Beyerdynamic

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

500.-

Beyerdynamic Global Store 500.-

เมื่อซื้อครบ 9,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

300.-

Beyerdynamic Global Store 300.-

เมื่อซื้อครบ 5,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

100.-

Beyerdynamic Global Store 100.-

เมื่อซื้อครบ 3,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

หูฟัง beyerdynamic แบรนด์หูฟังที่มืออาชีพให้การยอมรับ

พูดถึง หูฟัง Beyerdynamic หลายๆ คนอาจจะไม่รู้จักและคิดว่าเป็นแบรนด์ที่พึ่งมีได้ไม่นาน แต่จริงๆ แล้วแบรนด์นี้นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกสุดยอดตำนานแบรนด์หูฟังเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่ผลิตหูฟังมาตั้งแต่ยุคสงครามโลก พร้อมด้วยเทคโนโลยีในมืออีกมากมาย และแนวเสียงที่พิสูจน์มาแล้วรุ่นต่อรุ่นว่าให้เสียงที่ดีเยี่ยมแบบสุดยอด เป็นมาตรฐานของวงการเพลง ทำให้มืออาชีพและผู้ที่ทำงานในสตูดิโอเพลงส่วนใหญ่เลือกใช้ และยังให้การยอมรับไม่แพ้แบรนด์ดังอื่นๆ อย่าง Shure หรือ AKG เลยทีเดียว ซึ่งสาเหตุที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยที่จะรู้จักแบรนด์นี้นั่นก็เพราะว่าตัวแบรนด์เมื่อก่อนยังไม่ค่อยออกมาทำตลาดในวงการหูฟังสักเท่าไหร่ อีกทั้งแนวเสียงของหูฟัง Beyerdynamic นั้นจะออกไปในแนวทางของ Monitor ซะมากกว่าจึงทำให้เป็นที่นิยมของมืออาชีพหรือผู้ที่ทำงานใน Studio นั่นเอง


โดยแนวเสียงของแบรนด์นี้นั้นจะออกไปในทางเที่ยงตรง ไม่มีการปรับแต่งเสียงใดๆ กลางโดด แหลมโดด เบสตามต้นฉบับ บางคนอาจจะรู้สึกว่าฟังไม่สนุกเพราะแนวเสียงไม่เอาใจหูนั่นเอง ซึ่งสำหรับคนที่ชอบฟังแนวตลาดๆ หรือแนวที่เน้นไปย่านใดย่านหนึ่งก็จะไม่ชอบนั่นเอง และในหูฟังแทบทุกรุ่นที่ผลิตออกมาก็จะมีแนวทางเสียงเป็นของตัวเองแทบทั้งสิ้น ทำให้หูฟังส่วนใหญ่นั่นถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงการนำไปใช้ในห้องอัด หรือ Studio นั่นเอง ข้อดีของแนวเสียงก็คือเป็นเสียง Flat และ Sound Stage ที่มีขนาดที่กำลังดี ไม่กว้างเกินไปและไม่เล็กเกินไป เน้นไปในเรื่องของความสนจริงของเสียงดนตรี และการแยกแยะเครื่องดนตรีที่สามารถจับวางทิศทางได้อย่างชัดเจน พูดได้เลยว่าถ้าพูดถึงเรื่องเสียงแล้วคนที่ชอบเสียงสดๆ แบรนด์นี้กินขาด

หูฟัง Beyerdynamic เสียงดี

แนะนำสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ Beyerdynamic

หากจะให้พูดถึงสินค้าของแบรนด์ Beyerdynamic ก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกแบรนด์ยอดนิยมที่มีบรรดาผู้ใช้งานที่ชื่นชอบในตัวแบรนด์อย่างมากมาย ด้วยความที่ทางแบรนด์ Beyerdynamic นั้นมีสินค้ามากมายหลากประเภทหรือ Categories และในแต่ละ Categories ก็มีสินค้ามากมายหลากหลายรุ่นด้วยกัน โดยแต่ละรุ่นก็มาพร้อมจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้สินค้าจากทางแบรนด์นั้นตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากมายหลายกลุ่มกลุ่ม จนได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบันนั่นเอง


