Bang & Olufsen

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

11000.-

B&O Global Store 11,000.-

เมื่อซื้อครบ 100,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5,000.-

B&O Global Store 5,000.-

เมื่อซื้อครบ 50,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

1,000.-

B&O Global Store 1,000.-

เมื่อซื้อครบ 20,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

500.-

B&O Global Store 500.-

เมื่อซื้อครบ 7,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

200.-

B&O Global Store 200.-

ไม่มีขั้นต่ำ

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

B&O หรือ Bang & Olufsen

ลำโพง Bang & Olufsen หรือ B&O ที่เรารู้จักกันดีในร้านหูฟัง ลำโพง Soundbar ราคาระดับ Hi-end นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เก่าแก่มาก เริ่มตั้งแต่ปี 1925 มีอายุเข้าสู่ปีที่ 90 แล้ว โดย Bang & Olufsen มีต้นกำเนิดในเมืองเล็กทางตอนเหนือของประเทศเดนมาร์ก ด้วยความร่วมมือของ คุณ Peter Bang และ Svend Olufsen ทั้งสองคนมีความสนใจในเทคโนโลยีของวิทยุเป็นอย่างมาก จนได้ออกสินค้าชื่อดังต่างๆมากมาย เช่น ในรุ่น Beolit 39 ที่เป็นวิทยุเครื่องแรกของทางแบรนด์ จนมีคำกล่าวที่ว่า “บรรจบของเสียงและดีไซน์ที่สวยงามลงตัว คือนิยามของ Bang & Olufsen” คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า Bang & Olufsen คือลำโพงที่ออกแบบได้ล้ำสมัยและสวยงามที่สุดในโลก จุดยืนของ B&O คือการผสมผสามระหว่าง วิศวกรรมเครื่องเสียงที่ยอดเยี่ยม ผสานกับวัสดุชั้นเลิศ ที่มาพร้อมกับการออกแบบล้ำสมัย มีไสตล์และน่าหลงใหลอย่างที่สุด ยี่ห้อ B&O ถือว่ามีบทบาทและอิทธิพลในการออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ของโลกเป็นอย่างมาก สินค้าหลายๆ ชิ้นในปัจจุบันได้รับอิทธิการออกแบบมาจาก B&O ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ไร้สาย BeoCom 6000 ที่หลายๆ คนเดากันว่าเป็นต้นแบบของ Apple iPod หรือการที่สินค้า B&O ถูกวางไว้ในพิพิธภัณฑ์นิวยอร์คเพื่อเป็นแรงบรรดาลใจให้คนต่างๆได้รับชมคือหลักฐานถึงความสวยงามของลำโพง B&O ทั้งสิ้น ในปี 2012 ทาง B&O ได้ออกสินค้ากลุ่มคนทั่วไปโดยใช้ชื่อว่า B&O Play หรือ BeoPlay ซึ่งเป็นสินค้าที่ราคาถูกวางไว้ในระดับพรีเมี่ยมสำหรับคนที่ต้องการหูฟังและลำโพงพกพาใช้ในชีวิตประจำวันด้วยราคาที่จับต้องได้ โดยมีลำโพงชื่อดังต่างๆ มากมาย

ลำโพง Bang & Olufsen ราคา

ประเภทสินค้าของ B&O

ทุกวันนี้แบรนด์ B&O ถือได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในระดับที่เรียกได้ว่ามากในเรื่องของสินค้าและเทคโนโลยี ด้วยการนำสินค้าจากแบรนด์ตนเองไปเป็นหมุดหมายให้ผู้ที่กำลังมองหาสินค้าเครื่องเสียงในระดับ Luxury หรือสินค้าที่มีราคาสูงซึ่งมาพร้อมรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่หรูหรา พรีเมียม ในขณะเดียวกันเทคโนโลยีภายในหรือฟังก์ชันการใช้งานก็ให้มาในระดับที่เรียกได้ว่าจัดเต็มครบทุกความต้องการหรือเรียกได้ว่าล้ำสมัย จนมีคำกล่าวที่ว่า B&O ก็เปรียบเสมือน Apple แห่งวงการเครื่องเสียงก็ว่าได้ ด้วยจุดเด่นในเรื่องรูปลักษณ์สุดพรีเมียมไม่ซ้ำใคร เทคโนโลยีสุดล้ำ และราคาในระดับพรีเมียมนั่นเอง โดยในปัจจุบันนั้น ประเภทสินค้าของ B&O มีมากมายหลาย Categories ด้วยกัน โดยจะแบ่งเป็นประเภทใดบ้างนั้น เราไปดูกันเลยครับ

หูฟัง b&o ราคา

หูฟัง b&o


หากพูดถึง หูฟัง B&O แล้วนั้น จุดเด่นที่ใครๆ ย่อมนึกถึงเป็น 2 สิ่งแรกเลยนอกจากส่วนของราคาที่พรีเมียมกว่าแบรนด์อื่นๆ ในตลาดก็คือ


