Acer

Brand Store

Acer แบรนด์แรกที่หลายคนนึงถึง เมื่อต้องการโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่


โน๊ตบุ๊ค เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญสำหรับใครหลายๆ คนในยุคสมัยนี้ ตั้งแต่เด็กนักเรียน การค้นคว้าหาข้อมูล หรือพิมพ์รายงานส่งครูสักวิชา คอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊คคงขาดไปไม่ได้ ขยับมาหน่อยกับนักศึกษามหาวิทยาลัยที่นั่งหลังแข็ง อดหลับอดนอนทำธีสิส ก็ยังหนีไม่พ้นที่ต้องใช้โน๊ตบุ๊คสักเครื่องสำหรับรวบรวมข้อมูลทำเล่มเพื่อมีงานส่งอาจารย์ และใครอีกหลายๆ คนที่เป็นวัยทำงาน โน๊ตบุ๊คเองก็ดูจะขาดมือไปไม่ได้เลยในแต่ละวัน จะประชุมออนไลน์ตอนไหน โน๊ตบุ๊คก็ต้องพร้อมใช้งาน ให้งานลื่นไหล ไม่มีติดขัด

Acer ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 ในชื่อบริษัท Multitech โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Sijhih City ในไต้หวัน เป็นหนึ่งในบริษัท ICT ชั้นนำของโลกที่มีการดำเนินงานในกว่า 160 ประเทศ ความกล้าที่ก้าวเข้าไปสู่ตลาดอเมริกาจนคว้าบริษัทโน๊ตบุ๊คชื่อดังอย่าง Gateway มาไว้ในครอบครอง ทำให้ในปี 1981 จึงได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น Acer ที่หมายถึง ของเรา หรือ เรานั่นเอง โดยในขณะที่ พัฒนาไปพร้อมกับอุตสาหกรรมและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป Acer ได้มุ่งเน้นที่การสร้างโลกที่ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการจะหลอมรวมเข้าด้วยกัน สร้างระบบนิเวศและเปิดโอกาสใหม่ๆ สำหรับผู้บริโภคและธุรกิจ พนักงาน 7,500 คนของ Acer ทุ่มเทให้กับการวิจัย การออกแบบ การตลาด การขาย และการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ทำลายอุปสรรคระหว่างผู้คนและเทคโนโลยี โดยในประเทศไทย เอเซอร์มียอดขายในระดับที่ดี เทียบเท่ากับ Toshiba กันเลยทีเดียว โดยตั้งแต่ปี 2012 - 2020 Acer ได้รับรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ในหมวดผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ค ติดกัน 8 ปีซ้อน เป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จของ Acer ในประเทศไทยเป็นอันมาก

Acer Brand

 

ประเภทสินค้าของ Acer


เมื่อพูดถึง Acer สินค้าที่หลายคนมักนึกถึงคงจะหนีไม่พ้นโน๊ตบุ๊ค ซึ่งก็คงไม่แปลก เพราะ Acer เป็นแบรนด์ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย โดดเด่นด้านคุณภาพ ความแข็งแรง ทนทาน แถมยังมีราคาที่เข้าถึงง่าย ในสเปกที่เทียบเท่ากัน Acer มีราคาแทบจะถูกที่สุด ทำให้หลายๆ คนได้ใช้งานโน๊ตบุ๊คในราคาสุดคุ้ม แต่นอกจากโน๊ตบุ๊คแล้ว Acer เองก็มีสินค้าอื่นๆ ที่มีชื่อเสียงเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น SSD สำหรับโน๊ตบุ๊ค และคอมพิวเตอร์, คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และจอคอมพิวเตอร์ที่มีให้เลือกสำหรับการทำงาน และการเล่นเกม ใครที่มีความเชื่อมั่นในคุณภาพของ Acer อยู่แล้ว หากกำลังมองหาอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับการทำงานอยู่ ก็ไม่ควรจะมองข้ามสินค้ของ Acer เลยครับ รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอน


โน๊ตบุ๊ค acer


โน๊ตบุ๊คจาก Acer มีให้เลือกตั้งแต่หลักพัน จนไปถึงหลักหมื่น และเป็นเหมือนกับแบรนด์ใหญ่ๆ ในสมัยนี้ ที่แยกไลน์สินค้าออกมาเพื่อให่ง่ายต่อการเลือกซื้อ กลายเป็นโน๊ตบุ๊คที่เน้นสำหรับทำงาน และโน๊ตบุ๊คที่อัดทุกสเปกที่ให้เกมเมอร์พร้อมเล่นเกม

