img
Fitbit

Fitbit Ionic Adidas edition Sport Watch

รหัสสินค้า 1638007000001 (65887)

ราคาปกติ ฿11,290
-0%

฿11,290

ประหยัดทันที 0 บาท

จำนวน :
ได้สินค้าภายใน 10 - 14 วัน หลังดำเนินการชำระเงินสำเร็จ
empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

ยังไม่มีคนรีวิว

empty-overall-rating
คะแนนสินค้า

จาก 0 รีวิว

ผ่อนสูงสุด 10 เดือน
อ่านรายละเอียด
การรับประกัน
รับประกันโดยศูนย์ไทย (Ban Leong Chin Inter)
จัดส่งฟรี
เมื่อซื้อขั้นต่ำ 199.-
ของแท้ 100%
เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
key-highlight-icon
คุณสมบัติเด่น

นาฬิกาอัจฉริยะ มีฟังก์ชั่นมากมาย

P.T. พกพาช่วยแนะนำการออกกำลังให้เห็นผล

Fitbit Pay จ่ายเงินได้ไม่ต้องใช้บัตรไม่ต้องใช้เงินสด

ฟังก์ชั่นอินไซต์ชีวิตสาว ๆ ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ

document-icon
รายละเอียดสินค้า

รีวิว Fitbit Ionic Sport Watch

Fitbit-Ionic-Fitness-Tracker-รีวิว

 Fitbit Ionic Sport Watch 

Fitbit Ionic Sport Watch Adidas Edition เป็นการร่วมมือระหว่าง Fitbit และ Adidas ที่มองเห็น Healthy Trend ของคนในปัจจุบัน และอยากจะให้คนสนใจมาออกกำลังกายมากขึ้น เจ้า Ionic ตัวนี้จะเพิ่มการออกแบบด้วยลวดลายและโลโก้ของ Adidas ลงไปเพื่อความสวยงาม เหมาะทั้งกับนักสะสม หรือจะนำไปใช้งานเท่ ๆ เก๋ ๆ ไม่ซ้ำใครก็ไม่ผิด แถม สำหรับเจ้านาฬิกาอัจฉริยะ Smart Watch ที่สามารถเป็นได้มากกว่าเครื่องบอกเวลา พร้อมการใช้งานต่าง ๆ เหนือนาฬิกาทั่ว ๆ ไป อีกมากมายโดยเฉพาะการทำงานที่มุ่งเน้นไปในเรื่องสุขภาพม่ว่าจะเป็นการตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจ การช่วย Cooldown หรือคำนวนแคลลอรี่ หรือการใช้งานที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทั่ว ๆ ไปเช่นการทดแทนเครื่องเล่น MP3 การใช้ตอบข้อความหรือรับสายโทรศัพท์ ตัวสายของนาฬิกาทำมาจากยางพรีเมี่ยมความยืดหยุ่นสูง ทำให้ใช้งานได้ทนทานไม่อับมือ และสามารถถอดสายหรือตัวเรือนเพื่อสับเปลี่ยนเพื่อความสวยงานได้ ตัวนาฬิกาสามารถทำงานควบคู่กับ Bluetooth ได้ เพื่อเชื่อมต่อกับหูฟังโดยฟังก์ชั่นของ Ionic นั้นจะเน้นไปที่การดูแลสุขภาพ + กับไลฟ์สไตล์ของสังคมยุคใหม่ทำให้การใช้งานพิเศษเพิ่มขึ้นจากหลาย ๆ รุ่นแบ่งเป็นหมวด ๆ ดังนี้

Fitbit-Ionic-Fitness-Tracker-จุดเด่น

Guidance

Fitbit Ionic ประกบไปด้วยฟังก์ชั่นส่งเสริมการออกกำลังกายแบบ Real-Time ที่สามารถช่วยเสริมประสิทธิภาพในการออกกำลังกายของคุณได้จนถึงจุดสูงสุดไม่ว่าจะเป็น Personal Coaching การกำหนดโปรแกรมออกกำลังกายอัตโนมัติให้เหมาะสมกับตัวของคุณพร้อมทั้งภาพประกอบ Built-In GPS เพื่อบันทึก Record การวิ่งของคุณเอาไว้ตลอดเส้นทางเพื่อคำนวนพลังงานและค่าต่าง ๆ ที่ถูกเผาผลาญไปอย่างแม่นยำ รวมไปถึงสามารถใช้ช่วยระบุตำแหน่งผู้สวมใส่ได้อีกด้วย นอกเหนือจากนั้นยังมีฟังกืชั่นต่าง ๆ ทั้งการป้องกันน้ำ หรือรองรับการออกกำลังกายทุกรูปแบบ และการกำหนดลมหายใจ Cool down 

