BenQ

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


ประเภทสินค้า

จอคอมเกมมิ่ง 120hz (Gaming Mon... (6)


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 22 categories.productBar.unit)

แบรนด์: BenQ

(สินค้า 22 ชิ้น)

BenQ แบรนด์จอคอมพิวเตอร์ที่ใคร ๆ ต่างหลงรัก

BenQ เป็นแบรนด์เทคโนโลยีจากไต้หวันที่หลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหูกับการร่วมมือกับแบรนด์อิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกอย่าง Dell อยู่บ่อย ๆ โดยเจ้าแบรนด์จอจากไต้หวันแบรนด์นี้ถือว่าเป็นที่ขึ้นชื่อมาก ๆ กับมอนิเตอร์เกมคุณภาพสูงเช่นจอมอนิเตอร์ IPS BenQ ที่มีความโดดแด่นในเรื่องของความเสถียรในการใช้งาน และราคาที่สมเหตุสมผล เรียกได้ว่าเป็นจอที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นใช้งานอย่างที่สุด ตามสโลแกน Bringing Enjoyment N Quality to life อันเป็นที่มาของสโลแกนบริษัทนั่นเอง ซึ่งคุณภาพของจอมอนิเตอร์ BenQ นั้นก็การันตีโดยการยอมรับไปทั่วโลกด้วยฐานการค้ากว่า 100 ประเทศในปัจจุบัน

ทำไมต้องใช้จอมอนิเตอร์ IPS BenQ

สำหรับจอ IPS ก็พูดได้ว่าเป็นที่นิยมในวงการเกมมิ่ง ด้วยความที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพแสงและสีที่ได้ ทำให้สามารถนำไปเล่นเกม AAA ได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถขับแสงสีและเอฟเฟคต่าง ๆ ออกมาได้อย่างสมจริง แม้ว่ารีเฟชรเรท จะไม่เท่ากับจอ VA และความแม่นยำของสีจะไม่เทียบเท่า แต่เมื่อมองเรื่องของราคาและการใช้งานก็จะเห็นได้ว่าจอ IPS นั้นมีการใช้งานที่แตกต่างจากจอ VA อย่างเห็นได้ชัดนั่นเอง ฉะนั้นมั่นใจได้ว่าจอ BenQ Monitor นั้นถูกออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์แล้วจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นประเภทของจอ หรือราคาก็ตาม แถมหลัง ๆ ทางแบรนด์ยังทำ จอ 144 Hz ออกมาเสริมทำเอาใจแฟน ๆ ซึ่งจอ BenQ 144 Hz นั้นก็กลายเป็นสินค้าที่หลาย ๆ คนพูดถึงทั้งด้านภาพที่ขับสีออกมาได้ครบถ้วนและทำงานได้ลื่นไหล บนราคาเบา ๆ สไตล์ตัวแบรนด์นั่นเอง

BenQ IPS Monitor

โดยจอ Monitor ของ BenQ นั้น จะมาพร้อมกับรีเฟรชเรทมาตรฐานเกือบทุกรุ่นที่ 60 Hz และมีความเร็วตอบสนองที่เร็วเหนือใครด้วยเทคโนโลยี Flicker Free ตอบสนองอย่างรวดเร็วในเวลาเพียง 1ms เท่านั้น ช่วยให้ภาพของคุณลื่นไหลไม่กระตุกสามารถเล่นเกมได้อย่างเต็มอรรถรส หรือจะใช้สำหรับดูหนังแต่งภาพจอ IPS เหล่านี้ก็สามารถขับช่วงสีได้กว้างเหมาะกับงานเหล่านี้อย่างยิ่ง เรียกได้ว่าการใช้งานครบช่วงคุ้มราคาเงินที่ลงทุนไปจริง เพราะมอนิเตอร์จากไต้หวันเหล่านี้มาในราคาหลักพันต้น ๆ เท่านั้นเอง