ตั้งค่าการค้นหา

ไร้สาย

ช่วงราคา


แบรนด์
สินค้า : สินค้าขายดี

categories.productBar.categoryTitle :

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย

(categories.productBar.product 68 categories.productBar.unit)

หมวดหมู่ :

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย

(สินค้า 68 ชิ้น)

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless คืออะไร

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless หรือ True Wireless Gaming Headphone เป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะและเป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ไร้ความเกะกะ ไร้ความหงุดหงิดใจที่มีสายหูฟังมากวนระหว่างเล่นเกม เป็นที่นิยมในหมู่เกมเมอร์ที่เล่นเกมด้วยมือถือหรือเกมมือถือนั่นเองครับ ความน่าสนใจอยู่ที่ฟีเจอร์และการออกแบบของหูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ที่รู้ใจชาวเกมเมอร์เป็นอย่างดี ใส่ได้สบายหู ใช้งานได้ยาวนาน เสียงไม่ดีเลย์ ลดอาการหัวร้อนไปได้เยอะเลยครับ


หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless แตกต่างกับหูฟัง True Wireless ทั่วไปยังไง

เริ่มจากลักษณะภายนอกกันก่อนครับ True Wireless Gaming Headphone เรียกได้ว่ามองจากนู่นน ก็ยังมองออกว่าเป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ส่วนมากจะมีโลโก้ของทางแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ออกมาด้วย ก้านหูฟังที่ยาว สะดวกต่อการหยิบจับใช้งาน บางตัวมีไฟ LED เสริมความเป็นเกมเมอร์ยิ่งขึ้น แต่สำหรับหูฟัง True Wireless ทั่วไปที่ออกแบบสำหรับการดูหนัง ฟังเพลง ดีไซน์ของมันจะดูพรีเมี่ยม เหมือนเป็นเครื่องประดับอีกชิ้นในร่างกาย รูปทรงสวย ใส่ไปไหนก็น่ามอง ในส่วนของเรื่องฟีเจอร์ ถ้าสำหรับดูหนังฟังเพลง หูฟัง True Wireless จะเหมาะสมมากกว่าครับ ด้วยเทคโนโลยีและแรงขับที่ออกแบบสำหรับการฟังเพลงและดูหนังให้สมจริงมากยิ่งขึ้น ไมโครโฟนมี Noise Cancelling สำหรับการใช้พูดคุยโดยเฉพาะ แต่หากนำมาใช้เล่นเกม เสียงจะมีดีเลย์บ้าง ซึ่งสำหรับเรื่องเสียงที่ไม่ตรงถือเป็นอีกเรื่องที่เกมเมอร์เป็นกังวลกันมาก

สำหรับหูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless จะมีฟีเจอร์ที่ออกมารองรับกับการเล่นเกมโดยเฉพาะ ฟีเจอร์เหล่านั้นจะช่วยให้เสียงไม่ดีเลย์ สามารถระบุทิศทางการเกิดเสียงได้เพื่อให้ทราบความเคลื่อนไหวภายในเกม แต่ฟีเจอร์เหล่านี้ก็ต้องแรกมากับการกินพลังงานแบตเตอรี่ที่มากกว่าปกติ แต่ระยะการใช้งานของ True Wireless Gaming Headphone เองก็ยาวนานพอสมควรครับ บางตัว 4 ชั่วโมง และบางตัวได้ถึง 15 ชั่งโมงเลยทีเดียว
 หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless เชื่อมต่อได้ยังไง

การเชื่อมต่อหูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless กับสมาร์ทโฟน จะใช้สัญญาณ Bluetooth ครับ เราจะได้เห็นสเปกที่เขียนกำกับบนกล่อง True Wireless Gaming Headphone ว่ามีเลขต่อท้าย Bluetooth เช่น Bluetooth 4.0 และ Bluetooth 5.1 ตัวเลขพวกนี้จะเป็นเวอร์ชันของ Bluetooth ยิ่งเป็นรุ่นใหม่ๆ จะมีความสามารถในการรับและส่งข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น โดยทั่วไปแล้วหากเป็น True Wireless Gaming Headphone จะเป็น Bluetooth 4.0 ขึ้นไปกันหมดแล้วครับ เพื่อให้ได้รับการเชื่อมต่อที่เสถียร ใช้งานได้ยาวนาน

 
ข้อดีของการใช้หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless

มาถึงช่วงอวยกันหน่อยบ้างแต่ไม่เกินจริงเลย การใช้งาน True Wireless Gaming Headphone ต้องบอกว่าคล่องตัวมากๆ ครับ จะหันซ้ายหันขวาทีไม่ต้องกังวลว่าสายจะไปปัดอะไร จะใช้งานในบ้านก็ดีหรือใช้งานนอกบ้านก็ง่ายไปเสียหมด และด้วยการเล่นเกมมือถือผ่านสมาร์ทโฟน ช่องหูฟังมักจะขัดขวางการวางมือที่เหมาะสม ต้องกางนิ้วออกให้สายหูฟังผ่านอีก มีสายมาบังหน้าจอหรือเกะกะสายตาเวลามองภาพ ก็จะยิ่งเสียสมาธิการเล่นเกม นอกจากนี้สมาร์ทโฟนบ้างรุ่นก็ได้ตัดช่องเสียบสายหูฟัง AUX 3.5 mm ออกไปแล้วด้วย ทำให้การใช้งานหูฟังแบบมีสายยุ่งยากกว่าที่คิด แต่สิ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเรื่องฟีเจอร์และเทคโนโลยีของหูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ที่ออกแบบสำหรับการเล่นเกมอย่างแท้จริงฟีเจอร์เด่นของ
หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless

ด้วยความที่เป็นหูฟังไร้สาย ทำให้หลายคนเกิดคำถามเกี่ยวกับความเสถียรและการดีเลย์ของเสียงที่ส่งผลกระทบต่อการเล่นเกม True Wireless Gaming Headphone จึงมีฟีเจอร์และเทคโนโลยีออกมาเพื่อแก้ไขในจุดนั้นครับ โดยที่เราคงเคยได้ยินมาบ้างกับฟีเจอร์ Game mode บน True Wireless Gaming Headphone หลักการทำงานของมันคือการทำให้สัญญาณที่ส่งออกอยู่ในย่านความถี่ต่ำ หรือ  Low Latency เพื่อหลีกเลี่ยงการโดนรบกวนสัญญาณและเพิ่มความเสถียรให้กับการใช้หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless นั่นเอง โดย True Wireless Gaming Headphone ในแต่ละตัวแต่ละรุ่นเองก็มี Game mode ที่แตกต่างกันไป อย่างบางตัวเมื่อเข้าสู่ Game mode จะเน้นจับเสียงกลางที่เป็นฝีเท้าหรือกระสุน ทำให้เกมเมอร์ฟังเสียงเหล่านั้นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นครับ


รวมแบรนด์หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ระดับโลก

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ถือเป็นเกมมิ่งเกียร์อีกตัวที่ได้รับความนิยมมาก นั่นทำให้มีแบรนด์เกมมิ่งเกียร์หลายเจ้าได้เข้าร่วมทำสินค้าตัวนี้ นอกจากนั้น ยังมีแบรนด์ไมโครโฟนคุณภาพและแบรนด์เครื่องเสียงที่ลงมาเล่นในสนาม True Wireless Gaming Headphone นี้ด้วย แล้วมีแบรนด์ไหนบ้างที่คนทั่วโลกใช้งานกัน มาดูกันเลยครับ


หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless แบรนด์ Razer

ชาวเกมเมอร์ไม่มีทางที่จะไม่รู้จักแบรนก์เกมมิ่งเกียร์เจ้าดังสีเขียวเด่นชัด มีสินค้าเกมมิ่งเกียร์ให้เลือกเพียบว่าจะเป็น เมาส์เกมมิ่ง คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ที่รองเมาส์เกมมิ่ง ไมโครโฟนเกมมิ่ง หูฟังเกมมิ่ง รวมไปถึง True Wireless Gaming Headphone เจ้านี้เค้าก็ไม่พลาด ดีไซน์ชูจุดเด่นโลโก้ได้เป็นอย่างดี เทคโนโลยีที่ใส่เข้ามาก็เหมาะสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย Razer Hammerhead X True Wireless
หูฟังเกมมิ่งไร้สาย Razer Hammerhead Pro True Wireless

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless แบรนด์ EPOS

EPOS เป็นแบรนด์เครื่องเสียงชื่อดังจากเดนมาร์ก มีหูฟังเกมมิ่งและการ์ดเสียงที่ขึ้นชื่อจากแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยม ดีไซน์สวย พรีเมี่ยม น่าใช้งาน มีราคาให้เลือกตั้งแต่กลางๆ จนไปถึงระดับสูง คุณภาพที่ได้นั้นคุ้มค่ามาก ใครที่มองหาหู True Wireless Gaming Headphone ดีไซน์สวยพรีเมี่ยม ต้องแบรนด์นี้เลยครับ

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย  EPOS GTW 270 True Wireless

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless แบรนด์ Saramonic

เป็นอีกแบรนด์ที่มีสินค้า หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับสำหรับแบรนด์ไมโครโฟนชื่อดังอย่าง Saramonic มีสินค้าเด่นๆ ที่ชาว Vlogger หรือชาว Youtuber ใช้งานกันอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะเป็นไมค์ติดหัวกล้อง ไมค์ไร้สาย มีราคาที่จับต้องได้และมีคุณภาพยอดเยี่ยม และด้วยความเชี่ยวชาญที่หลายคนยอมรับ การที่แบรนด์นี้จะทำ True Wireless Gaming Headphone ก็มั่นใจได้เลยครับว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเทียบเท่ากับสินค้าตัวอื่นๆ เลย

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย Saramonic SR-BH60-B Gaming True Wireless

แนะนำหูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ยอดนิยม

นอกจากแบรนด์ที่กล่าวมาข้างต้น ก็มี True Wireless Gaming Headphone อีกหลายตัวมากที่น่าสนใจ เทคโนโลยีจัดเต็ม มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับ มีตัวไหนบ้าง มาดูกันครับ

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย SoundPeats Sonic True Wireless

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย Razer Hammerhead Pokemon Edition True Wireless

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย JLab JBUDS Air Play Gaming True Wireless

หูฟังเกมมิ่งไร้สาย Remax TWS-30 True Wireless

 


หูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ตัวเลือกสุดคุ้มค่าสำหรับเกมเมอร์

เป็นยังไงกันบ้าง การเลือกซื้อหูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ไม่ใช่จะใช้หูฟังตัวไหนก็ได้นะครับ หากจะเล่นเกมให้สนุก ไม่หัวร้อน ก็ควรเลือกหูฟังไร้สายที่ออกแบบสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่างหูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wireless ที่มี Game mode ช่วยให้เสียงลื่นไหล เสียงตรง เชื่อมต่อเสถียร ไม่มีดีเลย์ บางรุ่นบางตัวก็ยังมีฟีเจอร์เสริมอื่นๆ เพื่อสนับสนุนการเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้น หากใครกำลังมองหาหูฟังไร้สายสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ ก็สามารถเข้ามาเลือกดูได้ที่ Mercular เลยครับ ทางเรามี True Wireless Gaming Headphone ให้เลือกหลายราคา หลายรุ่น หลายความต้องการ สายเกมมือถือไม่ควรพลาด มีหูฟังเกมมิ่งไร้สาย True Wirelessสักตัว ช่วยเสริมทัพพลังให้การเล่นเกมได้เต็มอย่างประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น