาเกินคุ้ม ตัวหูฟังทำมาจากวัสดุยางคล้ายซิลิโคน จุดเด่นของหูฟังคือความสบายในการสวมใส่ที่เรียกได้ว่าสบายมากๆ ถ้าเทียบกับหูฟัง In-Ear ทั่วไปเจ้า V-Moda ตัวนี้กินขาดกันเลยทีเดียว ต่อให้ใส่ทดลอหลายชั่วโมงก็ยังรู้สึกสบายหูและฟังได้เรื่อยๆ

ใส่เที่ยวก็เท่ ใส่ออกกำลังกายก็ทน กันเหงื่อได้ด้วย

รีวิว V Moda Forza

ตัวหูฟังถูกออกแบบมาให้ทนทาน สามารถนำไปใช้ออกกำลังกายได้ เพราะหูฟังสามารถกันน้ำ หรือกันเหงื่อได้สบาย แถมตัวหูฟังยังมีคลิบหนีบเพื่อไม่ให้สายกระแทกตอนวิ่ง ช่วยให้ใส่วิ่งหรือออกกำลังกายได้สะดวกขึ้นไปอีกขั้น นอกจากนี้ตัวหูฟังยังมียางแบบมีปีก ที่ช่วยให้ใส่เข้าไปในรอบหูเพื่อเพิ่มความกระชับ และไม่หลุดง่ายเวลาต้องขยับเยอะๆได้ ที่สายหูฟังจะมีปุ่มควบคุมสำหรับเล่นหยุดเพะลง รับสายโดยสามารถเลือกเวอร์ชั่น iOS หรือ Android ได้

เสียงอบอุ่น เบสทรงพลัง ฟังสนุก คือ Forza

รีวิว V Moda Forza

ตัวหูฟัง V-Moda Forza ใช้ไดร์วเอร์ขนาด 5.3mm ซึ่งถูกจูนมาเรียกว่า "Modern Active Audiophile" โดยหูฟังให้เสียงกลางที่อิ่มมีความ Warm หรือเสียงกลางที่มีไออุ่นแฝงอยู่ ให้โทนเสียงร้องที่เด่น มีมวล โดยมาพร้อมกับเสียงเบสที่ลงได้ลึก เบสเป็นลูกลม ใหญ่ ฟังแล้วได้จังหวะ สนุกสนาน ในขณะที่รายละเอียดและเวทีเสียงก็มีมาอย่างครบครัน แน่นอนว่าสำหรับใครที่มองหูฟัง In-Ear ใส่สบายใช้งานออกกำลังกายได้ เดินทางประจำวันได้ และชอบเสียงเบสกับเสียงกลาง รับรองได้ว่า V-Moda Forza ตัวนี้จะต้องโดนใจแน่นอน เพราะเสียงทีได้เรียกว่าราคาคุ้มค่าสุดๆ แถมงานประกอบก็เยี่ยม

สำหรับ V-Moda Forza ราคาคาดการว่าจะอยู่ที่ 3-4 พันบาทเมื่อเข้ามาในไทย แน่นอนว่าทาง Mercular.com จะรีบนำเสนอ รีวิว V-Moda Forza ตัวเต็มให้ได้อ่านกัน ส่วนใครที่สนใจหูฟัง V-Moda สามารถ คลิกที่นี่ ได้เลยครับ

เครดิตรูป: digitaltrends

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2