พรีวิว ZMI CUKTECH GaN 65W Charger หัวชาร์จ Gan Charge พกพาง่าย

5 ต.ค. 2566

พรีวิว ZMI CUKTECH GaN 65W Charger หัวชาร์จ Gan Charge พกพาง่าย

สำหรับใครที่ชื่นชอบหัวชาร์จไวที่สามารถพกพาได้อย่างง่ายดาย ด้วยขนาดที่เรียกได้ว่าเล็กและเพรียวบาง ช่วยทำให้คุณนั้นได้หยิบมาใช้งานได้อย่างสบาย และยังให้ประสิทธิภาพในการชาร์จได้อย่างว่องไว ช่วยให้อุปกรณ์ของคุณกลับมาใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเครียดในเรื่องของการไม่ได้ใช้งานแบตเตอรี่ในยามจำเป็นเลยแม้แต่น้อย นั่นก็ต้องมาดู ZMI CUKTECH GaN 65W Charger หัวชาร์จที่เล็กแต่ประสิทธิภาพอัดแน่นอย่างเต็มที่ด้วยเทคโนโลยี GaN Gen 3 สุดทรงพลัง

ZMI CUKTECH GaN 65W Charger เล็กพริกขี้หนู

ZMI CUKTECH GaN 65W Charger

เรียกได้ว่าเป็นตัวจิ๋วแต่แจ๋วสำหรับการใช้ชาร์จไฟจริง ๆ อย่าง ZMI CUKTECH GaN 65W Charger เพราะว่าตัวของหัวชาร์จนั้นมาพร้อมกับขนาดเล็กและเพรียวบาง ทำให้การพกพานั้นทำได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ไม่เกะกะพื้นที่เลยแม้แต่น้อย หยิบตัวหัวชาร์จใส่กระเป๋าเสื้อและออกไปลุยกันได้เลย ด้วยตัวของพอร์ตชาร์จนั้นให้มาเป็นช่องพอร์ตแบบ USB-C จำนวนทั้งหมด 2 ช่อง และยังมาพร้อมกับขาปลั๊กที่สามารถพับเก็บได้อย่างสะดวก ช่วยทำให้การพกพานั้นง่ายดายมากยิ่งขึ้นไปอีก ถือว่าเป็นหัวชาร์จที่สะดวกสบายในการพกพาเป็นอย่างมากครับ และยังรองรับกำลังไฟที่ 100-240V จ่ายไฟสูงสุด 65W สามารถชาร์จได้อย่างว่องไวด้วยเทคโนโลยี PD จึงทำให้ประสิทธิภาพของหัวชาร์จนี้ไม่เล็กตามตัว

จัดเต็มพร้อมความปลอดภัยถึง 7 ชั้น


ZMI CUKTECH GaN 65W Charger นั้นมาพร้อมกับ เทคโนโลยี GaN Gen 3 ทำให้ตัวหัวชาร์จนั้นมีความทนทานและให้ความเย็นในระหว่างการใช้งานได้เป็นอย่างดี เมื่อนำมารวมกับเทคโนโลยี TOB ในการจัดเรียงแผงวงจร ที่โดดเด่นในเรื่องของความเล็กและไม่สร้างความร้อน ก็มั่นใจได้เลยว่าเมื่อหยิบจับหลังใช้งานเสร็จ พร้อมด้วยระบบป้องกัน 8 ชั้น ที่ทำให้การใช้งานนั้นเต็มไปด้วยความปลอดภัย มั่นใจได้ตลอดการใช้งาน โดยทั้ง 8 ชั้น นั้นก็คือ


  • ระบบป้องกันแรงดันไฟเกิน
  • ระบบป้องกันกระแสไฟเข้าเกิน
  • ระบบป้องกันกระแสไฟออกเกิน
  • ระบบป้องกันไฟกระชาก
  • ระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร
  • ระบบป้องกันอุณหภูมิเกิน
  • ระบบป้องกันแม่เหล็กไฟฟ้า
  • ระบบต้านทานไฟฟ้าสถิต
ZMI CUKTECH GaN 65W Charger
ZMI CUKTECH GaN 65W Charger

ก็เรียกได้ว่าเป็นหัวชาร์จอีกหนึ่งตัวที่น่าพกพามากจริง ๆ ครับ สำหรับ ZMI CUKTECH GaN 65W Charger ด้วยความบางและเบาเพียงแค่ 76 กรัม เท่านั้น ใครที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ และไม่อยากพกหัวชาร์จขนาดใหญ่ก็สามารถหยิบเจ้าหัวชาร์จตัวนี้ไปใช้งานได้เลย ด้วยการรับแรงดันไฟที่ 100 - 240V จึงทำให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์มากมายที่มีหัวพอร์ต Type-C ให้ใช้งาน และแน่นอนว่าหาก Mercular นั้นนำมาขายในเว็บจะรีบทำการแจ้งให้แก่ทุกคนได้รู้กันอย่างแน่นอนครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2