  • 1. รูปร่างหน้าตาที่สวยงาม หรูหรา และมีความพรีเมียมสูงมาก จนเป็นมากกว่าหูฟังทั่วๆ ไปหรือจะเรียกว่าเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่งก็ว่าได้
  • 2. แนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ B&O มาอย่างยาวนานนั่นก็คือแนวที่เน้นในย่านแหลมสูง ที่ให้เสียงโปร่งสว่าง ภาพรวมเสียงออกใส เคลียร์ เป็นประกาย จนบางคนที่ไม่ได้ชื่นชอบแนวนี้เป็นพิเศษก็อาจจะตกใจจนคิดว่านี่คือเสียงแตกก็ว่าได้ โดยจะให้ความสำคัญกับย่านเบสน้อยที่สุดหรือก็คือน้อยกว่าสินค้าจากแบรนด์อื่นๆ จนเป็นที่มาของแนวเสียงที่เรียกว่า “แนวเสียง Luxury” นั่นเอง


ซึ่งทั้ง 2 ข้อที่กล่าวมาข้างต้นนั้นจะเรียกว่า ข้อดี หรือ จุดแข็ง ของแบรนด์ก็ว่าได้เพราะแม้ราคาของสินค้า B&O จะสูงมากเพียงใดแต่ก็ยังคงเป็นที่ต้องการของผู้ใช้งานอยู่มากเท่าเดิม เพราะผู้ใช้งานนั้นต้องการที่จะเป็นเจ้าของหูฟังที่มีความหรูหรา ใส่ใช้งานได้ในทุกโอกาส แม้จะไม่ได้ใช้งานแต่ก็สามารถใส่โชว์ไว้สวยๆ ได้ รวมถึงการใช้งานที่ง่ายดายไม่ต้องเรียนรู้อะไรเยอะก็สามารถใช้งานได้ทันที และที่ขาดไม่ได้เลยคือแนวเสียงที่แม้ผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะชื่นชอบย่านเบสที่ลงได้ลึกถึงใจ แต่ก็มีผู้ใช้งานอีกมากมายที่ชื่นชอบแนวเสียงแบบ B&O ด้วยเช่นกัน

หูฟังไร้สาย b&o ราคา

หูฟังไร้สาย b&o


หากจะให้พูดถึงข้อดีของ หูฟังไร้สาย b&o ก็คงไม่แตกต่างจาก 2 ข้อแรกของ หูฟัง b&o เท่าไหร่นัก แต่ก็มีจุดที่เพิ่มเติมเข้ามาเพื่อตอบโจทย์การเป็นสินค้าประเภท หูฟังไร้สาย B&O ที่ต้องเน้นในเรื่องของการพกพาด้วยข้อดีที่เพิ่มเข้ามาจากการเชื่อมต่อที่เป็นแบบไร้สายนั่นก็คือ


  • 1. การสวมใส่ ที่หูฟังไร้สาย B&O นั้นก็เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในเบอร์ต้นๆ ของวงการถึงเรื่องการสวมใส่ที่เบา สบายหู รวมถึงการออกแบบดังที่ได้กล่าวไปในข้อที่แล้วว่าทุกรุ่นเน้นในเรื่องความสวยงาม พรีเมียม เปรียบดั่งเครื่องประดับอีกชิ้นหนึ่ง รวมถึงยังเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมที่มักจะถูกเลือกใช้ในสินค้าระดับ Luxury เช่น กระเป๋า รองเท้า แบรนด์ Hi-End อีกด้วย ที่ไม่เพียงแต่คุณภาพวัสดุจะมีความหรูหราระดับพรีเมียมเท่านั้น แต่ด้านความแข็งแรงทนทานก็ต้องยอกรับว่าทำได้ดีมากๆ ด้วยเช่นกัน
  • 2. การเชื่อมต่อ ที่แน่นอนว่า หูฟังไร้สาย b&o มาพร้อมความหรูหราพรีเมียมทั้งที การเชื่อมต่อที่มากับ หูฟังไร้สาย b&o ก็ย่อมไม่ธรรมดาด้วยเช่นกัน โดยสินค้าทุกรุ่นล้วนมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ทันสมัยที่สุดในช่วงเวลาที่สินค้านั้นๆ เปิดตัวออกมา และนอกจากจะมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ทันสมัยมากๆ แล้ว ด้านการใช้งานหรือเชื่อมต่อก็ยังทำได้อย่างง่ายดายมากๆ แบบไม่ต้องเรียนรู้อะไรเยอะ แค่หยิบมาใช้งานไม่กี่ครั้งก็คุ้นเคยได้ง่ายอีกด้วย


ซึ่งด้วยจุดเด่นทั้ง 2 ข้อที่กล่าวมารวมกับอีก 2 ข้อข้างต้นทำให้สินค้า หูฟังไร้สาย b&o อยู่ในใจผู้ใช้งานมาอย่างยาวนานรวมถึงมีกลุ่มผู้ใช้งานที่ชื่นชอบหรือเป็นกลุ่มแฟนตัวจริงของสินค้าอยู่มากมาย และทางแบรนด์ B&O เองก็เอาใจผู้ใช้งานด้วยการออกสินค้ารุ่นใหมๆ ออกมาให้ผู้ใช้งานได้จับจองเป็นเจ้าของกันอยู่เรื่อยๆ ไม่ขาดตอนซึ่งจะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้างนั้น เรามาดูกันครับ


Top 3 สินค้ายอดนิยมของ หูฟังไร้สาย b&o มีอะไรบ้าง?

