ตั้งค่าการค้นหา


ช่วงราคา


แบรนด์


สินค้า : สินค้าขายดี

categories.productBar.categoryTitle :

คีย์บอร์ด iPad

(categories.productBar.product 4 categories.productBar.unit)

คีย์บอร์ดไอแพด คืออะไร?

คีย์บอร์ดไอแพด (iPad Keyboard) อุปกรณ์เสริมไอแพด ที่ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ iPad ของแบรนด์ Apple หรือที่เราเรียกกันว่า Magic Keyboard และ Smart Keyboard ซึ่งตอนนี้หลายแบรนด์ดังหันมาผลิตคีย์บอร์ดไอแพดกันมากขึ้น เพราะด้วยราคาที่ค่อนข้างย่อมเยากว่า Magic Keyboard และ Smart Keyboard ส่งผลให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ใช้งานไอแพด ซึ่งเคสคีย์บอร์ดไอแพดจะพร้อมฟังก์ชันที่หลากหลาย เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่น่าสนใจส่งผลให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น บางรุ่นมาพร้อมฟังก์ชันอย่าง แทร็กแพด Multi-Touch เป็นการควบคุมด้วยท่าทางสัมผัส ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น การทำงานจะคล้ายกับโน้ตบุ๊คขนาดย่อมๆ เลยก็ว่าได้ บางรุ่นของคีย์บอร์ดไอแพดจะมีแป้นพิมพ์ปุ่มแบ็คไลท์ ช่วยปรับระดับความสว่างบนคีย์บอร์ดได้ซึ่งตัว Magic Keyboard และ Smart Keyboard จะไม่มีฟังก์ชันนี้ ดีไซน์การตั้งใช้งานก็ได้หลากหลายองศา เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญไม่ว่าจะในการทำงาน การเรียนรวมไปถึงใช้เพื่อสื่อบันเทิงต่าง ๆ อย่างการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมส์ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีติดไว้ครับ

คีย์บอร์ดไอแพด มีดีไซน์แบบไหน?

- คีย์บอร์ดไอแพดแบบ Cover  ดีไซน์แบบนี้จะได้รับความนิยมอย่างมาก จะมีลักษณะเหมือนเคสไอแพด เป็นเคสฝาพับด้านหน้า และมีคีย์บอร์ดมาในตัว สามารถสวมใส่ และถอดออกง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องพกพาไอแพดไปข้างนอกอยู่เป็นประจำ และอยากได้เคสที่มีความบางถือใช้งานได้อย่างคล่องตัว

- คีย์บอร์ดไอแพดแบบประกบติด  ดีไซน์ที่มีคีย์บอร์ดประกบติดเข้ามาด้วย เมื่อสวมใส่เครื่องไอแพดเข้าไปก็จะมีดีไซน์คล้าย Notebook เหมาะสำหรับคนที่อยากได้สำหรับ พิมพ์งาน แชทพิมพ์ข้อความ และอยากใช้งานเป็นเคสช่วยปกป้องทั้งตัวเครื่อง และตัวคีย์บอร์ดได้

- คีย์บอร์ดไอแพดแบบเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ดีไซน์นี้จะเป็นที่ได้รับความสนใจอย่างมาก  เพราะเป็นการเชื่อมต่อพร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และมีตัวเลือกให้ใช้งานค่อนข้างหลากหลาย

- คีย์บอร์ดไอแพดแบบ Smart Connector  การเชื่อมต่อเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย เพียงแค่เชื่อมต่อครั้งแรกเท่านั้น  สำหรับคนที่อยากได้คีย์บอร์ดที่มีนํ้าหนัก และเน้นฟังก์ใช้งานที่สะดวก

- คีย์บอร์ดไอแพดแบบแยกส่วน  ดีไซน์นี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำงานแบบตั้งโต๊ะ ต้องพิมพ์งานบ่อยๆ หรืออยากที่ย้ายมุมที่ทำงาน ดีไซน์นี้ถือว่าตอบโจทย์ บางรุ่นยังสามารถใช้งานร่วมกับเมาส์แบบไร้สายได้อีกด้วย

คีย์บอร์ดไอแพด ดีอย่างไร?

