5 หูฟังครอบหูเกมมิ่งมีสาย 1,000 บาท ของถูกและดีมีอยู่จริง

9 พ.ค. 2567

5 หูฟังครอบหูเกมมิ่งมีสาย 1,000 บาท ของถูกและดีมีอยู่จริง

จะเล่นเกมทั้งที แค่ภาพชัดเจนอย่างเดียวคงไม่พอ ในเรื่องของเสียงเองก็ต้องมอบความชัดเจน และรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างแม่นยำ ซึ่งใครที่อยากจะได้หูฟังเกมมิ่งแบบครอบหูที่สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม แต่เรื่องของราคานั้นเรียกได้ว่า ประหยัดเงินในกระเป๋าแบบสุด ๆ ที่จะทำให้คำว่า ของถูกและดีมีอยู่จริง ใครที่เป็นสายประหยัดจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน จะมีตัวอะไรกันบ้างนั้น ก็ต้องไปดูกับ 5 หูฟังครอบหูเกมมิ่งมีสาย 1,000 บาท

หูฟัง EGA H8 Gaming Headphone

สเปกเด่น


ระบบเสียง : Virtual Surround 7.1

ไฟ RGB : มี

เชื่อมต่อด้วย : USB-A

ขนาดไดรเวอร์ : 50 มม.

หูฟัง EGA H8 Gaming Headphone ตัวแรกในบทความนี้มาพร้อมกับแสงไฟ RGB ที่ส่องประกายได้อย่างเหนือชั้น เปลี่ยนบรรยากาศทั่วไปให้ออกมาได้อย่างสวยงาม เหมาะสมกับการเป็นเกมมิ่งเกียร์อย่างถึงที่สุด ในเรื่องของระบบเสียงก็เรียกได้ว่าชัดเจนและกระหึ่มสะใจด้วยตัวระบบ Virtual Surround 7.1 ที่สามารถตกแต่งได้ที่ซอฟต์แวร์ เพื่อการเล่นเกมได้อย่างจัดเต็มแบบสุด ๆ

หูฟัง EGA H8 Gaming Headphone ขาย

หูฟัง Signo HP-824 7.1 RGB Led Headphone

สเปกเด่น


ระบบเสียง : Virtual Surround 7.1

ไฟ RGB : มี

เชื่อมต่อด้วย : USB-A

ขนาดไดรเวอร์ : 50 มม.

ความยาวสาย : 2.2 ม.

หูฟัง Signo HP-824 7.1 RGB Led Headphone นั้นมีระบบเสียงที่เรียกได้ว่าทรงพลังนั้น เพราะว่ามีให้ใช้ทั้งระบบ Virtual Surround 7.1 ระบบเสียงเสมือนที่จะทำให้ได้ยินรอบทิศทาง และ Extra Bass ที่จะขับเสียงเบสออกมาได้อย่างหนักแน่น ทำให้ไม่ว่าจะเป็นเสียงเกม เพลง หรือว่าหนัง ก็สามารถดึงเอาอรรถรสออกมาให้ได้อย่างเต็มที่ ดื่มด่ำกับงานเสียงได้แบบสุด ๆ

หูฟัง Signo HP-824 7.1 RGB Led Headphone ขาย

หูฟัง Nubwo X98 7.1 Gaming Headphone

สเปกเด่น


ระบบเสียง : 7.1 Surround 

ไฟ RGB : มี

เชื่อมต่อด้วย : USB-A

ขนาดไดรเวอร์ : 50 มม.

ความยาวสาย : 2.2 ม.

แน่นอนว่าหูฟังจากแบรนด์หมาป่าอย่าง หูฟัง Nubwo X98 7.1 Gaming Headphone นั้นก็เป็นอีกหนึ่งหูฟังเกมมิ่งที่มาพร้อมกับระบบเสียง 7.1 Surround แบบเสมือน ที่จะนำความคมชัดของด้านเสียงได้อย่างรอบด้าน ช่วยในการแยกแยะเสียงได้เป็นอย่างดี และยังใส่สบาย ไม่หนักหัวตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับไมโครโฟนแบบสั้น ไม่เกะกะในการใช้งาน และยังเพิ่มรูปลักษณ์เกมมิ่งให้ดูเท่อีกด้วย

หูฟัง Nubwo X98 7.1 Gaming Headphone ขาย

หูฟัง Fantech Twister HG27 Gaming Headset

สเปกเด่น


ระบบเสียง : 7.1

ไฟ RGB : มี

เชื่อมต่อด้วย : USB-A

ขนาดไดรเวอร์ : 50 มม.

ความยาวสาย : 2 ม.

