Redragon

Brand Store

ตั้งค่าการค้นหา


ประเภทสินค้า


สินค้า : สินค้าแนะนำ

categories.productBar.categoryTitle :

(categories.productBar.product 0 categories.productBar.unit)

แบรนด์: Redragon

(สินค้า 0 ชิ้น)

ไม่พบสินค้า

ไม่พบผลการค้นหา ลองค้นหาใหม่อีกครั้ง

Redragon เกมมิ่งเกียร์จากจีนที่มีประวัติยาวนานกว่า 20 ปี

Eastern Times Technology Co. , Ltd หรือบริษัทแม่ของ Redragon Gaming Gear ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงานที่ผลิตเมาส์และคีย์บอร์ดได้ยอดเยี่ยมที่สุดของประเทศจีน 5 อันดับแรก ด้วยทีมงาน R&D มืออาชีพพร้อมด้วยวิศวกรที่มีประสบการณ์ 15 คนและทีม QC มือฉลังที่ทำงานมามากกว่า 10 ปี ทำให้ Redragon สารมารถทำงานออกแบบ และผลิตได้เองแบบครบวงจร เกิดเป็นเกมมิ่งเกียร์ราคามิตรภาพที่สามารถทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณ

แบรนด์จีนที่มีตลาดกว่า 30 ประเทศทั่วโลก

กว่า 20 ปีที่ Redragon ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมเมาส์และคีย์บอร์ดคุณภาพสูงออกไปทั่วโลกด้วยทีมออกแบบอันแข็งแกร่งนั่นทำให้แบรนด์ของพวกเขาสามารถขยายฐานการค้าออกไปได้กว่า 30 ประเทศทั่วโลกโดยเฉพาะในโซนตะวันออกกลาง และยุโรป เพื่อเป้าหมายหนึ่งเดียวที่จะนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด โดยการออกแบบของ Redragon จะเน้นสินค้าที่มีความง่ายต่อการใช้งาน (Friendly Use) และรองรับการใช้งานในหลากภาษา ทำให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งานทั่วโลกโดยมีนโยบายในการยกระดับ คุณภาพชีวิตหน้าโต๊ะคอมพิวเตอร์ให้กับผู้ใช้งาน ให้มีคุณภาพและชีวิตสะดวกสบาย มากขึ้นกว่าเดิมกด้วยผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์นั่นเอง

จากแบรนด์เมาส์และคีย์บอร์ดสู่เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก

โดยปัจจุบัน Redragon ไม่ได้มีเพียงสินค้าที่เป็น Mouse และ Keyboard Gaming เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมอื่น ๆ โดยเฉพาะ Gaming Headphone ที่ทำออกมาได้โดดเด่นและน่าสนใจมาก ๆ เพราะด้วยราคาประหยัดไม่ถึงหลักพันบาท เจ้าหูฟังเล่นเกม Redragon กลับสามารถรองรับเสียง 7.1 ได้ และยังมาพร้อมกับไฟ LED RGB สวยงาม เรียกได้ว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนต้องการทำ LED Game Station ในราคาประหยัด หรือว่าจะเป็นเก้าอี้เกมมิ่งในราคากลาง ๆ สำหรับผู้ที่ต้องการทางเลือกหลีกหนีออกไปจากแบรนด์เก้าอี้เดิม ๆ อย่าง Signo หรือ Nubwo ทาง Redragon ก็มี RD-C201 Gaming Chair ที่เหมาะกับผู้ใช้งานบนความสูงช่วง 175  เซนติเมตรหรือต่ำกว่าเป็นเก้าอี้เกมมิ่งขนาดกลาง ที่สามารถรองรับผู้ใช้งานชาวเอเชียได้ทั่ว ๆ ไป สำหรับเกมเมอร์งบน้อยเจ้าแบรนด์เกมมิ่งเกียร์มังกรแดงจากจีนตัวนี้ ถือว่าเป็นชื่อที่ต้องจดจำเอาไว้จริง ๆ