หูฟังไร้สาย B&O BEOPLAY EQ True Wireless ราคา

หูฟังไร้สาย B&O BEOPLAY EQ True Wireless


หูฟังไร้สาย B&O BEOPLAY EQ True Wireless เป็นหูฟัง True Wireless ที่สวมใส่แบบ In-Ear สวมใส่ได้ง่าย กระชับ สบายไม่แน่นหรืออึดอัดหูด้วยการออกแบบที่อิงตามหลักสรีรศาสตร์ โดยเป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Thomas Bentzen เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมที่นอกจากจะมีความหรูหราแล้วยังมีความทนทานสูงและน้ำหนักที่เบาเพียงข้างละ 8 กรัมเท่านั้น และยังนับเป็นสินค้า True Wireless รุ่นแรกของแบรนด์ที่มาพร้อมฟังก์ชันการตัดเสียงรบกวน Adaptive Noise Cancelling ด้วยไมโครโฟนถึง 6 ตัว และยังรับเสียงสนทนาโทรศัพท์ได้อย่างคมชัด สนทนาชัดเจนตอบโจทย์การ Work from Home ไม่พลาดทุกการติดต่อ ด้านการเชื่อมต่อเป็น Bluetooth เวอร์ชัน 5.2 รุ่นใหม่ล่าสุดรองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงแบบไร้สายผ่าน Codec เสียงไร้สายอย่าง aptX™ Adaptive ตอบโจทย์ผู้ที่รักการออกกำลังกายด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP54 แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 6.5 ชั่วโมงเมื่อเปิด ANC และ 7.5 ชั่วโมงเมื่อไม่เปิด ANC จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 20 ชั่วโมงและตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย

หูฟังไร้สาย B&O Beoplay E8 Sport True Wireless ราคา

หูฟังไร้สาย B&O Beoplay E8 Sport True Wireless


หูฟังไร้สาย B&O Beoplay E8 Sport True Wireless ได้รับการพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้าในชื่อเดียวกัน โดยอัพเกรดมาครั้งนี้พ่วงคำว่า Sport มาด้วยนั่นก็เพราะว่ากลับมาพร้อมฟังก์ชั่นตอบโจทย์คนรักการออกกำลังกายนั่นเอง เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมทั้ง Aluminium, Polymer และ Silicon และน้ำหนักที่เบามากๆ เพียงข้างละ 6.4 กรัมเท่านั้น การเชื่อมต่อในรุ่นนี้เลือกใช้เป็น Bluetooth 5.1 รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงแบบไร้สายผ่าน Codec aptX ควบคุมได้สะดวกด้วยปุ่มแบบ Multi-Function พร้อมพื้นผิวที่รองรับระบบสัมผัส สนทนาได้อย่างคมชัดด้วยไมโครโฟนแบบ Beamforming ถึง 4 ตัว และนอกจากจะมีน้ำหนักเบาสวมใส่ได้ตลอดวันสบายๆ ไม่หนักหูแล้วก็ยังสวมใส่ได้กระชับด้วย Earfin รวมถึงฟังก์ชั่นกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP57 ภายในมีแบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมง มาพร้อมเคสที่ชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มให้ตัวหูฟังได้อีกรวมเป็น 30 ชั่วโมง และที่สำคัญคือเคสรุ่นนี้รองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi

หูฟังไร้สาย B&O Beoplay E8 3rd Gen True Wireless ราคา

หูฟังไร้สาย B&O Beoplay E8 3rd Gen True Wireless


หูฟังไร้สาย B&O Beoplay E8 3rd Gen True Wireless มาพร้อมการออกแบบที่หรูหรา ส่วนของวัสดุก็พรีเมียมตามสไตล์แบรนด์โดยเลือกใช้เป็น หนัง, อลูมิเนียม, โพลีเมอร์ และ ซิลิโคน การเชื่อมต่อไร้สายใช้เป็น Bluetooth 5.1 ปรับปรุงในเรื่องของการเชื่อมต่อที่สเถียรมากขึ้น ที่สำคัญคือยังรองรับ Codec ไร้สายอย่าง aptX ในรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำและกันฝุ่นถึงมาตรฐาน IP54 แบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้นกว่าเดิมถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้งรวมกับแบตเตอรี่จากเคสทำให้ใช้งานได้นานถึง 35 ชั่วโมง นอกจากนี้แล้วตัวเคสยังรองรับการชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi อีกด้วย