โดยสินค้าต่างๆ ของ Beyerdynamic นั้น มีหลาย Catagories ด้วยกันไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ หูฟัง Beyerdynamic Headphone ซึ่งก็จะมีทั้งหูฟังแบบครอบหู Over-Ear หูฟังแบบ In-Ear และยังมี Dac-Amp Beyerdynamic สำหรับขับเสียงให้ออกมาเต็มย่านเสียง โดยมีรูปทรงแบบต่างๆ ทั้งแบบกล่อง และแบบรีโมท เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีส่วนของ ไมโครโฟน ที่รับเสียงได้อย่างคมชัดตอบโจทย์การใช้งานในระดับมืออาชีพด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่เป็นของ Beyerdynamic เอง และยังรวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ Accessories เช่น ฟองน้ำหูฟัง ก็ยังมีให้ได้เลือกซื้อกันไปอีกด้วย โดยสินค้ายอดนิยมของแบรนด์ Beyerdynamic นั้นจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลยครับ

หูฟัง Beyerdynamic สำหรับมืออาชีพ หรือ ไลฟ์สไตล์

หูฟัง Beyerdynamic สำหรับมืออาชีพ หรือ ไลฟ์สไตล์

หูฟัง Beyerdynamic DT 900 PRO X Studio Headphone


หูฟัง Beyerdynamic DT 900 PRO X Studio Headphone เหมาะกับผู้ที่มองหาหูฟังครอบหูแบบเปิด Over-Ear Open-Back สำหรับการใช้งานที่ต้องการความแม่นยำสูงเช่น การใช้งานใน Studio เมื่ออัดเสียง มิกซ์เสียง ปรับจูนเสียง และบันทึกเสียงหรือ Master เสียง หรือจะใช้งานฟังเพลงผ่านเครื่องเล่นเพลงต่างๆ ก็ได้เช่นกันไม่มีปัญหา ด้วยไดรเวอร์พิเศษภายในจากทาง Beyerdynamic อย่าง Stellar.45 และมี Impedance เพียง 48 โอห์มเท่านั้น ซึ่งนอกจากด้านรายละเอียดและแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมแล้วด้านการสวมใส่ก็ทำได้สบายและยอดเยี่ยมมากๆ ด้วยเช่นกัน จากวัสดุที่เลือกสรรค์มาเป็นอย่างดี สวมใส่ได้เบาสบายหู ในขณะเดียวกันก็มีความแข็งแรงทนทานสูงมาก รวมถึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพการันตีด้วยมาตรฐานการผลิต Made in Germany ครับ


หูฟัง Beyerdynamic DT 700 PRO X Studio Headphone


หูฟัง Beyerdynamic DT 700 PRO X Studio Headphone เหมาะกับผู้ที่มองหาหูฟังสำหรับฟังเพลงที่ใช้งานได้ทั้งฟังเพลงผ่านเครื่องเล่นเพลงต่างๆ และผู้ที่ต้องการหูฟังระดับโปรสำหรับใช้งานใน Studio ด้วยเสียงที่ให้รายละเอียดที่ครบถ้วน ทรงพลัง คมชัดเก็บได้ครบทุกย่าน ด้วยไดรเวอร์พิเศษภายในจากทาง Beyerdynamic อย่าง Stellar.45 และมี Impedance เพียง 48 โอห์มเท่านั้น ซึ่งนอกจากด้านรายละเอียดและแนวเสียงที่ยอดเยี่ยมแล้วด้านการสวมใส่ก็ทำได้สบายและยอดเยี่ยมมากๆ ด้วยเช่นกัน รวมถึงตัวหูฟังยังมีความแข็งแรงทนทานสูงมากๆ และมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพที่ใช้งานได้อย่างยาวนานด้วยงานประกอบที่การันตีด้วยมาตรฐานการผลิต Made in Germany


หูฟัง Beyerdynamic DT 770 PRO Headphone


หูฟัง Beyerdynamic DT 770 PRO Headphone เหมาะสำหรับใช้งานแบบมือโปรใน Studio เพื่องานตัดต่อเพลงและการเช็คเสียง Master วัสดุที่เลือกใช้แบบพรีเมียมสวมใส่ได้สบายๆ การออกแบบให้เป็นแบบปิดป้องกันเสียงจากภายนอก วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ออกแบบมาให้สวมใส่ได้กระชับ ถือว่าสุดยอดมากๆ กับราคาที่ไม่ถึง 8,000 บาท แต่มากับความสามารถที่ตอบโจทย์การฟังเพลงอย่างล้นเหลือ รวมไปถึงงานประกอบที่เป็น Made In German ใครที่กำลังมองหาหูฟังไปใช้ใน Studio หรือทำงานตัดต่อเพลงหรือเช็คเสียงอยู่ก็บอกเลยว่าห้ามพลาด