โน๊ตบุ๊คทำงานจาก Acer มีความโดดเด่นด้านราคาเป็นอย่างมาก อย่างที่เราเคยกล่าวไว้ข้างต้น หากนำสเปกไปเทียบกับแบรนด์อื่น ในสเปกเดียวกัน Acer มีราคาถูกแทบจะที่สุด เพราะต้องการให้ผู้ใช้งานเข้าถึงโน๊ตบุ๊คคุณภาพในราคาเป็นมิตร แต่ไม่ใช่ว่าของถูกและจะไม่ดี ทางด้านวัสดุและพานพับ ทางแบรนด์พิถีพิถัน ทำออกมาได้ดีเลยครับ โดยโน๊ตบุ๊คทำงานเองก็มีหลากหลายรุ่นที่โดดเด่น อย่าง Acer Aspire ที่ออกแบบมาเพื่อมืออาชีพโดยเฉพาะ พลังแรง ประสิทธิภาพจัดเต็ม และ Acer Swift ที่ออกแบบสำหรับการพกพา ทรงพลัง และพร้อมให้คุณคล่องตัวทุกสถานการณ์

Acer Gaming Notebook

นอกจากโน๊ตบุ๊คทำงาน ทาง Acer ก็มีไลน์สินค้าโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งเช่นเดียวกับแบรนด์ดังอื่นๆ ในชื่อ Acer Nitro และ Acer Predator ยังคงชูจุดเด่นด้านราคาที่เข้าถึงง่าย อัดแน่นไปด้วยขุมพลัง และเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่พร้อมให้เกมเมอร์เพลิดเพลินกับเกมโปรดได้อย่างต่อเนื่อง ระบบระบายอากาศคุณภาพเพื่อให้การเล่นเกมลื่นไหล จอโน๊ตบุ๊คที่มีอัตราการรีเฟรชสูงเพื่อไม่ให้เกมเมอร์อย่างคุณพลาดทุกเหตุการณ์ที่สำคัญภายในเกม โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งก็ด้รับความนิยมจากเกมเมอร์ทั่วโลก และเกมเมอร์ชาวไทยเป็นอย่างมาก ใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งอยู่ ต้องไม่ลืมชื่อ Acer Nitro และ Acer Predator เลยครับ คุ้มค่าแน่นอน

นอกจากประสิทธิภาพของโน๊ตบุ๊ค Acer ที่หลายคนยอมรับ อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานพูดต่อปากต่อปากและกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ผู้ใช้งานโน๊ตบุ๊คต้องนึกถึง คือบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ แถมยังมีบริการซ่อมอุปกรณ์ถึงบ้าน หรือ Onsite Waranty หากโน๊ตบุ๊คเกิดอาการผิดปกติ ใช้งานไม่ได้ เพียงแค่โทรหาศูนย์บริการ ถ้าอุปกรณ์ที่ใช้งานตรงเงื่อนไขของทางบริษัท จะมีพนักงานเข้ามาซ่อมเองถึงบ้าน ไม่ต้องออกไปเองให้เสียเวลา

บริการหลังการขายนี้มีผู้ใช้งานพึงพอใจเป็นจำนวนมาก และอยากจะบอกผู้ใช้งานอีกหลายท่าน หากจะซื้อโน๊ตบุ๊ค ไม่ควรพลาดที่จะดูบริการหลังการขายหรือรีวิวจากผู้ใช้งานคนอื่นเลยครับ หากมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนกองงานที่สูงใหญ่ บริการนี้จะช่วยชีวิตเราไว้ได้เลย ซึ่ง Acer เองก็โดดเด่นด้านนี้มาก นอกจากจะมีสินค้าคุณภาพในราคาจับต้องได้ บริการหลังการขายยังดีอีกด้วย มองข้ามไม่ได้เลยครับ

Acer Brand Notebook
 

จอคอม Acer


จอคอม Acer ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้โน๊ตบุ๊คจากทางแบรนด์เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นจอคอมทำงานหรือจอคอมเกมมิ่งก็มีประสิทธิภาพสูง แต่มาในราคาที่เข้าถึงง่ายตามฉบับของ Acer

ทางด้านจอคอม Acer สำหรับทำงานก็มีให้เลือกหลายขนาด หลากความต้องการ ทั้งสำหรับทำงานทั่วไป สำหรับมืออาชีพที่ต้องการความเที่ยงตรงของสีสูง หรือจะเป็นจอคอมพิวเตอร์ที่ให้ภาพและสีคมชัด ดูหนังหรือชมคอนเทนต์ออนไลน์ได้อย่างเพลิดเพลิน

ส่วนจอคอม Acer สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะก็มีครับ เราจะได้เห็น จอคอมเกมมิ่ง 27 นิ้ว พาเนลจอ IPS ที่ให้อัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 165 Hz แต่มาในราคาไม่ถึงหมื่นได้ที่ไหนนอกจาก Acer มีสินค้าให้เลือกทั้งจอแบน และจอโค้ง หลากหลายขนาด เลือกได้ให้เหมาะกับพื้นที่บนโต๊ะคอมของเรา เกมเมอร์ที่มีงบจำกัด แต่ต้องการพลังภาพที่สุดยอด อัตราการรีเฟรชหน้าจอที่รวดเร็ว ลื่นไหล พาเนลจอสุดกว้าง มองมุมไหนก็ไม่มีผิดเพี้ยน จอคอม Acer สำหรับเล่นเกม ตอบโจทย์แน่นอน

Acer Monitor

 

