Nubwo

Brand Store

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

300.-

Nubwo Brand Day

ช้อปครบ 5,000.-

หมดอายุ : 3 มิ.ย. 66

ยังไม่ถึงเวลาเก็บ

ลดเพิ่ม

150.-

Nubwo Brand Day

ช้อปครบ 3,000.-

หมดอายุ : 3 มิ.ย. 66

Nubwo แบรนด์นี้การันตีคุณภาพ

Nubwo เกมมิ่งเกียร์ที่มีรูปทรงที่ดูเท่ ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบสุด ๆ จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่าย

Nubwo

ประเภทของสินค้าที่แบรนด์นี้ขาย

เก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo


สำหรับเก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo นั้นแบ่งเป็นรุ่น Nubwo NBCH และ Nubwo NBCH-X โดยแต่ละรุ่นก็มีซีรีส์แยกย่อยลงไปให้เลือกใช้งานตามความต้องการ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ไหนก็สามารถนำไปใช้งานได้ทั้งทำงานที่ออฟฟิศหรือเล่นเกมที่บ้านก็ได้ทั้งหมด โดยวัสดุที่ใช้ทำหนังเก้าอี้นั้นก็มีทั้ง High Grade PU Leather และหนัง Pu ที่ทำให้เก้าอี้ทนทาน และในเรื่องของส่วนสูงที่รองรับก็มีให้เลือกหลายขนาดเหมาะกับคนที่สูงตั้งแต่ 160 – 190 เซนติเมตร และการปรับเอนก็สามารถปรับเองได้ตั้งแต่ 90 – 180 องศา พร้อมรองรับน้ำหนักได้สูงถึง 200 กิโลกรัม จึงทำให้เป็นเก้าอี้เกมมิ่งที่มั่นใจได้เลยว่าเมื่อซื้อมาใช้งานแล้วมีคุณภาพอย่างแน่นอนครับ

เมาส์เกมมิ่ง Nubwo


ในส่วนของ เมาส์เกมมิ่ง Nubwo ก็ได้รับการออกแบบมาให้มีหลากหลายชนาดและการจับเพื่อให้เข้ามือกับชาวเกมเมอร์ที่ถนัดทั้งมือขวาและมือซ้าย ในส่วนของ DPI เมาส์ตัวท็อปของ Nubwo ก็สามารถปรับค่าให้สูงถึง 16,000 DPI ซึ่งเป็นค่าที่สูงมาก ๆ ในเมาส์ ไม่เพียงแค่นั้นในส่วนของ Cover นั้นก็มีให้เลือกทั้งแบบปกติและแบบรวงผึ้ง หรือที่เรียกกันติดปากว่าเมาส์รู สำหรับคนที่ชอบเมาส์น้ำหนักเบา สำหรับเซ็นเซอร์นั้นได้ใช้ Optical และ PIXART 3330 เพื่อความแม่นยำสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ จึงทำให้เมาส์ของ Nubwo นั้นมีความเสถียรในระดับมือโปร

Nubwo

หูฟังเกมมิ่ง Nubwo


หูฟัง Nubwo จัดว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งที่มีเสียงที่ทรงพลังพร้อมตอบสนองทุกจังหวะ ทุกพื้นที่ของเสียง ด้วยลำโพงเสียงระบบ Virtual Surround sound 7.1 พร้อมไดรเวอร์ขนาดใหญ่ตั้งแต่ 40 – 50 มม. พร้อมกับที่ครอบหูขนาดใหญ่ ดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับทุกสรีระของศีรษะ ไม่บีบหัว เหมาะสำหรับการเล่นเกมทุกประเภท และยังรองรับซอฟต์แวร์เพื่อตกแต่งหูฟังได้อย่างครบครัน เพิ่มความสวยงามให้หูฟังด้วยไฟ RGB และไฟ เพื่อให้ความสวยงาม น่าดึงดูดระหว่างการใช้งาน

หูฟังเกมมิ่ง Nubwo ยอดนิยม


คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Nubwo


คีย์บอร์ด Nubwo เป็น Mechanical Keyboard ที่ออกแบบสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ มีทั้งรุ่นที่ไม่สามารถปรับเปลี่ยนคีย์แคป และรุ่นที่สามารถตกแต่งคีย์แคปได้ตามใจ มีขนาด Layout ให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะ Full size หรือ TKL เพิ่มความสวยงามและน่ามองด้วยไฟ RGB ที่สามารถตกแต่งได้หลากหลายโหมด หรือจะปรับให้เข้ากับเกมก็สามารถตั้งค่าในซอฟต์แวร์ได้เช่น และยังมีฟังก์ชั่น 100% ANTI GHOSTING กดได้หลายปุ่มพร้อมกัน พร้อมด้วยปรับแต่งปุ่ม Macro และตั้งค่าคีย์บอร์ดให้เหมาะสมกับรูปแบบเกมที่เล่นก็ทำได้สบาย ๆ

