Jabra

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

300.-

Jabra Global Store 300.-

เมื่อซื้อครบ 5,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

5%

Jabra Global Store 5%

เมื่อซื้อครบ 3,000.-

หมดอายุ : 29 มิ.ย. 66

Jabra หูฟังบลูทูธอันดับหนึ่ง จากประเทศเดนมาร์ก

หากจะให้พูดถึงแบรนด์หูฟังบลูทูธและอุปกรณ์เสริมที่อยู่คู่วงการ Smartphone มาอย่างยาวนานหรือก็คือตั้งแต่ยุคแรกๆ เชื่อว่าชื่อของแบรนด์หูฟัง Jabra น่าจะขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ และอยู่ในใจผู้ใช้งานหลายๆ คนอย่างแน่นอน และหากถามว่า หูฟัง Jabra ดีไหม? คำตอบก็คือด้วยระยะเวลาที่ Jabra อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน มีสินค้ายอดนิยมหลากหลายรุ่นจากหลากหลาย Categories ที่ล้วนแต่ได้รับความนิยมสูงมากและหลายๆ รุ่น หลายๆ ซีรีส์ ก็เป็นรุ่นในใจผู้ใช้งานหลายๆ คนด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น หูฟังบลูทูธ Jabra หรือ หูฟังไร้สาย Jabra เป็นต้น 


โดยในอดีตผู้ใช้หลายๆ คนจะรู้จักจากการเป็นแบรนด์ที่มี หูฟังบลูทูธ Jabra ที่เชื่อมต่อได้เสถียรและไมโครโฟนที่ยอดเยี่ยมสามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ซึ่งประวัติคร่าวๆ ของ Jabra ก็คือ เป็นบริษัทสาขาของ GN Netcom ที่ถูกริเริ่มโดย Brean Murray, Randy Granovetter จากนั้นจึงได้ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 1993 และหลังจากก่อตั้งทางบริษัทก็ได้ทำการคิดค้นและพัฒนาขั้นตอนวิธีการผลิตสินค้าต่างๆ รวมถึงพัฒนาเทคโนโลยีของตนเองให้ล้ำ ทันสมัย เกิดเป็น หูฟัง Jabra, หูฟังบลูทูธ Jabra, หูฟังไร้สาย Jabraม หูฟัง True Wireless และอื่นๆ อีกมากมาย ที่แต่ละรุ่นก็ล้วนเปิดตัวมาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ๆ ล้ำหน้าหลายๆ แบรนด์เช่น หูฟังที่มาพร้อมฟังก์ชั่นในการตรวจจับชีพจร เป็นต้น นอกจากนี้เทคโนโลยีในเรื่องของไมค์ Jabra ก็เป็นอีกจุดแข็งที่ทำให้เหนือกว่าหลายๆ แบรนด์ ซึ่งทำให้ทาง Jabra นำมาใช้ในสินค้ารุ่นยอดฮิตอีกมากมาย โดยทั้งหมดนั้นยังคงความตั้งใจเดิมของทางแบรนด์ Jabra ก็คือผลิตสินค้าอุปกรณ์เสริมมือถือมาเพื่อใช้งานกับ Smartphone และอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดายและได้คุณภาพที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดนั่นเอง

