เก็บคูปองช้อปเพิ่ม

ลดเพิ่ม 500.-

เมื่อช้อปครบ 12,000.-

เก็บแล้ว
ลดเพิ่ม 1,000.-

เมื่อช้อปครบ 25,000.-

เก็บแล้ว
ลดเพิ่ม 1,500.-

เมื่อช้อปครบ 30,000.-

เก็บแล้ว

Bose

แสดง 1 – 40 จาก 52

ลำโพง Bose ราคา คุ้มค่า ตัวเล็ก แต่ทำไมเสียงดี?

ลำโพง Bose นับว่าเป็นแบรนด์ลำโพงเบอร์หนึ่งในใจหลายๆคน เรียกได้ว่าถ้าจะเล่นลำโพงสักตัวหนึ่ง ลำโพง Bose จะต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกในฝันหลายๆคน ไม่ว่าจะคนเริ่มเล่นเครื่องเสียง หรือคนที่เล่นมานานแล้วก็มั่นใจได้ว่า มักจะมีลำโพง หูฟัง Bose ครอบครองอย่างน้อยหนึ่งชิ้นแน่ๆ จุดเด่นของ ลำโพงโบส คือมักจะมีขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบง่ายแต่สวยงาม และที่สำคัญ มันเป็นลำโพงที่ไม่ว่าจะฟังที่ไหนในห้องก็เสียงดี เพราะทาง Bose นั้นได้ผ่านการวิจัยและทดสอบโดยเชื่อว่าการฟังเพลงทีดี่ที่สุด ไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่ที่ใดที่หนึ่ง แต่ต้องฟังแล้วได้เสียงที่ไพเราะในทุกที่ ดังนั้น ลำโพง Bose จึงใช้หลักการสะท้อน Direct และ Reflect ของเสียงออกแบบให้ผู้ฟังสามารถรับฟังลำโพงที่ใดก็ได้แล้วเสียงดี และนั่นคือจุดเด่นที่หลายๆคนรักลำโพงแบรนด์นี้

ไม่ใช่แค่เสียงดี แต่ยังต้องใช้งานสะดวก ใส่สบาย นี่และหูฟัง Bose

อีกจุดเด่นของหูฟัง Bose และลำโพงคือ ความสะดวกในการใช้งาน โดยทางแบรนด์โบสนับว่าเป็นเครื่องเสียงที่ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก ก็แทบจะพร้อมใช้งานแล้ว ตัวลำโพงบลูทูธ หรือลำโพงไร้สาย มักจะออกแบบมาให้พกพาสะดวก ด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม ให้เสียงที่ใหญ่เกินตัว

ในทางกลับกัน หูฟัง Bose ที่ออกแบบมานั้นจุดเด่นที่ต้องยกให้ว่าคือที่สุดในหูฟังเพราะไม่ใช่แค่เสียงดี แต่ใส่สบายมากอีกด้วย เรียกได้ว่าหูฟังครอบหู หูฟังไร้สาย หรือหูฟังแบบ In-ear ไม่ว่าจะแบบไหนก็ใส่สบาย สามารถใช้ได้นานและไม่ปวดหัว แถมยังมีเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมใช้การตัดเสียงที่เรียกได้ว่าแทบจะทำให้เสียงเงียบสงัดในทันทีอย่าง Bose QC 35 หรือ QC25 เป็นต้น (Quiet Comfortable)

ลำโพงหลากรุ่น หูฟังหลากสไตล์ล้วนแต่ตอบโจทย์การใช้งานทั้งหมด

โดยปัจจุบันทางแบรนด์มีตัวแทนในไทยอย่างเป็นทางการคือทางบริษัท อัศวโสภณ ซึ่งมีลำโพงหลายรุ่น โดยรุ่นที่ยอดนิยมได้แก่ Bose Soundlink เช่นรุ่น Soundlink Mini 2 หรือว่า Soundlink Revolve ที่พึ่งออกมาใหม่เป็นต้น ในขณะที่หูฟังก็มีหูฟังครอบหูอย่าง Bose Quiet Comfortable 35 หรือหูฟังออกกำลังกาย Bose Soundsport Wireless และอีกหลายรุ่นที่ได้เพิ่มเข้ามาไม่ว่าจะเป็น Bose SoundLink Micro Bluetooth Speaker , SoundSport Pulse , SoundLink Revolve+ , SoundLink Color 2 , Bose Companion 50 Speaker (C50) , Bose SoundTouch 300 Sound Bar , Bose Wave Music System IV , Wave SoundTouch และ Bose Acoustimass 300 Wireless Bass Module (Optional Add-On)