Headphone b&o ราคา

Headphone b&o


นอกจาก หูฟังไร้สาย b&o แล้วนั้น ในประเภทย่อยของ หูฟัง b&o ก็ยังมีสินค้ายอดนิยมอีกประเภทหนึ่งนั่นก็คือ Headphone b&o ที่รวมเอาจุดเด่นทั้ง 4 ข้อจากประเภท หูฟัง b&o ข้างต้นไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่มีความสวยงาม หรูหรา พรีเมียมและเป็นมากกว่าหูฟังทั่วๆ ไป แนวเสียงที่ยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้ได้อย่างครบถ้วน เพิ่มเติมคือในสินค้าประเภท Headphone b&o จะเน้นในย่านเบสที่มากขึ้น กล่าวคือเบสไม่ได้ตูมตามแบบสินค้ารุ่นอื่นๆ จากแบรนด์อื่นๆ แต่ก็ให้เสียงเบสที่นุ่มนวล นุ่มลึก หรือที่เรียกกันว่า “เบสแบบผู้ดี” ที่ไม่ต้องลงลึกมาก ตูมตามมาก แต่ยังสัมผัสได้ถึงเบสที่ครบถ้วน รวมถึงยังขับประสานกันได้ดีระหว่างย่านกลางและสูงที่โปร่งสว่าง ในขณะที่ย่านเบสก็ไม่อึมครึมหรืออุดอู้จนไปทับเสียงหรือบดบังย่านอื่นๆ พูดได้ว่าใครที่ชอบแนวเสียงแบบกลมกล่อม เสียงใสๆ เบสนุ่มๆ ฟังสบายต้องฟัง Headphone b&o รับรองถูกใจแน่นอน และยังรวมไปถึงจุดเด่นอีก 2 ข้อที่กล่าวไปข้างต้นนั่นคือการสวมใส่ที่เบาสบายหู ด้วยวัสดุระดับพรีเมียมที่ก็พูดได้ว่าใส่สบายสมราคา และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือเรื่องของการเชื่อต่อที่ทันสมัยและแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวๆ


Top 3 สินค้ายอดนิยมของ headphone b&o มีอะไรบ้าง?

หูฟังไร้สาย B&O Beoplay Portal Wireless Gaming Headphone ราคา

หูฟังไร้สาย B&O Beoplay Portal Wireless Gaming Headphone


หูฟังเล่นเกมระดับพรีเมียม Luxury กับ หูฟังไร้สาย B&O Beoplay Portal Wireless Gaming Headphone ที่เป็นหูฟังแบบครอบหู รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth 5.1 และ Xbox Wireless เท่านั้นโดยไม่ต้องใช้ USB Dongle สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 ดีไวซ์พร้อม ๆ กัน หรือถ้าผู้ใช้งานต้องการคุณภาพการเชื่อมต่อที่ดีกว่าเดิมหรือจะเอาไปใช้กับเครื่อง PS5 ก็สามารถเชื่อมต่อผ่านสาย USB ได้เช่นกัน โดยวัสดุในการประกอบตัวหูฟังนั้น ก็จะใช้โครงสร้างอลูมิเนียมและโพลิเมอร์เป็นหลัก หุ้มบุด้วยผ้า หนังแท้ และยังให้ความสวยงามพรีเมี่ยม แต่สวมใส่ได้สบายหัว ด้วยน้ำหนักเพียง 282 กรัมเท่านั้น และสามารถใช่งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 24 ชั่วโมง ส่วนสเปคและฟีเจอร์ของ หูฟังเกมมิ่งไร้สาย B&O BeoPlay Portal จะใช้งานไดรเวอร์ผสม Electro-dynamic + Neodymium magnets 40 mm ให้เสียงในระดับ Hi-res พร้อมด้วยฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling ในตัว เป็นหูฟัง Gaming Active Noise Cancelling Headset ที่มี Performance ดีที่สุดในขณะนี้ ส่วนไมโครโฟนนั้นจะประกอบไปด้วยไมโครโฟน 8+1 ตัวบนหูฟัง โดยไมค์ 8 ตัวแรกสำหรับจับเสียง และใช้งานตัดเสียงรบกวน (ANC) ทั้งขาเข้าและออก และไมโครโฟน Virtual boom arm ไมค์ Broadcasting Grade สำหรับเก็บเสียงพูดที่สะอาดใสโดยเฉพาะ ปิดท้ายด้วยความสามารถในการปรับแต่งช่วงเสียงต่างๆ และการทำงานอื่นเพิ่มเติมบน Application ของ B&O อีกด้วย

หูฟังไร้สาย B&O Beoplay HX ANC Wireless Headphone ราคา

หูฟังไร้สาย B&O Beoplay HX ANC Wireless Headphone


หูฟังไร้สาย B&O Beoplay HX ANC Wireless Headphone เป็นหูฟัง Over-Ear ไร้สายที่โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์การออกแบบสุดหรูหรา สวมใส่สบายหู เป็นผลงานการออกแบบโดย MNML เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมทั้งอลูมิเนียม, หนังแท้, ผ้า, โพลีเมอร์และยาง และน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 285 กรัมเท่านั้น ด้านการเชื่อมต่อมีให้อย่างครบครันทั้งไร้สายและมีสาย โดยส่วนของการเชื่อมต่อไร้สายนั้นรองรับ Bluetooth 5.1 รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงไร้สายอย่าง aptX และสำหรับการเชื่อมต่อแบบมีสายนั้นรองรับสาย AUX/3.5 mm. จุดเด่นของรุ่นอย่างการตัดเสียงรบกวนก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมมาพร้อม Adaptive ANC และโหมด Transparency ทั้งหมดนี้ด้วยไมโครโฟนภายในถึง 8 ตัวทำหน้าที่ทั้งเรื่องตัดเสียงรบกวนและยังสามารถรับเสียงสนทนาได้คมชัดทุกการติดต่อ ส่วนของแบตเตอรี่ก็เป็นอีกจุดที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เพราะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 35 ชั่วโมงเลยทีเดียว