Jabra หูฟังบลูทูธอันดับหนึ่ง จากประเทศเดนมาร์ก

สินค้าแบรนด์ Jabra

ในปัจจุบัน Jabra มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายประเภทสินค้าด้วยกัน ประกอบไปด้วย หูฟังบลูทูธ Jabra, หูฟังไร้สาย Jabra และอื่นๆ โดยบรรดาสินค้าจาก Jabra จะเน้นจุดเด่นหลักๆ หรือคือเอกลักษณ์ของทางแบรนด์นั่นก็คือในเรื่องของ การติดต่อสื่อสาร ที่จะต้องมีการเชื่อมต่อที่เสถียร ใช้งานง่าย ไมโครโฟนที่รับเสียงได้อย่างคมชัดเป็นผู้นำเบอร์ต้นๆ ของวงการ รูปร่างหน้าตาหรูหราเป็นเอกลักษณ์ ถ้าเป็นหูฟังก็สวยและสวมใส่ได้สบายหูตลอดวัน ส่วนถ้าเป็นลำโพงก็มีความเท่ เรียบหรู ในขณะเดียวกันก็สามารถพกพาได้อย่างสะดวก ด้วยขนาดที่กะทัดรัดไม่ใหญ่จนเกินไปและไม่เล็กจนเกินไป ซึ่งถ้าให้ยอกตัวอย่างชื่อสินค้ารุ่นยอดนิยมจาก Jabra เชื่อว่าชื่อเหล่านี้น่าจะอยู่ในใจใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ประกอบไปด้วย Jabra Elite 85t, Jabra Elite 7 Pro, Jabra Elite 3, Jabra Elite 4 Active และ Jabra Elite 2 เป็นต้น


หูฟัง Jabra


สำหรับประเภทสินค้า หูฟัง Jabra ในปัจจุบันมีให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของมากมายหลากหลายรุ่นด้วยกัน โดยแบ่งประเภทย่อยได้อีก 2 ประเภทแบ่งออกเป็น หูฟัง Jabra มีสาย และ หูฟัง Jabra ไร้สาย ที่มีความแตกต่างกันหลักๆ ก็คือ หูฟังมีสายจะใช้การเชื่อมต่อผ่านสาย เช่น สาย AUX/3.5 mm. ตอบโจทย์คนที่ใช้งานกับอุปกรณ์เล่นเพลง Smartphone หรือ คอมพิวเตอร์ที่ยังคงมีช่องเชื่อมต่อแบบมีสาย ส่วนหูฟังไร้สายจะใช้การเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth ที่ต้องบอกเลยว่าสะดวกมากเพราะไม่มีสายมากวนใจ ตอบโจทย์การใช้งานกับ Smartphone, อุปกรณ์เล่นเพลง และ คอมพิวเตอร์ ที่รองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั่นเอง

หูฟัง Jabra เสียงดี

หูฟัง Jabra มีสาย


หลักๆ หูฟัง Jabra มีสาย จะเน้นไปในด้านหูฟังสำหรับใช้งานกับ คอมพิวเตอร์ เป็นหลักเพราะยังมีการเชื่อมต่อแบบมีสายอยู่ เนื่องจากในปัจจุบัน หลายรุ่นนั้นตัดช่องการเชื่อมต่อแบบมีสายหรือ AUX/3.5 mm. ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วทำให้ไม่สามารถใช้งาน หูฟัง Jabra มีสาย กับ Smartphone ได้นั่นเอง โดย หูฟัง Jabra มีสาย ซีรีส์ยอดนิยมในปัจจุบันก็คือ Jabra Evolve หรือ หูฟัง Call Center แบบมีสายที่มีจุดเด่นคือเชื่อมต่อง่ายแบบมีสาย เชื่อมต่อแล้วใช้งานได้ทันที มีการสวมใส่ที่เบาสบายศีรษะแบบ On-Ear สวมใส่ได้ยาวๆ ตลอดวัน และแน่นอนว่ามีไมโครโฟนที่คมชัดมากๆ ตอบโจทย์การใช้งานที่เน้นที่เน้นการสนทนาที่ต้องการไมโครโฟนเพื่อรับเสียงที่คมชัดเป็นหลักเพื่อที่จะไม่พลาดในทุกการสนทนาสำคัญ โดยรุ่นที่แนะนำคือหูฟัง Jabra ไร้สาย


