ทำความรู้จัก Acer Aspire 7 เล่นเกมเพลินเกินห้ามใจ

18 พ.ค. 2566

ทำความรู้จัก Acer Aspire 7 เล่นเกมเพลินเกินห้ามใจ

ไม่ต้องนั่งหน้านิ่วคิ้วขมวดมองจออยู่ในพื้นที่แคบ ๆ อีกต่อไป เพราะในเมื่อโลกทุกวันนี้ตามพื้นที่ต่าง ๆ นั้นสามารถเล่นเกมได้ในทุกที่ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ที่สามารถทำให้คุณนั้นพกพาเพื่อการเล่นเกมโดยไม่ต้องจำกัดว่าคุณต้องนั่งอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมอีกต่อไป ซึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่นิยมนั้นก็ต้องเอ่ยถึง Acer ชื่อนี้ที่คนไทยนั้นรู้จักและมีหลากหลายคนที่เลือกใช้งาน ด้วยประสิทธิภาพและบริการหลังการขายที่น่าประทับใจทำให้ชื่อของแบรนด์นี้ติดเข้าไปอยู่ในชีวิตประจำของใครหลากหลายคน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมหรือทำงาน ก็ได้รับการซื้อมาเป็นเครื่องคู่ใจของใครหลายคน และโน๊ตบุ๊คสำหรับเล่นเกมอย่าง Acer Aspire ที่พร้อมจะทำให้คุณสามารถเล่นเกมโปรดได้ในทุกที่ การันตีความยอดนิยมด้วยการออกมาแล้วหลายซีรีส์ ซึ่งในบทความนี้ Mercular จะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ Acer Aspire 7 อีกหนึ่งโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมที่จะทำให้ทุกที่ที่คุณไปเป็นที่เลบ่นเกมได้แบบสุดเหวี่ยง

ทำความรู้จัก Acer Aspire 7

ถือว่าเป็นโน๊ตบุ๊คสำหรับการเล่นเกมที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพอันเหลือล้น ด้วยโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับสเปกเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งคุณสามารถเลือกซีพียูได้ถึงสองค่ายด้วยกัน นั่นก็คือ Intel และ AMD ที่พร้อมจะทำให้การเล่นเกมที่มีกราฟิกหนัก ๆ ของคุณผ่านได้อย่างฉลุย และถือว่าเป็นอีกหนึ่งโน๊ตบุ๊คที่พร้อมจะซัพพอร์ตการเล่นเกมโปรดไม่ว่าจะเป็นเกมในระดับทั่วไปหรือระดับ AAA ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเอาไม่อยู่ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณนั้นจะเล่นเกมแบบไหน Acer Aspire 7 ก็พร้อมจะเป็นอาวุธข้างกายเอาไว้เล่นเกมอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพราะฉะนั้นมาทำความรู้จักกับ Acer Aspire 7 ทั้งสองซีรีส์ย่อยกันครับ ว่าแต่ละซีรีส์นั้นจะมีคุณสมบัติอะไรที่โดดเด่นบ้าง

Acer Aspire 7 Intel

Acer Aspire 7 Intel

มาเริ่มกันที่ซีรีส์แรกอย่าง Acer Aspire 7 Intel แค่เห็นชื่อก็รู้แล้วว่าซีรีส์นี้เลือกใช้ขุมพลังจากค่าย Intel โดยตัวที่เลือกใช้นั้นก็คือ 12th Gen Intel® Core™ ที่เป็นเจนใหม่ ที่จะทำให้ตัวเครื่องนั้นขับเคลื่อนพลังได้อย่างเต็มพลัง พร้อมด้วยการ์ดจออย่าง GeForce RTX™ 30 Series ที่ทำงานรวมกันแล้วจะเกิดประสิทธิภาพในการฉายภาพอย่างไหลลื่น ตัวเครื่องพร้อมจะแสดงพลังในการเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นเกมทั่วไปหรือเกม AAA ก็เอาอยู่ จะกี่เกมก็จัดมาไม่เคยหวั่น