หูฟังไร้สาย B&O BeoPlay H95 ANC Headphone ราคา

หูฟังไร้สาย B&O BeoPlay H95 ANC Headphone


หูฟังไร้สาย B&O BeoPlay H95 ANC Headphone เป็นหูฟังไร้สายสวมใส่แบบครอบหู พร้อมด้วยน้ำหนักที่เบากำลังดีเพียง 323 กรัม ตัวสินค้าได้รับการออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก MNML เลือกใช้วัสดุระดับ Hi-End ได้แก่ Aluminium, Titanium, หนังแกะ, หนังวัว, Polymer และผ้า สำหรับการเชื่อมต่อให้มาแบบครบครันทั้งมีสาย และไร้สาย โดยส่วนของไร้สายนั้นเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.1 รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูง aptX Adaptive ที่สำคัญยังรองรับระบบ Google Fast Pair, Made for iPhone (MFi) และ Microsoft Swift Pair อีกด้วย ส่วนของมีสายนั้นรองรับสาย AUX/3.5 mm. ในรุ่นนี้มาพร้อมฟังก์ชั่นเด่นอย่าง Adaptive Active Noise Cancelling ด้วยไมโครโฟน 2 ตัวที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานในระบบตัดเสียงรบกวนโดยเฉพาะ ส่วนของการสนทนาโทรศัพท์ก็ทำได้ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันด้วยไมโครสำหรับรับเสียงสนทนาถึง 4 ตัวรวมแล้วทำให้มีไมโครโฟนถึง 6 ตัว ส่วนของการควบคุมก็ต้องบอกเลยว่าสะดวกมากๆ ด้วยการควบคุมด้วยระบบสัมผัสและท่าทางนิ้วต่างๆ รวมถึงส่วนของแบตเตอรี่ที่ให้มาแบบจัดเต็มใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 38 ชั่วโมงเมื่อเปิดโหมด ANC

ลำโพง b&o ราคา

ลำโพง b&o


พูดถึงหูฟังกันไปแล้วต่อไปมาพูดถึง ลำโพง b&o กันบ้างกับสินค้าที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหมุดหมายหนึ่งของผู้ใช้งานในปัจจุบัน เพราะด้วยความที่สินค้าประเภท ลำโพง b&o จะมีราคาที่อยู่ในระดับพรีเมียมกว่าแบรนด์อื่นๆ หรือแบรนด์ทั่วๆ ไปในตลาด แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าราคาที่จ่ายไปนั้น แลกกับสินค้าที่ได้มาที่เป็น ลำโพง b&o ซึ่งมาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาสุดล้ำสมัยและไม่ได้เป็นเพียงแค่ลำโพงทั่วๆ ไป แต่สามารถเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ทำหน้าที่เป็นลำโพงด้วยก็ยังได้ มาพร้อมแนวเสียงที่นุ่มสบายหู โดดเด่นในย่านกลาง แหลมและเบสที่นิ่มนวล รวมถึงการเชื่อมต่อที่ครบครัน ทันสมัย ใช้งานได้อย่างง่ายดายหรือก็คือไม่ต้องเรียนรู้อะไรเยอะ เปิดเครื่องมาเชื่อมต่อเพียงเล็กน้อย ใช้งานไปไม่กี่ครั้งก็คุ้นมือและคุ้นเคยได้ง่าย จะเป็นลำโพงแบบตั้งที่บ้านก็สวยงามหรูหรา หรือจะเป็นลำโพงพกพาก็สามารถพกพาไปได้อย่างสะดวก ติดมือ ติดกระเป๋าไปได้อย่างง่ายดาย หากจะให้พูดว่า ลำโพง b&o ดียังไง? ก็คงบอกได้ว่า ลำโพง b&o สวย หรูหรา เชื่อมต่อง่ายดาย ใช้งานง่าย และเสียงที่ยอดเยี่ยมฟังสนุกนุ่มสบายหู คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

b&o portable speaker ราคา

b&o portable speaker


ในสินค้าประเภท ลำโพง b&o ยังสามารถแบ่งออกไปได้อีก 2 ประเภทประกอบไปด้วย b&o portable speaker หรือลำโพงสำหรับพกพา และ b&o bluetooth speaker สำหรับใช้ในบ้าน ที่ทั้ง 2 ประเภทแตกต่างกันในเรื่องการใช้งานโดย b&o portable speaker จะเน้นในเรื่องของการพกพาติดตัวไปทุกที่ รวมถึงนำไปใช้งานนอกบ้าน ส่วน b&o bluetooth speaker ก็จะเน้นในเรื่องของการใช้งานในบ้านเป็นหลัก ซึ่งจุดเด่นที่เหมือนกันเลยของลำโพง b&o ทั้ง 2 ประเภท ก็คือรูปร่างหน้าตาการออกแบบที่หรูหรา สวยงาม ล้ำสมัยแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และไม่คาดคิดว่าจะมีลำโพงรูปทรงแบบนี้ รวมถึงเรื่องของการเชื่อมต่อที่ถ้าเป็นลำโพง b&o portable speaker ก็จะใช้การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth เป็นหลักและเสริมด้วยสาย AUX/3.5 mm. สำหรับการเชื่อมต่อแบบมีสาย ส่วนลำโพง b&o bluetooth speaker สำหรับใช้ในบ้าน ก็จะมาพร้อมการเชื่อมต่อ Wifi สำหรับเชื่อมต่อเข้ากับระบบ Smarthome รวมถึงใช้งาน Streaming ต่างๆ ตอบโจทย์การใช้งานที่บ้านนั่นเอง โดยลำโพง b&o แต่ละประเภทจะมีจะมีรุ่นไหนเด่นบ้างนั้นเรามาดูกันเลยครับ


Top 3 สินค้ายอดนิยมของ b&o portable speaker มีอะไรบ้าง?

