Mobile Controller

แสดง 1 – 17 จาก 17

Mobile Gaming Controller ของต้องมีของเกมเมอร์มือถือ

ต้องยอมรับว่า อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สำหรับมือถือที่ยอดนิยมที่สุดในขณะนี้คงไม่พ้น จอยควบคุมเกมมือถือที่จะช่วยเปลี่ยนโทรศัพท์และแท็บเล็ตให้กลายเป็นเครื่องเกมพกพาได้อย่างสบาย ๆ ยิ่งจอมือถือที่มีคุณภาพกราฟฟิคที่ค่อนข้างสูงอยู่แล้ว ยิ่งช่วยทำให้การเล่นเกมของคุณครบรสชาติ นอกเหนือจากความสนุกและอรรถรสที่จะได้รับจากจอยเกมแล้ว Mobile Gaming Controller เหล่านี้ก็มีข้อดีในการช่วยดูและสุขภาพ ทั้งข้อมือนิ้วมือ คอ และสายตา เพราะวิธีการจับมือถือที่เปลี่ยนไปจากจอควบคุมจะช่วยให้ท่าถือของผู้ใช้งานเปลี่ยนไปด้วย

จอยหลากหลายชนิด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการ

โดยประเภทของจอยเกมมือถือนั้นก็จะมีหลายลักษณะบางตัวจำเป็นต้องใช้งานควบคู่กับ Application Software บางรุ่นก็เป็นแค่อุปกรณืช่วยเล่นที่ทำโดยการติดตั้งกับตัวมือถือเท่านั้น ซึ่งประเภทหลังจะใช้งานได้กับเกมที่สามารถตั้งตำแหน่งของปุ่มกดต่าง ๆ ได้ อย่างเช่นเกมแนว Shooting เป็นต้น หรือจะเป็นจอยที่เอาการออกแบบของคีย์บอร์ดมาใช้งาน ทำให้คุณสามารถควบคุมหลายปุ่มได้พร้อมกัน อีกทั้งยังให้ความรู้สึกเหมือนเล่นเกมผ่านคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย

ใช้แล้วโกงรึเปล่า จะโดนแบนไหมในอนาคต

สำหรับใครที่คิดว่าการใช้อุปกรณ์เหล่านี้จะเป็นการโกงเกมหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าไม่ผิดแต่อย่างใด แม้ว่าตอนแรกเหมือนจะมีบางเกมทำการแบนไอดีที่ใช้อุปกรณ์เหล่านี้ แต่จริง ๆ แล้วตัวเกมไม่ได้แบนที่อุปกรณ์แต่แบนที่ Software ที่ทำการแทรกแทรงตัวเกมโดยอัตโนมัติ ซึ่งเกมที่มีประเด็นอย่าง PUBG Mobile ในปัจจุบันก็มีการอัพแพท ปรับแก้ให้สามารถใช้จอยช่วยเล่นได้ตามปกติแล้ว เรียกได้ว่า Official ไฟเขียวเองแบบนี้ ก็ไม่น่าจะเรียกว่าโกงได้ จะมีก็แค่ในงานแข่งขันเท่านั้นที่อุปกรณ์เหล่านี้ยังไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้งาน

แบรนด์สิ้นค้าชั้นนำมากมายจาก Mercular

โดย Mercular.com ก็ได้รวบรวมแบรนด์เกมมิ่งเกียร์มือถือชั้นนำเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น Gamesir Flydigi Marvo ไปจนถึง Razer พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เกมมิ่งรูปแบบใหม่ที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม