mercular-logo
img
1/4
Aftershokz

หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air

รหัสสินค้า 1349002000001 (32115)

ราคาปกติ ฿3,990
-0%

฿3,990

ประหยัดทันที 0 บาท

Color :

Black

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

Color :

Black

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อน 0% สูงสุด 4 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Koan) ระยะเวลา 2 ปี
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

หูฟังไร้สายน้ำหนักเบา

สวมใส่สบาย พกพาสะดวก

กันเหงื่อและอากาศ IP55

แบตเตอรี่ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

รายละเอียดสินค้า
thumbnail-aftershokz-trekz-air-wireless

รุ่นถัดไป หรือ Next Generation ของหูฟังรูปแบบใหม่ ซึ่งใช้ระบบการส่งเสียงผ่านกระดูกหูได้มาถึงแล้ว ด้วยรูปทรงและรูปลักษณ์ที่ทั้งเบา และบางยิ่งกว่าเดิม เพื่อความต้องการที่สวมใส่ได้สบาย วัสดุที่ใช้ทำเจ้าหูฟังตัวนี้จึงมีการใช้โลหะ Titanium ในทุกจุดที่สามารถใส่เข้าไปได้ ผลลัพท์ที่ได้คือความแข็งแรงทนทานพร้อมกับน้ำหนักที่เบาลง และที่สำคัญคือเสียงที่ทรงพลังเพื่อเข้าถึงคอออกกำลังกายและคอฟังเพลงได้ในหูฟังตัวเดียวกัน กับเจ้า หูฟัง รุ่นใหม่อย่างเจ้า หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air ตัวนี้นี่เอง


Aftershokz Trekz Air เป็นหูฟังแบบไร้สาย สวมใส่ผ่านการคาดไว้ที่หลังหัว และใช้การส่งสัญญาณเสียงผ่านการสั่นสะเทือนและส่งสัญญาณเข้ากระดูกหูบริเวณแก้ม (Cheekbones) โดยตรง ผลที่ได้คือทำให้ไม่ต้องยัดอะไรเข้าไปในหู หรือมีอะไรมาปิดกั้นช่องหู ช่วยในเรื่องความสะดวกสบาย และที่สำคัญคือยังสามารถรับเสียงภายนอกได้อย่างเต็มที่อีกด้วย และในรุ่นนี้มีการลดวัสดุส่วนที่ไม่จำเป็นออกไป พร้อมใช้วัสดุที่เบาบางมากขึ้นทำให้ตัวหูฟังมีความเบาบางและน้ำหนักลดลงไปถึง 20% ที่สำคัญยังมีการออกแบบให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายไร้ความระคายเคืองด้วยวัสดุ Titanium เรียกได้ว่าสบายจนบางครั้งก็ลืมไปเลยว่าสวมใส่อยู่


ที่ตัวหูฟังยังมีการออกแบบแบบ OpenFit™ ที่รับประกันได้ว่าถึงแม้จะสวมใส่เป็นเวลานานก็ไม่มีความระคายเคืองแต่อย่างใด และยังมี PremiumPitch+™ ที่ช่วยการันตีในเรื่องเสียงระดับพรีเมียมทั้งไดนามิคที่กว้าง และเบสที่ลึกและนุ่มนวล การเชื่อมต่อ Bluetooth® ที่ใช้ยังเป็นรุ่น 4.2 ที่จะช่วยในเรื่องของสัญญาณที่เสถียรและให้เสียงที่คมชัดอีกด้วย และ LeakSlayer™ ฟังก์ชั่นที่จะช่วยตัดเสียงที่หลุดรอดออกไปซึ่งอาจจะรบกวนผู้คนรอบข้าง พร้อมคุณสมบัติที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ IP55 หรือการกันเหงื่อและสภาพอากาศ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้งนั่นเอง แบตเตอรี่ก็ยังให้มาอย่างมากพอสมควรเพื่อการออกกำลังกายอย่างสบายใจไร้กังวล พร้อมด้วยไมค์แบบ 2 ตัวสำหรับตัดเสียงเวลาที่คุยโทรศัพท์ ควบคุมตัวหูฟังได้ง่ายด้วยเสียงแจ้งกิจกรรมต่างๆอย่าง Audrey Says™


อุปกรณ์ภายในกล่องของ Aftershokz Trekz Air


 • 1 x หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air
 • 1 x สาย USB แบบ Micro-USB
 • 1 x ซิลิโคนสำหรับอุดหูป้องกันเสียงจากภายนอก
 • 1 x กระเป๋าเก็บหูฟังสำหรับพกพา


การเชื่อมต่อ


 • Bluetooth® : เชื่อมต่อไร้สายด้วยสัญญานบลูทูธ


แบตเตอรี่


 • สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 6 ชั่วโมง พร้อมทั้งเปิดเครื่อง Standbyได้นานถึง 20 วัน โดยใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น


เสียง


ด้วยเทคโนโลยีต่างๆภายในที่ได้รับการปรับปรุงมาเพื่อให้ประสบการณ์ทางด้านเสียงที่ดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการขับเสียงในย่านต่างๆ ที่มีการปรับปรุงให้ขับเสียงได้ออกมาดีขึ้น สมจริงและมีไดนามิคที่แรงมากขึ้น เรียกได้ว่าฟังได้เพลิดเพิลนแม้จะเน้นไปในเรื่องฟังเพลงก็ตาม


 • เสียงกลาง : ส่วนของเสียงกลางคือมีความกว้างและมีมิติที่กว้างใหญ่สมจริง ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังฟังหูฟังแบบ EarBuds ต่างกันที่ไม่ต้องใส่เข้าไปในหูก็ยังสามารถได้ยินอย่างชัดเจนเต็มในทุกๆรายละเอียดเช่นกัน ในส่วนของเสียงร้องนั้นมีความคมชัดสมจริง เครื่องดนตรีก็ทำได้ดี ชัดเจนทุกรายละเอียด
 • เสียงสูง : ทอดได้สูงและไกลแบบสมจริง เนื้อเสียงมีความชัดใส และคมกริป ไม่มีนอยซ์ให้รู้สึกรบกวนแม้แต่นิดเดียว นอกจากนั้นเนื้อเสียงแหลมยังมีความชุ่มฉ่ำ ฟังได้เพลินไม่แห้งจนสากหู ปลายแหลมเก็บตัวได้ดี ไม่แตกจนลำโพงพร่าแน่นอน
 • เสียงเบส : พัฒนาจุดอ่อนจากรุ่นที่แล้วมาได้มาก เพราะว่าเบสที่ได้คือเบสแบบแน่นมีไดนามิคที่แรงกำลังดี ตุ๊บๆผ่านกระดูกหูเข้ามาเลยทีเดียว เนื้อเบสมีมวลกำลังดี มีแรงปะทะและอิมแพ็คที่กำลังดีเช่นกัน เบสไม่บวมและไม่เบี้ยว ปลายเบสเก็บตัวได้เร็ว และเคลียร์
 • เวทีเสียง : มีความกว้างและมีมิติที่ดี การจัดวางชิ้นดนตรีทำได้เป็นระเบียบและแยกชิ้นได้ดี ทำให้เสียงที่ออกมาประสานกันได้เป็นอย่างดี เสียงร้องอยู่ตรงกลาง ชัดถ้อยชัดคำ ล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสายทางด้านซ้าย และเครื่องตีทางด้านขวา
 • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับการฟังเพลงทั่วไปไม่ได้เน้นรายละเอียดที่มากนัก ไม่ว่าจะเป็น Pop Pop-Rock Rock Alternative R&B Hip-Hop ซึ่งจากความสามารถของหูฟังที่ทำได้แน่นอนว่าแนวที่แนะนำจะฟังได้อย่างสนุกและเพลิดเพลินเต็มอารมณ์แน่นอน


สรุป หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air เหมาะกับใคร?


หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air ราคากำลังดีเลยทีเดียวเพราะใกล้เคียงกับรุ่นที่แล้ว แต่ได้รับการอัพเกรดมาอย่างมากมาย ไม่วาจะเป็นวัสดุที่ดีขึ้น มีน้ำหนักที่เบาลงแต่สามารถสวมใส่ได้นานและให้สัมผัสที่สะดวกสบาย ฟังก์ชั่นต่างๆที่ได้รับการอัพเกรด เสียงที่ดีขึ้น ไปจนถึงการเชื่อมต่อรุ่นใหม่ และเสถียรมากขึ้น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน และที่สำคัญฟังก์ชั่นกันเหงื่อและกันสภาพอากาศก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว


สเปคสินค้า

ประเภทหูฟัง

หูฟังนำเสียงผ่านกระดูก

มีสาย/ไร้สาย

ไร้สาย

การเชื่อมต่อหูฟัง (Input)

บลูทูธ

Bluetooth Version

4.2

ไมโครโฟน

มีไมค์

ระดับการกันน้ำ

IP55

หูฟังไร้สาย Aftershokz Trekz Air

฿3,990

฿3,990

สินค้าคล้ายกันที่คุณอาจจะสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง

มินิรีวิว Aftershokz Trekz Air

มินิรีวิว Aftershokz Trekz Air