หูฟัง Fantech Twister HG27 Gaming Headset ที่มีไฟ RGB แบบ Lightning Effects จัดหนักจัดเต็ม สร้างบรรยากาศในการเล่นเกมได้อย่างยอดเยี่ยม และยังมาพร้อมกับระบบเสียง 7.1 ที่จะทำให้เสียงนั้นมีความคมชัด มอบรายละเอียดของเสียงได้อย่างชัดเจน จะไปเอาเล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลงก็เก็บความชัดเจนได้แบบสุดยอด ใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน

หูฟัง Fantech Twister HG27 Gaming Headset ขาย

หูฟัง Razer Kraken X Headphone

สเปกเด่น


ระบบเสียง : 7.1 Surround

ไฟ RGB : มี

เชื่อมต่อด้วย : AUX 3.5 mm.

ขนาดไดรเวอร์ : 40 มม.

ความยาวสาย : 1.3 ม.

และสำหรับตัวที่ 5 ในบทความนี้ก็ได้แก่ หูฟัง Razer Kraken X Headphone โดยทางแบรนด์งูเขียวนั้นก็มอบระบบเสียง 7.1 Surround พร้อมด้วยวัสดุในตัวหูเป็นเมมโมรี่โฟมคุณภาพเยี่ยม ใส่ได้อย่างสบาย และยังใช้งานได้หลากหลายแพลตฟอร์ม เพราะตัวสายเป็นแบบ AUX 3.5 mm. ทำให้รองรับการใช้งานได้อย่างมากมาย อีกทั้งน้ำหนักที่เบา สามารถใส่ได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน จะเล่นเกมของเครื่องอะไรก็เอาอยู่หมด

หูฟัง Razer Kraken X Headphone ขาย

ทั้งหมดนี้ก็คือ 5 หูฟังครอบหูเกมมิ่งมีสาย ภายในงบ 1,000 บาท ที่เหมาะสำหรับสายประหยัด แต่ว่าไม่ได้หมดเพียงเท่านี้ เพราะ Mercular นั้นขอแนะนำเพิ่มอีก 3 รุ่นที่น่าสนใจ ไปดูกันเลยหูฟัง Aukey GHX1 RGB Gaming Headphone นั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหูฟังราคาประหยัดที่สมบูรณ์แบบมาก ๆ ด้วยตัวเชื่อมต่อที่สามารถเปลี่ยนหัวได้ตามความต้องการ พร้อมกับไดรเวอร์และระบบเสียงที่จะสร้างความคมชัดให้กับทุกเกมได้อย่างเต็มที่ และแน่นอนว่ายังมีไฟ RGB เพื่อความเหมาะสมในการเป็นเกมมิ่งเกียร์จัดเต็ม สาดแสงไฟ RGB ออกไปให้ทั่วห้องและโต๊ะเล่นเกมด้วย หูฟัง Onikuma Hotaru 7.1 Gaming Headset จากแบรนด์น้องหมีหน้ายักษ์ ในด้านดีไซน์ไม่ต้องเอ่ยเพราะสามารถเปล่งแสงออกไปได้อย่างเต็มที่ ด้านเสียงนั้นก็เป็นสเตอริโอ 3D ให้เสียงรอบทิศทางได้ยอดเยี่ยม เมื่อรวมกับ ไมโครโฟน Omni-Directional ตัดเสียงรบกวนก็ยิ่งพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นหูฟัง Cougar Phontum Essential Gaming Headphone จากอีกหนึ่งแบรนด์เกมมิ่งที่ใครหลายคนก็ต้องรู้จักกันดี มาพร้อมกับไดรเวอร์ของหูฟังที่ขนาดใหญ่ มอบความคมชัดให้กับเสียงเกมได้อย่างสบาย และตัวหูฟังยังมีน้ำหนักที่เบา ทำให้การเล่นเกมนั้นทำได้ตลอดทั้งวันโดยที่ไม่เมื่อยคอ พร้อมด้วยไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน เพื่อการสื่อสารกับทีมได้อย่างคมชัด ไม่พลาดชัยชนะ


และนี่ก็คือทั้งหมดของบทความนี้ ซึ่งหากใครยังไม่จุใจ ก็สามารถเข้ามาเลือกใช้งาน หูฟังครอบหูเกมมิ่งมีสาย ได้ต่อกันที่ Mercular เพราะพวกเรานั้นได้คัดสรรสิ่งดี ๆ มารวมกันไว้ที่นี่ ไม่ว่าจะแบรนด์ชั้นนำและแบรนด์น่าสนใจอีกมากมาย ให้เหล่าเกมเมอร์นั้นได้สิ่งที่ดีที่สุดกลับไปครับ

best-seller-ads
article-banner-1
article-banner-2