ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์
สินค้าแนะนำ
สินค้าใหม่
สินค้าขายดี
ราคา : ต่ำ - สูง
ราคา : สูง - ต่ำ
ส่วนลด : สูง - ต่ำ

categories.productBar.categoryTitle :

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์

(categories.productBar.product 11 categories.productBar.unit)

สินค้าทั้งหมดใน

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์

(11 รายการ)

dreamdesk-organizer-monitor-stand-wood-product
product-img-hover
dreamdesk
ชั้นวางจอ DreamDesk Organizer Monitor Stand
-54%
฿990
modernego-monitor-stand-riser-for-laptop-imac-computer-with-usb-hub-hickory-cover-view(1)
product-img-hover
product-card-tier-gold
modernego-icon
ชั้นวางจอ ModernEgo Monitor Stand Riser for Laptop iMac Computer with USB Hub
-26%
฿1,090
modernego-monitor-stand-riser-for-laptop-imac-computer-black-cover-view(1)
product-img-hover
modernego-icon
ชั้นวางจอ ModernEgo Monitor Stand Riser for Laptop iMac Computer
-27%
฿929
ega-type-ms1-monitor-stand-black-cover-view
product-img-hover
ega-2
ชั้นวางจอ EGA TYPE-MS1 Monitor Stand
-10%
฿890
modernego-monitor-lcd-monitor-stand-riser-cover-view(1)
product-img-hover
modernego-icon
ชั้นวางจอ ModernEgo Monitor LCD Monitor Stand Riser
-28%
฿920
dreamdesk-wooden-monitor-stand-front-view
product-img-hover
dreamdesk
ชั้นวางจอ DreamDesk Wooden Monitor Stand
-61%
฿2,190
ergotrend-verse-desktop-raiser-monitor-stand-black-front-view
product-img-hover
Ergotrend
Overlay
ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ Ergotrend Verse Desktop Raiser Monitor Stand
-36%
฿890
modernego-organizer-shelf-stand-riser-monitor-stand-cover-view(1)
product-img-hover
modernego-icon
ชั้นวางจอ ModernEgo Organizer Shelf Stand Riser Monitor Stand
-24%
฿1,090
modernego-opd-07-riser-3-in-1-monitor-stand-top-view
product-img-hover
modernego-icon
ชั้นวางจอ ModernEgo OPD-07 Riser 3 In 1 Monitor Stand
-30%
฿1,390
Deskshief%20walnut
troos-work-logo
สินค้าหมด
ชั้นวางจอ TROOS Work Desk Shelf Monitor Stand
฿7,380
satechi-slim-aluminum-monitor-stand-front-view
product-img-hover
satechi-logo
สินค้าหมด
ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ Satechi Slim Aluminum Monitor Stand
฿1,490

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ คืออะไร

รู้หรือไม่ว่าการที่ใช้คอมพิวเตอร์ทั้งวันระดับหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ไม่สัมพันธ์กับระดับสายตาส่งผลเสียต่อสุขภาพอย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากการนั่งทำงานหน้าคอมแล้วต้องก้มหรือแหงนหน้ามองจอนานๆ จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณคอรับภาระหนักจนเกิดอาการปวด เมื่อย ล้า และอาจจะกลายเป็นความเคยชินจนก่อให้เกิดปัญหา Office syndrome ตามมาในที่สุด เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านี้ ควรนั่งทำงานให้ถูกท่า คอตั้งตรง ตั้งวางหน้าจอคอมให้อยู่ในระดับสายตา อย่างไรก็ตาม จอคอมส่วนใหญ่สามารถปรับก้ม-แหงนได้แต่มีน้อยรุ่นที่จะปรับความสูงของจอได้ ดังนั้นถ้าต้องการตั้งวางจอให้มีความสูงอยู่ในระดับสายตา ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ หรือ Monitor Stand สามารถช่วยได้

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ (Monitor Stand) เป็นอุปกรณ์ช่วยเพิ่มความสูงหน้าจอคอมพิวเตอร์ให้มีระดับสูงขึ้น เหมาะสำหรับวางหน้าจอบนโต๊ะทำงาน ช่วยเพิ่มความสูงหน้าจอให้ตรงกับระดับสายตา ผู้ใช้จึงไม่ต้องก้มหน้ามองจอในขณะทำงาน 