เรียกได้ว่าเป็นประเภทสินค้ายอดนิยมในปัจจุบันก็ว่าได้ ด้วยจุดเด่นในเรื่องของการเชื่อมต่อไร้สาย ที่ทำให้ไม่มีสายหรือสิ่งใดมากวนใจ ไม่ต้องกลัวสายขาด ไม่ต้องกลัวสายพันกัน และยังสามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายรวมกับเทคโนโลยียุคใหม่ที่ยิ่งทำให้สัญญาณที่ได้มีความเสถียร และสามารถส่งสัญญาณได้โดยไม่ดีเลย์ ในขณะเดียวกันก็สามารถส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูงได้อีกด้วย เรียกได้ว่าทำได้ดีเทียบเท่ากับการเชื่อมต่อแบบมีสายเลยทีเดียว นอกจากนี้ในบางรุ่นยังมาพร้อมฟังก์ชันเด่นอีกมากมายทั้งการตัดเสียงรบกวนและมาตรฐานกันน้ำ เช่นใน หูฟัง Jabra ไร้สายซีรีส์ Jabra Elite ที่นอกจากตัวหูฟังจะมีความเรียบหรู เท่ ไม่ซ้ำแบรนด์ไหนแล้ว ด้านการสวมใส่ยังยอดเยี่ยม ใส่ได้สบายหูด้วยการออกแบบมาเป็นอย่างดี การเชื่อมต่อที่เสถียร รองรับการส่งสัญญาณเสียงคุณภาพสูง โดดเด่นด้วยการตัดเสียงรบกวน แนวเสียงที่ฟังสนุก สมจริง และที่โดดเด่นคือเรื่องไมโครโฟนสำหรับสนทนาที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ไม่คาดเคลื่อนในทุกการติดต่อและในทุกสถานการณ์ โดยมีรุ่นเด่นดังนี้


ลำโพง Jabra เสียงดี ไมโครโฟนชัด

ลำโพง Jabra


สำหรับ ลำโพง Jabra จะแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ตรงที่ไม่ได้มีลำโพงหลากหลายประเภท เช่น ลำโพงพกพา หรือ ลำโพงบ้าน แต่จะมีเฉพาะ ลำโพงประชุมเท่านั้น ซึ่งแม้จะมีลำโพงเพียงประเภทเดียวแต่ก็ต้องบอกเลยว่า ลำโพงประชุม Jabra นั้นประกอบไปด้วยฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ครบถ้วนทุกความต้องการ และสเปกภายในที่จัดเต็มเหนือกว่าลำโพงหลายๆ รุ่นจากหลายๆ แบรนด์ การเชื่อมต่อที่ครบถ้วนไร้สายมีสายและเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย แบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน เสียงที่ชัดเจนดังกระหึ่มจนเกินตัว และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือไมโครโฟนที่แทบจะพูดได้ว่าเป็นไมโครโฟนที่รับเสียงประชุมได้หลากหลายเสียงพร้อมๆ กัน ระยะรับเสียงกว้าง และรับเสียงได้อย่างคมชัด บอกได้เลยว่าเมื่อเทียบกับหลายๆ แบรนด์ ลำโพง Jabra ให้ไมโครโฟนที่ยอดเยี่ยมเป็นเบอร์ต้นๆ อย่างแน่นอน


เช่นใน ลำโพงซีรีส์ Jabra Speak ที่จุดเด่นของซีรีส์นี้คือ ขนาดที่กำลังดี ใช้เนื้อที่ในการตั้งวางไม่มาก มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งมีสาย และไร้สาย รวมถึงหาก PC หรือ Laptop ไม่รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ก็สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านสาย USB และเพิ่มการเชื่อมต่อไร้สายให้ผ่านทาง Bluetooth USB Dongle ได้อีกด้วย ใช้งานได้ร่วมกับ Desk phone PC Laptop และ Smartphone ได้อย่างครบถ้วน โดดเด่นด้วยไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ตอบสนองย่านความถี่เสียงแบบ Wideband และระบบ HD Voice ให้เสียงสนทนาที่คมชัดและดังกระหึ่ม รองรับห้องประชุมหลากหลายขนาดแล้วแต่รุ่นนั้นๆ และผู้เข้าร่วมประชุมที่มากน้อยตามขนาดของลำโพง มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่สำหรับการใช้งานไร้สายที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน บอกได้เลยว่ามี Jabra Speak แค่ตัวเดียว ก็ช่วยให้การประชุมทางไกลราบรื่นขึ้นมากแน่นอน