ไม่ต้องกังวลว่ากราฟิกของตัวละครและบรรยากาศของตัวเกมจะทำให้เครื่องร้อน เพราะระบบระบายความร้อนของโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้มีโหมดระบายความร้อนที่หลากหลาย สามารถกดเปลี่ยนได้ง่าย ๆ ด้วยปุ่ม Fn+F ซึ่งตัวพัดลมคู่พร้อมด้วยท่อระบายความร้อนสามตัวจะทำให้การระบายความร้อนนั้นทำงานได้ดียิ่งขึ้น พิเศษสุดสำหรับรุ่นนี้นั่นก็คือ ช่องอากาศตรงคีย์บอร์ด ที่จะทำให้ตัวเครื่องนั้นถ่ายเทอากาศได้ดียิ่งขึ้น เล่นทั้งวันก็ยังไหว


ตัวเครื่องมากับความแข็งแกร่งจากวัสดุอะลูมิเนียมที่คงทน มีสไตล์ที่โฉบเฉี่ยว และพร้อมการปรับเอียงได้ตามหลักหลักสรีรศาสตร์เพื่อเพิ่มความสบายเมื่อต้องกดปุ่มต่าง ๆ เป็นเวลานาน ทำให้คุณนั้นไม่ต้องห่วงในเรื่องของอาการปวดข้อมือเลยแม้แต่น้อย และสามารถนั่งมองหน้าจอได้อย่างสบายตาด้วยเทคโนโลยีถนอมสายตาอย่าง เทคโนโลยี Acer BlueLightShield™ และ Acer ExaColor™ ที่จะทำให้คุณนั้นสามารถนั่งมองหน้าจอได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันครับ


พร้อมด้วยฟีเจอร์ Acer PurifiedVoice™ ที่จะทำการลดเสียงรบกวนออกไปในระหว่างที่เรากำลังฟังเสียงต่าง ๆ ภายในเกม คุณจึงสามารถรับเสียงได้อย่างเต็มที่ เพิ่มอรรถรสได้อย่างดีเยี่ยมเมื่อคุณนั้นจะต้องไปเล่นเกมข้างนอกบ้าน เพิ่มความชัดเจนในเรื่องของเสียงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


ซีรีส์ Acer Aspire 7 Intel ที่น่าสนใจ

Acer Aspire 7 A715-51G-51HN ซื้อ

Acer Aspire 7 A715-51G-51HN


 • ขนาดหน้าจอ : 15.6 นิ้ว
 • ซีพียู : Intel Core i5-1240P
 • การ์ดจอ : NVIDIA GeForce RTX 3050 Laptop
 • พาเนลหน้าจอ : IPS
 • ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1080 (Full HD)
 • อัตรารีเฟรชหน้าจอ : 144Hz


สนใจคลิก

Acer Aspire 7 A715-51G-51BD ซื้อ

Acer Aspire 7 A715-51G-51BD


 • ขนาดหน้าจอ : 15.6 นิ้ว
 • ซีพียู : Intel Core i5-1240P
 • การ์ดจอ : NVIDIA GeForce GTX 1650 Laptop
 • พาเนลหน้าจอ : IPS
 • ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1080 (Full HD)
 • อัตรารีเฟรชหน้าจอ : 144Hz


สนใจคลิก

Acer Aspire 7 AMD

Acer Aspire 7 AMD

สำหรับซีรีส์ต่อมาอย่าง Acer Aspire 7 AMD ที่เลือกใช้ขุมพลังอันทรงพลังจาก AMD และกราฟิก NVIDIA ที่จะขับให้ตัวกราฟิกของเกมนั้นโดดเด่นขึ้นมาอย่างทรงพลัง มั่นใจด้วยคุณภาพความไหลลื่นและรวดเร็วจาก AMD Ryzen™ 5000 Series ที่ทำงานร่วมกับ NVIDIA® RTX 3050 Ti ที่เรียกได้ว่าเป็นเจนสำหรับการเล่นเกมที่เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายต่างยกนิ้วให้ ทำให้คุณนั้นได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ เล่นยังไงก็ไม่มีวันสะดุด