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Nubwo ยอดนิยม


Nubwo

สินค้ายอดนิยมแบ่งตามประเภทการใช้งาน

เก้าอี้ Nubwo สีชมพู


สายหวานที่โลกนี้เป็นสีชมพูต้องไม่พลาด กับเก้าอี้เกมมิ่ง Nubwo สีชมพูสดใส ที่ไม่ว่าใครก็สามารถซื้อไปใช้ และตกแต่งห้องให้ดูสดใสขึ้นมาได้ ด้วยหนังเกรด PU ของเก้าอี้ที่คงทนและทำความสะอาดง่าย ปรับเอนเบาะได้สูงถึง 180 องศา เพื่อการพักผ่อนคลายของแผ่นหลังในการนั่งที่ยาวนาน คนรักสีชมพูทั้งชายและหญิงไม่ควรพลาดอย่างแรง


เมาส์ ไร้ สาย Nubwo


ใครที่รำคาญสาย USB ของเมาส์ที่อาจจะสร้างความระเกะระกะให้กับโต๊ะเกมมิ่งหรือโต๊ะทำงานของคุณ Nubwo ก็มีเมาส์ไร้สายมาให้ใช้งานกันด้วย นั่นก็คือ เมาส์ Nubwo X55 Wireless Gaming Mouse ที่พร้อมจะส่งคุณโลดแล่นไปในโลกของเกมที่คุณรัก ด้วยเทคโนโลยีการส่งสัญญาณไร้สายระดับมืออาชีพ Wireless 2.4 GHZ / WIRED DUAL MODES สามารถปรับ DPI สูงสุด 10,000 DPI และมีปุ่มกดถึง 6 ปุ่ม เซ็นเซอร์ PAW3325 PIXART PROFESSIONAL GAMING SENSOR ที่แม่นยำ พร้อมลุยเกมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น MMO, FPS, RTS, RPG และอื่น ๆ อีกมากมาย

Nubwo

Nubwo หู ฟัง 7.1


เพิ่มความกระหึ่มสะใจ ให้ทุกเสียงภายในเกมนั้นคมชัดยิ่งขึ้น ได้ยินทุกเสียงที่เข้าใกล้ตัวละครในเกมของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงรถ หรือแม้แต่เสียงปืน ด้วยระบบ Virtual Surround sound 7.1 ที่จะมอบประสบการณ์การได้ยินที่ลึกล้ำ เพื่อชัยชนะในเกมการแข่งขัน และไม่พลาดกับเสียงเล็กน้อยอย่างอื่นที่จะเข้ามาแบบไม่คาดฝัน จึงมั่นใจได้เลยว่า หูฟังเกมมิ่งที่มีระบบ 7.1 ของ Nubwo นั้นมีคุณภาพเสียงอันทรงพลังจริง ๆ 

Nubwo Mechanical Keyboard


เอาใจสาวก Mechanical Keyboard กันอย่างเต็มที่ด้วยคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่สามารถเปลี่ยน Switch Mechanical ได้ตามใจต้องการ ต้องการสวิตช์แบบไหนก็สามารถเลือกได้ดังใจ โดยสามารถเลือกสีได้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น Red, Blue และ Brown Switch จึงทำให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายนั้นได้สวิตช์ที่ตนต้องการ และยังเพิ่มเติมความสวยงามของคีย์บอร์ดด้วยไฟ RGB ที่สามารถตั้งค่าโหมดแสงไหได้จากซอฟต์แวร์ที่รับรองอีก จึงทำให้แสงไฟนั้นเป็นไปตามที่ใจต้องการอย่างถึงที่สุด และเจ๋งสุดกับบางตัวที่มี Knob เอาไว้ปรับค่าแสงและเสียงได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