ลำโพงไร้สาย B&O Beosound Explore Durable Bluetooth Speaker ราคา

ลำโพงไร้สาย B&O Beosound Explore Durable Bluetooth Speaker


ลำโพงไร้สาย B&O Beosound Explore Durable Bluetooth Speaker เป็นลำโพงพกพาไร้สายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราพรีเมียมตามสไตล์ของ B&O โดยเป็นการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Above เลือกใช้วัสดุที่มีความพรีเมียมหรูหราอย่าง Type II Anodised Aluminium, โพลีเมอร์ และผ้า พร้อมน้ำหนักกำลังดีที่ 637 กรัมเท่านั้น ด้านการเชื่อมต่อเลือกใช้เป็น Bluetooth รุ่นใหม่ล่าสุด Version 5.2 มาพร้อมมาตรฐาน Made for iPhone (MFi), รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Pop-Up บน Android แบบเดียวกับ iOS ด้วย Google Fast Pair และสำหรับ Windows ด้วย Microsoft Swift Pair ด้านความทนทานต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาด้วยมาตรฐาน IP67 กันทั้งน้ำ กันทั้งฝุ่น และด้วยการออกแบบสายคล้องมาด้วยทำให้สามารถคล้องข้อมือ รวมถึงยังมาพร้อมตะขอ Carabiner ที่ช่วยให้เกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้านแบตเตอรี่ก็ให้มาแบบจัดเต็มใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 27 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับ App Bang & Olufsen สำหรับการตั้งค่าต่างๆ เช่น ปรับแนวเสียง EQ เป็นต้น

ลำโพงไร้สาย B&O Beolit 20 Bluetooth Speaker ราคา

ลำโพงไร้สาย B&O Beolit 20 Bluetooth Speaker


ลำโพงไร้สาย B&O Beolit 20 Bluetooth Speaker ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Cecilie Manz เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมประกอบไปด้วย อลูมิเนียมชุบและพลาสติกในส่วนของบอดี้ ส่วนสายจะเป็นหนังฟอกอย่างดี น้ำหนักก็ไม่หนักมากเพียง 2.7 กิโลกรัม การเชื่อมต่อในรุ่นนี้ก็รองรับทั้งไร้สายและมีสาย โดยไร้สายจะเป็น Bluetooth 4.2 ส่วนมีสายก็เพียงนำสาย AUX มาเสียงที่ช่อง AUX/3.5 mm. ที่ด้านล่างก็ใช้งานได้ทันที พร้อมจุดเด่นอย่างการ Stereo Pairing ขับเสียงแยกซ้ายขวาแบบไร้สายโดยตั้งค่าการเชื่อมต่อผ่าน App Bang & Olufsen และพิเศษที่รองรับทั้งรุ่นใหม่ Beolit 20 และรุ่นเก่า Beolit 17 อีกด้วย อีกจุดเด่นที่เพิ่มเข้ามาและน่าสนใจสุดๆ ก็คือส่วนของแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ที่สามารถนำอุปกรณ์ใดก็ได้ที่รองรับการชาร์จไร้สายมาวางไว้เพื่อชาร์จได้ โดยตัวลำโพงจ่ายไฟสุงสุดที่ 5W สำหรับแบตเตอรี่จะเปิดได้ต่อเนื่องถึง 37 ชั่วโมง

ลำโพงไร้สาย B&O Beosound A1 2nd Gen Wireless Speaker ราคา

ลำโพงไร้สาย B&O Beosound A1 2nd Gen Wireless Speaker


ลำโพงไร้สาย B&O Beosound A1 2nd Gen Wireless Speaker เป็นลำโพงพกพาไร้สาย Portable Wireless Speaker รุ่นที่ 2 ที่ได้รับการอัพเกรดสเปคภายในมาแบบใหม่หมดจด หยิบถือสะดวกด้วยน้ำหนักที่เบาเพียง 558 กรัมเท่านั้น การเชื่อมต่อไร้สายรองรับ Bluetooth 5.1 ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบในการฟังเพลงไร้สายคุณภาพสูงด้วยการรองรับ Codec ไร้สาย aptX พร้อมทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อเข้าด้วยกัน 2 ตัวแบบไร้สาย รวมถึงมาพร้อมไมโครโฟนภายในตัวที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด สามารถใช้งานสนทนาโทรศัพท์ได้สบายๆ โดยไม่ต้องหยิบ Smartphone มาให้วุ่นวาย ส่วนของวัสดุที่ใช้นอกจากดูภายนอกจะมีความหรูหรามากแล้วยังมีความทนทานแข็งแรงสูงอีกด้วย พร้อมด้วยความสามารถในการกันน้ำกันฝุ่น ขับเสียงได้กระหึ่มแบบ 360 องศา ทำให้พกพาเพียงแค่ตัวเดียวก็ช่วยสร้างบรรยากาศได้ทุกที่สบายๆ ภายในมาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัว ใช้งานไร้สายได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 18 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 100%

