ลดเพิ่ม 5%

เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เก็บแล้ว

Jabra

แสดง 1 – 24 จาก 35

Jabra

แบรนด์ Jabra เป็นบริษัทสาขาของ GN Netcom ถูกค้นพบโดย Brean Murray, Randy Granovetter และก่อตั้งในปี 1993 ทางบริษัทได้ทำกาพัฒนาขั้นตอนวิธีการผลิต และพัมนาการตลาดของ หูฟัง Wireless, หูฟังที่วัดชีพจร, หูฟังวัด Heart rate และหูฟังที่มีสายปกติที่มีไมค์ (Headstes) สำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน หรือคนที่ทำงานที่ต้องใช้หูฟังที่มีไค์อย่างเช่น คอลเซ็นเตอร์ เป็นต้น ทาง Norcom ได้เริ่มขั้นตอนการผลิตและพัฒนาเทคโนโลยี สำหรับหูฟังที่มีไมค์ และหูฟังปกติ

แบรนด์ Jabra ได้ผลิตหูฟัง Jabra ออกมาหลายต่อหลานรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Jabra Sport อย่างรุ่น Jabra Elite Sport ซึ่งราคาก็สมกับคุณภาพ นอกจากนี้ก็ยังมีหูฟังอีกหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น Jabra Sport Coach, Jabra sport Pulse เป็นต้น ทาง Jabra มีจุดแข็งคือมีหูฟังที่สามารถวัด Tracking พวก Heart rate ได้ อีกทั้งยังพัฒนาและสร้างผลิตภัณฑ์ที่ออกมาตามความต้องการของลูกค้าจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

สินค้ายอดนิยม

อย่างที่กล่าวมาด้วยความที่ Jabra ได้ออกสินค้ามาตรงใจกับกลุ่มลูกค้าจึงทำให้มีสินค้ายอดนิยมหลายต่อหลายรุ่น เช่น Jabra Elite Sport, Jabra Pulse, Jabra Coach, Jabra Eclipse, Jabra Motion, Jabra Boost, Jabra Style, Jabra Talk, Jabra Sport Pace และJabra Move เป็นต้น ด้วยราคาที่คุ้มค่าและคุณภาพที่ดี หูฟัง Jabra จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
กรองโดย
ยกเลิก
หน้าแรก หมวดหมู่ รีวิว บทความ 0 รถเข็น บัญชี