Ticwatch

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) (4)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 5 categories.productBar.unit)

Ticwatch แบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะคุณภาพจาก Mobvoi

Ticwatch เป็นอีกผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะจากแบรนด์ Mobvoi จากประเทศจีน โดยถูกก่อตั้งจากฝีมือของอดีตพนักงานของบริษัท Google และ Nokia ที่สนใจในการจะสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์สวมใส่หรือที่เรียกว่า Wearable Device เข้าสู่ตลาดผู้ใช้งานในปัจจุบันที่มีความต้องการในเรื่อง ของการดูแลรักษาสุขภาพของตนเองและการติดตามสมรรถภาพร่างกายอยู่สม่ำเสมอผ่านผลิตภัณฑ์ Wearable Device ไม่ว่าจะเป็น Fitness Tracker หรือที่เรียกว่าสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพ, Sport Watch (นาฬิกาข้อมือเพื่อสุขภาพอัจฉริยะ) และ Smartwatch (นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ) โดยผลิตภัณฑ์ของ Mobvoi อย่าง Ticwatch จึงมีคุณสมบัติอย่างอื่นที่มากกว่าเพียงแค่บอกเวลาไม่ว่าจะเป็นการแสดงผลการแจ้งเตือนเมื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือและ แท็บเล็ตของผู้สวมใส่ผ่านระบบ Bluetooth รวมไปถึงการทำงานในรูปแบบพื้นฐานอื่นๆ อีกหลายอย่างได้ และที่ขาดไม่ได้คือความสามารถในเรื่องของสุขภาพที่สามารถตรวจจับและวัดค่าต่างๆ ของร่างกายผู้ใช้เมื่อได้สวมใส่อุปกรณ์ประเภทนี้ในระหว่างการใช้ชีวิตประจำวันและการทำกิจกรรมอย่างอื่นตลอดเวลา Ticwatch โดย Mobvoi จึงเป็นอีกแบรนด์ Wearable Device อีกแบรนด์หนึ่งที่มีสินค้าที่น่าสนใจ เป็นการสร้างตัวเลือกในการใช้งานที่มากกว่าเดิมให้สำหรับผู้สวมใส่เพื่อนำไปใช้ในชีวิตประจำวันและการทำกิจกรรมและการออกกำลังกายตามความต้องการได้

รูปแบบ Wearable Device ที่หลากหลายสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันไป

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของ Ticwatch โดย Mobvoi นั้นมีความหลากหลาย เหมาะสำหรับความต้องการการใช้งานและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไปของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Wearable Device ในประเภทของ Fitness Tracker หรือที่เรียกสายรัดข้อมือเพื่อสุขภาพอัจฉริยะที่มีความสามารถหลักในการวัดค่าต่างๆ ที่จำเป็นต่อผู้สวมใส่ เช่นค่าเมตริคต่างๆ ของร่างกาย (อัตราการเต้นของหัวใจ, อัตราการแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ, ปริมาณแคลอรี่ที่เผาผลษยไปในแต่ละวันและในแต่ละกิจกรรม, ความเร็วของการวิ่งและอื่นๆ ) นอกจากนี้ Fitness Tracker ยังมีความทนทานต่อสภาวะภายนอกในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศหรือสภาพแวดล้อม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการนำไปใช้ใช้งานออกกำลังกายและกิจกรรมกลางแจ้งเป็นหลักเพื่อให้ตรงจุดประสงค์ของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะตัวนี้ นอกจากนี้ยังมี Smartwatch หรือที่เรียกว่านาฬิกาข้อมืออัจฉริยะที่มีความสามารถหลักจากการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์มือถือหรือแท็บเล็ตของผู้ใช้งานเพื่อแสดงผลการแจ้งเตือนรูปแบบต่างๆ จากอุปกรณ์นั้นๆ ผ่าน Smartwatch โดยไม่จำเป็นที่จะต้องหยิบอุปกรณ์มือถือขึ้นมาดูเลย จึงเปรียบเสมือนกับสื่อกลางระหว่างผู้ใช้งานและอุปกรณ์มือถือของตนได้ ทำให้นอกจากจะสวมใส่ในแต่ละวันเป็นนาฬิกาบอกวันเวลาแล้วยังทำหน้าที่อื่นๆ ได้อีกด้วย แต่สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการการผสมผสานระหว่างการใช้กลางแจ้งสำหรับการออกกำลังและการทำกิจกรรมกับการใช้นาฬิกาในชีวิตประจำวันในฐานะอุปกรณ์เครื่องแต่งกายคงต้องเลือกเป็น Sport Watch ที่เป็นเสมือนจุดกึ่งกลางของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะทั้งสองรูปแบบ

สินค้า Ticwatch ราคาสุดคุ้ม พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อสั่งซื้อ

สำหรับสินค้า Wearable Device ภายใต้แบรนด์ Ticwatch นั้นเองก็ยังมีวางจำหน่ายบน Mercular.com ในทุกรูปแบบไม่ว่าจำเป็น Fitness Tracker สำหรับการใช้งานออกกำลังกายและการทำกิจกรรมอย่าง TicBand Fitness Tracker ที่ยังเพิ่มหน้าจอขนาดเล็กเข้ามาสำหรับการแสดงผลค่าต่างๆ รวมถึงมีความทนทานในการใช้งานกับสภาพอากาศภายนอก จึงไม่ต้องห่วงหากต้องไปวิ่งในวันที่ฝนตกหรือเกิดอุบัติเหตุหกล้มจนอาจจะเสี่ยงให้อุปกรณ์ที่สวมใส่เกิดอาการชำรุดได้ รวมถึง Ticwatch Sport Watch ที่สามารถทำหน้าที่ได้ทั้ง Smartwatch และ Sport Watch ในการใช้งานในชีวิตประจำวันและการออกกำลังกายการทำกิจกรรมกลางแจ้งได้ โดยถ้าเป็นรุ่น Ticwatch Pro Sport Watch ก็จะมีความสามารถและความทนทานต่อการใช้งานมากขึ้น แถมยังใช้ระบบปฎิบัติการ Wear OS โดย Google ที่ถูกออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ประเภท Wearable Device เป็นพิเศษสำหรับการใช้งาน