b&o bluetooth speaker ราคา

b&o bluetooth speaker สำหรับใช้ในบ้าน


ด้วยข้อดีของลำโพง b&o bluetooth speaker สำหรับใช้ในบ้าน ที่มีจุดเด่นในเรื่องรูปร่างหน้าตา การออกแบบ และวัสดุระดับพรีเมียมแบบที่ได้กล่าวไปข้างต้น รวมกับจุดเด่นในเรื่องของการเชื่อมต่อ แนวเสียง และเทคโนโลยีในตัวก็ทำให้พูดได้เลยว่าหากต้องการให้บ้านนั้นมีความหรูหรามากยิ่งขึ้นด้วยลำโพงสักตัวหนึ่ง รวมถึงใช้งานเข้ากับเทคโนโลยี Smarthome ได้อย่างลื่นไหลและทันสมัย และที่ขาดไม่ได้เลยคือแนวเสียงที่สุขุม นุ่มลึก ฟังสนุก ให้ความรู้สึกว่าฟังแล้วอิ่มอกอิ่มใจ ก็พลาดลำโพง b&o bluetooth speaker สำหรับใช้ในบ้านไปไม่ได้เลย


Top 3 สินค้ายอดนิยมของ b&o bluetooth speaker สำหรับใช้ในบ้าน มีอะไรบ้าง?

ลำโพงไร้สาย B&O Beosound Level Wireless Home Speaker ราคา

ลำโพงไร้สาย B&O Beosound Level Wireless Home Speaker


ลำโพงไร้สาย B&O Beosound Level Wireless Home Speaker เป็นลำโพงที่ต้องบอกว่าครบครันมากๆ เพราะเป็นทั้งลำโพงบ้านไร้สาย ลำโพงพกพา ลำโพงอัจฉริยะ และลำโพงมัลติรูม มาพร้อมการออกแบบอันสุดปราณีตโดย Torsten Valeur และ Valeur Designers เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมทั้ง ไม้โอ็ค, ผ้าถัก, อลูมิเนียม และโพลีเมอร์ ตะแกรงเสียงด้านหน้าสามารถถอดเปลี่ยนได้ รวมถึงด้านข้างออกกแบบให้เป็นหูหิ้วพกพาได้สะดวก และน้ำหนักที่หยิบถือได้สะดวกเพียง 3.3 กิโลกรัม ด้านการเชื่อมต่อต้องบอกเลยว่าครบถ้วนทั้งการเชื่อมต่อไร้สายที่รองรับ Wifi 2.4 / 5 GHz และ WLAN สำหรับการ Streaming รวมถึงใช้งานเป็น ลำโพงผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะและลำโพง Multi-Room เชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 สำหรับใช้งานกับ Smartphone Tablet PC และ Laptop ด้านมีสายก็รองรับการเชื่อมต่อ Line In/Optical (Combi-Jack) สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่อคุณภาพสูงแบบมีสาย ตัวลำโพงรองรับบริการ Streaming ที่ครบครันทั้ง AirPlay 2, Chromecast built-in, Spotify Connect และ Bang & Olufsen Radio จะพกพาไปใช้งานในที่มีฝุ่นเยอะ หรือจะพกพาไปใช้ใกล้น้ำหรือที่มีความชื้นก็ไม่มีปัญหาด้วยมาตรฐาน IP54 กันทั้งน้ำและฝุ่นได้สบายๆ ตอบโจทย์การเป็นลำโพงพกพาด้วยแบตเตอรี่ภายในตัวที่สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 16 ชั่วโมง ที่ชาร์จยังออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งจะเป็นแท่นกลมๆ ประกับติดกับช่องด้านข้างของตัวลำโพงพร้อมตัวสายที่ออกแบบมาอย่างดีทำให้ดูเป็นเหมือนส่วนประกอบหนึ่งของตัวลำโพง


ลำโพง B&O Beosound Balance Wireless Multiroom Speaker ราคา

ลำโพง B&O Beosound Balance Wireless Multiroom Speaker


ลำโพง B&O Beosound Balance Wireless Multiroom Speaker เป็นลำโพงไร้สายยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันอย่าง Multi-Room มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นสวยงามในระดับ Home Interior หรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง Benjamin Hubert เลือกใช้เฉพาะวัสดุระดับพรีเมียม Hi-End อย่าง Oak Wood, Knitted Fabric, Aluminium และ Fabric Cable เคลื่อนย้ายไม่ยากด้วยน้ำหนักเพียง 7.2 กิโลกรัมเท่านั้น การเชื่อมต่อไร้สายนั้นรองรับ Bluetooth 5.0 และ Wifi ทั้ง 2.4 และ 5G รองรับการ Streaming ไร้สายทั้ง Apple AirPlay 2 และ Chromecast Multiroom ส่วนการเชื่อมต่อแบบมีสายนั้นรองรับ Ethernet, Line-in/Optical แบบรวม Combi-Jack และ USB-C มาพร้อมการควบคุมที่ล้ำสมัยซึ่งจะอยู่บริเวณด้านบนของลำโพงโดยควบคุมด้วยระบบสัมผัส Touch Control และ Gesture บนแผงควบคุมแบบ Aluminium ด้านใต้จะมีไฟ LED ที่จะแสดงผลสถานะและแสดงผลตอบรับการควบคุมต่างๆ นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานควบคุ่กับ App Bang & Olufsen สำหรับปลดล็อคการตั้งค่าเพิ่มเติมได้อีกด้วย