ไอแพด ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่มาในขนาดหน้าจอใหญ่กว่าสมาร์ทโฟน ส่งผลให้การสัมผัสหน้าจอ พร้อมภาพที่ได้จะเต็มหน้าจอช่วยทำให้ใช้งานง่ายขึ้น สิ่งที่จะมาช่วยให้ใช้งานไอแพดได้ดีขึ้น นั่นก็คือ คีย์บอร์ดไอแพด จะช่วยทำให้พิมพ์ข้อความ พิมพ์งานสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะหากว่าเราใช้งานพิมพ์บนหน้าจอ แป้นพิมพ์จะแสดงผลกินหน้าจอพื้นที่เครื่องเราไปแล้วครึ่งหน้า ทำให้ใช้งานไม่สะดวก ดังนั้นถ้าเรามีคีย์บอร์ดำอแพดแยกออกมา จะมาช่วยแก้ปัญหาในเรื่องนี้ได้โดยตรง นอกจากนี้ยังมีคีย์บอร์ดบางรุ่น ที่มีดีไซน์แบบคัฟเวอร์ หรือแบบประกบติดช่วยมาปกคลุมงไอแพดได้แบบรอบด้าน ส่งผลให้ช่วยกันรอยขีดข่วนตัวเครื่องของเราไปได้ด้วยครับ

วิธีการเลือกคีย์บอร์ดไอแพด

- ขนาด  ก่อนการเลือกซื้อคีย์บอร์ดไอแพด ต้องรู้ก่อนว่าไอแพดที่เราใช้อยู่นั้นรุ่นอะไร มีขนาดหน้าจอที่เท่าไร เพื่อที่จะได้เลือกใช้งานคีย์บอร์ดไอแพดได้อย่างถูกต้อง

- ดีไซน์ คีย์บอร์ดไอแพดมีทั้งแบบ Smart Cover, แบบประกบติด, แบบ Smart Connector,แบบเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth  และแบบแยกชิ้นส่วนได้ ควรเลือกดีไซน์ให้เหมาะกับการใช้งานของเรา เพื่อจะได้ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ 

- วัสดุ  คีย์บอร์ดไอแพด เราควรเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน มีความแข็งแรง เพื่อที่จะไม่ทำให้เกิดปัญหาขึ้นกับตัวเครื่องไอแพดของเรา 

- มาตรฐาน และการรับประกันสินค้า  ควรเลือกซื้อคีย์บอร์ดไอแพดที่ได้รับมาตรฐาน และมีประกันตัวสินค้า เพื่อที่ว่าเมื่อเราเจอปัญหา เราก็ยังได้รับความช่วยเหลือจากทางร้านค้า ทั้งยังส่งผลให้เรามั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าของแท้แน่นอน เชื่อถือได้ครับ

คีย์บอร์ดไอแพด มีแบรนด์ไหนบ้าง?

คีย์บอร์ดไอแพด ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมไอแพด ที่มีความจำเป็นอย่างมาก ด้วยฟังก์ชันที่หลากหลาย ส่งผลให้ใช้งานไอแพดได้ดี มีดีไซน์ให้เลือกใช้งานที่มากมาย ราคาก็ถือว่าคุ้มค่า แบรนด์ผู้ผลิตหันมาใส่ใจ เพิ่มเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าไปทำให้ใครหลายคนอาจสงสัยว่าใช้แบบไหนดี?  วันนี้  Mercular.com ได้คัดแบรนด์คุณภาพดีมากให้เลือกซื้อกันมากมายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Apple, Logitech, GOOJODOQ, MOFii, AppleSheep และ Neoteck  ยิ่งหากว่ารุ่นไหนที่มีฟังก์ชันเทียบเท่า Magic Keyboard และ Smart Keyboard ของ Apple ราคาก็อาจจะค่อนข้างสูงขึ้น ดังนั้นก่อนการเลือกซื้อคีย์บอร์ดไอแพด เพื่อใช้งานควรเลือกซื้อจากตามความต้องการของเราก่อน เพื่อที่จะได้ใช้งานได้อย่างถูกต้องคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป
วิธีการเลือกคีย์บอร์ดไอแพด