Lenovo

Brand Store

Lenovo ผู้นำด้านอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ระดับโลก

หลายคนคงไม่รู้ว่า แท้จริงแล้วบริษัท Lenovo นั้นถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1984 ที่ประเทศจีน โดยทีมวิศวกรเพียงแค่ 11 คนเท่านั้น ผู้ก่อตั้งคือนาย Liu Chuanzhi ซึ่งในตอนแรกมีชื่อว่า New Technology Developer Incorporated และเปลี่ยนชื่อมาเป็น Legend ใน 2 ปีต่อมา เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ การผลิต และการตลาดเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า, คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล, ซอฟต์แวร์, โซลูชันทางธุรกิจ และบริการที่เกี่ยวข้อง โดยมีผลิตภัณฑ์ที่มากมาย ได้แก่ คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ, แล็ปท็อป, คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต, สมาร์ตโฟน, เวิร์กสเตชันเซิร์ฟเวอร์, ซูเปอร์คอมพิวเตอร์, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์, ซอฟต์แวร์การจัดการด้านไอที และ สมาร์ททีวี จากนั้นบริษัทก็ค่อย ๆ เติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับเปลี่ยนมาใช้ชื่อ Lenovo ในที่สุด ซึ่งปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่า Lenovo ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ของโลก มีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชนิดต่างๆ โน๊ตบุ๊ค Lenovo วางจำหน่ายอยู่มากมาย มีลูกจ้างกว่า 60,000 คน ทั่วโลก โดยมีสินทรัพย์กว่า 187.2 พันล้านหยวน มีมูลค่าการซื้อขายทั่วโลกถึง 226.6 พันล้านหยวนต่อปี มีสินค้าวางจำหน่ายใน 160 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทย เรียกได้ว่า Lenovo เป็นบริษัท คอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค สัญชาติจีนที่สามารถแข่งขันกับบริษัทจากประเทศฝั่งตะวันตกได้อย่างสมน้ำสมเนื้อเลยทีเดียว

Lenovo

ประเภทสินค้ายอดนิยมของ Lenovo

หากพูดถึงสินค้ายอดนิยมของ Lenovo อย่างแรกคงต้องยกให้ โน๊ตบุ๊ค Lenovo เป็นหนึ่งในไอเทมที่เรียกได้ว่าหลายต่อหลายคนเลือกใช้ เนื่องจากมีฟังก์ชันที่ครบครันและครอบคลุมทุกการใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมราคาที่คุ้มค่า ใช้งานแล้วประทับใจ นอกจากนั้นยังมีสินค้าอื่น ๆ จาก Lenovo อีกมากมายที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เราไปทำความรู้จักสินค้ายอดนิยมของ Lenovo เพิ่มเติมกันก่อนดีกว่า

โน๊ตบุ๊ค lenovo และซีรีส์ยอดนิยม


ขอเริ่มต้นกันด้วยสินค้ายอดนิยมอย่างโน๊ตบุ๊ค Lenovo ที่มีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนเลยคือเรื่องของการดีไซน์ มาพร้อมความพรีเมียมเรียบหรู ที่เรียกได้ว่าใครเห็นเป็นต้องเหลียวหลัง อีกทั้งยังเน้นเรื่องความบางเบา ทำให้คุณสามารถพกพาไปใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ได้อย่างสบายใจ นอกจากนั้นฟังก์ชันที่ให้มาก็เรียกได้ว่าจัดเต็ม ครอบคลุมทุกการใช้งานอย่างแท้จริง และต้องบอกเลยว่าอีกหนึ่งคุณสมบัติพิเศษที่ทำให้แบรนด์ Lenovo นั้นได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องคงเป็นเรื่องของราคาโน๊ตบุ๊ค Lenovo ที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่าทุกการใช้งานแน่นอน ซึ่งโน๊ตบุ๊ค Lenovo นั้นมีรุ่นต่าง ๆ ให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย ไปทำความรู้จักโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่นกันเลย

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Idea

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Idea


สำหรับใครที่เน้นการใช้งานโน๊ตบุ๊คเพื่อการทำงาน ต้องบอกเลยว่า โน๊ตบุ๊ค Lenovo Idea ตอบโจทย์คุณเป็นที่สุด เริ่มต้นที่การดีไซน์สุดพรีเมียมเรียบหรู บางเบา สามารถพกพาไปใช้งานได้หลากหลายสถานที่ ฟังก์ชันของตัวเครื่องที่ให้มานั้นเน้นการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์งาน การทำสไลด์ เป็นต้น นอกจากนั้นยังรองรับการรับชมความบันเทิงได้อย่างตื่นตาตื่นใจ มาในราคาที่เหมาะสมสามารถเข้าถึงได้ทุก Generation เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียน ชาวออฟฟิศ หรือวัยเกษียณก็สามารถเข้าถึง โน๊ตบุ๊ค Lenovo Idea ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในรุ่นนี้นั้นมีรุ่นย่อยที่น่าสนใจอีก ดังนี้


สินค้ายอดนิยมของ โน๊ตบุ๊ค Lenovo Idea


โน๊ตบุ๊ค Lenovo Thinkpad

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Thinkpad


หากคุณคิดว่า Lenovo Idea พรีเมียมแล้ว บอกเลยว่า Lenovo Thinkpad มีความพรีเมียมมากยิ่งขึ้น เพราะถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานกับรุ่นผู้บริหารมากกว่า เน้นการใช้งานกับกลุ่มธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ มีประสิทธิภาพการทำงานที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ไปจนถึงการใช้โปรแกรม Adobe อีกทั้งยังมาพร้อมความอึด ถึก ทน และแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ทำให้กลุ่มนักธุรกิจชื่นชอบการใช้งานเจ้าโน๊ตบุ๊ค Lenovo Thinkpad กันอย่างแพร่หลายเลยทีเดียว ซึ่งในรุ่นนี้ก็มีรุ่นย่อยให้คุณเลือกใช้งานหลากหลาย ดังนี้


สินค้ายอดนิยมของ โน๊ตบุ๊ค Lenovo Thinkpad


โน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion


สายเกมมิ่งที่กำลังมองหา โน๊ตบุ๊คเล่นเกม อยู่ล่ะก็ ต้องบอกเลยว่า โน๊ตบุ๊ค Lenovo Legion นั้นเหมาะกับคุณเป็นที่สุด เพราะดีไซน์ออกมาได้สปอร์ตเรียบหรู ใส่เทคโนโลยีมาให้แบบจัดเต็ม ไม่