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันมีมากมายหลายรูปแบบทั้งแบบโปร่งที่สามารถวางของไว้ข้างใต้ได้ แบบทึบ และแบบที่มีลิ้นชักเก็บของในตัว รวมถึงมีทั้งแบบความสูงตายตัวและปรับสูง-ต่ำได้ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่ทันสมัย ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ซึ่งช่วยเสริมบรรยากาศการทำงานให้ดีขึ้น ทำงานได้นานและมีประสิทธิภาพมากขึ้น นี่จึงเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญสำหรับคนทำงานในยุคปัจจุบัน

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ iMac
 

ประโยชน์ของชั้นวางจอคอมพิวเตอร์

ประโยชน์หลักของชั้นวางจอคอมพิวเตอร์คือเพิ่มความสูงหน้าจอให้ตรงกับระดับสายตา ช่วยให้นั่งทำงานนานๆ แล้วไม่ปวดบ่า คอ ไหล่ จากการก้มมองหน้าจอ ช่วยบังคับให้นั่งทำงานได้ถูกท่ามากขึ้น และช่วยป้องกันอาการ Office Syndrome ในระยะยาวได้

ผลพลอยได้จากการวางจอคอมบนชั้นวางแบบโปร่งคือพื้นที่ว่างข้างใต้ชั้นวางซึ่งสามารถวางคีย์บอร์ด เมาส์ หรือสิ่งของกระจุกกระจิกที่ต้องใช้ในการทำงานได้ ช่วยประหยัดพื้นที่บนโต๊ะทำงานมากขึ้น เช่นเดียวกับชั้นวางจอคอมพิวเตอร์บางรุ่นที่มาพร้อมลิ้นชักเก็บของที่เราสามารถใส่ของสำคัญไว้ภายในและสามารถหยิบออกมาใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ลดการสูญหายได้

นอกจากประโยชน์สองอย่างข้างต้นแล้ว ชั้นวางจอคอมยังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับโต๊ะทำงาน ช่วยสร้างบรรยากาศการทำงานให้ดีขึ้น แลดูจริงจังและเป็นมืออาชีพมากขึ้น ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพจิตและประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ ผู้หญิงนั่งทำงาน
 

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์มีกี่ประเภท

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันสามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักๆ ได้ดังนี้

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ไม้

เป็นชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ที่มีวัสดุหลักเป็นไม้ จุดเด่นคือความสวยงามของลวดลายบนไม้ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ดูเรียบหรูและสวยงาม ถ้าสีและดีไซน์เข้ากับโต๊ะจะกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่น่ามองมาก โดยปัจจุบันชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ไม้ส่วนใหญ่จะผลิตด้วยไม้อัด ข้อดีคือราคาไม่แพง ทนทาน แข็งแรง รับน้ำหนักได้มากทำความสะอาดง่าย และบางรุ่นจะมีการเคลือบสารกันน้ำเอาไว้ป้องกันการบวมแตกเมื่อเจอความชื้นหรือน้ำ
 
อย่างไรก็ตาม ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์วัสดุไม้อัดที่ไม่ได้มีราคาสูงมากต้องระวังเรื่องการทำน้ำหกใส่ เพราะบางตัวอาจไม่ได้เคลือบสารกันน้ำมา และควรหมั่นเช็ดทำความสะอาดอยู่อย่างสม่ำเสมอป้องกนการเกิดเชื้อราและฝุ่นสะสม

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์อะลูมิเนียม 

เป็นชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ที่มีวัสดุหลักเป็นอะลูมิเนียม มีจุดเด่นที่ความแข็งแรงทนทานที่มากกว่าวัสดุไม้ รับน้ำหนักไม่เยอะกว่า ทั้งยังให้ความสวยงาม หรูหรา ดูพรีเมียมและทันสมัยมากกว่า แต่จุดที่ต้องแลกมาคือน้ำหนักที่มากกว่า และมีราคาสูงกว่าวัสดุไม้เมื่อเทียบสเปกในระดับเดียวกัน

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ปรับระดับได้

เป็นชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมคุณสมบัติการปรับระดับสูง-ต่ำ ข้อดีคือมีความอเนกประสงค์มากกว่า 2 ประเภทข้างต้น สามารถปรับระดับความสูงให้ตรงกับระดับสายตาของผู้ใช้งานได้ดีที่สุด ทั้งยังให้ความรู้สึกทันสมัย สวยงาม หรูหรา สร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน
 
ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ปรับระดับได้ส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุอะลูมิเนียมและโลหะ ข้อดีความความแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้มาก หลายรุ่นมีการออกแบบให้วางเมาส์และคีย์บอร์ดได้ในตัว แต่ข้อเสียก็มีเหมือนกันคือความซับซ้อนของชิ้นส่วนกลไกต่างๆ ที่ต้องการการดูแลรักษามากกว่าชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ปรับความสูงไม่ได้ ตลอดจนราคาค่าตัวที่ค่อนข้างสูง 

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ gaming entertainment
 

การเลือกซื้อชั้นวางจอคอมพิวเตอร์

สำหรับคนที่ต้องการซื้อชั้นวางจอคอมพิวเตอร์มาใช้งานแต่ยังไม่รู้ว่าควรเริ่มต้นจากอะไร Mercular.com มีคำแนะนำมาฝากครับ

วัสดุของชั้นวางจอคอม

ขั้นแรกของการเลือกซื้อชั้นวางจอคอมพิวเตอร์คือควรพิจารณาเลือกวัสดุก่อน ซึ่งชั้นวางจอในปัจจุบันก็มีหลายวัสดุตั้งแต่พลาสติกที่ข้อดีคือน้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย และราคาถูกที่สุด แต่สิ่งที่ต้องดูเพิ่มคืองานประกอบและคุณภาพวัสดุ รวมถึงน้ำหนักที่รองรับ ควรเลือกชั้นวางพลาสติกที่รับน้ำหนักหน้าจอคอมของเราไหว มีความมั่นคงและแข็งแรงแน่นหนา ขณะที่ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์วัสดุไม้จะได้เรื่องความสวยงามเรียบหรูเสมือนเป็นสิ่งของตกแต่งโต๊ะทำงาน มาพร้อมความแข็งแรงที่มากกว่าพลาสติก แต่ราคาก็จะแพงขึ้นอีกระดับและไม่ถูกกับน้ำและความชื้น ส่วนชั้นวางจอคอมพิวเตอร์วัสดุอะลูมิเนียมจะได้เรื่องความโมเดิร์น หรูหรา และแข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดง่าย รับน้ำหนักจอได้เยอะ แต่ก็มีราคาแพงที่สุดและมีน้ำหนักมากที่สุด

เมื่อรู้จุดเด่นจุดด้อยของวัสดุชนิดต่างๆ แล้วก็น่าจะเลือกได้แล้วว่าเราต้องการชั้นวางจอคอมพิวเตอร์แบบไหน ราคาประมาณเท่าไร สามารถเลือกซื้อได้ตามกำลังที่มีได้เลยครับ

ขนาดของชั้นวางจอคอม

สิ่งต่อมาที่ต้องดูคือเรื่องขนาดของชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ ควรเลือกชั้นวางที่รองรับกับหน้าจอขนาดที่เราใช้งานอยู่ ไม่แนะนำให้เลือกชั้นขนาดเล็กไปใช้กับจอขนาดใหญ่เพราะนอกจากจะดูไม่สมส่วนสวยงามเท่าที่ควรแล้วยังเสียงต่อการเกิดอุบัติเหตุจากความไม่มั่นคงได้

น้ำหนักที่รองรับได้

หัวข้อนี้จะสัมพันธ์กับหัวข้อก่อนหน้า ยิ่งชั้นวางจอคอมมีขนาดใหญ่ก็ยิ่งรองรับน้ำหนักได้มาก แนะนำว่าควรเลือกชั้นวางจอคอมที่ระบุน้ำหนักที่รองรับไหวไว้ในสเปกชัดเจน เลือกรุ่นที่รับน้ำหนักหน้าจอคอมของเราไหว อาจจะเผื่อไว้หน่อยเพื่อความอุ่นใจก็ได้ 

นอกจากนี้ เรื่องวัสดุของชั้นวางก็มีผลต่อการรับน้ำหนักเช่นกัน โดยพลาสติกจะรับได้น้อยที่สุด จึงควรใช้กับจอที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก น้ำหนักไม่เยอะ ส่วนอะลูมิเนียมจะรับน้ำหนักได้มากที่สุด สามารถใช้กับจอคอมขนาดใหญ่ หรือเครื่อง All-in-one PC ได้