Nubwo

สรุป Nubwo

เกมมิ่งเกียร์จากแบรนด์ Nubwo แบรนด์ที่ใครหลายคนต่างก็รู้จักกันในแบรนด์หมาป่า เป็นเกมมิ่งเกียร์ที่ครบครันไปด้วยคุณภาพ และครอบคลุมในทุกอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ไม่ว่าจะหูฟัง เมาส์ คีย์บอร์ด แผ่นรองเมาส์ เก้าอี้เกมมิ่ง และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งนอกจากเรื่องคุณภาพที่โดดเด่นแล้ว ในเรื่องของราคาก็ยังเป็นราคาที่ไม่สูงมากนัก ทำให้หาซื้อมาเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย เหมาะสมกับเหล่าเกมเมอร์เริ่มต้นหรือจะเป็นเกมเมอร์ระดับโปรแล้วก็ได้เช่นกันครับ

แบรนด์ เกมมิ่งเกียร์ มาแรงจากประเทศจีน

ด้วยความที่กระแส Gaming Gear กำลังมาแรงในปัจจุบันทำให้มีหลายๆ แบรนด์นั้นต่างขยับขยายหมวดสินค้าของตัวเองเพื่อให้รองรับกับความต้องการในปัจจุบันนี้ โดยมีทั้งแบรนด์หน้าเก่าและแบรนด์หน้าใหม่เข้ามาให้ผู้เล่นได้เลือกกันมากขึ้น โดยส่วนของแบรนด์หน้าเก่าแต่ละแบรนด์ก็อยู่ระดับท๊อปแทบทั้งสิ้น ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากอยู่แล้ว ด้วยจุดเด่นในเรื่องฟังก์ชั่นที่ได้รับการยอมรับและทำได้อยู่ในระดับโปร แต่จุดอ่อนของแบรนด์ดังๆ ส่วนใหญ่ก็คือเรื่องราคาที่สูงซึ่งก็แลกมากับวัสดุระดับพรีเมียม ความแข็งแรงทนทานของสินค้า ซึ่งแบรนด์ Nubwo นั้นก็ถือว่าเป็นอีกตัวอย่างของแบรนด์ที่ไม่จำเป็นต้องมีราคาสูง แต่ให้สินค้าที่มีคุณภาพไม่ต่างกับแบรนด์แพงๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องรูปทรงที่ดูเท่ วัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบสุดๆ และที่สำคัญคือราคาเบาๆ เหมาะกับ Gamer ระดับเริ่มต้นที่ยังมีงบไม่มาก หรือนักเรียนนักศึกษาที่ยังไม่ได้หาเงินด้วยตัวเอง รับรองได้ว่าคุ้มค่าเงินอย่างแน่นอน

ครอบคลุมในหลายหมวดสินค้า

และสำหรับ Gaming Gear Nubwo นั้นก็ต้องบอกก่อนเลยว่าตอบโจทย์นักเล่นอย่างแน่นอน ด้วยสินค้าที่มีให้เลือกหลากหลายหมวด แบบที่ว่าถ้าคุณอย่ากเล่นเกมคอมพิวเตอร์แล้วต้องการอุปกรณ์สักชิ้น ทางแบรนด์มีให้หมด อยากเลือกสินค้าแบบไหนไปใช้ และที่สำคัญคือ เกมมิ่งเกียร์ Nubwo ราคาไม่สูง มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นหมวดของ เซ็ทเล่นเกม Gaming Set คีย์บอร์ด Gaming Keyboard หูฟังเล่นเกม Gaming Headphone Cooler Pad หรือที่ทำความเย็น Laptop จอยคอนโทรเลอร์ Joy Controller เมาส์และรวมไปถึง เก้าอี้เล่นเกมอีกด้วย

สินค้ามากมายหลายรุ่นให้เลือก

และที่นี่ Mercular.com ก็นำเข้าสินค้าให้เลือกซื้อกันมากมายหลากหลายรุ่นในทุกหมวดสินค้าของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเล่นเกมส์ Nubwo X90 + Ultra X23 + XERATH X40, HENO N2 Headphone, NF032 Cooler Pad, NF036, Ultimate NK060 RGB Mechanical Keyboard Blue Switch, Ultra X23, Phantom Plus NK 055 Semi Blue Switch, Magnum NK 007 หมวดของ หูฟังเล่นเกม Hent910 Headphone, Heno S1, Heno S8,551, 056 และแบบสอดหู In-Ear อย่าง X100 นอกจากนี้ยังมีเก้าอี้และเมาส์ด้วยไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้เล่นเกม CH-002, CH-012, CH-010, XERATH X40 Gaming Mouse, Phelan NM 018 และ Zodiac NM 012