Beyerdynamic

แสดง 1 – 32 จาก 32

หูฟัง beyerdynamic แบรนด์หูฟังที่มืออาชีพให้การยอมรับ

พูดถึง หูฟัง Beyerdynamic หลายๆ คนอาจจะไม่รู้จักและคิดว่าเป็นแบรนด์ที่พึ่งมีได้ไม่นาน แต่จริงๆ แล้วแบรนด์นี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกสุดยอดตำนานแบรนด์หูฟังเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่ผลิตหูฟังมาตั้งแต่ยุคสงครามโลก พร้อมด้วยเทคโนโลยีในมืออีกมากมาย และแนวเสียงที่พิสูจน์มาแล้วรุ่นต่อรุ่นว่าให้เสียงที่ดีเยี่ยมแบบสุดยอด เป็นมาตรฐานของวงการเพลง ทำให้มืออาชีพและผู้ที่ทำงานในสตูดิโอเพลงส่วนใหญ่เลือกใช้ และยังให้การยอมรับไม่แพ้แบรนด์ดังอื่นๆ อย่าง Shure หรือ AKG เลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยที่จะรู้จักแบรนด์นี้นั่นก็เพราะว่าตัวแบรนด์เมื่อก่อนยังไม่ค่อยออกมาทำตลาดในวงการหูฟังสักเท่าไหร่ อีกทั้งแนวเสียงของหูฟัง Beyerdynamic นั้นจะออกไปในแนวทางของ Monitor ซะมากกว่าจึงทำให้เป็นที่นิยมของมืออาชีพหรือผู้ที่ทำงานใน Studio นั่นเอง โดยแนวเสียงของแบรนด์นี้นั้นจะออกไปในทางเที่ยงตรง ไม่มีการปรับแต่งเสียงใดๆ กลางโดด แหลมโดด เบสตามต้นฉบับ บางคนอาจจะรู้สึกว่าฟังไม่สนุกเพราะแนวเสียงไม่เอาใจหูนั่นเอง ซึ่งสำหรับคนที่ชอบฟังแนวตลาดๆ หรือแนวที่เน้นไปย่านใดย่านหนึ่งก็จะไม่ชอบนั่นเอง และในหูฟังแทบทุกรุ่นที่ผลิตออกมาก็จะมีแนวทางเสียงเป็นของตัวเองแทบทั้งสิ้น ทำให้หูฟังส่วนใหญ่นั่นถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงการนำไปใช้ในห้องอัด หรือ Studio นั่นเอง ข้อดีของแนวเสียงก็คือเป็นเสียง Flat และ Sound Stage ที่มีขนาดที่กำลังดี ไม่กว้างเกินไปและไม่เล็กเกินไป เน้นไปในเรื่องของความสนจริงของเสียงดนตรี และการแยกแยะเครื่องดนตรีที่สามารถจับวางทิศทางได้อย่างชัดเจน พูดได้เลยว่าถ้าพูดถึงเรื่องเสียงแล้วคนที่ชอบเสียงสดๆ แบรนด์นี้กินขาด

มีทั้งหูฟังฟังเพลง และหูฟังเล่นเกม รวมไปถึง Dac-Amp อีกด้วย

สำหรับสินค้าในแบรนด์ Beyerdynamic ในปัจจุบันมีหลาย Catagories ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ หูฟัง Beyerdynamic Headphone ซึ่งก็จะมีทั้งหูฟังแบบครอบหู Over-Ear หูฟังแบบ In-Ear และยังมี Dac-Amp Beyerdynamic สำหรับขับเสียงให้ออกมาเต็มย่านเสียง โดยมีรูปทรงแบบต่างๆ ทั้งแบบกล่อง และแบบรีโมท ไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัดโดยใช้เทคโนโลยีของทาง Beyerdynamic เอง รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ Accessories เช่นฟองน้ำหูฟัง ก็มีให้เลือกกันอีกด้วย

สินค้าหลากหลายรุ่น มีให้เลือกซื้อกันที่นี่

สำหรับแบรนด์หูฟัง Beyerdynamic นั้นก็มีกันให้เลือกอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของหูฟังในรุ่น Beyerdynamic Amiron home Headphone, DT 240 PRO, DT 1770 Pro 250 ohms, DT 1990 Pro รวมไปถึงหูฟังสำหรับเล่นเกมอย่าง Beyerdynamic MMX300 Headphone ที่รับการยอมรับว่าเป็นหูฟังที่ใช้เล่นเกมได้ดีในระดับท๊อป ณ ขณะนี้ รวมไปถึงรุ่นใหม่อย่าง CUSTOM GAME ที่มาพร้อมราคากำลังดีและสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการเล่นเกมได้สุดๆ อีกด้วย