การปรับระดับของชั้นวาง

หัวข้อนี้ถือเป็นออปชันเสริมที่มีก็ดี ไม่มีก็ไม่เป็นไร ถ้าเราต้องการระดับความสูงหน้าจอที่ตรงกับระดับสายตาแบบเป๊ะๆ หรือต้องการความอเนกประสงค์ในการใช้งาน เช่น ใช้หน้าจอคอมทั้งแบบการนั่งทำงานที่โต๊ะและยืนทำงาน ก็อาจจะต้องพิจารณาชั้นวางจอคอมพิวเตอร์แบบปรับระดับความสูงได้ แน่นอนว่ามันจะมาพร้อมกับราคาค่าตัวที่สูงแต่ก็ถือว่าคุ้มถ้าตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งาน 

นอกจากนี้ ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ปรับระดับได้หลายรุ่นมักจะมีฟีเจอร์เสริมติดมาด้วย เช่น แท่นชาร์จไร้สาย พอร์ต USB สำหรับชาร์จไฟ แท่นวางสมาร์ตโฟน เป็นต้น ทำให้รองรับการใช้งานได้ครบและครอบคลุมมากขึ้น 

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ workstation
 

แบรนด์ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์

ปัจจุบันมีชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ที่น่าสนใจหลายแบรนด์มากในตลาด Mercular.com ขอยกมาแนะนำกัน 4 แบรนด์ ดังนี้
 

ชั้นวางจอ ModernEgo

แบรนด์ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์สัญชาติไทย มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับด้านประสิทธิภาพของตัวสินค้าและความคุ้มค่า มีชั้นวางจอหลายรุ่นครบทั้งวัสดุไม้ อะลูมิเนียม รวมถึงชั้นวางจอแบบปรับระดับ ดีไซน์สวย ทันสมัย วัสดุมีคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังมาพร้อมราคาที่เหมาะสม เหมาะกับผู้ใช้ทุกระดับ
สินค้ารุ่นน่าสนใจได้แก่
 

ชั้นวางจอ ModernEgo Monitor LCD Monitor Stand Riser

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ ModernEgo Monitor LCD Monitor Stand Riser

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์วัสดุไม้ MDF เส้นใยไม้คุณาพสูงสี Hickory ความสูง 10 ซม. รับน้ำหนักได้สูงสุด 10 กก. ดีไซน์สวย หรูหรา ทันสมัย งานประกอบแน่นหนาแข็งแรง วางได้ทั้งหน้าจอคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ก ขาโต๊ะวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอยแข็งแรงทนทาน ขนาดชั้นวาง 50 x 25 x 10 ซม. ใช้พื้นที่ไม่เยอะ ใต้ชั้นแบบโปร่งสามารถสอดคีย์บอร์ดวางไว้ได้

ชั้นวางจอ ModernEgo Aluminum Made Sit-standing Desk Converter

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ ModernEgo Aluminum Made Sit-standing Desk Converter Monitor Stand

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์แบบปรับระดับ ปรับเพิ่ม-ลดความสูงได้ตั้งแต่ 5.5 - 16.7 นิ้ว ผลิตด้วยวัสดุผสม ผิวโต๊ะเป็นไม้ MDF เคลือบกันน้ำ โครงสร้างชั้นวางเป็นอะลูมิเนียมอัลลอย ดีไซน์สวย ทันสมัย รับน้ำหนักได้เยอะ กลไกปรับสูง-ต่ำระบบไฮดรอลิก นุ่มนวล มั่นคง มาพร้อมลิ้นชักสำหรับวางคีย์บอร์ด ขนาดชั้นวางใหญ่วางได้ทั้งจอคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ก และ All-in-one PC 

ชั้นวางจอ Mono Dsign 

แบรนด์แบรนด์ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์คุณภาพดีที่มาพร้อมจุดเด่นด้านดีไซน์ตัวชั้นวางที่ทันสมัย วัสดุคุณสูง งานประกอบเนี๊ยบ และซ่อนฟังก์ชันใช้งานที่น่าสนใจเอาไว้ได้แบบแนบเนียน สวยถูกใจคนชอบดีไซน์และความโมเดิร์น และยังมาพร้อมราคาที่เหมาะสม
สินค้ารุ่นน่าสนใจได้แก่
 

ชั้นวางจอ Mono Dsign MONO Desktop Monitor Stand

 

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ Mono Dsign MONO Desktop Monitor Stand

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ดีไซน์โมเดิร์นที่มาพร้อมลิ้นชักเก็บของและช่องวางสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ตในตัว ออกแบบได้แนบเนียน ข้างใต้โปร่งโล่ง สามารถสอดเก็บคีย์บอร์ดและเมาส์ไว้ได้ ตัวชั้นวางผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS พร้อมบานพับโลหะ ปรับความกว้างได้ 3 ระดับ รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 50 กก. 

