ลดเพิ่ม 100.-

เมื่อช้อปครบ 1,500.-

เก็บแล้ว

Nubwo

แสดง 1 – 40 จาก 114

แบรนด์ เกมมิ่งเกียร์ มาแรงจากประเทศจีน

ด้วยความที่กระแส Gaming Gear กำลังมาแรงในปัจจุบันทำให้มีหลายๆ แบรนด์นั้นต่างขยับขยายหมวดสินค้าของตัวเองเพื่อให้รองรับกับความต้องการในปัจจุบันนี้ โดยมีทั้งแบรนด์หน้าเก่าและแบรนด์หน้าใหม่เข้ามาให้ผู้เล่นได้เลือกกันมากขึ้น โดยส่วนของแบรนด์หน้าเก่าแต่ละแบรนด์ก็อยู่ระดับท๊อปแทบทั้งสิ้น ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอยู่แล้ว ด้วยจุดเด่นในเรื่องฟังก์ชั่นที่ได้รับการยอมรับและทำได้อยู่ในระดับโปร แต่จุดอ่อนของแบรนด์ดังๆ ส่วนใหญ่ก็คือเรื่องราคาที่สูงซึ่งก็แลกมากับวัสดุระดับพรีเมียม ความแข็งแรงทนทานของสินค้า ซึ่งแบรนด์ Nubwo นั้นก็ถือว่าเป็นอีกตัวอย่างของแบรนด์ที่ไม่จำเป็นต้องมีราคาสูง แต่ให้สินค้าที่มีคุณภาพไม่ต่างกับแบรนด์แพงๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องรูปทรงที่ดูเท่ วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบสุดๆ และที่สำคัญคือราคาเบาๆ เหมาะกับ Gamer ระดับเริ่มต้นที่ยังมีงบไม่มาก หรือนักเรียนนักศึกษาที่ยังไม่ได้หาเงินด้วยตัวเอง รับรองได้ว่าคุ้มค่าเงินอย่างแน่นอน

ครอบคลุมในหลายหมวดสินค้า

และสำหรับ Gaming Gear Nubwo นั้นก็ต้องบอกก่อนเลยว่าตอบโจทย์นักเล่นอย่างแน่นอน ด้วยสินค้าที่มีให้เลือกหลากหลายหมวด แบบที่ว่าถ้าคุณอย่ากเล่นเกมคอมพิวเตอร์แล้วต้องการอุปกรณ์สักชิ้น ทางแบรนด์มีให้หมด อยากเลือกสินค้าแบบไหนไปใช้ และที่สำคัญคือ เกมมิ่งเกียร์ Nubwo ราคาไม่สูง มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นหมวดของ เซ็ทเล่นเกม Gaming Set คีย์บอร์ด Gaming Keyboard หูฟังเล่นเกม Gaming Headphone Cooler Pad หรือที่ทำความเย็น Laptop จอยคอนโทรเลอร์ Joy Controller เมาส์และรวมไปถึง เก้าอี้เล่นเกมอีกด้วย

สินค้ามากมายหลายรุ่นให้เลือก

และที่นี่ Mercular.com ก็นำเข้าสินค้าให้เลือกซื้อกันมากมายหลากหลายรุ่นในทุกหมวดสินค้าของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเล่นเกมส์ Nubwo X90 + Ultra X23 + XERATH X40, HENO N2 Headphone, NF032 Cooler Pad, NF036, Ultimate NK060 RGB Mechanical Keyboard Blue Switch, Ultra X23, Phantom Plus NK 055 Semi Blue Switch, Magnum NK 007 หมวดของ หูฟังเล่นเกม Hent910 Headphone, Heno S1, Heno S8,551, 056 และแบบสอดหู In-Ear อย่าง X100 นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้และเมาส์ด้วยไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้เล่นเกม CH-002, CH-012, CH-010, XERATH X40 Gaming Mouse, Phelan NM 018 และ Zodiac NM 012