เครื่องเล่น PlayStation

แสดง 1 – 40 จาก 61

PlayStation 4 เครื่องเกมอันดับ 1 ของโลก 

ถ้าจะให้พูดถึง PlayStation 4 ในตอนนี้ก็ต้องเปรยก่อนว่าเครื่องเกมชื่อคุ้นหูตัวนี้เป็นเครื่องเกมที่ขายดีที่สุดใน Gen ปัจจุบัน โดยมียอดขายมากกว่า 112 ล้านเครื่องตั้งแต่มันเริ่มวางขายในปี 2013 โดยต้องยอมรับการออกแบบที่ฟีเจอร์การใช้งาน และการตลาดของ Sony ทำให้เจ้า PlayStation ตัวนี้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งยวด แม้จะยังเทียบกับเครื่องเกมอันดับ 1 ตลอดการอย่าง PlayStation 2 ไม่ได้ก็ตาม โดยตัว PS4 นั้นมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่สามารถเล่นเกมได้ในความละเอียดสูงสุดระดับ 4K ทั้งยังมีฟีเจอร์ในการแบ่งเกมให้กับเพื่อน ๆ เล่น เพื่อแก้ปัญหา Pain Point ในเรื่องของราคาแผ่นเกมที่สูงขึ้นมา รวมไปถึงรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เช่น PlayStation VR หรือ ใช้เป็น Media Interface หรือ Browser สำหรับการท่องไปในโลกอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

อุปกรณ์เสริม PS4 ที่คุณต้องรู้จัก

สำหรับคอนโซล Gen 4 ตัวนี้มีการออกแบบที่เน้นการใช้งานแบบจบในแบรนด์มากขึ้น ฉะนั้นสินค้าเกมมิ่งหลัก ๆ ที่มีการใช้งานกับเครื่อง Console นั้นทาง Sony ก็จะมีการทำออกมาเพื่อการใช้งานที่ตอบโจทย์และเข้ากันได้กับเครื่องเกม PS4 มากที่สุดไม่วา่จะเป็นตัวหูฟังเล่นเกมไร้สายที่สามารถเปิดใช้งานฟีเจอร์ 7.1 Surround กับเกม PS4 ได้ หรือกล้องสำหรับ Streaming แว่น VR และแน่นอนที่สุดจอย Dual Shock ในตำนานที่ปัจจุบันพัฒนามาถึงรุ่นที่ 4 แล้วนั่นเอง

เกมจาก PS4 ที่เราแนะนำ

สำหรับเกมจาก PS4 นั้นจริง ๆ แล้วก็มีเกมที่มีความโดดเด่นมากมาย แต่โดยส่วนมากนั้นตัวเกมจะเน้นเกมที่มีความอิสระ และโลกกว้าง ๆ เพื่อโชว์เสน่ห์ของโลกและกราฟฟิคของตัวเครื่องนั่นเอง โดยเกมที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับเครื่องเกมตัวนี้ก็คงไม่พ้น The Amazing Spider Man เกม Exclusive ที่ดึงเอาความโดดเด่นของ PS4 ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม หรือจะเป็น Red Dead Reemption II ที่มีรายละเอียดในตัวเกมสูงมาก ๆ ให้คุณได้ดำดิ่งไปกับเนื้อเรื่องและการจำลองบทบาทภายในเกม และอีกมากมายที่ให้คุณได้เลือกซื้อเลือกเล่นใน Mercular.com