Motivation

เพิ่มอรรถรสในการออกกำลังกายของคุณด้วยการฟังเพลงในขณะฟิตเนส โดยการเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธ เข้ากับ Ionic เพื่อฟังเพลงที่สามารถจุได้มากถึง 300 เพลง หรือสามารถเลือกฟังจาก Pandora Station ทำให้การออกกำลังกายของคุณสะดวกไม่จำเป็นต้องเพิ่มเครื่องมือให้พะรุงพะรังอีกต่อไป 

การเชื่อมต่อ

  • • Bluetooth

Insights

จุดเด่นของ Fitbit Iconic คือการเพิ่มการบันทึกข้อมูลของสุภาพสตรีในเรื่องของรอบเดือนทำให้สามารถโฟกัสและตั้งสมาธิรับมือได้เมื่อรอบเดือนใกล้มาถึง รวมไปถึงการวัดค่าหัวใจระหว่างคุณหลับเพื่อมอบข้อมุลอ้างอิงเกี่ยวกับคุณภาพการนอนของคุณ รวมไปถึงการมอบข้อมูลระหว่างการออกกำลังกายทำให้คุณรับทราบถึงระบบเผาผลาญภายในร่างกายที่กำลังทำงานอยู่ทำให้ประสิทธิภาพในการออกกำลังเพิ่มสูงขึ้นตามไปอีกด้วย 

Convenient

ความสะดวกสบายคือปัจจัยสุดท้ายที่ Fitbit Iconic จะมอบให้คุณได้เพราะนอกจากที่เจ้า Iconic ตัวนี้จะพร้อมรองรับ Application ใหม่ ๆ ที่จะตามมานาอนาคตแล้ว ในปัจจุบันมันยังสามารภทำหน้าที่แทนบัตรเครดิตสำหรับร้านที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ NFC การเปลี่ยนสาย หรือชิ้นส่วนเพื่อการใช้งานแฟชั่น หรือแม้กระทั่งการตอบข้อความสั้น ๆ หรือรับสายเจ้า Iconic ก็สามารถทำได้เช่นกันนับว่าเป็นความสะดวกสบายที่แท้จริง 

ภายในกล่อง

  • • Fitbit Iconic Adidas Edition
  • • คู่มือการใช้งาน
  • • สาย Size L และ S
  • • สายชาร์จ

สรุป Fitbit Ionic Sport Watch เหมาะกับใคร ?

Fitness Tracker Fitbit Ionic เป็นสมาร์ทวอร์ซตัวใหม่จาก Fitbit ที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ให้ตอบโจทย์มากขึ้นทั้ง Built In GPS ที่ทำให้สามารถตามตัวผู้ใช้งาน หรือตามตัวชิ้นอุปกรณ์ที่อาจจะหายไปได้ทุกเมื่อ รวมไปถึงสามารถให้เป็น Tracker สำหรับตามตัวเด็กหรือผู้สูงอายุไม่ให้ลับตาได้อีกด้วย ในยุคปัจจุบันที่อาหารการกินหลากหลาย และไลฟ์สตล์ยุคใหม่ที่ดูเร่งรีบตลอดเวลาการปล่อยให้เทคโนโลยีได้เข้ามามีส่วนร่วมในการดูแลสุขภาพก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดหรือไกลตัวซักเท่าไหร่ การออกแบบของ Ionic จึงเป็นไปในทิศทางนั้นเพื่อเสริมความสะดวกสบาย ควบคุมไปกับการดูแลสุขภาพ ที่ไม่ว่าจะเลือกซื้อด้วยเหตุผลใดก็คุ้มค่า และ Fitbit ก็พร้อมจะตอบสนองการใช้งานในทิศทางเหล่านั้นอย่างเต็มที่ และเข้าร่วมได้กับทุก Lifestyle ของทุกคน จักว้าเป็นสมารืทวอร์ซที่สามารถเข้าได้กับทุกคนทุกวัยจริง ๆ 

 

สเปคสินค้า

ระดับการกันน้ำ

5 ATM

การเล่นเพลง

เครื่องเล่นเพลงในตัว

เซ็นเซอร์ระบบนำทางในตัว

GPS, GLONASS

เซ็นเซอร์

วัดอัตราการเต้นหัวใจ

ตรวจจับการนอน

ได้

Fitbit Ionic Adidas edition Sport Watch

฿11,290

฿11,290