ลำโพง B&O Beosound Stage Soundbar ราคา

ลำโพง B&O Beosound Stage Soundbar


ลำโพง B&O Beosound Stage Soundbar หรือลำโพง Sound Bar ตัวแรกของแบรนด์ B&O ที่ยังคงคาแรคเตอร์ของแบรนด์เอาไว้ได้เป็นอย่างดีในเรื่องของการออกแบบ มาในรูปทรงแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าแท่งยาว น้ำหนักอยู่ที่ 8 กิโลกรัม วัสดุนั้นเลือกใช้เกรดพรีเมียม มีความแข็งแรงทนทาน บริเวณกรอบ (Frame) ใช้เป็นอลูมิเนียมสีธรรมชาติขัดผิวเรียบ ด้านหน้า (Cover) เป็นตะแกรงผ้าที่เป็นการร่วมมือกับแบรนด์ดังอย่าง KVADRAT (ควา-ดราท) เนื้อผ้ามีความนิ่มและสามารถส่งผ่านเสียงจากดอกลำโพงออกมาได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานเป็น ลำโพงไร้สายสำฟังเพลง ดูหนังออนไลน์ และใช้ Sound Bar กับ TV ครับครัน จบในตัวเดียวด้วยการเชื่อมต่อที่ให้มาทุกรูปแบบ ทั้งส่วนไร้สายผ่าน Bluetooth 4.2 และมีสายผ่าน AUX/3.5 mm. และ HDMI ทั้ง Inputs และ Outputs รองรับการเชื่อมต่อระบบ Network ผ่าน Wifi (2.4 GHz & 5 GHz) และ Ethernet สำหรับการใช้งานระบบ Multi-Room รองรับระบบ Streaming ทั้ง Chromecast built-in, Airplay 2 และ QPlay 2.0 ด้านในของ Cover มีดอกลำโพงที่ผ่านการจัดเรียงมาเป็นอย่างดี สามารถขับเสียงแบบ Dolby Atmos ได้ในตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องมีตัวลำโพงตัวนอกหรือซับวูฟเฟอร์แยกออกมา ทำให้แม้จะมีรูปทรงแบบ Sound Bar แต่ให้เสียงไม่แพ้ลำโพง Home Theatre แบบแยกข้างแน่นอน รองรับระบบเสียงทั้ง Stereo แบบ 3 ทิศทาง, Dolby Atmos และ Dolby TrueHD อย่างครบถ้วน

สินค้า B&O เครื่องเสียงที่เป็นมากกว่าเครื่องเสียง

สินค้า B&O เครื่องเสียงที่เป็นมากกว่าเครื่องเสียง ลำโพงที่ทำให้บ้านหรูหราขึ้นกว่าที่เคย


จากทั้งหมดที่ได้กล่าวมาในครั้งนี้ก็สามารถสรุปได้เลยว่า สินค้า B&O ทั้ง หูฟัง b&o, หูฟังไร้สาย b&o, Headphone b&o, ลำโพง b&o, b&o portable speaker และ b&o bluetooth speaker สำหรับใช้ในบ้าน ต่างมีจุดเด่นที่เหมือนกันคือแม้จะมาพร้อมราคาระดับพรีเมียมที่สูงกว่าแบรนด์อื่นๆ มากแล้วนั้น แต่ด้านคุณภาพนั้นไม่ได้ด้อยไปกว่าแบรนด์ไหนๆ เลย ในทางกลับกันสินค้าของแบรนด์ B&O เองที่เป็นแรงบันดาลใจให้อีกหลากหลายแบรนด์ในตลาด ทั้งเรื่องของรูปร่างหน้าตา การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมที่นอกจากจะมีความหรูหราแล้วยังมีความทนทานแข็งแรงสูงมากอีกด้วย ในขณะเดียวกันด้านเทคโนโลบีภายในก็จัดเต็มแบบไม่มีกั๊กเรียกได้ว่ามีเท่าไหร่ก็ใส่มาหมดและยังเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในตอนนั้นๆ อีกด้วย และที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือเรื่องของแนวเสียงที่ต้องยอกแนวเสียงของ B&O เป็นอีก Preset หนึ่งที่ใครชอบก็ชอบไปเลยหากใครไม่ชอบก็ไม่ชอบไปเลยเช่นกัน กับแนวเสียงที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือเน้นย่านกลาง สูง เบสนุ่มนวลที่เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ อาจจะให้เบสที่เบากว่าแต่เบสของ B&O เองก็นุ่มนวลสบายหูทำให้มีผู้ที่ติดใจแนวเสียงของ B&O อย่างมากมายและยอมที่จะจ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้า B&O มาเป็นของตนเองสักรุ่นนั่นเอง และสุดท้ายหากคุณกำลังมองหาสินค้าจาก B&O และอยากได้สินค้าของแท้ คุณภาพพรีเมียม ส่งไว พร้อมส่วนลดมากมายก็สามารถช้อปสินค้าจาก b&o ได้ที่ Mercular.com ครับ