ชั้นวางจอ Mono Dsign Twin Deck Monitor Stand

 

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ Mono Dsign Twin Deck Monitor Stand

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์แบบ 2 ระดับ สำหรับวางจอภาพด้านบนและวางสิ่งของหรือสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ตด้านล่าง ดีไซน์ทันสมัย สวยงาม งานประกอบเนี๊ยบ โครงสร้างแข็งแรง รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 55 กก. ด้านข้างมีช่องสำหรับวางหนังสือหรือเสียบตั้งโน๊ตบุ๊กขนาด 15 นิ้ว 

ชั้นวางจอ Liv Desk 

แบรนด์ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์คุณภาพดีของไทยที่น่าสนใจมากๆ อีกหนึ่งแบรนด์ จุดเด่นอยู่ที่รูปลักษณ์ดีไซน์ที่มีความเรียบง่าย ไม่เยอะ สวยเก๋สไตล์มินิมอล ช่วยให้โต๊ะทำงานดูมีระดับมากขึ้น พร้อมกับวัสดุที่มีคุณภาพดี และราคาไม่แพง
สินค้ารุ่นน่าสนใจได้แก่
 

ชั้นวางจอ Liv Desk Aluminium Riser Monitor Stand

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ Liv Desk Aluminium Riser Monitor Stand

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์รุ่นแรกและรุ่นเดียวของแบรนด์ โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดโมเดิร์น เรียบง่าย เพรียวบาง พร้อมกับความสูง 6 ซม. เหมาะทั้งการวางจอคอมและโน๊ตบุ๊ก มีพื้นที่ข้างใต้แบบโปร่งโล่งสำหรับสอดวางเมาส์และคีย์บอร์ด วัสดุตัวชั้นวางเป็นอะลูมิเนียมอัลลอยเกรดพรีเมียม รองรับน้ำหนักได้ 20 กก. ขาทั้งสี่ต้นมีแผ่นกันลื่นเสริมความมั่นคง รองรับหน้าจอตั้งแต่ขนาด 18.5 – 27  นิ้ว ขนาดของตัวชั้นวางไม่ใหญ่มาก ใช้พื้นที่บนโต๊ะทำงานไม่เยอะ

ชั้นวางจอ Ergotron

แบรนด์ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ระดับพรีเมียมจากอเมริกา โดดเด่นที่ชั้นวางจอคอมแบบปรับระดับที่มาพร้อมฟีเจอร์เสริมล้ำๆ ฟังก์ชันใช้งานที่ครอบคลุม ดีไซน์ที่ล้ำยุค และวัสดุคุณภาพสูง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานระดับมืออาชีพที่ต้องการชั้นวางจอคอมที่มีความอเนกประสงค์และออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
สินค้ารุ่นเด่นได้แก่
 

ชั้นวางจอ Ergotron WorkFit-Z Mini

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ Ergotron WorkFit-Z Mini

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ปรับระดับได้แบบ 2 ชั้นรุ่นเริ่มต้นของแบรนด์ ขนาดกะทัดรัด วางได้ทั้งหน้าจอและคีย์บอร์ด ตัวชั้นวางเป็นวัสดุไม้ มาพร้อมช่องเสียบวางสมาร์ตโฟน/แท็บเล็ต โครงสร้างเป็นวัสดุอะลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ปรับเพิ่ม-ลดความสูงได้ 12.5 นิ้ว รับน้ำหนักได้สูงสุด 11.3 กิโลกรัม รองรับขนาดหน้าจอได้สูงสุด 24 นิ้ว เหมาะสำหรับโต๊ะทำงานที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก

ชั้นวางจอ Ergotron WorkFit-TL 

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ Ergotron WorkFit-TL Monitor Stand

ชั้นวางจอคอมพิวเตอร์ปรับระดับได้แบบ 2 ชั้นสำหรับวางจอและคีย์บอร์ด ดีไซน์ล้ำสมัย ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่มีความทนทาน ปรับเพิ่ม-ลดความสูงได้ 15 นิ้ว รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 18 กิโลกรัม รองรับขนาดหน้าจอได้สูงสุด 30 นิ้ว รองรับคีย์บอร์ดขนาด Full size ได้ ใช้งานได้ทั้งการนั่งทำงานที่โต๊ะและการยืนทำงาน