อัดแน่นไปด้วยตัวช่วยเล่นเกมอย่าง NVIDIA DLSS เพิ่มอัตราเฟรมและสร้างภาพที่คมชัดสวยงามด้วย AI อัจฉริยะ ที่จะทำให้อารมณ์ร่วมของคุณกับเกมนั้นถูกเรียกออกมาได้ถึงขีดสุด ระบบ Ray Tracing ระบบที่จะจำลองลักษณะการทำงานของแสงในโลกความเป็นจริงเพื่อให้ได้กราฟิกที่สมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจ NVIDIA Max-Q ระบบที่จะปรับแต่งการทำงานของซีพียูและการ์ดจอให้สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัวเพื่อประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมของการเล่นเกมที่คุณจะได้สัมผัสตลอดการใช้งาน


รับประสบการณ์ของเรื่องภาพได้อย่างเต็มที่ ด้วยหน้าจอขนาด 15.6 นิ้วกำลังดี พร้อมด้วยรองรับ Acer Color Intelligence™ และ Acer ExaColor เพื่อมอบประสิทธิภาพการแสดงภาพอันยอดเยี่ยม คุณจึงสามารถรับชมภาพได้อย่างสมจริงราวกับกำลังเข้าไปอยู่ในโลกของเกมอย่างจริง ๆ ยิ่งการดีไซน์เครื่องที่ดูเรียบหรู และยังมาพร้อมกับสีดำถ่านก็ยิ่งเพิ่มความดูดีให้ตัวเครื่องจนน่ามองในทุกมุมมอง


และนอกจากจะเอาไว้เล่นเกมได้อย่างยอดเยี่ยมแล้ว ยังเปลี่ยนความคิดถึงจากคนไกลให้ใกล้กันมากกว่าที่เคยด้วย เว็บแคม HD ที่มีโซลูชัน Acer TNR ที่จะลดสัญญาณรบกวนชั่วคราวทำให้ภาพของวิดีโอคอลนั้นชัดเจนจนเหมือนคุณและครอบครัวอยู่ใกล้กันเพียงเอื้อมมือ พร้อมด้วยระบบลดเสียงรบกวนอย่าง Acer PurifedVoice™ ที่จะลดเสียงรบกวนของคุณและอีกฝ่าย ทำให้การสื่อสารนั้นทำได้อย่างชัดเจนราวกับอยู่ข้างกันตลอดเวลาอีกด้วยครับ


ซีรีส์ Acer Aspire 7 AMD ที่น่าสนใจ

Acer Aspire 7 A715-42G-R4BX ซื้อ

Acer Aspire 7 A715-42G-R4BX


 • ขนาดหน้าจอ : 15.6 นิ้ว
 • ซีพียู : AMD Ryzen 5 5500U
 • การ์ดจอ : NVIDIA GeForce GTX 1650
 • พาเนลหน้าจอ : IPS
 • ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1080 (Full HD)
 • อัตรารีเฟรชหน้าจอ : 144Hz


สนใจคลิก

Acer Aspire 7 A715-42G-R4KZ ซื้อ

Acer Aspire 7 A715-42G-R4KZ


 • ขนาดหน้าจอ : 15.6 นิ้ว
 • ซีพียู : AMD Ryzen 7 5700U
 • การ์ดจอ : NVIDIA GeForce GTX 1650
 • พาเนลหน้าจอ : IPS
 • ความละเอียดหน้าจอ : 1920 x 1080 (Full HD)
 • อัตรารีเฟรชหน้าจอ : 144Hz


สนใจคลิก

และนี่ก็คือ Acer Aspire 7 อีกหนึ่งโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งคุณภาพที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด เพราะไม่เพียงแค่เอาไว้เล่นเกมเท่านั้น แต่ยังพร้อมที่จะรองรับการทำงานในทุกรูปแบบ เรียกได้ว่าซื้อเครื่องเดียวแต่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงที่สุด และสามารถเข้ามาเลือกโน๊ตบุ๊คต่าง ๆ พร้อมด้วยอุปกรณ์เกมมิ่งคุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศได้ที่ Mercular.com เพราะที่นี่เรานั้นได้คัดเลือกเอาแต่สิ่งที่ดีที่สุดมาไว้ให้คุณได้ใช้งานแล้วครับ 

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2