หูฟังไร้สาย Beyerdynamic Lagoon ANC Headphone


หูฟัง Beyerdynamic Lagoon Headphone เป็นหูฟังขจัดเสียงรบกวนรุ่นเรือธงตัวใหม่จาก Beyerdynamic ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใครก็ตามที่ต้องการมองหาความสงบหรือว่า Lagoon ในเมืองอันแสนวุนวายนั่นเอง นั่นคือทำไมเจ้าหูฟังตัวนี้ถึงถูกตั้งชื่อว่า Lagoon เพราะมันมาพร้อมกับโครงสร้างหลักของหูฟังทนทานต่อการใช้งาน และวัสดุพรีเมี่ยมที่นุ่มและใส่สบายหู รวมไปถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายด้วย Touch Control เรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสบายทั้งการใช้ไปจนถึงงานการสวมใส่ อย่างแท้จริง Noise Cancelling ของตัวหูฟังก็ยอดเยี่ยมากๆ เพราะสามารถตัดเสียงรบกวนส่วนใหญ่ออกไปได้จนหมด โยเฉพาะการผสมผสานกันระหว่างระบบตัดเสียงรบกวนแบบ Passive และ Active ที่ Beyerdynamic เรียกมันว่า Hybrid Noise Cancellation นั่นเอง โดยตัวหูฟังนั้นมีน้ำหนักอยูที่ 283 กรัมเท่านั้นเรียกได้ว่าเบาสุดๆ ทำให้ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะใส่ไม่สบายหู เมื่อเอามารวมกับฟังก์ชั่นการใช้งา ที่มากับเจ้า Beyerdynamic Lagoon แล้วก็ทำให้กลายเป็นหูฟังที่คุ้มราคามากๆ ตัวนึงเลยทีเดียว

หูฟัง Beyerdynamic สำหรับเล่นเกม

หูฟัง Beyerdynamic สำหรับเล่นเกม

หูฟัง Beyerdynamic MMX300 Headphone


หูฟัง Beyerdynamic MMX300 Headphone วัสดุนั้นแข็งแรง แน่น ทนทานทุกชิ้นส่วนมากๆ เพราะมีแกนโลหะพร้อมกับพลาสติกคุณภาพเยี่ยมกึ่งด้านเป็นส่วนประกอบ ตัวหูฟังมาในโทนสีดำ ออกแนวเรียบ แต่ดุดันมีพลังในตัว ที่ด้านบนตัวหูฟังจะมี Headband ที่คาดหัวเป็นฟองน้ำนุ่ม สามารถถอดเปลี่ยนได้ ความสบายในการใส่นั้นอยู่ในระดับสุด เพราะใส่ 3-4 ชั่วโมงต่อเนื่องก็ไม่มีการกดทับด้านบนหูหรือหนีบหูเลย และยังใส่ได้นานไม่ร้อนหู ที่หูฟังด้านซ้ายจะมีไมโครโฟนสามารถหมุนขึ้นไปเก็บได้ แต่ไม่สามารถถอดออกได้ ส่วนที่ด้านล่างจะเป็นสายหูฟังซึ่งถอดเก็บได้ โดยสายหูฟังจะมี 2 แบบซึ่งจะมีไมค์ทั้งคู่ และมีปุ่มควบคุม คือเพิ่ม/ลดเสียงได้ กดรับสายพูดคุยได้และสไลด์เพื่อเปิด Mute เคสหูฟังที่ให้มาคุณภาพสูง ทนทานน้ำหนักเบาและใส่ได้พอดี และหูฟังตัวนี้ไม่ต้องลงไดร์เวอร์หรือโปรแกรมให้ยุ่งยาก ต่อผ่านสาย AUX/3.5 mm. ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ไม่ว่าจะ PC, Smartphone, PS4 หรือ Nintendo Switch ก็ต่อได้หมดเช่นกัน ในส่วนไมโครโฟนนั้นเป็นแบบ Condenser ไมค์คุณภาพ ให้เสียงชัดเจน คม ฟังง่าย ส่วนสเป็คนั้นก็ให้ย่านเสียงได้ตั้งแต่ 5-35kHz ได้กว้างมากๆ เรียกว่าสเป็คก็เทพทีเดียว