FAQ ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย


หลายคนที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊ค Acer อาจมีคำถามที่ผุดขึ้นมาบ้าง ตัวไหนจะดีสำหรับทำงานของเรา หรือจะมีตัวไหนบ้างในราคาที่เรากำหนดไว้ หากมีคำถาม ทางเราก็พร้อมจะช่วยตอบ โดยส่วนมากหลายคนมักตั้งงบประมาณไว้ และมองหาโน๊ตบุ๊คในช่วงราคานั้นๆ วันนี้เราจึงขอยกโน๊ตบุ๊ค Acer ในช่วงราคาต่างๆ ที่หลายคนตั้งกันมาแนะนำครับ

 

โน๊ตบุ๊ค Acer ราคาไม่เกิน 15000 คุ้มค่าสำหรับคุณ


Acer มีโน๊ตบุ๊คในราคาไม่เกิน 15,000 บาทด้วย แม้จะเป็นราคาระดับเริ่มต้น แต่คุณภาพที่ได้ก็เพียงพอต่อการใช้งานทั่วไป และการเรียนเลยครับ จะใช้สำหรับดูหนัง ฟังเพลง ดูคอนเทนต์ในวันพักผ่อนก็ยังได้ เรียนออนไลน์ หรือประชุมออนไลน์ก็ทำได้ทันที ใครมีงบจำกัด แต่จำเป็นต้องใช้งานโน๊ตบุ๊ค บทความนี้ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน
หากสนใจอ่านต่อ คลิกที่นี่ ได้เลยครับ

 

โน๊ตบุ๊ค Acer ราคาไม่เกิน 20000 งบประหยัด 2022


ขยับกันมาอีกนิดสำหรับโน๊ตบุ๊ค Acer ราคาไม่เกิน 20,000 บาท ในราคานี้เริ่มจะใช้งานได้หลากหลายมากขึ้น เปิดโปรแกรมได้พร้อมกัน ไม่ต้องคอยปิดตัวนั้น เพื่อเปิดตัวนี้ ยังมาพร้อมการใช้งานที่ครอบคลุม ทั้งการทำงานทั่วไปอย่างงานเอกสาร งานประชุมออนไลน์ ตอบอีเมล การเรียนออนไลน์ หรือค้นคว้าหาข้อมูลก็ยังได้ รวมถึงยังพร้อมเป็นเพื่อนในวันพักผ่อนสบายๆ ของคุณอีกด้วย ใครที่มีงบเพิ่มมาหน่อย โน๊ตบุ๊คในช่วงราคานี้ถือว่าทำอะไรได้เยอะเลยครับ
หากสนใจอ่านต่อ คลิกที่นี่ ได้เลยครับ

Acer Swift 3

 

โน๊ตบุ๊ค Acer Swift 3 มีดียังไง


โน๊ตบุ๊ค Acer มีแบ่งออกเป็นหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย รุ่นทีได้รับความนิยมเป็นอย่างมากคงหนีไม่พ้น Acer Swift ที่ตอนนี้ก็เดินทางมาถึงรุ่น X (5) เป็นที่เรียบร้อย แต่รุ่น 3 แม้จะออกมาหลายปีแต่ก็ยังได้รับความนิยมสูงอยู่ หากใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊ค Acer และเล็งรุ่น Swift อยู่ ลองเข้าไปศึกษาเพิ่มได้ในบทความนี้ นอกจากจะพูดถึงเรื่อง Acer Swift แล้ว ยังมีอธิบายจุดเด่นของโน๊ตบุ๊ค Acer แต่ละรุ่นอีกด้วย
หากสนใจอ่านต่อ คลิกที่นี่ ได้เลยครับ
 

Acer ประสิทธิภาพที่ชาวไทยไว้ใจ


Acer ยังคงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่คู่คนไทยไปอีกนานแสนนาน เพราะไม่ว่าเราจะมองไปทางไหนก็มักได้เห็นผู้ใช้งานโน๊ตบุ๊ค Acer อยู่เสมอ ความเชื่อมั่นของผู้ใช้งานไม่ได้อยู่เพียงประสิทธิภาพของสินค้าที่สมเหตุสมผลกับราคา แต่บริการหลังการขายที่ประจักษ์กับผู้ใช้งานตัวจริงก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ผู้ใช้งานเดิมจะไม่หลงไปหาแบรนด์ใหม่ ในเมื่อการดูแลที่แสนเอาใจใส่นี้ซื้อใจพวกเขาเป็นที่เรียบร้อย ในขณะเดียวกันเราก็มักได้เห็นเทคโนโลยีและการพัฒนาอย่างไม่หยุดหย่อนของ Acer ที่มุ่งเน้นผลิตสินค้าที่ก้าวทันสมัย ในราคาที่ไม่ว่าใครก็จับต้องได้ ใครที่กำลังมองหาโน๊ตบุ๊คสำหรับทำงานเครื่องใหม่ อยากเล่นเกมบนโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งคุณภาพ จอคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมในราคาเข้าถึงง่ายแต่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีและประสิทธิภาพ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ Acer ต้องอยู่ในลิสต์ของคุณอย่างแน่นอน