แนะนำลำโพง หูฟัง Jabra ยอดนิยม

ลำโพง หูฟัง Jabra ยอดนิยม

ลำโพง Jabra ยอดนิยม


ลำโพง Jabra Speak 510 MS+


ลำโพง Jabra Speak 510 MS+ เหมาะกับผู้ที่มองหาสินค้าประเภท ลำโพง Conference ไร้สายพกพาได้ ขนาดกำลังดี ใช้เนื้อที่ในการตั้งวางไม่มาก มาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งมีสาย และไร้สาย รวมถึงหาก PC หรือ Laptop ไม่รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ก็สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านสาย USB และเพิ่มการเชื่อมต่อไร้สายให้ผ่านทาง Bluetooth USB Dongle ได้อีกด้วย มาพร้อมไมโครโฟนที่สามารถรับเสียงได้อย่างคมชัด ตอบสนองย่านความถี่เสียงแบบ Wideband และระบบ HD Voice ให้เสียงที่คมชัดและดังกระหึ่ม รองรับห้องประชุมขนาดเล็ก และผู้เข้าร่วมประชุมไม่เกิน 4 คน พร้อมด้วยแบตเตอรี่สำหรับการใช้งานไร้สายที่ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 15 ชั่วโมงเลยทีเดียว


ลำโพง Jabra Speak 750 MS


ลำโพง Jabra Speak 750 MS เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับสำนักงานและการติดต่อสื่อสารทางไกลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณ ด้วยรูปทรงที่สวยแบบสุดๆ การเชื่อมต่อสุดไฮเทค ให้คุณไม่พลาดทุกการประชุมนัดสำคัญแม้จะอยู่ห่างกันคนละขั้วโลกก็ตาม โดย Jabra Speak 750 MS เหมาะกับผู้กำลังมองหา ลำโพงประชุม Conference ที่มาพร้อมการเชื่อมต่อทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย รวมถึงมาพร้อมปุ่มควบคุมการใช้งานร่วมกับ Software Microsoft Team ภายในตัว ไมโครโฟนที่รับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัด และไดรเวอร์เสียงที่ให้เสียงดังกระหึ่มรอบทิศทาง 360 องศา ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานสนทนา ประชุม และยังตอบโจทย์การนำมาใช้เป็นลำโพงฟังเพลงอีกด้วย ภายในมาพร้อมแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวๆ ไม่ต้องคอยชาร์จบ่อยๆ อีกด้วย


ลำโพง Jabra Speak 810 MS


ลำโพง Jabra Speak 810 MS เป็นอุปกรณ์สำคัญสำหรับสำนักงานและการติดต่อสื่อสารทางไกลที่มีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณ ด้วยรูปทรงที่สวยแบบสุดๆ การเชื่อมต่อสุดไฮเทค ให้คุณไม่พลาดทุกการประชุมนัดสำคัญแม้จะอยู่ห่างกันคนละขั้วโลกก็ตาม เหมาะกับสำนักงานที่มีห้องประชุมขนาดราว ๆ 15 คน และมีความจำเป็นต้องประชุมทางไกลผ่านการ Call โดยที่ถ้ามีโปรเจคเตอร์ฉายภายด้วยก็เรียกได้ว่าครบระบบเลยทีเดียว เสียงที่ให้ได้กว้างและมีความชัดสมจริงสูงก็เรียกได้ว่าทำได้ดีสุด ๆ ให้การติดต่อธุรกิจไม่พลาดแม้แต่คำพูดเดียว พร้อมด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ทำให้เป็นได้มากกว่าลำโพง ก็ต้องบอกเลยว่าสำนักงานไหน ๆ ก็ต้องมีไว้สักตัว!