หูฟัง Beyerdynamic MMX100 Gaming Headset


หูฟัง Beyerdynamic MMX100 Gaming Headset หูฟังเกมมิ่งครอบหูแบบมีสาย ดีไซน์โดดเด่น อัดแน่นไปด้วยพลังเสียงที่เกมเมอร์มองหา เชื่อมต่อด้วยช่อง AUX 3.5 mm. สามารถใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และเครื่องเกมคอนโซลอย่าง Xbox และ PlayStation วัสดุที่ทางแบรนด์เลือกใช้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมถึงออกแบบอย่างรู้ใจเกมเมอร์ที่เล่นเกมหลายชั่วโมงต่อวัน หูฟังเกมมิ่งจึงต้องสวมใส่สบายที่สุด บริเวณส่วนครอบหูเป็นเมมโมรี่โฟมหุ้มด้วยหนังเทียมสัมผัสนุ่ม ส่วนที่คาดศีรษะเองก็หุ้มด้วยหนังเทียมเช่นเดียวกัน ส่วมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ด้านเสียงเองก็ไม่แพ้ใคร มาด้วยไดรเวอร์ขนาด 40 มม. ตอบสนองความถี่ที่ 5 - 30,000 Hz รับฟังรายละเอียดเสียงได้ชัดเจน รู้ทิศทางการเกิดเสียงก่อนใคร หากเป็นเกมที่เสียงประกอบเพราะ หูฟังเกมมิ่งตัวนี้ก็ไม่ทำให้ทีมพัฒนาเกมผิดหวัง ส่งพลังเสียงแบบจัดเต็ม ประสบการณ์รับเสียงที่เหนือระดับนี้พร้อมพาคุณดื่มด่ำไปกับเกมโปรด ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์แบบคาร์ดิออยด์สามารถถอดได้เพื่อการพกพาที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ตัวไมค์สามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกออกเพื่อให้การสนทนาใส คมชัดมากยิ่งขึ้น Beyerdynamic MMX100 Gaming Headset จึงเหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งครอบหูแบบมีสายที่คุณภาพเกินค่าตัว ดีไซน์สวย เข้าได้กับทุกประเภทเกม


หูฟัง Beyerdynamic MMX150 Gaming Headset


หูฟัง Beyerdynamic MMX150 Gaming Headset จากแบรนด์ Beyerdynamic เป็นหูฟังเกมมิ่งครอบหูให้เสียงที่ชัดเจนและแม่นยำในระดับสตูดิโอควงแขนมากับไมโครโฟน META VOICE ที่จะมอบความชัดเจนตอนสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นยังดี และหากไม่ใช้งานก็สามารถถอดเก็บได้อย่างสบาย ๆ สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยวงล้อควบคุมระดับเสียงที่ตัวหูฟัง การดีไซน์และออกแบบช่วยให้สวมใส่อย่างสบาย เพื่อการเล่นเกมเป็นเวลานานจะไม่ถูกบีบหูจนเกิดอาการเมื่อยล้า ใครที่อยากสัมผัสเสียงคุณภาพ ไมโครโฟนเสียงชัด และการตัดเสียงที่เงียบเชียบทำให้การสื่อสารนั้นมีคุณภาพชัดเจน จุดที่เด่นชัดของหูฟังตัวนี้คือหูฟังมาพร้อมกับระบบ Augmented Mode ที่ถึงแม้จะเป็นหูฟังแบบปิด (Closed-Back) เพียงกดปุ่มก็จะทำให้คุณรับรู้ถึงเสียงรอบข้างได้ และตัว หูฟัง Beyerdynamic MMX150 Gaming Headset มีความแรงและเสถียรในการเชื่อมต่อไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อแบบสาย USB หรือจะเชื่อมต่อแบบสาย AUX 3.5 มม. ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นเครื่องเกมยอดฮิตอย่าง Playstation, Xbox, Nintendo Switch หรือแม้แต่เกมคอมพิวเตอร์ ก็เข้ากันได้ดีกับหูฟังนี้เลยล่ะครับ ใครที่ต้องการหูฟังเล่นเกมที่คุณภาพสูง Beyerdynamic MMX150 Gaming Headset คือทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณต้องการเลยล่ะครับ


หูฟัง Beyerdynamic Beat Byrd In-Ear


หูฟัง Beyerdynamic Beat Byrd In-ear เรียกได้ว่าเป็นหูฟัง Byrd Series ราคาถูกที่สุดจาก Beyerdynamic ที่น่าจับตามองมาก ๆ เพราะซีรีย์หูฟังแบบสอดหูจาก Beyerdynamic Byrd เรียกได้ว่าเป็นซีรีย์หูฟังอินเอียร์ชื่อดังที่เน้นขับเสียงในช่วงเสียงกลางที่สมดุล และดึงเอารายละเอียดของเสียงเครื่องดนตรีออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมตามสไตล์การปรับจูนเสียงของ Beyerdynamic ในหูฟังทุก ๆ รุ่น สำหรับใครที่มองหาหูฟังที่มีคุณภาพเสียงเยี่ยมเสมือน Headphone ขนาดเล็ก สะดวกในการใช้งาน ถือว่าพลาดไม่ได้จริงๆ

ไมโครโฟน Beyerdynamic

ไมโครโฟน Beyerdynamic เสียงดี

ไมโครโฟน Beyerdynamic FOX USB Microphone


ไมโครโฟน Beyerdynamic FOX USB Microphone เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไมค์ USB ตั้งโต๊ะคุณภาพสูงสำหรับการใช้งานหลายรูปแบบด้วยไมค์เพียงตัวเดียวไม่ว่าจะเป็นการสตรีมสด, พอดแคสต์, การอัดเสียงร้องเพลง, อัดเสียงเครื่องดนตรี, ทำเดโม่เพลง, cover เพลงลง YouTube ด้วยจุดเด่นอย่างแคปซูลคอนเดนเซอร์ขนาดใหญ่ทำให้ไมค์รุ่นนี้มีคุณภาพเสียงดีมาก เก็บรายละเอียดของเสียงได้ครบถ้วน ชัดเจน เคลียร์สะอาด เสียงรบกวนหรือ Noise มีน้อย นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายแบบ Plug and Play เพียงแค่เสียบเข้ากับช่องเชื่อมต่อ USB บนคอมก็พร้อมใช้งานได้ทันที ไม่ว่าจะใช้งานเพื่อความบันเทิงหรือใช้งานระดับมืออาชีพ ไมค์รุ่นนี้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี


ไมโครโฟน Beyerdynamic TG V35s Dynamic Supercardioid Microphone


ไมโครโฟน Beyerdynamic TG V35s Dynamic Supercardioid Microphone เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไมค์ Supercardioid หรือไมโครโฟนแบบ ไดนามิกโวคอล ตอบโจทย์นักร้องหรือผู้ที่ต้องการบันทึกเสียงร้อง ด้วยจุดเด่นของไมโครโฟนประเภทนี้ที่ออกแบบมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ โดยมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่อเนกประสงค์เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นร้องเพลง หรือเริ่มต้นอัดเสียงและต้องการไมโครโฟนที่ให้เสียงอันเป็นธรรมชาติ ซึ่งไมโครโฟนรุ่นนี้จะมีระดับเอาต์พุตที่สูงทำให้จำเป็นต้องใช้งานร่วมกับ Pre-amplifier ในการขยายเสียงให้ออกมาเป็นธรรมชาติและสมจริงมากที่สุดด้วยนั่นเอง


ไมโครโฟน Beyerdynamic TG V96 Premium True Condenser Cardioid Microphone


ไมโครโฟน Beyerdynamic TG V96 Premium True Condenser Cardioid Microphone เป็นไมโครโฟน Condenser ที่มีประสิทธิภาพกว้างมากๆ สามารถใช้งานได้ในทุกรูปแบบหรือตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานที่ครบครันนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในโชว์หรือการแสดงสด เช่น Live Session, Live Stage หรือใช้ในเวทีการแสดงการร้องเพลงในเวลากลางคืน บอกได้เลยว่าในรุ่นนี้ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบถ้วน โดยส่วนของแนวเสียงนั้นจะให้คุณภาพหรือ Quality แบบ Studio Sound เสียงจะมีความเคลียร์ละเอียด และมีมิติมากกว่าในรุ่นอื่นๆ ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการไมค์แบบมืออาชีพ ครั้งเดียวจบครบทุกความต้องการ


ไมโครโฟน Beyerdynamic TG V70 Professional Dynamic Hypercardioid Microphone


ไมโครโฟน Beyerdynamic TG V96 Premium True Condenser Cardioid Microphone เป็นไมโครโฟน Hypercardioid ที่จะไม่มีสวิทช์เปิด-ปิดของไมค์ โดยจะให้เสียงที่โดดเด่นในด้าน Low หรือให้เสียงที่มีความทุ้มต่ำกว่าไมโครโฟนรุ่นอื่นๆ จากแบรนด์อื่นๆ โดยเฉพาะเรื่องของ Gain เสียง หรือก็คือเสียงความดังและการพุ่งของเสียง จะมีความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด โดยโดดเด่นในเรื่องของการรับเสียงที่ไวกว่ารุ่นอื่นๆ มีความละเอียดอ่อนหรือ Sensitive สูง สามารถรับเสียงร้องได้ดังขึ้นกว่าปกติ ทำให้ผู้ใช้งานหรือนักร้องนั้นสามารถร้องได้ง่ายขึ้นไม่ต้องใช้เสียงที่ดังมากจนเหนื่อย เหมาะกับนักร้องหรือผู้ที่ต้องการอัดเสียงที่มีโทนเสียงค่อนข้างเบาและเสียงค่อนข้างแหลม เพราะไมโครโฟนตัวนี้จะให้เสียงที่นุ่มและดังขึ้นกว่าเดิมนั่นเองครับ