หูฟัง Jabra ยอดนิยม

หูฟัง Jabra ยอดนิยม


หูฟังไร้สาย Jabra Elite 85t True Wireless


หูฟังไร้สาย Jabra Elite 85t True Wireless ภายในอัดแน่นสเปคมาจนเกินคุ้ม เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา True Wireless ตัดเสียงรบกวนและใส่สบายสักตัว ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ยังคงความเท่เอาไว้เช่นเคย ขนาดที่เล็กกะทัดรัด สวมใส่ง่าย สบายหู และยังไม่ทำให้หูอื้อด้วยการออกแบบมาเป็นพิเศษในรุ่นนี้ ส่วนการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว เสถียร ดูหนังออนไลน์ไม่ดีเลย์ ฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนที่ทำได้ดีขึ้นมากติดอันดับต้นๆ ของวงการได้สบายๆ ไมค์ที่เพิ่มขึ้นมาอีก 2 ตัวยิ่งทำให้จากเดิมที่รับเสียงพูดได้ดีแล้วก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ด้วยมาตรฐาน IPX4 และส่วนของแบตเตอรี่ที่ใช้งานนานได้ยาวๆ แม้จะเปิด ANC ก็ตาม งานนี้ใครมีแผนจะอัพเกรดหรือมองหาหูฟังตัดเสียงดีๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน


หูฟังไร้สาย Jabra Elite 7 Pro True Wireless


หูฟังไร้สาย Jabra Elite 7 Pro True Wireless เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหา หูฟัง True Wireless ที่มาพร้อมฟังก์ชันเด่นอย่างการตัดเสียงรบกวนพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่โดดเด่นอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อไร้สายที่ทันสมัยด้วยการเลือกใช้ Bluetooth รุ่นใหม่ล่าสุด เชื่อมต่อได้ไกล เสถียร ใช้งานรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ลื่นไหลไม่ดีเลย์ และยังสามารถใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ ด้านไมโครโฟนสำหรับรับเสียงสนทนาก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันด้วยเทคโนโลยีของทาง Jabra ที่ประกอบไปด้วยเซนเซอร์รับเสียง Voice Pick Up (VPU) และเทคโนโลยี Jabra MultiSensor Voice™ โดยทำงานร่วมกับไมโครโฟนถึง 4 ตัว และสำหรับสาย Sport ก็ยังตอบโจทย์อยู่เช่นเคยด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP57 ด้านการควบคุมมาพร้อมกับปุ่มกดแบบ Multi-Function ที่นอกจากจะควบคุมเรื่องการเล่นเพลงและการสนทนาโทรศัพท์แล้วนั้นยังสามารถเพิ่ม-ลดเสียงได้ที่ตัว นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานไร้สายได้ต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง จากนั้นชาร์จเพิ่มจากเคสได้อีกรวมเป็น 30 ชั่วโมงโดยตัวเคสยังพิเศษด้วยการรองรับการชาร์จไร้สายอีกด้วย


หูฟัง Jabra Elite 4 Active True Wireless


หูฟัง Jabra Elite 4 Active True Wireless เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาหูฟังออกกำลังกายราคากลางๆ แต่มาพร้อมมาตรฐานกันน้ำและฟังก์ชันตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling โดยพูดได้ว่าเป็นรุ่นที่อัพเกรดมาจาก Jabra Elite 2 และ Jabra Elite 3 พร้อมฟังก์ชันที่อัพเกรดให้ใช้งานได้ครบครันมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะส่วนของฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนที่พัฒนามาเป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีจากทาง Jabra ตัดเสียงได้เงียบสนิทไม่แพ้หูฟัง True Wireless รุ่นเรือธงที่ราคาแพงกว่าเท่าตัวอย่างแน่นอน และยังตอบโจทย์การใช้งานด้านอื่นๆ อีกมากมายทั้ง การเชื่อมต่อที่เสถียร ไมโครโฟนที่ใช้โทรศัพท์ได้ชัดเป็นเบอร์ต้นๆ มาตรฐานกันน้ำกันเหงื่อระดับสูงที่ไม่ต้องกลัวทั้งเหงื่อ น้ำสาด ฝน ไปจนถึงฝุ่น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้อย่างยาวนาน รวมถึงฟังก์ชันชาร์จเร็วก็ใส่มาให้อย่างครบถ้วน และที่สำคัญคือแนวเสียงที่เน้นเบสเด่น ในขณะที่ย่านอื่นๆ กลมกล่อม ฟังสนุกทุกแนวตามสไตล์หูฟัง Jabra